Latest topics
16/8/2021, 11:56 pm
2/7/2021, 8:54 am
24/6/2021, 7:03 pm
22/5/2021, 9:48 am
9/4/2021, 12:32 am
by Iho

[Chém Gió] Tạo nhân vật với style Touhou theo ý thích

Waifu
Akari no Kokoro
Akari no Kokoro
Member
Xem lý lịch thành viênhttp://occultuslibrarium.blogspot.com/

Waifu Order : Nee,b1-10-998,b2-4-6,b3-25-4,b4-37-9,b5-13-5,b6-14-3,b7-15-1,b8-40-8,b9-43-10,b10-5-2,x11-58-14,u12-59-16,u13-60-15,a14-52-13,b15-53-12,b16-54-11,b17-16-999
. :

Blaze bay bay!
Blaze
Bay

Posts : 4266
Power : 15056
Faith : 2228
Ngày tham gia : 16/01/2015
Địa điểm : Rhodes Island

[Chém Gió] Tạo nhân vật với style Touhou theo ý thích - Page 16 Empty Re: [Chém Gió] Tạo nhân vật với style Touhou theo ý thích

Bài gửi by Akari no Kokoro 15/11/2016, 9:48 pm

OC của mình cho bộ Diamond in the Rough, hồ sơ dựa theo Labyrinth of Touhou 2.

____________

#16

Name: Akiyama Haruko (秋山春子)
Title: The Esoteric Human born with the Third Eye of Providence
Species: Human
Abilities: Divination, Manipulation of Psychic Energy through Gemstones
Occupation: Fortune Teller.
Location: Human Village.
Status:
Hit Point: Low
Mana Point: High
Attack: Low
Defense: Low
Magic: Low
Mind: High
Psychic: High
Ward: High
Speed: Low
Evasion: None
Resistance:
Poison: Weak
Paralysis: Weak
Heavy: Weak
Shock: Weak
Terror: Weak
Silence: Weak
Death: Weak
Debuff: Weak
Dampening: Weak
Affinity:
Fire: Weak
Cold: Weak
Wind: Weak
Nature: Weak
Mystic: Weak
Spirit: Weak
Dark: Weak
Physical: Weak
Void: Weak
Possessions:
•Emerald of Life
•Ruby of Force
•Topaz of Divination
•Amethyst of Spirit
•Sapphire of Energy
•4 Divine Spirit Danmaku
Spell Cards:
Emerald “Gemstone of Life and Existence”: Haruko uses her enchanted emerald to attack the enemy. Deal wind psychic attack and siphon their defense, mind and ward toward all frontline allies. Affect all enemies.
Topaz “Gemstone of Divination and Clairvoyance”: Haruko uses her enchanted topaz to attack the enemy. Deal wind psychic attack and reduce target’s speed, evasion and accuracy while letting all frontline allies see the near future, increasing their speed, evasion and accuracy. Affect all enemies.
Amethyst “Gemstone of Spirit and Sense”: Haruko uses her enchanted amethyst to attack the enemy. Deal wind psychic attack and siphon 10% of damage dealt to all frontline allies as health. Affect all enemies.
Sapphire “Gemstone of Energy and Mind”: Haruko uses her enchanted sapphire to attack the enemy. Deal wind psychic attack, reduce affected targets attribute bar by one fifth, and recover 3 mana points to all frontline allies. Affect all enemies.
Ruby “Gemstone of Force and Power”: Haruko uses her enchanted ruby to attack the enemy. Deal wind psychic attack and siphon their attack, magic and psychic toward all frontline allies. Affect all enemies.
Thông tin:
[Classified]
Năng lực:
Nhìn trước tương lai: Haruko có khả năng nhìn thấy những biến cố có thể xảy ra cùng với điều kiện trong một sinh linh. Nói cách khác, cô có thể nhìn thấy những tương lai khác nhau cùng với những yếu tố như hành động của sinh linh ấy dẫn đến tương lai đó. Nhờ vậy cô có thể chọn tương lai tốt nhất cho mỗi người, hay ít nhất là chọn tương lai sao cho tổng thiệt hại là ít nhất.
Điều khiên năng lượng ngoại cảm thông qua đá quý: Mặc dù năng lực ngoại cảm của Haruko rất to lớn, song cơ thể tàn tật của cô không thể chịu đựng hết sức mạnh hơn người ấy, buộc cô phải điều khiên chúng thông qua những vật thể trung gian. Đối với cô, đá quý là loại vật thể trung gian giúp cô có thể phát huy năng lực của mình với hiệu suất cao nhất.
Tính cách:
Ngày trước, khi năng lực nhìn trước tương lai của cô bộc lộ, Haruko được mọi người tôn trọng như một vị thánh sống. Nhưng vào thời khác năng lực ngoại cảm của cô trỗi dậy, tất cả những người xung quanh dần xa lánh cô vì nỗi sợ hãi. Với thân thể tàn tật và sự xa lánh của mọi người, Haruko dần trở thành một con người im lặng chỉ biết thở dài và chấp nhận số phận mình. Song khi gặp Ferdinand và Alfonso, cô như được thắp lại một ngọn lửa hi vọng mới, và trở nên vui vẻ như ngày trước.
Thông tin bên lề:
•Nhân vật duy nhất không sử dụng vũ khí.
•Haruko cùng với Fuyuko là nguyên nhân khiến mình chần chừ phát triển 9 nhân vật nữ. Song, Sanreihime và Tenreihime, nhân vật thứ 17 và 18 lần lượt, lại là nguyên do để mình thay đổi quyết định này. Ban đầu, Haruko và Fuyuko vốn thuộc dạng "nhân vật không có khả năng chiến đấu", nên mình dự định để 9 nhân vật nữ đó làm nhân tố thúc đẩy những nhân vật nam còn lại hành động. Song, ở 2 chương cuối của phần mở đầu, Sanreihime và Tenreihime chỉ xuất hiện như một nhân vật nền, nên mình quyết định phát triển tất cả những nhân vật nữ này.
•Haruko xây dựng dựa vào dạng một con người bị ruồng rẫy do năng lực khủng khiếp. Nhưng cô không phải quá nguy hiểm, nhất là trong nhóm đã có những nhân vật khác nguy hiểm hơn nhiều... (như Tenkuuhiko là ví dụ điển hình).
•Bài phép của Haruko đều mang tính chất "hút ma lực của kẻ thù và chuyển về cho đồng minh".
•Akiyama (Thu Sơn) nghĩa là ngọn núi mùa thu, một họ phổ biến ở Nhật. Haruko là đứa trẻ của mùa xuân.

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Chém Gió] Tạo nhân vật với style Touhou theo ý thích - Page 16 AxoNwbX [box="display: inline-block; border-style: solid; border-width: 8px 17px 8px 0; border-color: transparent #000000 transparent transparent; float: left"][/box][box="display: inline-block; width:250px; border-radius: 0px 10px 10px 10px; border:2px solid #000000; background:#000000"]
Target Acquired
[/box]
[box="opacity"][/box]

Waifu
Akari no Kokoro
Akari no Kokoro
Member
Xem lý lịch thành viênhttp://occultuslibrarium.blogspot.com/

Waifu Order : Nee,b1-10-998,b2-4-6,b3-25-4,b4-37-9,b5-13-5,b6-14-3,b7-15-1,b8-40-8,b9-43-10,b10-5-2,x11-58-14,u12-59-16,u13-60-15,a14-52-13,b15-53-12,b16-54-11,b17-16-999
. :

Blaze bay bay!
Blaze
Bay

Posts : 4266
Power : 15056
Faith : 2228
Ngày tham gia : 16/01/2015
Địa điểm : Rhodes Island

[Chém Gió] Tạo nhân vật với style Touhou theo ý thích - Page 16 Empty Re: [Chém Gió] Tạo nhân vật với style Touhou theo ý thích

Bài gửi by Akari no Kokoro 18/11/2016, 8:28 pm

OC của mình cho bộ Diamond in the Rough, hồ sơ dựa theo Labyrinth of Touhou 2.

____________

#17

Name: Uchoutennin no Sanreihime (有頂天人 山霊姫)
Title: The Celestial of the Mountainous Souls who bears the Essence of Spirits
Species: Celestial
Abilities: Spirit Realm Reading, Manipulation of Gravity
Occupation: None.
Location: Uchouten.
Status:
Hit Point: High
Mana Point: Average
Attack: Below Average
Defense: Average
Magic: Below Average
Mind: Average
Psychic: Below Average
Ward: Average
Speed: Low
Evasion: None
Resistance:
Poison: Resistant
Paralysis: Resistant
Heavy: Immune
Shock: Neutral
Terror: Neutral
Silence: Weak
Death: Resistant
Debuff: Resistant
Dampening: Neutral
Affinity:
Fire: Resistant
Cold: Resistant
Wind: Resistant
Nature: Resistant
Mystic: Neutral
Spirit: Neutral
Dark: Neutral
Physical: Resistant
Void: Neutral
Possessions:
•Saisan (Bou)
•Scarlet Gold Vambrace (Vambrace)
•Essence of Spirits
•4 Keystone Danmaku
Spell Cards:
Gravity Sign “Gravitation Singularity”: Sanreihime enhances her armour while drawing attacks to her at the cost of her mobility. Increase defense, mind and ward of the caster and slightly reduce her speed, also apply a buff called “singularity” which if it is high than 40%, enemies are more likely to target Sanreihime. Affect self.
Gravity Sign “Gravitation Lockdown”: Sanreihime increases gravity force on target, thus making them slower and less maneuverable. Deal composite damage of direct, magic and psychic physical attack and reduce target’s speed, evasion and apply heavy on them. Affect all enemies.
Spirit Sign “Spiritual Harmony”: By harmonizing an ally’s soul, Sanreihime heals and increase their defensive stats. Heal the target and increase its defense, mind and ward. Healing effect increases the lower HP the target has. Affect an ally or self.
Spirit Sign “Temperament Reading”: By reading her enemy’s soul, Sanreihime can attack the target with deadly accuracy. Deal composite damage of direct, magic and psychic physical attack. This spell cannot miss and ignores the target’s defense, mind and ward completely. Affect an enemy.
Gravity Sign “The Implosion that Ends the Universe”: Using all her power of gravity manipulation, Sanreihime creates an artificial black hole at the cost of her health to attack the enemy, mimicking the Big Crunch, one of hypothesis ultimate fates of the universe. The gravitation pull of the back hole is so great that it hampers the maneuverability of the affected targets. Deal massive composite damage of direct, magic and psychic physical attack and inflict heavy, but Sanreihime loses current 25% health points in the process. Affect all enemies.
Thông tin:
[Classified]
Năng lực:
Đọc linh hồn: Sanreihime có thể đọc hào quang phát ra từ một linh hồn, từ đấy cô có thể điều hoà các dòng suy nghĩ đối lập và đưa linh hồn ấy váo một trạng thái thiền định giúp họ có thể hồi phục nhanh chóng về thể xác lẫn tinh thần, hoặc dùng những thông tin ấy để tấn công mục tiêu với độ chính xác không tưởng vào những yếu huyệt của đối thủ khiến chúng không kịp trở tay để tránh né.
Điều khiển trọng lực: Thành quả của quá trình tu luyện của mình, Sanreihime có thể gia hoặc giảm lực trọng trường tác dụng lên một vật thể. Kỹ năng này đặc biệt nguy hiểm nhờ những ứng dụng khác nhau, từ việc giảm trong lực tác dụng để giúp bản thân c6 có thể bay lượn dễ dàng, cho đến việc tăng trọng lực đến mức tạo một điểm kỳ dị trọng trường, hay nói cách khác, một hố đen để nghiền nát tất cả.
Tính cách:
Một người trần trở thành thiên nhân sau một quá trình tu luyện lâu dài, Sanreihime sở hữu nhân cách thường thấy của một thiên nhân là điềm đạm, hoà nhã cùng với tri thức rộng mở, song khác với những con người hưởng thụ cuộc sống an nhàn trên cõi trời mây, Sanreihime hàng năm qua vẫn luôn dẫn dắt những con người lạc lối trong ngọn núi cô sống ẩn dật. Về tính cách, nhìn chung cô không khác mấy người em Tenreihime của mình, dù Sanreihime vẫn phần nào hoà nhã và chậm chạp hơn người em của mình.
Thông tin bên lề:
•Kỹ năng của Sanreihime là dựa trên những ý tưởng cũ của Tenkuuhiko, dùng ma lực điều khiển các lực vật lý. Nhưng Sanreihime bị giới hạn lại ở vực điều khiển trọng trường.
•Uchoutennin có thể hiểu là "Người của cõi Hữu Đính Thiên".
•Sanreihime là "Công chúa linh hồn núi"
•Vũ khí của Sanreihime là một cây côn dài, một phần cũng bắt nguồn từ cây giáo của Tenkuuhiko trong bản thiết kế cũ.
•Sanreihime và Tenreihime là chị em. Mình sẽ viết những phần truyện về quá khứ cho 9 nhân vật nữ này sau và chính thức đưa họ vào dàn nhân vật chính của bộ truyện.
•Ban đầu, năng lực của Sanreihime là kiến tạo đất và điều khiên oán linh, song do quá trùng với những nhân vật Touhou khác nên mình quyết định thay đổi.
•Năng lực đọc linh hồn của Sanreihime giúp cô có thể hiểu được Daichihiko. Đó chính là mối gắn kết giữa hai nhân vật này. Tương tự, Tenreihime cũng có một mối gắn kết với Tenkuuhiko. Chi tiết này sẽ được đề cập sau.

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Chém Gió] Tạo nhân vật với style Touhou theo ý thích - Page 16 AxoNwbX [box="display: inline-block; border-style: solid; border-width: 8px 17px 8px 0; border-color: transparent #000000 transparent transparent; float: left"][/box][box="display: inline-block; width:250px; border-radius: 0px 10px 10px 10px; border:2px solid #000000; background:#000000"]
Target Acquired
[/box]
[box="opacity"][/box]

Waifu
Reisen Udongein Inaba
Reisen Udongein Inaba
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : Waifu
. :
Online
Offline

Posts : 72
Power : 29
Faith : 76
Ngày tham gia : 22/05/2017
Địa điểm : Gensokyo , Bamboo Forest of the Lost , Eientei.

[Chém Gió] Tạo nhân vật với style Touhou theo ý thích - Page 16 Empty Re: [Chém Gió] Tạo nhân vật với style Touhou theo ý thích

Bài gửi by Reisen Udongein Inaba 23/5/2017, 12:32 pm

Tên: Brando Ban - cosplayer - artist.

Chủng tộc: ?

Tuổi: 15+?

Khả năng: ảo tưởng sức mạnh [cos thành nhân vật trong trí tưởng tượng của hắn]( cos người có thiệt sức mạnh - 50%
,cos nhân vật ảo tưởng sức mạnh = 100%)
Nơi sống: nhân thôn

Tính cách: ôn hòa nhưng khi cos thì tính cách biến đổi

Ngoại hình: thiếu niên 14-17 tuổi. tóc màu đen không ngắn,không dài . mặc đồ không cố định (cos thích thì đổi thôi)

ưa thích: được người khác xưng là nghệ thuật gia, thích game,manga,anime ( lấy tài liệu cos), mì , sáng tác truyện , cosplay.
ghét: bị quấy rối khi chơi,xem game,manga,anime.

ưu điểm: dễ nói chuyện , nhưng khá cứng rắn trong lúc chơi game,xem manga,anime.
khuyết điểm: dễ bị hấp dẫn bởi figure... , mềm lòng với mỹ nữ và nước mắt con gái ( lúc không cos).

spell card: ( cos thành ai thì dùng skill đã biết của người đó )

thân thế : một otaku bình thường thích cos và mạo hiểm vào nhầm gensokyo lúc cos miko ở hakurei shirne(out side) , nhận ra rằng gensokyo là nơi hằng mong ước nên đã ở lại đây.

thông tin bên lề: lúc cos thì tuổi , tính cách , chủng tộc , thậm chí cả giới tính đều thay đổi, chỉ còn khuôn mặt là thấy hơi hơi giống lúc bình thường .
mối quan hệ :
- thường bị keine giáo huấn về việc truyền bá game,manga,anime. dụ dỗ con nít chơi game,manga,anime.
- là bạn thân của kaguya ( chung sở thích , được ủng hộ về việc truyền giáo , ).
- bị mokou ghét (vì thân với kaguya, hấp dẫn chú ý của keine).
- bị eirin ghét vì được cho rằng dụ dỗ kaguya sa đọa vào game, manga, anime.

Về Đầu Trang Go down

Waifu
feint101
feint101
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : Waifu
. :
Online
Offline

Posts : 247
Power : 778
Faith : 335
Ngày tham gia : 17/07/2016
Địa điểm : 1 xó xỉnh nào đó trong thư viện Voile

[Chém Gió] Tạo nhân vật với style Touhou theo ý thích - Page 16 Empty Re: [Chém Gió] Tạo nhân vật với style Touhou theo ý thích

Bài gửi by feint101 23/5/2017, 1:34 pm

omg , Brando Ban , 10/10 (cwl)

Về Đầu Trang Go down

Waifu
Sega Megami
Sega Megami
Moderator
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,a1-58-3,a2-59-2,a3-60-1,b4-52-4
. :
Unforgotten Memento

Posts : 168
Power : 211
Faith : 162
Ngày tham gia : 24/12/2014
Địa điểm : Hồi Ức

[Chém Gió] Tạo nhân vật với style Touhou theo ý thích - Page 16 Empty Re: [Chém Gió] Tạo nhân vật với style Touhou theo ý thích

Bài gửi by Sega Megami 23/5/2017, 7:19 pm

Brando ?
Is that a motherf*king Jojo reference ? Penguin

Về Đầu Trang Go down


_________________
Kinh nghiệm rửa chén 7 năm ở Hồng Lâu Mộng
Waifu
kaint1804
kaint1804
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : Waifu
. :
Online
Offline

Posts : 52
Power : 140
Faith : 63
Ngày tham gia : 18/03/2017

[Chém Gió] Tạo nhân vật với style Touhou theo ý thích - Page 16 Empty Re: [Chém Gió] Tạo nhân vật với style Touhou theo ý thích

Bài gửi by kaint1804 24/5/2017, 3:59 pm

Mấy bác chém ghê quá [Chém Gió] Tạo nhân vật với style Touhou theo ý thích - Page 16 1662990444 . Mà mình không biết là Zun có tạo nhân vật nào theo ý tưởng fan đưa ra chưa nhỉ?

Về Đầu Trang Go down


_________________
Nhìn mặt bà có quan
Waifu
Reisen Udongein Inaba
Reisen Udongein Inaba
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : Waifu
. :
Online
Offline

Posts : 72
Power : 29
Faith : 76
Ngày tham gia : 22/05/2017
Địa điểm : Gensokyo , Bamboo Forest of the Lost , Eientei.

[Chém Gió] Tạo nhân vật với style Touhou theo ý thích - Page 16 Empty Re: [Chém Gió] Tạo nhân vật với style Touhou theo ý thích

Bài gửi by Reisen Udongein Inaba 24/5/2017, 4:41 pm

topic chém gió mà không chém ghê thì sao lăn lộn trên giang hồ đc Tới giờ rồi .
bác zun có lấy ý tưởng ko thì hên xui.

Về Đầu Trang Go down

Waifu

P2772
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : Waifu
. :
Online
Offline

Posts : 16
Power : 28
Faith : 7
Ngày tham gia : 20/11/2020

[Chém Gió] Tạo nhân vật với style Touhou theo ý thích - Page 16 Empty Re: [Chém Gió] Tạo nhân vật với style Touhou theo ý thích

Bài gửi by P2772 20/11/2020, 10:17 pm

Cho hỏi còn ai ở đây không vậy?

Về Đầu Trang Go down


_________________
Bà tôi từng nói Bạn tôi từng nói:Dù con đường mà bạn chọn có khó khăn, tồi tệ hay tàn khốc như thế nào thì bạn vẫn phải đi tiếp.Bởi vì nếu bạn vẫn đứng đó thì còn đường bạn chọn không thể đẹp hơn mà chỉ trở nên xấu hơn .
Vậy nên:
ĐÂY CHÍNH LÀ CON ĐƯỜNG MÀ TÔI ĐÃ CHỌN!
Waifu
RedTheHalf-Demon
RedTheHalf-Demon
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : Waifu
. :
Online
Offline

Posts : 29
Power : 70
Faith : 24
Ngày tham gia : 06/09/2020
Địa điểm : Cà Mau

[Chém Gió] Tạo nhân vật với style Touhou theo ý thích - Page 16 Empty Re: [Chém Gió] Tạo nhân vật với style Touhou theo ý thích

Bài gửi by RedTheHalf-Demon 21/11/2020, 10:53 pm

@P2772 đã viết:Cho hỏi còn ai ở đây không vậy?
Yeah còn đấy. à mà chú like fic của tui đúng ko? Thanks nha, mặc dù tới tháng sau mới ra chap mới đc...

Về Đầu Trang Go down

Waifu

P2772
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : Waifu
. :
Online
Offline

Posts : 16
Power : 28
Faith : 7
Ngày tham gia : 20/11/2020

[Chém Gió] Tạo nhân vật với style Touhou theo ý thích - Page 16 Empty Re: [Chém Gió] Tạo nhân vật với style Touhou theo ý thích

Bài gửi by P2772 21/11/2020, 11:20 pm

Đang cố làm fic mà không biết viết mở đầu,mô tả bối cảnh thế nào.Ông có thể giúp tôi một chút được không.

Về Đầu Trang Go down


_________________
Bà tôi từng nói Bạn tôi từng nói:Dù con đường mà bạn chọn có khó khăn, tồi tệ hay tàn khốc như thế nào thì bạn vẫn phải đi tiếp.Bởi vì nếu bạn vẫn đứng đó thì còn đường bạn chọn không thể đẹp hơn mà chỉ trở nên xấu hơn .
Vậy nên:
ĐÂY CHÍNH LÀ CON ĐƯỜNG MÀ TÔI ĐÃ CHỌN!