Latest topics
16/8/2021, 11:56 pm
2/7/2021, 8:54 am
24/6/2021, 7:03 pm
22/5/2021, 9:48 am
9/4/2021, 12:32 am
by Iho

[Fic][Thảo luận] Kagerou (Ma sói)

Waifu
Ookami Ichia
Ookami Ichia
Member
Xem lý lịch thành viênhttps://ichitarimachito.deviantart.com/

Waifu Order : Waifu,b1-43-999
. :
Online
Offline

Posts : 1630
Power : 3275
Faith : 720
Ngày tham gia : 15/11/2014
Địa điểm : Một nơi nào đó...

[Fic][Thảo luận] Kagerou (Ma sói) - Page 9 Empty Re: [Fic][Thảo luận] Kagerou (Ma sói)

Bài gửi by Ookami Ichia 10/2/2015, 10:34 pm

^ Phải cen-sọt lại chứ. Viết hẳn ra để chết hả? =3=

Vả lại đây là fic nên cứ xác định là mình chém loạn lên đi, nó không đúng với sự thực đâu. Viết mà đi sát với thực quá thì cứ xác định là chết [Fic][Thảo luận] Kagerou (Ma sói) - Page 9 3186460637 vì vậy phải biết chém để đánh lạc hướng

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Fic][Thảo luận] Kagerou (Ma sói) - Page 9 Icon210
I'm a confused boi
Waifu
sokirabaku
sokirabaku
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-999,b2-16-999,b3-4-999,b4-43-999,b5-2-999,b6-5-999,b7-44-999,e8-100-999,b9-52-999,b10-53-999,b11-54-999
. :
Online
Offline

Posts : 2070
Power : 379
Faith : 903
Ngày tham gia : 04/01/2015
Địa điểm : Ngân đồ lãng mệnh hồ

[Fic][Thảo luận] Kagerou (Ma sói) - Page 9 Empty Re: [Fic][Thảo luận] Kagerou (Ma sói)

Bài gửi by sokirabaku 8/3/2015, 10:14 am

đóng bụi số 1  Yaoming
Buộc nó bớt đóng bụi đi các thánh viết fic

Về Đầu Trang Go down


_________________
Mún troll phải đủ máu, mana, lên đồ kháng phép đầy đủ. Nhớ đó :
[Fic][Thảo luận] Kagerou (Ma sói) - Page 9 23j68mc
Waifu
Ookami Ichia
Ookami Ichia
Member
Xem lý lịch thành viênhttps://ichitarimachito.deviantart.com/

Waifu Order : Waifu,b1-43-999
. :
Online
Offline

Posts : 1630
Power : 3275
Faith : 720
Ngày tham gia : 15/11/2014
Địa điểm : Một nơi nào đó...

[Fic][Thảo luận] Kagerou (Ma sói) - Page 9 Empty Re: [Fic][Thảo luận] Kagerou (Ma sói)

Bài gửi by Ookami Ichia 8/3/2015, 5:38 pm

Dạo này mọi người bận (và lười) quá nên chưa viết được Yaoming nếu rảnh và không bị ai đến làm phiền thì chắc ta viết được 1 chap Yaoming

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Fic][Thảo luận] Kagerou (Ma sói) - Page 9 Icon210
I'm a confused boi
Waifu
Nayuji
Nayuji
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : Waifu,b1-1-999,b2-43-999,b3-44-999,b4-52-999
. :
Online
Offline

Posts : 1061
Power : 1739
Faith : 183
Ngày tham gia : 15/02/2016
Địa điểm : Trái Đất

[Fic][Thảo luận] Kagerou (Ma sói) - Page 9 Empty Re: [Fic][Thảo luận] Kagerou (Ma sói)

Bài gửi by Nayuji 5/3/2016, 6:38 pm

Cái topic này chìm gần 1 năm rồi à?
Thôi thì đây là Bungerou kỳ 5 dưới cái nhìn của em, hình như cũng có cái hơi nhảm :myon19:
Mở đầu:

Ta trở thành một kẻ ăn hại, bất hiếu trong mắt mọi người trong nhà sau khi tranh cãi về việc học sau này của mình. Tức giận, ta đã bỏ đi, tìm một chốn dung thân và sau đó thấy được Gensokyo, ta quyết định tới sống ở đó.

Sau gần nửa tháng định cư, ta lại nghe được tin có một lũ sói trà trộn vào làng. Ta rủ thêm hai kẻ mới đến khác cùng tham gia nhưng họ sợ nên từ chối, thế là ta tham gia một mình.

Những anh hùng hảo hán, trong đó cũng có bọn sói đã tập hợp lại cùng chơi một trò sống còn.
Ngày 1:

Không khí trong làng thật sôi nổi, mọi người bàn tán, chọn người mình tin tưởng làm trưởng làng. Ngoài Daemon, Akari và Tinkatan ra ta không biết ai cả, đành vote bừa Daemon, kẻ kêu gọi vote một người có nhiều tiền án trước kia - Ichi. Akari giữ thái độ khăng khăng đối đầu Ichi, làm ta khá ngạc nhiên.

Dù sao trong số người ta biết chỉ có Akari là đáng tin nhất nên trưa, ta đến gặp anh ta, ngỏ ý muốn liên minh. Có vẻ anh vẫn còn ám ảnh chuyện bị phản bội nên thẳng thừ từ chối ta. Ta khá sốc với chuyện này nhưng không còn cách nào khác ngoài lủi thủi về nhà, ít ra ta đã biết rằng Akari thuộc phe người, nếu là phe sói thì hẳn đã nhận ta ngay và lợi dụng ta.

Cả chiều rảnh rỗi một mình, ta dùng ma lực của mình kiểm tra tên Hinarie, kẻ luôn im lặng đến đáng nghi như cố thu mình khỏi sự chú ý của mọi người. Kết quả như ta đoán : Hắn là sói.

Vui mừng khi tìm ra con sói đầu tiên nhưng giờ nghĩ lại : ta đang hoàn toàn bị cô lập. Akari đã từ chối thì chắc chắc sẽ không tin ta, mình ta vote hắn thì chỉ tổ đánh động lũ sói thôi. Ta đành giả vờ xin Daemon mấy trái bom rồi đốt nhà. Ngôi cháy cháy rực trong ngọn lửa đỏ. Ta hy vọng mọi người sẽ để ý đến nó vì xem trong Touhou m1 grand prix, Remi là người đã tự đốt biệt thự của mình để diễn và cũng là người trùng với avatar của Hinarie. Có điều gợi ý này nghĩ lại cũng khó hiểu và mọi người chỉ nghĩ ta là IS thôi.

Mệt mỏi, ta đi ngủ sớm. Chợt nhớ lại lời sáng nay của Daemon.
@DaemonLorn đã viết:
Theo ý kiến cá nhân thì vì trong những kỳ trước Ookami Ichia rất là đáng sợ, khi mà có những kỳ thắng rất là ghê gớm kiểu như làm Yuyu phá game chẳng hạn. Nên vote cho Ichi trước để có bị chó cắn cũng không chết. Sáng hôm sau chúng ta đồng thanh treo cổ Ichi là ngon
Một người đã chơi qua game này, nắm luật lệ thì làm sao lại thiển cận vote tên phản bội làm trưởng làng với cái lý do không mấy thuyết phục? Trưởng làng có đến 2 phiếu trong tay mỗi lần vote, chẳng khác nào tự đẩy mình vào chỗ chết.

Rõ ràng tên Daemon này không bên phe người.
Ngày 2:

Mới sáng mở mắt ra, ta đã nghe thấy tiếng tranh cãi ầm ĩ bên ngoài. Ta đi xem thì nghe tin FE và Mu đã bị giết, tên trưởng làng oang oang buộc tội Akari bằng những lời lẽ xảo trá với lý do vô lý.

Ta đi tìm hiểu sự việc thì phát hiện ra được FE chính là Reisen và đã vô tình đưa Mu đi với mình trong lúc hấp hối.

Hinarie lại nói
Hình như truyền thống đêm đầu toàn 2 mạng

Điều này khiến ta càng nghi ngờ hơn. Nếu đúng là đêm đầu tiên thì sói sẽ cắn hai người thì tổng cộng là ba người chết. Từ đó suy ra trong phe người có Eirin và người đó đã cứu sống ai đó, giờ không còn lọ thuốc nào cứu phe người nữa.

Cuộc tranh cãi ngày càng ác liệt, Soki thì chỉ đứng một bên cười khẩy:
Hai thằng mad tấu hài cho nhân loại xem
Xem ra hắn cũng rất đáng nghi.

Kesoda và Daemon cũng vote theo Ichi, làm ta thêm chắc rằng họ cùng phe.  

Ta thì cố gắng lên tiếng bào chữa chút cho Akari nhưng vô dụng, chẳng ai nghe cả, ta thật sự không đáng tin thế sao?

Một người nữa chứng kiến cuộc cãi vã kia cùng với lời phân trần của ta mà vote ta là Tinkatan. Nhân vật này cũng khá bí ẩn. Không biết đây có phải lần đầu tham gia vào trò này không nhưng vote đơn lẻ một người chưa làm gì như ta thì rõ ràng quá thiếu sót. Ta nhận thấy rằng có lẽ Tinkatan không phải sói và hơi thiếu kinh nghiệm khi làm vậy.

Bị đẩy vào đừng cùng, Akari chỉ còn biết tự treo cổ mình. Phải chi FE đừng bắn vào Mu thì bên phe kia đã không có lý do giết Akari rồi.

Tàn cuộc, Soki lúc này mới nói:
Cái chết của tên Kokoro là một điều tất yếu.
Cơ bản là vì cái lũ sói này có đến 3 con và rất là láo.
Tuy vậy không thể phủ nhận được rằng nhân loại thực sự vô cùng thờ ơ. Và cũng không thể nào coi bản thân cá thể trong chúng là đoàn kết được. Vô dụng không hơn không kém.
Cái kết của nhân loại sẽ mãi mãi là nhìn nhau chết để mặc cho bầy sói và các nhân vật trung gian đồng hành.
Vâng và chúng ta đã chứng kiến một thanh niên ra đi không biết có phải là người hay không nhưng tôi dám khẳng định một điều như sau cho các bạn trẻ. Cái chết của hắn là dở hơi khi đi đôi co với môt đầu đàn mà không có đồng minh.
Nếu vậy sao ngay từ đầu sao không cùng nhảy vào tranh cãi, quả thật hắn càng đáng nghi hơn.

Trời tối. Cái thôn vắng hẳn đi, hầu như không còn ai dám ra đường cả. Ấy thế tên Soki lại dẫn đầu tổ chức một bữa tiệc rượu làm không khí có vẻ nhộn nhịp hơn.

Và tất nhiên, ta nghi ngờ dùng năng lực kiểm tra hắn. Kết quả trả về cũng khiến ta vô cùng bất ngờ nhưng ít ra ta biết rằng hắn không gây hại gì vì hắn cũng đang đối đầu với Ichi.

Một ngày nữa khép lại bởi sự ra đi của Tinkatan. Nhìn tổng quan lại thì thấy rõ ràng là phe người thua rồi.
Ngày 3:

Căng thẳng tiếp tục diễn ra với phe của Ichi và mình Soki. Giờ hắn mới chịu đưa ra những lập luận phải nói là rất thuyết phục, thuyết phục hơn rất nhiều so với Ichi, làm Kesoda cũng thấy căng thẳng, không biết nghe theo ai và tự vote mình. Có điều dẫu sao đêm nay ta chắc chắn sẽ trở thành oan hồn.

Đang ngồi một mình chờ chết, Soki bỗng đến chỗ ta, bảo ta cùng hợp tác treo cổ Kesoda. Ta bảo hắn chờ kết quả kiểm tra Kesoda rồi cùng bàn, không ngờ rằng Kesoda cũng âm tính khiến ta với hắn hoang mang. Ngẫm nghĩ một hồi, hắn cười rồi nói:

Thì hi vọng vào tối nay bọn nó cắn nhầm thôi.
Không đầu quân cho kokoro ngay từ đầu thì chỉ có biết hi vọng thôi.Kiểu này là cả hai chúng ta sẽ bị hà sát trong đêm nay.
Ta cũng trả lời lại là đã bị Akari từ chối, hắn cũng chỉ cười rồi bỏ đi, chờ đợi cái chết đến với mình.

Một kẻ khác cứ lấp ló trong thôn là Daemon. Có lẽ hắn muốn kéo dài thêm cuộc chơi hoặc thấy hối hận nên vote Soki rồi gần cuối giờ lại huỷ phiếu khiến tên trưởng làng trở tay không kịp và thất bại trong việc giết Soki. Hẳn tên trưởng làng tức lắm.

Nửa đêm, khi ta chuẩn bị ngủ thời có tiếng động lạ phát ra từ bên ngoài. Một bóng đen nhanh chóng xông vào, cầm một cây dao sắc đâm xuyên qua ta. Ta chỉ thấy xung quanh tối dần và như biến mất khỏi thế gian.
Ngày 4:

Ánh mặt trời từ chỗ bị phá chiếu thẳng vào mắt ta làm ta tỉnh dậy. Thật không tin nổi là ta còn sống sau khi bị đâm như thế, có lẽ Shiki-sama chưa muốn phe người thua.

Tuy nhiên, vui chưa được lâu thì ta xem lại hoàn cảnh của mình: Ta mất hết pháp lực và vẫn không có cách nào chống lại lũ sói cả. Kết quả phũ phàn hiện lên quá rõ.

Bên ngoài, tên trưởng tức tối thét, nhất quyết giết Soki cho bằng được. Tên Daemon lúc này có vẻ chán với việc chờ đợi nên cũng cho Soki thêm một vote nữa.

Kesoda giờ bị những lời nói trước kia của Soki thuyết phục, có điều vẫn tin tưởng vào người bạn sói hiểm ác của hắn nên vẫn không chấp nhận sự thật và không vote ai cả.

Giờ đây chỉ còn có mình ta, ta cũng không làm gì được cho phe người nữa. Nếu ngay từ đầu ta nói cho mọi người biết Hinarie là sói thì chắc giờ cũng không thảm như vậy!

Soki không thoát khỏi cái chết như lần trước nữa, hắn chỉ cười ngạo nghễ như đã biết trước từ lâu rồi ngoan ngoãn bị treo cổ.

Nhìn xác hắn treo giữa làng, ta chỉ hận là không thể giết được lũ sói dù chỉ một con. Bọn sói kia thì lấy làm đắc ý vì đã loại hết cái gai trong mắt. Kesoda vẫn đứng ngây ra đó, không biết làm gì hơn cả.

Màn đêm lại bao trùm khắp nhân thôn, ta ngồi ngoài trời, nhìn vào sự thật nghiệt ngã kia. Không có gì phải trốn, không còn gì để mất, chỉ còn cái mạng quèn này đem vứt cho lũ sói mà thôi. Quả nhiên, ta lại chết, lưỡi dao kia lại đâm xuyên qua ta lần nữa, ta thấy rõ khuôn mặt nham hiểm và nụ cười điên rồ của hắn.

“Quả nhiên...chính là ngươi...Da.....e.....mon............”.

Bóng tối hoàn toàn nuốt chửng ta.

Và rồi chẳng còn ai.
[Fic][Thảo luận] Kagerou (Ma sói) - Page 9 I1czlt
Lảm nhảm:

Biết ngay là sẽ bị cho ra rìa mà, tìm người hợp tác lại bị hất văng một cách phũ phàn. :youmu32:
Phe người kỳ này thấy không có sự hợp tác cần thiết để thắng (kể cả em) vì rõ mồn một Ichi làm sói nhưng lại chẳng ai vote. :youmu34:
Nhưng thôi, nói tóm lại là cũng khá vui vì đây là lần đầu tiên tham gia trò chơi tập thể như thế này. Có nơi chấp nhận mình thật tốt  :youmu1:

Về Đầu Trang Go down

Waifu
Akari no Kokoro
Akari no Kokoro
Member
Xem lý lịch thành viênhttp://occultuslibrarium.blogspot.com/

Waifu Order : Nee,b1-10-998,b2-4-6,b3-25-4,b4-37-9,b5-13-5,b6-14-3,b7-15-1,b8-40-8,b9-43-10,b10-5-2,x11-58-14,u12-59-16,u13-60-15,a14-52-13,b15-53-12,b16-54-11,b17-16-999
. :

Blaze bay bay!
Blaze
Bay

Posts : 4263
Power : 15034
Faith : 2215
Ngày tham gia : 16/01/2015
Địa điểm : Rhodes Island

[Fic][Thảo luận] Kagerou (Ma sói) - Page 9 Empty Re: [Fic][Thảo luận] Kagerou (Ma sói)

Bài gửi by Akari no Kokoro 5/3/2016, 7:04 pm

Cố tìm thời gian viết một câu chuyện ngắn xem...

Tuần sau thi... ;;x;;

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Fic][Thảo luận] Kagerou (Ma sói) - Page 9 AxoNwbX [box="display: inline-block; border-style: solid; border-width: 8px 17px 8px 0; border-color: transparent #000000 transparent transparent; float: left"][/box][box="display: inline-block; width:250px; border-radius: 0px 10px 10px 10px; border:2px solid #000000; background:#000000"]
Target Acquired
[/box]
[box="opacity"][/box]

Waifu
Ookami Ichia
Ookami Ichia
Member
Xem lý lịch thành viênhttps://ichitarimachito.deviantart.com/

Waifu Order : Waifu,b1-43-999
. :
Online
Offline

Posts : 1630
Power : 3275
Faith : 720
Ngày tham gia : 15/11/2014
Địa điểm : Một nơi nào đó...

[Fic][Thảo luận] Kagerou (Ma sói) - Page 9 Empty Re: [Fic][Thảo luận] Kagerou (Ma sói)

Bài gửi by Ookami Ichia 5/3/2016, 11:07 pm

Ichi thành nhân vật phản diện thật rồi ~

và sao con Baku vẫn ngầu lòi hư cấu...

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Fic][Thảo luận] Kagerou (Ma sói) - Page 9 Icon210
I'm a confused boi
Waifu
Siskin
Siskin
Member
Xem lý lịch thành viênhttps://www.discord.gg/ygopro-percy

Waifu Order : ,b1-31-999,b2-43-999
. :
Online
Offline

Posts : 2037
Power : 251
Faith : 459
Ngày tham gia : 14/12/2014
Địa điểm : Project Ignis

[Fic][Thảo luận] Kagerou (Ma sói) - Page 9 Empty Re: [Fic][Thảo luận] Kagerou (Ma sói)

Bài gửi by Siskin 5/3/2016, 11:39 pm

Fic thì tránh emo

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Fic][Thảo luận] Kagerou (Ma sói) - Page 9 36886711