Latest topics
16/8/2021, 11:56 pm
2/7/2021, 8:54 am
24/6/2021, 7:03 pm
22/5/2021, 9:48 am
9/4/2021, 12:32 am
by Iho

Venture through the land of Gensokyo 2.5

Waifu
namvipboy1234
namvipboy1234
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : Waifu,b1-1-999,b2-2-999
. :
Online
Offline

Posts : 187
Power : 650
Faith : 410
Ngày tham gia : 20/01/2018
Địa điểm : nhà chắc vậy

Venture through the land of Gensokyo 2.5 - Page 2 Empty Re: Venture through the land of Gensokyo 2.5

Bài gửi by namvipboy1234 5/3/2021, 7:58 pm


Tinh thần tốt đấy bro, :tewi1: :tewi1: . nhưng không cần phải viết 2 fic một lúc đâu. Nhưng nếu vẫn đảm bảo được chất lượng thì hoan nghênh nhiệt liệt. :youmu16: :youmu16:

Về Đầu Trang Go down


_________________
Ahohoho
Waifu
RedTheHalf-Demon
RedTheHalf-Demon
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : Waifu
. :
Online
Offline

Posts : 30
Power : 71
Faith : 24
Ngày tham gia : 06/09/2020
Địa điểm : Cà Mau

Venture through the land of Gensokyo 2.5 - Page 2 Empty Re: Venture through the land of Gensokyo 2.5

Bài gửi by RedTheHalf-Demon 9/8/2021, 10:39 pm

Chap 8:


-Chết tiệt… Fenrir đang làm cái gì thế không biết…

Tôi chạy về hướng tiếng nổ phát ra, băng qua những cánh rừng nhanh chóng. Trên đường đi tôi cũng thấy nhiều yêu quái và tiên nữ cũng đang chạy về đó, tò mò về chuyện gì đang xảy ra. Khi đến nơi thì cảnh tượng đập vào mắt… Không thể tưởng tượng nổi…

Một dải đất bị thổi bay, đồng cỏ bốc cháy, kéo dài có vẻ đến hàng trăm mét. Tôi nhìn về phía bên trái, một cô gái với mái tóc xanh lá, cùng đôi mắt và nụ cười thâm độc làm tôi phải rùng cả mình. Cô ta chắc chắn không phải dạng tầm thường, đúng hơn là… Mạnh hơn mình gấp trăm lần… Còn nhìn về bên phải, là…. Đúng hơn tôi không nhìn kĩ do khói hơi che.

Nhưng giây sau…

-Âm Phù "Huyết Thiết Thụ"!

Rất nhiều sợi dây đỏ máu phóng ra từ trong đám khói và nhanh chóng phóng thẳng vào cô gái kia. Cô có vẻ ngạc nhiên nhưng vẫn nhanh chóng bật mạnh về phía sau và hạ cánh nhẹ nhàng xuống đất bằng cây dù của mình.

Ủa mà khoan đã... Cái giọng hồi nãy...

Khi đám khói tan ra, nó đã chứng minh nghi ngờ của tôi. Đó chính là Fenrir, trông bộ dạng quỷ của mình. Quần áo của hắn ta rách và có khá nhiều lỗ, áo choàng cũng vậy. Có lẽ là do vụ nổ hồi nãy nên cậu ta mới te tua như vậy. Tay của hắn chính là nơi mọc những sợi dây-

À xin lỗi... Đó không phải dây... Mà là gỗ! Gỗ mọc ra từ tay Fenrir bằng ma thuật và biến dạng, trở thành vũ khí!

Và đầu của nó nhìn rất nhọn, khá là nguy hiểm nếu như không tránh kịp thời đấy...

-Ayaya!! Tin sốt dẻo đây rồi!

-Hóe!! - Giật bắn mình, tôi dòm qua bên phải tôi. Là Aya!! Cô thiên cẩu tôi gặp hôm qua! - Aya??? Cô làm gì ở đây vậy??

-Tôi ở núi yêu quái thấy có chấn động nên bay nhanh tới đây, không ngờ lại được chứng kiến Kazami Yuuka ở đây!! Vụ nổ đó chắc chắn là do cô ấy rồi!!

Tôi nghiêng đầu thắc mắc. Kazami Yuuka? Và Aya cũng giải thích luôn.

-Cô ấy chính là một trong những yêu quái hùng mạnh nhất cái Gensokyo này. Nhìn thấy cô ấy đánh nhau thế này quả là một dịp hiếm có!!

Tôi ớn lạnh người khi nghe vế "Yêu quái hùng mạnh nhất". Tại sao Fenrir lại đi gây hấn với người này vậy trời!!!!???????

À không, nếu là Fenrir thì cũng dễ hiểu. Thứ nhất: Hắn ta bất tử. Thứ hai: Tìm ai đó mạnh để đánh là điều hắn thích. Thứ ba: Hắn mà sợ gì thì tôi cũng quỳ.

-Tôi phải ra can họ lại mới được, chứ còn như vậy thì chết thật! - Tôi chuẩn bị đi thì Aya kéo tôi lại.

-Không được!! Cậu mà ra đó thì chỉ có chết thôi! Tốt nhất là ở đây đợi đi. Với lại... Tin có một không hai thế này thì có cả đời cũng không ra đâu!! - Cô vừa nói vừa sử dụng máy ảnh chụp tới tấp.

-Cô chỉ muốn tin tức chứ giề... - Tôi thở dài nhưng cô ấy nói cũng đúng. Hai sinh vật có sức mạnh kinh khủng, ra ngăn cản thì tệ nhất là chết, nên đành ngồi đây đợi ai đó giải quyết vậy... Chứ đám tiên nữ và yêu quái kia cũng không ngăn đâu.

Bây giờ thì đành chịu... Để xem thời gian sắp đặt gì...

/Góc nhìn thứ 3/

-Phew... Đòn của cô tuyệt đấy, đả thương ta đến thế, ta cho cô điểm cộng đấy.

Thoạt nhìn Fenrir không hề hấn, nhưng hắn đã nhận một lượng sát thương cực lớn từ hai tia sáng cực đại kia, có thể nói một tia còn mạnh hơn cả Master Spark của Marisa. Nhận lấy nó mà không có gì để đỡ, một hành động tự sát và ngu ngốc.

-Rồi... Đến lúc nghiêm túc rồi. Ta sẽ bắt đầu, với thứ này.

Đám xích Địa Ngục trồi lên từ mặt đất và bắt đầu quấn chặt lấy bàn tay của Fenrir, thành hình nấm đấm. Hắn đập chúng vào nhau một lát và...

-Ta tới đây. - Chỉ trong chớp mắt, hắn lao nhanh đến trước mặt Yuuka và đấm thẳng vào mặt. Cô nhanh chóng bắt chéo tay trước mặt mình và đỡ lấy cú đấm của Fenrir, nhưng hắn lập tức tung một cú móc hàm. Xui cho hắn là Yuuka vẫn đứng vững, và đáp trả bằng một cú đấm vào má phải, combo thêm một cú đá ngay đầu. Những cú đó mạnh đến mức tạo thành sóng xung kích lan ra khu vực xung quanh, đến những yêu quái gần đó, Red và Aya cũng thấy ớn lạnh.

-Má ơi... Mạnh đến vậy luôn... - Cậu tái mặt liếc Aya. Cô cũng liếc qua phía cậu.

-T-Thì tôi nói rồi mà... Một trong những yêu quái mạnh nhất đấy...

Fenrir sau đó nắm lấy chân của Yuuka bằng cả hai tay của xích địa ngục, sau đó xoay cô hai ba vòng rồi thuận đà ném cô xuống đất, khiến mặt đất lún xuống vài cm và mặt đất xung quanh nứt ra. Nhưng hắn vẫn chưa dừng lại, nối tiếp cú ném bằng một cú đấm được cường hóa Hắc Hỏa đấm xuống người Yuuka. Nhưng cô lăn qua trái nhanh chóng tránh đòn. Cú đấm đó tạo thành một luồng sóng xung kích khác, kèm theo mặt đất nứt ra thêm một khoảng nữa. Aya thấy thế tái mặt.

-Ayayaya... Vẫn có người mạnh ngang cổ sao...

-Khinh thường Fenrir chỉ có chết thôi... Tôi từng trải qua cảm giác nửa sống nửa chết với hắn đấy... - Red lạnh sống lưng vừa nói.

-Cậu còn sống được đến tận hôm nay thì đúng là may mắn đấy...

-Vâng, cảm ơn vì lời khen...

Cả Fenrir và Yuuka đều nhảy ra xa, cách nhau một khoảng rộng. Cả 2 lườm nhau bằng ánh mắt đầy sát khí nhưng miệng của Fenrir thì nhoẻn cười. Yuuka có chút khó hiểu thì đó là lúc... Tay Fenrir được bao quanh bằng những vòng tròn ma pháp, và sau đó...

-Âm Phù "Tử Mộc Cọc".

Ngay khi Fenrir hô lên chiêu của mình, Yuuka ngay lập tức nhìn xung quanh và đề phòng Fenrir. Tuy nhiên, mục tiêu của cô không ở trước mặt, bên cạnh hay sau lưng... Mà là...

*Phập phập phập!!!*

Chỉ trong vài giây, những chiếc cọc gỗ bay từ trên trời xuống và lao về phía Yuuka, nhưng đa số những cây cọc đó không đâm trúng người Yuuka, chỉ một cây đâm vào bụng cô, còn lại thì đều sượt qua. Tuy chỉ sượt qua, nhưng chúng gây một lượng sát thương không ít cho cô. Vùng tác động là nơi Yuuka đứng và xung quanh ngoài đấu trường, nên những yêu quái khác đều không bị lôi vào, nhưng cũng đủ để khiến chúng phải sợ hãi.

-G-ghê thật... Chỉ một chiêu mà... - Aya ngưng việc bấm máy, nhìn khung cảnh vừa đáng sợ vừa tuyệt vời này.

-Thực ra tuyệt chiêu đó... Có thể lan rộng đến chỗ chúng ta đấy. - Red giải thích cho Aya.

-H-hả?? Vậy tại sao....

Red cười với Aya và giải thích tiếp.

-Năng lực của Fenrir là khả năng ma pháp Địa Ngục và cảm nhận linh hồn. Khả năng cảm nhận của Fenrir mạnh đến mức có thể nhận biết được linh hồn đó thuộc chủng gì, và có sức mạnh như thế nào. Có thể trong lúc chiến đấu, Fenrir đã nhận ra chúng ta đã ở đây, vì thế mới thu hẹp phạm vi sử dụng.

-Ra là vậy...

-Nhưng mà... Không nên để trận chiến này kéo dài thêm... Vì theo tôi thì họ bắt đầu hăng máu rồi đấy.

Và đúng như Red nói, Yuuka sặc máu ra rồi sử dụng tay trái rút cọc gỗ ra, vết thương trên người bắt đầu hồi phục. Cô lau máu trên miệng đi, rồi để lộ một nụ cười khát máu.

-Hay lắm... Chưa ai phải bắt ta chiến đấu đến mức này đâu... - Cô bắt đầu phóng ra một lượng sát khí cực lớn, khiến những yêu quái yếu xung quanh ngất xỉu. Còn Aya và Red chỉ tái mặt. - Vậy thì ta sẽ chiến đấu hết sức!!!

-Heh, đó cũng là ý định của ta đấy!! - Fenrir cũng phóng ra một lượng sát khí lớn bằng Yuuka. Sau đó, cả hai bắt đầu tụ sức mạnh về phía nấm đấm của mình, và nhìn cũng biết nếu chúng va vào nhau thì chuyện gì sẽ xảy ra rồi.

-Thôi chết rồi!! - Red bước lùi lại trong sự lo lắng - Kiểu này thì toàn khu này thành bãi tha ma mất!!

-Ayayaya!! Chúng ta phải chạy thôi!! Mà không, có chạy cũng không xong!!

-Chết thật chứ, cái tên Fenrir này!! - Nói rồi Red đập lòng bàn tay vào nhau, những dây xích địa ngục trồi lên và đan xen vào nhau, che chắn cho Aya và Red. - Đống này có thể che chắn, nhưng một phần thôi!! Chuẩn bị đi!!

Ngay lúc Red và Aya chuẩn bị đón nhận sóng xung kích của vụ va chạm thì...

-Được rồi, mọi người dừng ở đây thôi~

/Góc nhìn của Red/

...Ủa sao mà im lặng thế?

Tính theo tốc độ thì phải 1 giây thì sẽ va chạm mà? Sao mấy giây vẫn còn im lặng?

Thắc mắc thế, tôi liền giải trừ đám xích đi để xem chuyện gì xảy ra thì...

-Chào cậu Red, xem ra cậu gặp nhiều rắc rối nhỉ? - Giọng của Yukari, và cả bản thân cô đập vào mắt tôi đầu tiên. Cô đứng đó, với bộ đầm tím quen thuộc, giữa Yuuka và Fenrir, và cái chiến trường bị phá hủy đến kinh khủng... Có vết cháy, vết nứt, cây gãy các thứ... Khi tôi nhìn kĩ hai người họ, sức mạnh của họ bất ngờ giảm xuống đáng kể, đến gần như không còn. Ngay lập tức tôi ra ngoài và tát vào đầu tên khốn Fenrir.

-Tên này!!! Có điên hay không mà thách thức một yêu quái mạnh thế hả???

-Hehe - Hắn ta cười... Muốn sôi máu!! - Ta xin lỗi, chỉ muốn kiếm trò tiêu khiển thôi mà~

-Tiêu khiến cái đầu nhà chú ấy!!!!! Muốn phá cái bình địa nơi này hả??! - Sau đó tôi quay qua cô yêu quái tóc xanh lá và Yukari, cúi đầu và nói.

-Tôi rất xin lỗi vì những gì cái tên ác quỷ này gây ra!! Xin hãy tha cho hắn!

Tôi nghe tiếng cười của Yukari, và giọng nói của cô.

-Không sao đâu, dù gì ta cũng đã thấy hết rồi.

Nghe thế tôi ngẩng đầu lên với vẻ ngạc nhiên.

-Khoan đã, cô thấy hết mà cô không vào ngăn à???

-Tại nhìn khá là thú vị và hấp dẫn, nên ta muốn xem thế nào thôi~

-Một phần vùng Gensokyo sắp bị thổi bay đây!!

-Thì ta đã ngăn rồi, không phải sao? Và Aya này, giữ chuyện này như bí mật nhé, ta không muốn có hỗn loạn đâu. - Cô nhìn về phía Aya, người đã ló đầu ra từ lâu.

-V-vâng ạ..! Tôi sẽ giữ kín chuyện này! - Aya hoảng hốt nói rồi bay đi. Bỗng dưng tôi nghe thấy tiếng bước chân, quay lưng lại thì thấy Fenrir đang bước tới gần, khi tôi nhìn về phía cô yêu quái kia thì cổ cũng tiến lại gần... Không lẽ hai người này muốn choảng nhau tiếp???? Đúng lúc tôi chuẩn bị ngăn lại thì...

-Ta là Yuuka, Kazami Yuuka. - Cô chìa tay ra. Wait what?

-Ta là Fenrir. - Fenrir bắt lấy tay của người tên Yuuka. Chỉ bắt tay à????

-Trận đấu rất hay đấy, tên khốn. Nhưng lần sau hãy báo trước nhé. - Cô nở một nụ cười đầy sát khí và lườm Fenrir.

-Hehe, được thôi. Cô mời thì tôi sẵn lòng. - Fenrir cũng không vừa, nở nụ cười nham hiểm. Tôi có cảm giác đây không phải lần cuối hai người này gặp nhau và quẩy banh khu vực này... Tôi quay lại xem Yukari đang làm gì nhưng trước khi tôi nhận ra, Yukari đã biến mất không một dấu vết. Cô ấy đã đi đâu? Yukari còn khá bí ẩn, nhưng tôi gạt sang một bên và quay lại chỗ Fenrir và kéo hắn ta đi.

-Tôi xin lỗi vì hắn nhưng chúng tôi phải đi đây tạm biệt!!! - Tôi vừa nói vừa đi nhanh về chỗ cánh đồng bọn tôi ngủ, bỏ Yuuka ở lại vì tôi sợ cô ấy kinh khủng...

Vài phút mắng mỏ Fenrir sau, dù tôi biết chắc hắn cũng không chừa tội, và tôi cũng không cản được hắn... Tôi và Fenrir bắt đầu lên đường khám phá Gensokyo tiếp.

Về Đầu Trang Go down