Latest topics
16/8/2021, 11:56 pm
2/7/2021, 8:54 am
24/6/2021, 7:03 pm
22/5/2021, 9:48 am
9/4/2021, 12:32 am
by Iho

Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy

Waifu
Hydra
Hydra
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : Waifu
. :
Online
Offline

Posts : 42
Power : 63
Faith : 13
Ngày tham gia : 01/10/2016
Địa điểm : Somewhere in VietNam

Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy Empty Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy

Bài gửi by Hydra 31/3/2017, 8:00 pm

Tự dưng có ý tưởng nên mình viết thôi Yaoming Yaoming

Cứ tưởng phần 1 này ngắn lắm, ai ngờ dài hơn mình tưởng nên phải chia thành nhiều phần Yaoming

Có gì mọi người cứ góp ý để tay nghề thằng em nó lên trìnhPhần 1:
Tiên - một trong vô số những loài đang sinh sống trong Gensokyo. Tiên thường mang dóc váng của một đứa trẻ loài người lên chín. Ngoại hình của tiên không thay đổi theo thời gian mà vẫn giữ giáng vẻ trẻ con như thế suốt vòng đời. Có thể tới một độ tuổi nhất định, cơ thể tiên sẽ ngừng phát triển hay từ khi sinh ra, tiên đã có sẵn vóc dáng như thế, câu hỏi này tới nay vẫn chưa có lời giải đáp. Thực tế, tiên rất bí ẩn. Tiên không phải là một loài có sức mạnh vô biên, nói trắng ra, họ rất yếu. Đa số cá thể loài tiên đều có thể bị con người tiêu diệt dễ dàng, chỉ có một số là có khả năng vượt trội như tàng hình, phản âm thanh,... Nhưng những khả năng đó không thể gây nguy hiểm đến con người hoặc không đáng kể. Tóm lại, họ rất yếu. Nhưng vì sao một cá thể yếu như thế, lại tồn tại được cho tới ngày nay? Không ít loài tiên đã tồn tại từ thời đại của rồng cho đến ngày nay, điều này được thể hiện không qua những hình vẽ, chữ tượng hình, trong ghi chép của các cố nhân để lại. Điều này vẫn là một bí ẩn đối với loài người chúng ta.

Chàng trai nhẹ nhàng gấp cuốn sách lại, cẩn thận không để cho lớp bìa da bò màu đỏ tía của quyền sách bong ra. Cậu từ từ lật mặt trước của cuốn sách, sờ đi sờ lại dòng tiêu đề được in nổi của quyển sách : "Gensokyo". Cậu dần đưa ngón tay của mình về phía góc dưới bên phải, nơi có một dòng chữ nghệch ngoạch nhỏ, nhỏ đến nỗi mà mặc dù dòng chữ được viết bằng mực đỏ rất nổi bật nhưng nếu không căng mắt nhìn kỹ thì rất dễ bị bỏ qua. Đó là chữ kí của ông cậu.

Quyển sách của Gensokyo này vốn là của ông cậu, người đã qua đời cách đây mười năm. Ông là một nhà thám hiểm, ông thích đi đây đi đó và ghi chép lại mọi thứ. Ước mơ của ông là sẽ khám phá mọi bí mật của Gensokyo và ghi nó vào trong cuốn sách ma thuật này. Gọi là ma thuật vì nó có thể tự sinh ra các trang giấy da bò, vì thế không sợ lo hết giấy ghi, chỉ sợ là có ngày nó nặng quá mà mang theo không nổi. Ước mơ của ông cậu không thể trở thành hiện thực vì cơn đau tim đến đột ngột đã đưa ông đi về nơi chín suối. Con trai ông, tức cậu, thì không muốn nối nghiệp của cha mình. Nhưng cậu thì khác.

Hôm kia vừa là ngày cậu chính thức bước qua tuổi hai mươi vừa là ngày cậu quyết định ra khỏi làng để đi khám hiểu như ông của mình. Và thứ đầu tiên cậu định viết là tiên. Lúc đầu cậu tưởng sẽ dễ dàng lắm vì tiên không phải là một loài hiếm gặp, nhưng đời là bể khổ. Cậu không ngờ là kiến thức của loại người về tiên lại quá ích ỏi đến thế. Không trông chờ được vào thư viện của làng, cậu quyết định tự đi kiếm thì hay hơn. Và địa điểm đầu tiên là...

_____________________________________________________________________________

Cậu nhìn lên bầu trời, tán lá của rừng cây đã che đi đa phần ánh nắng mặt trời nên cậu không thể biết rõ được thời gian bây giờ. Theo cậu ước lượng thì mặt trời sẽ lặn trong vòng 2 hay 3 tiếng nữa.

Nghĩ thế, cậu lấy chiếc túi nải của cậu, lấy ra hai chiếc bánh mì ăn tạm, coi như đó là bữa tối, rồi tiếp tục lên đường.

Cậu lại ngước nhìn lên, nhưng lần này không phải là để xác định thời gian, mà đơn thuần chỉ để ngắm. Ở đây, dù tán lá cây có dài thế nào, thì cậu vẫn thấy được cái cột màu đỏ ấy. Cái cột đấy là kim chỉ đường của Nhân Thôn, bất cứ ai bị lạc trong rừng, chỉ cần hướng tới cái cột màu đỏ là có thể tới được một ngôi đền. Từ đó xác định được đường về làng.

Đi một hồi, cậu cảm nhận thấy gò đất như cao lên và cây bắt đầu thưa dần. Cậu sắp tới rìa của bên kia khu rừng. Đi thêm vài chụt phút nữa, cậu đã ra khỏi khu rừng rậm, và bắt gặp một dốc núi dựng thẳng. Từ chỗ này, cậu lại đi theo ven dốc núi về phía Đông. Lúc đi, cậu mơ màng, nhìn về bên phải, đó là khu rừng, nhìn về bên trái, đó là một dốc núi. Cứ như thể cậu đang đi trên ranh giới giữa hai thế giới khác nhau vậy, điều  này làm lòng cậu dâng lên một cảm giác khó tả.

Mơ màng một hồi, cậu đã tới nơi khi nào không hay.

Dốc núi bị cắt ngang bởi một cầu thang đá nhân tạo. Cầu thang này hướng thẳng lên trời, nhìn lên trên cứ như thể cầu thang này bắc thẳng lên thiên đàng, nơi ngự trị một cánh cổng đền màu đỏ. Cái cột màu đỏ mà cột thấy trong rừng thực chất là một cái cột của cánh cổng đền này. Chính vì đặc điểm này mà người dân gọi đây là Huyết Thiên.

Sau cánh cổng đó là đích đến đầu tiên của cậu : ĐỀN HAKUREI.

Muốn tìm hiểu về một thứ, thì hãy hỏi người mà biết rõ cái đó nhất.

Về Đầu Trang Go down


_________________
Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy JNNd9
Waifu
sokirabaku
sokirabaku
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-999,b2-16-999,b3-4-999,b4-43-999,b5-2-999,b6-5-999,b7-44-999,e8-100-999,b9-52-999,b10-53-999,b11-54-999
. :
Online
Offline

Posts : 2070
Power : 379
Faith : 903
Ngày tham gia : 04/01/2015
Địa điểm : Ngân đồ lãng mệnh hồ

Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy Empty Re: Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy

Bài gửi by sokirabaku 31/3/2017, 9:14 pm

Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy 1986430711 quỳ độ dài của bạn trẻ mất Yaoming Yaoming Yaoming

Về Đầu Trang Go down


_________________
Mún troll phải đủ máu, mana, lên đồ kháng phép đầy đủ. Nhớ đó :
Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy 23j68mc
Waifu
Hydra
Hydra
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : Waifu
. :
Online
Offline

Posts : 42
Power : 63
Faith : 13
Ngày tham gia : 01/10/2016
Địa điểm : Somewhere in VietNam

Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy Empty Re: Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy

Bài gửi by Hydra 31/3/2017, 9:16 pm

Lẽ ra là cắt ở đoạn sau rồi. Mà thấy cắt ở đây hay hơn :D.
Nên thành ra nó ngắn thôi chứ chương sau bao dài :>. Dài bù :D

Về Đầu Trang Go down


_________________
Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy JNNd9
Waifu
Hydra
Hydra
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : Waifu
. :
Online
Offline

Posts : 42
Power : 63
Faith : 13
Ngày tham gia : 01/10/2016
Địa điểm : Somewhere in VietNam

Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy Empty Re: Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy

Bài gửi by Hydra 2/4/2017, 4:13 pm

Cập nhập chương 2

Chương 2:
Leo lên đến bậc thang thứ năm mươi thì cậu gục ngã. Cả người cậu ướt đẫm, mồ hôi chảy thành dòng như thể cậu mới đội mưa to chạy về vậy. Ngồi bệt xuống bậc thang bằng đá lạnh lẽo, cậu lấy tay áo quệt mồ hôi trên trán, vừa thở dốc vừa hối hận nếu ngày xưa không tự nhốt mình trong thư viện đọc sách mà đi ra ngoài tập thể dục thể thao thì thể lực bây giờ có khi tốt hơn.

Cậu nhìn xuống quãng đường mình đi qua, năm mươi bậc thang so với số bậc thang còn lại để đi tới đỉnh thì như so sánh giữa con kiến với con voi. Mặt trời đã lặn sau dãy núi phía tây làng từ khi nào, để lại trên bầu trời một vài vệt màu cam đang mờ dần. Màn đêm dần dần xâm chiếm, đêm đến đồng nghĩa với việc sự hiện diện của loài người tan biến và thay vào đó là của youkai. Từ trên đây nhìn xuống phía rừng, cậu có thể thấy vài đốm lửa xanh mập mờ bỗng xuất hiện giữa không trung và bay một cách vô định như những con đom đóm. Chốc lát lại có tiếng hú của một bầy sói đâu đó ở bên kia núi, báo hiệu cuộc săn mồi bắt đầu. Chỉ còn vài phút nữa là những tia nắng cuối cùng cũng sẽ lấp sau dãy núi, và đi trong đêm vốn không phải là lợi thế của loài người. Buổi tối, mọi giác quan của con người sẽ bị hạn chế, mọi âm thanh chúng ta nghe dù là nhỏ nhất cũng khiến ta sợ hãi, xung quanh chỉ là bóng tối mang cho ta cảm giác không an toàn, cứ như thể sẽ có thứ gì đó từ trong màn đêm sẽ nhảy vọt ra và kéo ta vào.

Cậu lấy từ trong túi nải của mình ra một thiết bị hình trụ dài khoảng mười hai centimet, nằm gọn trong bàn tay cậu. Thiết bị này có phần đầu và phần đuôi dày  và to hơn phần thân, lại có một miếng đệm màu đen cầm rất êm tay. Ở phần đầu có một khối chất trong suốt mặt lồi, còn phần đuôi có đính một sợi dây làm bằng tơ, có lẽ dùng để đeo lên tay. Ở phần thân có một dòng chữ nguệch ngoạc được viết bằng mực màu đỏ giống hệt như dòng chữ ở trên cuốn sách của cậu. Thiết bị này là của ông nội cậu, ông cậu gọi đây là đèn pin. Ông cậu không biết chiếc đèn pin này được làm bằng gì, chỉ biết nó có nguồn gốc từ thế giới bên ngoài. Ông nhặt được chiếc đèn pin này trong một lần đi thám hiểm. Lúc đầu ông cứ tưởng đây là một vũ khí nên thường xuyên dùng nó để phòng vệ cho đến khi ông gặp được một bán youkai, người có khả năng biết được tên và công dụng của mọi đồ vật, thì mới biết được mục đích thật sự của thiết bị. Lạ một chỗ là dù đã bị dùng để "đập" rất nhiều lần nhưng chiếc đèn pin không có dấu hiệu nào thể hiện sự hư hỏng, dù chỉ một vết xước nhỏ. Bán youkai kia nói rằng nó được làm bằng chất liệu Titanium gì đấy và dùng năng lượng mặt trời. Chỉ cần để nó dưới ánh nắng mặt trời trong ba canh giờ thì đủ để dùng cả ngày. Ông cậu quý cái đèn pin này lắm, thậm chí còn đặt nó làm "bảo vật" của gia phả và dặn dò con cháu phải giữ gìn cẩn thận. Tiếc là chiếc đèn pin này đã phủi bụi suốt mười năm liền cho đến khi cậu lấy nó ra từ trong nhà kho.

Bấm nhẹ vào nút tròn ở phần đuôi, một luồng sáng mạnh phát ra từ khối trong suốt ở phần đầu. Ánh sáng vừa vặn, không làm chói mắt cậu mà còn đủ để soi rõ con đường phía trước.

Cậu lục trong nải ra một viên bi nhỏ và ngậm nó vào miệng. Đây là nước đóng băng cậu mua từ cửa hiệu ma pháp trong làng. Chỉ cần ngậm vào miệng khoảng mười giây là viên bi sẽ tan ra, cung cấp nước cho người dùng. Vừa nhỏ vừa rẻ lại không bị ô nhiễm và tan chảy nên cậu đã mua khoảng vài trăm viên để xài dần.

Tiếp sức xong xuôi, cậu định đi tiếp thì nghe thấy tiếng kêu:

"Ê, CẬU KIA"

Tiếng kêu xuất phát từ phía trên, cậu vội hướng đèn pin lên trên thì chỉ kịp soi được bóng của một thứ gì đó bay vụt qua. Cậu nhận ra nó ngay

"Một cây chổi?"

"Đúng rồi đó, ~da ze"

Một giọng nói vang lên từ phía sau làm cậu giật bắn mình, nhảy về phía trước. Chưa kịp hoàn hồn thì chiếc đèn pin tụt ra khỏi tay cậu. Không phải vì cậu bất cẩn làm rơi mà vì ai đó đã giật nó từ tay cậu

"Cái gì đây~ka? Nó phát sáng nè,~da ze"

Ánh đèn pin hắt vào mặt người bí ẩn. Đó là một cô gái trong bộ váy màu đen-trắng với chiếc mũ phù thủy to quá khổ được trang trí bởi một cái nơ màu tím cũng to không kém. Cô gái có bộ tóc màu vàng dài ngang vai, đôi mắt cũng màu vàng nhạt toát lên một vẻ gì đó cao quý lạ thường, trên khuôn mặt nở một nụ cười tinh nghịch nhưng cũng không kém phần duyên dáng.

Nếu trong hoàn cảnh bình thường thì chắc có lẽ cậu sẽ ngẩn người một lúc vì vẻ đẹp ấy. Nhưng đây không phải là hoàn cảnh bình thường. Trời đã tối và chiếc đèn pin ấy là cứu nguy duy nhất của cậu, cũng là di vật mà ông cậu để lại, cậu không thể để mất nó được. Cậu phóng người về phía trước, giương tay hòng chụp lấy cái đèn pin. Nhưng bằng động tác né qua phải nhẹ nhàng không một chút động tác thừa, cô gái dễ dàng cho cậu hít đất.

"Cho mượn xí nữa đi~da ze" - Cô ta ôm chặt cái đèn pin vào lòng như thể nó là của cô còn cậu mới là kẻ ăn cắp

"Xin lỗi, nhưng không thể được, cô trả lại cho tôi được không?"

"Không ~da ze" - Cô trả lời dứt khoát không do dự

Cậu không biết đáp lại như thế nào với câu trả lời ngoài dự kiến này.

"Tôi sẽ mượn vài bữa để nghiên cứu, vài ngày sau tôi sẽ trả, tôi hứa đấy ~da ze"

Cô ta cầm lấy cái chổi ở dưới đất, thứ mà cậu không để ý từ đầu.

"Xin lỗi nhưng cô không thể".

Cậu xòa bàn tay trái ra, và sử dụng "nó"

Cậu cảm nhận nguồn sinh lực đang chảy trong mình và sử dụng sức mạnh tinh thần để điều khiển nó xuống lòng bàn tay trái. Nguồn sinh lực vô hình sau đó bắn ra khỏi lòng bàn tay trái và phóng đến chiếc đèn pin. Tất nhiêu mọi quá trình này đều chỉ có cậu cảm nhận được, nó hoàn toàn vô hình trong mắt người khác. Chiếc đèn pin bị bao bọc bởi nguồn năng lực rồi biến mất và xuất hiện lại trên lòng bàn tay trái của cậu. Vẻ mặt ngạc nhiên của cô gái làm cho cậu không thể nhịn cười được

"Làm sao mà ? Are are... Cậu là?"

"Aki"

"Cậu là một bán yêu đúng không ~ka?"

Cậu không trả lời mà chỉ kiểm tra lại chiếc đèn pin của mình.

"Ara Ara, không trả lời thì thôi vậy ~da ze. Tôi xin tự giới thiệu, tôi là..."

"Marisa Kirisame. Tôi biết cô" - Aki ngắt lời

"Are? Tôi nổi tiếng đến thế cơ à ~ka?"

Cậu định trả lời nhưng quyết định im lặng và tiếp tục cuộc hành trình của mình. Marisa thấy cậu không muốn tiếp tục cuộc trò chuyện nên cũng cưỡi chồi mà bay đi, ẩn vào bầu trời đêm. Ngước nhìn hình dáng của cô gái chìm dần vào trong màn đêm lạnh lẽo, cậu thở dài.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Sau vài chục phút, Aki cuối cùng cũng lên đến bậc thang cuối cùng. Vài chục phút mà đối với cậu cứ như vài chục tiếng, lên đến nơi thì chân cẳng muốn tách ra làm đôi. Cậu lại thở dài. Số lần cậu thở dài phải gấp mười lần số bậc thang của cầu thang đá. Cậu ước cậu có thể bay như Marisa, thế thì sẽ sướng biết mấy.

Mơ mộng mãi nên cậu không nhận ra sớm điều kì lạ nãy giờ. Đền Hakurei tối om. Bình thường mỗi đền sẽ có một vu nữ sống ở đó, vậy mà đền Hakurei bây giờ cứ như bị bỏ hoang mấy chục năm nay, không có một chút gì thể hiện sự hiện diện của con người chứ đừng nói là có người sống ở đây.

"Mà khoan... Mai là..."

Cậu sực nhớ ra rằng ngày mai là lễ hội mùa xuân của đền, nên có lẽ vu nữ đã đi chuẩn bị cho lễ hội rồi. Lễ hội mùa xuân là một trong bốn lễ hội lớn nhất trong năm của Nhân Thôn. Trong lễ hội này, mọi người sẽ cùng nhau ngắm hoa anh đào và uống rượu sake.

Aki soi đèn pin vào đền. Đền Hakurei có một sân trước lát đá khá là rộng, rải rác toàn là cánh hoa anh đào. Ngôi đền có hai phần bao gồm phần chính điện - là nơi dùng để cúng bái và tiến hành các nghi lễ, ở bên phải chính điện là nơi mà vu nữ ngủ và sinh hoạt, còn ở bên trái chỉ có một nhà kho cũ kĩ.

Aki đi vòng qua phía sau đền, sân sau của đền không có gì đặc sắc, tuy là hơi rộng một cách khác thường nhưng chẳng khác nhà bình thường là mấy. Phía sau phần chính điện chỉ có độc một cái cửa sổ dính đầy bụi bặm. Aki lau vết bụi đi, trông vào cửa sổ thì thấy một gian phòng toàn mạng nhện. Gian phòng này nhỏ, đủ cho một người ở và trốn trơn, ngoài một cái giường bệnh loại nhỏ thì không còn gì khác. Có lẽ đây là phòng ngủ cho khách ở nhờ, nhưng do lâu ngày không sử dụng nên cô vu nữ cũng không tốn sức mà quét dọn nó. Cậu soi đèn pin khắp phòng qua cửa sổ, nhìn một lượt căn phòng thì phát hiện ở chính giữa phòng sạch sẽ hơn so với phần còn lại của căn phòng. Đúng hơn là một tấm chiếu. Điều này có nghĩa là tấm chiếu đó thường xuyên được sử dụng, nhưng sử dụng cho mục đích gì thì cậu không biết.

Cậu lại đi ra phía trước vào vào khu chính điện. Trước cửa khu là một hộp phúc sương làm bằng gỗ. Thấy thùng phúc sương, cậu lục trong túi quần mình một đồng 5 yên rồi ném vào đó. Tiếng leng keng của đồng xu va vào đáy thùng vang lên, gợi cho cậu những kí ức của ngày xưa.

"Minami..."

Cậu thốt lên tên của người đó. Người mà cậu đã từng hết mực yêu thương. Những kĩ niệm đang ùa về thì một tiếng nói vang lên cắt đứt dòng chảy ấy

"Cảm ơn rất nhiều"

Cậu quay lại, bắt gặp ánh mắt của một cô gái. Cô gái này mặc đồ vu nữ màu đỏ trắng, tay cầm gậy trừ tà, đầu đeo chiếc nơ màu đỏ vô cùng xinh xắn.

"Cô có phải là... Reimu?" - Cậu hỏi

"Vâng, là tôi. Còn cậu là?" - Reimu vừa hỏi vừa đi về phía thùng phúc sương

"Aki. Tên tôi là Aki"

"Và mục đích cậu đến đây để làm gì?" - Cô quay lại, mặt đối mặt với cậu. - "Không thể có một người nào mà trèo lên đây vào buổi tối chỉ để đóng góp cả"

"Cô biết rồi thì càng tốt, tôi tới đây để hỏi cô một vài vấn đề"

"Và vấn đề đấy là gì?"

"Về tiên"

Reimu sửng sốt

"Tiên?"

"Đúng vậy, cô là người chuyên đi thanh trừng youkai đúng chứ? Nếu thế thì cô phải biết rõ về các loại youkai."

Reimu mìm cười, một nụ cười mà theo cậu thì "vô cùng bí hiểm"

"Đúng là tôi biết khá nhiều về youkai, nhưng tiên thì không. Vì xét cho cùng, tiên khác với youkai"

"Khác?"

Reimu đi về khu nhà nghỉ, ngồi xuống hiên và ra hiêu cho Aki cùng ngồi. Aki lắc đầu tỏ vẻ không cầu.

"Youkai là những loài yêu quái sinh ra từ thù hận, chuyên làm hại con người. Còn tiên thì khác, tiên là hiện thân của thiên nhiên và không làm hại con người, nên tôi cũng không cần thanh trừng họ. Chừ một vài lúc họ cản đường."

"Hiện thân của thiên nhiên à?" - Aki rút vội cuốn sách ra và ghi chi tiết đó vào. Reimu cũng để ý đến cuốn sách nhưng không hỏi han gì, chỉ nói tiếp.

"Đúng vậy, vì là hiện thân của thiên nhiên nên tiên chỉ chết khi nào thiên nhiên chết. Dù tôi có làm thương họ thì ngày hôm sau họ đã bình phục hẳn rồi. Đấy là những điều tôi biết về tiên"

Ghi chép xong, Aki nhẹ nhàng cất cuốn sách vào chỗ cũ và không quên cúi đầu cảm ơn

"Cảm ơn cô."

Reimu cười khách sáo

"Không có gì đâu. Tôi cũng đang chán mà. Cậu uống trà không?"

Khước từ lời mời của Reimu, Aki phải đi tiếp để thu nhập thêm thông tin. Nghe từ "thu nhập thông tin", mắt Reimu mở to ra.

"Cậu là nhà báo hả? Như bọn thiên cẩu ấy hả?"

"À không, tôi chỉ là một kẻ viết sách tầm thường thôi"

"Hừm...."

"Vậy thì..."

Aki định nói lời từ biệt thì bị Reimu ngắt lời.

"Nếu cậu muốn biết thêm thì có thể gặp trực tiếp tiên để hỏi đấy."

"Hỏi trực tiếp?"

"Đúng vậy. Cậu đi từ đây về phía sau núi rồi đi theo hướng mặt trời mọc sẽ gặp một hồ lớn. Đó là Hồ Sương Mù, ở đó có một tiên đang sinh sống, hãy tìm nó, con đó khờ lắm, dụ dỗ xí là khai ngay"

"Hồ Sương Mù sao? Cảm ơn cô rất nhiều" - Aki cúi đầu một lần nữa.

"Không có gì đâu" - Reimu ngáp một cái rõ to, chả thèm che miệng lại. Cô đứng lên và mở cửa phòng - "Giờ thì xin phép, cả ngày chuẩn bị lễ hội làm tôi mệt quá"

"Vâng"

Thế là hai người từ biệt tại đó. Aki tiếp tục cuộc hành trình của mình. Khi đi về phía sau đền, cậu nhận ra là thùng phúc sương đã biến mất tự bao giờ. Cậu nghĩ Reimu đã cất nó đi rồi nên cũng không quan tâm cho lắm. Nhưng cậu không biết rằng, vì cái thùng phúc sương đó mà ngày hôm sau, một trong bốn lễ hội lớn nhất đã bị hủy.


Được sửa bởi Hydra ngày 2/4/2017, 7:27 pm; sửa lần 1.

Về Đầu Trang Go down


_________________
Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy JNNd9
Waifu
izumi hanata
izumi hanata
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : Waifu
. :
Online
Offline

Posts : 3
Power : 3
Faith : 0
Ngày tham gia : 18/02/2017

Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy Empty Re: Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy

Bài gửi by izumi hanata 2/4/2017, 7:18 pm

nếu bạn có thời gian thì xin sửa sai chính tả

Về Đầu Trang Go down

Waifu
izumi hanata
izumi hanata
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : Waifu
. :
Online
Offline

Posts : 3
Power : 3
Faith : 0
Ngày tham gia : 18/02/2017

Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy Empty Re: Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy

Bài gửi by izumi hanata 2/4/2017, 7:51 pm

Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy Ubiaoq10

Về Đầu Trang Go down

Waifu
sokirabaku
sokirabaku
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-999,b2-16-999,b3-4-999,b4-43-999,b5-2-999,b6-5-999,b7-44-999,e8-100-999,b9-52-999,b10-53-999,b11-54-999
. :
Online
Offline

Posts : 2070
Power : 379
Faith : 903
Ngày tham gia : 04/01/2015
Địa điểm : Ngân đồ lãng mệnh hồ

Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy Empty Re: Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy

Bài gửi by sokirabaku 2/4/2017, 7:56 pm

Đừng Spam Bạn. Cứ một tiếng hãng đăng thêm một bài ở 1 topic nếu không có người khác đăng bài trong khoảng thời gian 1 tiếng đó Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy 1986430711
Có gì cần bày tỏ thêm trong 1 tiếng đó xin hãy làm quen với hệ thống edit thông tin Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy 1986430711 Yaoming Yaoming Yaoming Yaoming
Thế nhá lặn đây Yaoming

Về Đầu Trang Go down


_________________
Mún troll phải đủ máu, mana, lên đồ kháng phép đầy đủ. Nhớ đó :
Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy 23j68mc
Waifu
Hydra
Hydra
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : Waifu
. :
Online
Offline

Posts : 42
Power : 63
Faith : 13
Ngày tham gia : 01/10/2016
Địa điểm : Somewhere in VietNam

Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy Empty Re: Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy

Bài gửi by Hydra 2/4/2017, 8:07 pm

Pm rồi đấy bạn hiền. Nên dừng spam nhé. Mới đi có vài tiếng mà loạn cái post rồi Yaoming

Về Đầu Trang Go down


_________________
Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy JNNd9
Waifu
izumi hanata
izumi hanata
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : Waifu
. :
Online
Offline

Posts : 3
Power : 3
Faith : 0
Ngày tham gia : 18/02/2017

Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy Empty Re: Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy

Bài gửi by izumi hanata 2/4/2017, 8:11 pm

um,mình mới tham gia nhưng mà bực quá,hòi nick cũ cũng có nói với bạn rồi

Về Đầu Trang Go down

Waifu
Hydra
Hydra
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : Waifu
. :
Online
Offline

Posts : 42
Power : 63
Faith : 13
Ngày tham gia : 01/10/2016
Địa điểm : Somewhere in VietNam

Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy Empty Re: Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy

Bài gửi by Hydra 2/4/2017, 8:57 pm

Xin lỗi. Mình bấm bằng điện thoại nên sẽ có sai sót. Mình chắc chắn khắc phục vào lần tới

Về Đầu Trang Go down


_________________
Bách Khoa Toàn Thư Về Gensokyo. Phần 1: Fairy JNNd9