Latest topics
22/5/2021, 9:48 am
9/4/2021, 12:32 am
by Iho
10/2/2021, 12:52 pm

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn

Waifu
amilorea
amilorea
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-1
. :
Online
Offline

Posts : 131
Power : 348
Faith : 213
Ngày tham gia : 30/01/2015

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn - Page 2 Empty Re: [Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn

Bài gửi by amilorea 27/3/2017, 6:11 pm

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn - Page 2 KkRL8T9
#50 Escavigo - Es.ca.vi.go


- Giới tính: Không có
- Kích thước: Chiều cao thân 3m5.
- Đặc điểm: Di chuyển bằng cách lơ lửng ở độ cao tối đa 50cm.


- Phân loại: Chaos
- Dòng: Không có
- Hợp thể: Escavigo không thể hợp thể với chủ sở hữu. Nhưng chủ nhân của nó vẫn có một phần sức mạnh từ năng lượng màu cam của nó.
- Tái sinh: 180 ngày.


- Tính cách: Tàn nhẫn.
- Vai trò: Cội nguồn màu cam.
- Năng lực:
[indent]- Escavigo không thể bị ảnh hưởng/tổn hại bởi bất kỳ thứ gì ngoại trừ sức mạnh thuần túy.
- Escavigo ứng với màu cam trong phổ của ánh sáng nhìn thấy, là devinion nắm giữ cổng Tây Bắc của không gian devinion, và là devinion thứ sáu được tạo ra sau khi các deviganda lập nên không gian devinion.
Hai cánh tay của Escavigo có thể vươn dài tới hàng chục mét và có thể tấn công như một quả tạ xích, các đốt xương của nó dễ dàng rời ra và liền lại, nhưng có một đặc điểm là đốt ở tay nào thì chỉ khớp được với tay đó.
Năng lượng của Escavigo là năng lượng cam, công kích dưới dạng sóng cầu, năng lượng cam làm suy giảm thể chất của mọi sinh vật, ban đầu là sức mạnh cơ bắp, sau đó là sự nhảy cảm của giác quan, cuối cùng là gây ra suy giảm hoạt động của nội tạng và gây tử vong. Những sinh vật lớn thường chịu ít ảnh hưởng hơn. Mặc dù vậy năng lượng này không hề gây ra ảnh hưởng lâu dài, nạn nhân ra khỏi vùng ảnh hưởng từ năng lượng cam có thể hồi phục chỉ trong vài giờ, ngay cả khi đã lâm vào tình trạng nguy kịch, nhưng nếu trong quá trình đó mà họ nhận phải tổn thương nào khác, tính mạng của họ sẽ dễ dàng bị đe dọa.
Có ba phạm vi ảnh hưởng chính từ năng lượng cam là xung quanh Escavigo và xung quanh hai bàn tay của nó, phạm vi ảnh hưởng trung bình là khoảng một trăm mét, và giảm rất nhanh theo khoảng cách. Ở cường độ bình thường, một người bình thường có thể chết trong ba tiếng đồng hồ nếu đứng ngay cạnh Escavigo. Nhưng nếu ở cường độ cao họ sẽ chết vì suy nội tạng chỉ trong vài giây. Ngoại trừ các devinion và chủ nhân của chúng, Escavigo cần nhắm trước mục tiêu để khiến họ không chịu ảnh hưởng từ năng lực của nó, và vì sức mạnh của nó ảnh hưởng diện rộng, do đó nó thường không "chọn mục tiêu để bảo vệ" mà "chọn mục tiêu để tiêu diệt". Vì bản tính của mình nên cho tới khi bị đánh bại và nhận giao ước thì Escavigo là một devinion cực kỳ đáng sợ và có khả năng giết chóc khủng khiếp, cũng như các devinion thuộc phân loại Chaos khác.
Không gian: Cắm bốn lưỡi đao trên vai nó xuống đất, Escavigo mở ra không gian của nó trong bán kính hơn một cây số, không ngừng tỏa ra năng lượng cực cao và do đó biến không gian này thành một không gian chết chỉ trong vài giây. Khi mở không gian Escavigo không thể di chuyển và trở nên khá bị động.[/indent]


http://amilorea.deviantart.com/art/50-Escavigo-671350970


Được sửa bởi amilorea ngày 27/8/2018, 12:11 am; sửa lần 3.

Về Đầu Trang Go down


_________________
http://amilorea.deviantart.com/gallery/
Monsters are my love, demons are my life, and Touhou girls are my wife.
Waifu
amilorea
amilorea
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-1
. :
Online
Offline

Posts : 131
Power : 348
Faith : 213
Ngày tham gia : 30/01/2015

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn - Page 2 Empty Re: [Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn

Bài gửi by amilorea 6/6/2017, 6:09 pm

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn - Page 2 7tZRaBK
#41 Magneta - Mag.ne.ta


- Giới tính: Đực
- Kích thước: Chiều cao thân 2m4.
- Đặc điểm: Di chuyển bằng cách lơ lửng ở độ cao tối đa 30 cm.


- Phân loại: Amu
- Dòng: Dodeca
- Hợp thể: Magneta hợp thể có thể hợp thể bán phần hoặc toàn phần với chủ giao ước. Hợp thể toàn phần cho chủ giao ước toàn bộ khả năng của nó. Khi hợp thể bán phần chủ giao ước sẽ có cặp roi của nó và có khả năng điều khiển điện ở một chừng mực khoảng 50% sức mạnh của nó.
- Tái sinh: ~3 tháng.


- Tính cách: Nóng nảy, Magneta là một tướng lĩnh không hề biết lùi bước, và phương pháp giải quyết mọi việc nhanh gọn nhất với nó là đập hết mọi thứ ra tro.
- Vai trò: Chiến binh sấm sét.
- Năng lực:
[indent]- Chống phép: Thuộc dòng Dodeca sẽ cho Magneta khả năng trơ với phép thuật cũng như kháng rất mạnh với thiệt hại từ phép thuật, trừ phép thuật của các devinion khác.
- Magneta có cặp roi làm bằng các đốt xương của nó, các đốt xương này hoàn toàn không được kết nối với nhau mà chỉ được liên kết bằng lực từ tính giữa mỗi đốt, và một dòng điện cực mạnh chạy dọc theo các đốt xương này, lực từ mạnh khiến chúng có xu hướng hút vào nhau nếu không được Magneta điều khiển. Khi được điều khiển các đốt xương này linh hoạt như một cây roi da, và khi vung ra có thể vươn dài gấp 10 lần chiều dài bình thường của nó và rút lại như cũ chỉ trong phần trăm giây.
Tương tự như phần roi, các phần xương khác của Magneta cũng đều có từ tính rất mạnh, dẫn điện ưu việt, và là những khối nam châm tự nhiên, hai tay phụ hai bên có hai cơ quan tập trung điện tích.
Magneta có năng lực điều khiển điện và từ, nó có thể biến một khối sắt bất kỳ thành một nam châm vĩnh cữu, và ngược lại giải từ tính của bất kỳ vật nào, và nó cũng có thể lật hai cực của một khối nam châm bất kỳ. Đặc biệt với những đốt xương của mình, Magneta thậm chí có khả năng uốn lại các đường sức từ của chúng. Magneta có tầm nhìn cực rộng từ miền hồng ngoại đến miền tia gamma. Nó bắt được và mô phỏng lại được bất kỳ sóng điện từ nào trong không gian, cũng như "ăn mất" hoặc khuếch đại những sóng đó, khả năng của nó tương đối hạn chế đối khi dùng với ánh sáng.
Cặp roi của Magneta được tích một lượng điện khổng lồ mà mỗi lần vung ra có thể coi như một tia sét, gây ra thiệt hại nhanh và cực kỳ mãnh liệt. Cặp tay phụ của Magneta tích điện quanh một "nhân", tạo thành một khối cầu và bắn đi với tốc độ cao, tiêu diệt các mục tiêu xa hơn tầm vung roi của nó, và có thể bắn liên tục với tốc độ có thể lên tới 4 tới 5 khối mỗi giây. Chúng cũng có thể tích lũy năng lượng rồi bùng nổ dưới dạng xung điện từ, cực kỳ có hại với các kết giới phòng ngự bằng ma thuật, và thường khiến chúng tan rã ngay khi tiếp xúc. Các tồn tại linh hồn khó bị tổn hại bằng luồng điện thông thường cũng chịu ảnh hưởng nặng từ đòn tấn công bằng xung điện từ.
Phần đầu của Magneta là bộ tích mạnh nhất, nó không tạo ra khối cầu điện, mà dùng đốt xương của nó làm nhân tạo thành một mũi tên điện, nhanh hơn, mạnh hơn, lớn hơn và còn có khả năng bay theo điều khiển. Vũ khí mạnh nhất và làm nên tên tuổi của Magneta là pháo sấm sét: Bằng cách tạo ra một chùm lade mảnh cường độ cao nhắm đến mục tiêu, chỉ trong khoảnh khắc một luồng điện khổng lồ sẽ đi theo đó phóng tới kẻ thù với sức tàn phá khủng khiếp, kết liễu hầu hết kẻ địch chỉ trong một đòn.
Magneta có một dạng chiến đấu khác bị động hơn, bằng cách cắm thân mình cố định xuống đất và bất động, Magneta có thể biến phạm vi vài chụ cây số xung quanh hắn trở thành vùng có sấm sét, với tần số sét cao hơn hàng trăm lần so với mây giông thông thường.
- Tinh nhuệ: Binh đoàn tinh nhuệ của Magneta là Conduct, tập hợp các devilish có khả năng tích điện, chúng có một cặp vũ khí là cánh tay có tích điện ở bên trái, và bên phải là bộ tích bắn cầu điện, uy lực của chúng cũng khá đáng kể. Các Conduct hoàn toàn kháng điện/từ, khá nhanh và có thể được điều khiển tập trung bằng sóng điện từ, do đó ngay cả ở trên một chiến trường rộng lớn chúng có khả năng hành động cực kỳ quy củ và chuẩn mực. Số lượng của binh đoàn này không quá 500.
- Sức mạnh tinh nhuệ: Các binh đoàn khác một khi đặc dưới quyền điều khiển của Magneta đều có khả năng kháng điện tương đối và có điện tích ở vũ khí của chúng.[/indent]


http://amilorea.deviantart.com/art/41-Magneta-684847025


Được sửa bởi amilorea ngày 10/7/2018, 1:08 am; sửa lần 2.

Về Đầu Trang Go down


_________________
http://amilorea.deviantart.com/gallery/
Monsters are my love, demons are my life, and Touhou girls are my wife.
Waifu
amilorea
amilorea
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-1
. :
Online
Offline

Posts : 131
Power : 348
Faith : 213
Ngày tham gia : 30/01/2015

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn - Page 2 Empty Re: [Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn

Bài gửi by amilorea 12/6/2017, 8:44 pm

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn - Page 2 6gW7dcV
#29 I Witula - Ai Wi.tu.la


- Giới tính: Cái
- Kích thước: Dài 5 mét.
- Đặc điểm: 8 tay, 4 tay mọc ở đầu, 4 tay ở phần khớp giữa thân và đầu.


- Phân loại: Antanias
- Dòng: Melitta
- Hợp thể: Hợp thể toàn phần với chủ giao ước, phát huy hoàn toàn sức mạnh của I Witula.
- Tái sinh: 1 giờ.


- Tính cách: Tinh tế, I Witula có khả năng quan sát và phán đoán cực kỳ ưu việt, luôn tính toán cẩn thận khi hành động.
- Vai trò: Hộ vệ Tây.
- Năng lực:
[indent]- Tái sinh vô cực: Một trong số cực hiếm các devinion thuộc dòng Melitta, I Witula có thể được tái sinh cực nhanh.
- Cổng Tây: Là một trong số các devinion nắm giữ cổng vào, I Witula có thể mở cổng để các devinion thoát ra ngoài. Cổng của I Witula 1 chiều và nhỏ, bù lại nó có thể mở liên tục 2 tới 3 cổng và khoảng cách giữa hai lần mở cổng liên tục chỉ có khoảng 2 tuần.
- I Witula là hộ vệ phía Tây của không gian devinion với thuộc tính "thoái hóa".
Các lưỡi đao của I Witula có khả năng làm suy yếu năng lượng, không như các devinion Chaos vốn có hiệu năng mạnh mẽ nhưng duy trì trong thời gian ngắn, sức mạnh của I Witula để lại di chứng vô cùng lâu dài. Càng chiến đấu lâu với I Witula, sức mạnh của đối phương càng giảm sút nhanh và di chứng sau này càng nặng hơn, ngay cả khi đánh bại được nó. Ở mức độ nặng nhất, căn nguyên của chúng sẽ bị ảnh hưởng và không bao giờ đạt lại được sức mạnh như trước đây, nặng hơn nữa là tàn phế vì thể chất vốn có bị tàn phá không phục hồi được. Ngược lại I Witula - với dòng tái sinh vô cực - không ngừng trở lại với sức mạnh y như cũ, tạo ra một cơn ác mộng bất tận.
Đối với năng lượng phép thuật, sức mạnh của I Witula làm chúng sụt giảm rất nhanh, các kết giới phòng ngự dễ dàng bị đâm thủng chỉ bằng cách chạm vào nó trong một khoảng thời gian, mặc dù vậy do khả năng tái tạo nhanh của phép thuật nói chung, căn nguyên của đối phương khó bị tổn hại và do đó nếu trận chiến kết thúc sớm thì sẽ không để lại ảnh hưởng lâu dài.
Đối với thể chất, sức mạnh của I Witula làm suy giảm hoạt động của cơ thể, khiến cơ thể suy yếu dần đi, không như Escavigo, sự suy yếu diễn ra rất chậm, nhưng ăn rất sâu vào cơ thể, gần như không thể đảo ngược. Sự suy yếu về thể chất ảnh hưởng trực tiếp tới sức chiến đấu nói chung. Các vết thương vật lý mà I Witula gây ra gần như không bao giờ có thể tự lành, và vì thế một vết thương đủ sâu có thể gây ra chết người nếu không được sơ cứu.
Đối với các tồn tại tinh thần, mỗi đòn I Witula tung ra là mỗi lần đẩy chúng đến bờ vực tan biến, tuy nhiên với bản chất của tinh thần, chúng luôn có thể hồi phục lại như cũ và nhìn chung không có "căn nguyên" để bị ảnh hưởng.
Cơ thể của I Witula cũng có sức mạnh tương tự, mọi loại nguyền rủa hay chú thuật bị suy giảm cực nhanh và biến mất không dấu vết khi áp đặt lên I Witula, các loại độc tố hay các nguồn năng lượng ảnh hưởng chậm khác cũng chịu ảnh hưởng tương tự. Để khống chế I Witula cần nhiều sức lực hơn thông thường, và phải duy trì liên tục vì sức mạnh của chúng bị thoái hóa nhanh chóng theo thời gian.
[/indent]


http://amilorea.deviantart.com/art/29-I-Witula-686021333


Được sửa bởi amilorea ngày 8/7/2018, 7:39 pm; sửa lần 1.

Về Đầu Trang Go down


_________________
http://amilorea.deviantart.com/gallery/
Monsters are my love, demons are my life, and Touhou girls are my wife.
Waifu
amilorea
amilorea
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-1
. :
Online
Offline

Posts : 131
Power : 348
Faith : 213
Ngày tham gia : 30/01/2015

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn - Page 2 Empty Re: [Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn

Bài gửi by amilorea 14/6/2017, 6:33 pm

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn - Page 2 IX4dckO
#4 Hydrolagoon - Hy.dro.la.goon


- Giới tính: Đực
- Kích thước: Cao xấp xỉ 180m.
- Đặc điểm: 2 chân 5 đuôi, mỗi đuôi có một cái đầu.


- Phân loại: Aeria
- Dòng: Không có.
- Hợp thể: Hydrolagoon không thể hợp thể với chủ giao ước.
- Tái sinh: Khoảng 10 tháng.


- Tính cách: Hung bạo, một khi được giải phóng mệnh lệnh ưa thích nhất của Hydrolagoon là hủy diệt.
- Vai trò: Rắn dung nham.
- Năng lực:
[indent]- Hydrolagoon là sinh vật ẩn mình bên trong lòng núi lửa tại không gian của devinion, và chỉ được đánh thức khi cần thiết. Hydrolagoon là minh chứng rõ ràng cho việc mặc dù nằm dưới đáy của phân cấp, Aerie luôn nằm trong nhóm các devinion mạnh nhất.
Thông thường chủ giao ước sử dụng Aerie dưới dạng triệu hồi những cái đầu của nó, bằng cách mở ra các không gian đủ nhỏ, từ 1 tới 4 cái đầu của Hydrolagoon có thể được triệu hồi cùng một lúc, bắn ra những quả cầu lửa rực cháy và mạnh mẽ, hoặc thở ra luồng dung nham nóng bỏng. Mỗi khi một cái đầu bị tiêu diệt, chỉ cần 6 tới 7 ngày để chúng phục hồi. Ở thể này những chiếc đầu chỉ phát huy khoảng 30% sức mạnh tối đa.
Hydrolagoon được triệu hồi hoàn chỉnh chỉ khi chủ giao ước gọi ra cái đầu thứ năm (chính giữa), không như các devinion khác, Hydrolagoon có lực phản hồi rất cao, vậy nên triệu hồi nó ra làm suy giảm rất nhiều sức lực của chủ giao ước. Một khi xuất hiện, Hydrolagoon sẽ mang cơn bão lửa đến thế giới. Một phạm vi vài cây số quanh Hydrolagoon sẽ nóng như thiêu đốt, với vùng tâm vài trăm mét xung quanh Hydrolagoon nóng lên tới vài trăm độ C. Cơ thể của Hydrolagoon nóng như dung nham nhưng cứng như thép nguội và có sức mạnh vượt trội tương ứng với kích thước của nó. Khi mới xuất hiện Hydrolagoon chỉ có nhiệt độ cơ thể khoảng 2 tới 3 trăm độ C, nhưng nóng lên theo thời gian, ở thể mạnh nhất, có thể thấy dung nham chảy ra từ cơ thể của Hydrolagoon.
Sức mạnh của những cái đầu của Hydrolagoon không đồng đều. Hai cái ngoài cùng (sừng một bên) có khả năng vươn dài khoảng 150m, chúng có khả năng bắn ra những khối cầu lửa khổng lồ có đường kính tới 10 mét với nhân rắn bên trong, gây ra sức tàn phá lớn. Ngọn lửa mà hai cái đầu này phun ra rất rộng, bao phủ phạm vi tới hàng chục mét và nóng như lửa lò rèn.
Hai cái đầu ở gần tâm hơn (sừng chính giữa) có khả năng vươn xa nhất khoảng 180m, chúng không chỉ bắn ra khối cầu lửa lớn mà còn có thể bắn ra chùm cầu lửa nhỏ trải thảm trên phạm vi rộng hơn. Ngọn lửa mà hai cái đầu này bắn ra cực kỳ xa và nhanh, không phân tán mà xoắn lại thành dòng liên tục. Chúng cũng có khả năng phun ra dung nham vốn là đá nóng chảy.
Đầu ở chính giữa (không có sừng) mạnh vượt trội so với 4 cái kia, và chỉ thực sự tấn công khi Hydrolagoon tích đủ nhiệt lượng. Nó chỉ vươn dài khoảng 100m, nhưng có khả năng tích tụ và bắn ra khối cầu lửa to tới vài chục mét với lực va đập khổng lồ. Mặt khác nó có thể tụ quả cầu lửa lớn hơn (không có nhân) và bắn đi rất xa. Đòn mạnh nhất của nó là tích tụ một khối năng lượng và cho nó phát nổ như một quả bom, gây ra sóng xung kích, bức xạ và nhiệt độ nóng tới hơn 4000 độ C trong bán kính ~300m, ở vòm họng của Hydrolagoon nhiệt độ này cao tới hàng triệu. Khối cầu phát nổ nhiều đợt liên tục, và mỗi lần lại tạo ra một quang cầu đỏ rực khiến mọi thứ chạm vào nó bắt lửa. Ngọn lửa này đốt cháy được gần như mọi vật chất và không thể dập tắt bằng các phương pháp thông thường.
[/indent]


http://amilorea.deviantart.com/art/4-Hydrolagoon-686393208

Về Đầu Trang Go down


_________________
http://amilorea.deviantart.com/gallery/
Monsters are my love, demons are my life, and Touhou girls are my wife.
Waifu
amilorea
amilorea
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-1
. :
Online
Offline

Posts : 131
Power : 348
Faith : 213
Ngày tham gia : 30/01/2015

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn - Page 2 Empty Re: [Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn

Bài gửi by amilorea 26/6/2017, 9:31 pm

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn - Page 2 SQSVCct
#22 Uilota - U.i.lo.ta


- Giới tính: Không có
- Kích thước: Dài 2.5 mét.
- Đặc điểm: Thân dẹt, 3 đuôi, mỗi đuôi có một cái đầu. Lơ lửng trên mặt đất ở độ cao tối đa 3m.


- Phân loại: Wild
- Dòng: Dodeca
- Hợp thể: Uilota không thể hợp thể với chủ giao ước.
- Tái sinh: 3 tháng.


- Tính cách: Lầm lì, Uilota hiếm khi chủ động hành động trừ phi bị khiêu khích.
- Vai trò: Cá.
- Năng lực:
[indent]- Chống phép: Dòng Dodeca cho Uilota có khả năng trơ với phép thuật cũng như kháng rất mạnh với thiệt hại từ phép thuật, trừ phép thuật của các devinion khác.
- Uilota là một trong các devinion thoát ra được không gian bằng chính sức mạnh của mình (không thông qua các cổng), minh chứng cho sức mạnh của nó. Uilota có khả năng tạo ra dao dộng cưỡng bức lên mọi vật mà nó tiếp xúc. Sức mạnh vật lý mà dao động của Uilota gây ra không quá khổng lồ, nhưng tần số dao động có thể đạt tới hàng chục tỷ dao động mỗi giây, phạm vi ảnh hưởng có thể lên tới trên 10 cây số, mặc dù suy giảm khá nhanh theo khoảng cách. Uilota tác động được lên cả các dòng ma thuật và tinh thần vốn không thực sự là vật chất, vậy nên khả năng chiến đấu của nó không hề suy giảm khi chiến đấu với các loại lực lượng này.
Cộng hưởng là thứ khiến cho khả năng rung của Uilota gây ra thiệt hại, chỉ trong vài phần trăm giây khi Uilota tiếp xúc với mục tiêu, nó xác định được ngay tần số cộng hưởng của mục tiêu đó và điều chỉnh dao động khớp với chúng, điều này gây ra sự nhiễu loạn cực lớn lên chúng, và ngay cả với một lực không quá lớn Uilota có thể gây thiệt hại nặng nề lên cả những loại vật chất bền chắc nhất. Đối với cơ thể nói riêng còn gây ra đau đớn rất lớn và mất sức chiến đấu.
Sức mạnh của Uilota có thể gây ra sự nhiễu loạn nặng nề lên các dòng năng lượng, khiến chúng suy yếu hoặc thậm chí tan biến, các loại sóng trong không gian thậm chí ánh sáng của phần nào có thể bị Uilota, khiến nó còn có khả năng gây rối loạn trong việc thông tin. Uilota là khắc tinh của những thứ có thế mạnh nằm ở sự tập trung, Uilota sẽ phân tán và làm cho chúng tiêu biến nhanh chóng.
Năng lực của Uilota đồng thời giúp nó có khả năng phòng thủ, khả năng rung động mãnh liệt dễ dàng phân tán mọi loại ma thuật tác động, làm chệch hướng mọi công kích vật lý và có sức phá hoại cao với các loại phép chế ngự.
Giác quan duy nhất của Uilota là giác quan cảm nhận dao động xung quanh nó, giác quan này rải đều trên bề mặt cơ thể, nhưng tập trung với mật độ cao tại hai chiếc đuôi hai bên. Với giác quan này nó cảm nhận được mọi vật có dao động bất kể chúng ở hình thái nào. Những thứ tạo ra âm thanh hay di chuyển trong không gian đều tạo ra dao động, và do đó đều bị Uilota nắm bắt. Trong khi toàn cơ thể của Uilota đều có thể tạo ra dao động, cặp tay của nó được sử dụng nhiều nhất. Phần đầu nằm ở đuôi giữa của Uilota phát ra tiếng nói của nó, nhưng không như thứ mà nó có khả năng điều khiển giỏi nhất, tần số giọng của Uilota là hoàn toàn cố định, và có lẽ đây là thứ dao động duy nhất nó không cưỡng ép được.
Do rung động cao tần của Uilota tác động lên cả vùng không khí xung quanh nó, sự hiện diện của nó, cũng như lúc nó tấn công, đều phát ra những âm thanh rất kỳ dị tùy theo tần số cơ thể của nó lúc đó.
Mặc dù bản thân cơ thể của Uilota rung động rất mạnh, mắt thường không quan sát được điều này.
[/indent]


http://amilorea.deviantart.com/art/22-Uilota-688798435


Được sửa bởi amilorea ngày 8/7/2018, 7:42 pm; sửa lần 1.

Về Đầu Trang Go down


_________________
http://amilorea.deviantart.com/gallery/
Monsters are my love, demons are my life, and Touhou girls are my wife.
Waifu
amilorea
amilorea
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-1
. :
Online
Offline

Posts : 131
Power : 348
Faith : 213
Ngày tham gia : 30/01/2015

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn - Page 2 Empty Re: [Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn

Bài gửi by amilorea 29/6/2017, 6:57 pm

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn - Page 2 GahlWjo
#26 Dulosola - Du.lo.so.la


- Giới tính: Đực
- Kích thước: Chiều cao thân 2m3, sải tay 5m6.
- Đặc điểm: 6 chân 4 tay.


- Phân loại: Amu
- Dòng: Dialothora
- Hợp thể: Dulosola hợp thể toàn phần với chủ sở hữu và họ có nguyên vẹn sức mạnh của nó. Cũng như các devinion thuộc loại Amu, ngay cả khi không hợp thể, chủ nhân của Dulosola vẫn sở hữu khả năng cảm nhận mức độ sợ hãi của kẻ địch, và tăng cường sức mạnh của mình dựa trên mức độ sợ hãi của chúng.
- Tái sinh: ~2 tháng.


- Tính cách: Tàn bạo, Dulosola có cách hành động rất tàn bạo ứng với bản chất của nó, và luôn gây ra nhiều thiệt hại nhất có thể. Tuy nhiên nó vẫn là một người hầu tận tụy và có lòng "trắc ẩn" đáng ngạc nhiên.
- Vai trò: Chiến binh trấn áp tinh thần.
- Năng lực:
[indent]- Ẩn tàng: Dulosola có khả năng tự kết giao ước mà không cần đợi sự đồng ý của chủ nhân, và chủ nhân của chúng không hề hay biết. Devinion có ẩn tàng không để lại dấu ấn giao ước hữu hình mà chỉ thấy được bởi những devinion hoặc chủ nhân của devinion thuộc dòng Dialothora.
- Dulosola có giác quan tâm linh cảm giác được sự sợ hãi của đối phương, nó chỉ cảm nhận được mức độ sợ hãi lớn bao nhiêu và đến từ ai, chứ không thực sự cảm nhận được sự sợ hãi đó là về điều gì.
Nỗi sợ được phán xét dựa trên bản chất của chúng: những nỗi sợ bẩm sinh như chứng sợ côn trùng nằm ở mức thấp nhất, nỗi sợ cái chết, sợ những thứ siêu nhiên hơn, mạnh mẽ hơn thì nằm ở cao hơn, những nỗi sợ để lại sự dằn vặt và đau khổ nằm ở tầng cao nhất, đó là nỗi sợ khiến người khác thất vọng, nỗi sợ mất đi người thân. Dulosola không hút lấy nỗi sợ, nó chỉ cảm nhận chúng mà thôi, nỗi sợ càng lớn thì có thể cảm nhận được từ càng xa, có thể lên tới vài cây số. Số lượng người sợ hãi không sánh được với mức độ của nỗi sợ đó, vậy nên đôi khi nỗi sợ của một con người cho Dulosola sức mạnh còn nhiều hơn nỗi sợ hãi của một nhóm nhiều người. Những nỗi sợ giả tạo hoặc tự huyễn hoặc không bao giờ qua mắt được Dulosola, và việc đánh giá nỗi sợ cũng là một cách gián tiếp đánh giá sức mạnh của đối phương.
Sức mạnh của Dulosola phản ứng với sự sợ hãi, nói chính xác hơn sức mạnh của nó tăng lên ứng với nỗi sợ hãi mà nó cảm nhận được. Nỗi sợ càng lớn bao nhiêu, sức chiến đấu của Dulosola càng lớn bấy nhiêu. Đòn tấn công ngày càng mạnh hơn, tốc độ ngày càng nhanh hơn, khả năng kháng sát thương và tốc độ hồi phục được tăng cao, nguồn sức mạnh mà nỗi sợ tiếp thêm cho Dulosola khiến nó có thể mạnh hơn hàng chục lần sức mạnh vốn có của nó. Động lực chiến đấu của nó cũng theo đó mà tăng lên nhiều lần, đến mức độ không biết lùi bước. Càng mạnh mẽ nó càng gieo rắc thêm sự sợ hãi cho đối phương, và đối phương càng sợ hãi lại khiến nó càng mạnh thêm. Sức mạnh này có thể duy trì trong nhiều giờ, hoặc duy trì liên tục nếu nguồn cung cấp không bị suy giảm.
Dulosola cũng có khả năng trực tiếp gia tăng nỗi sợ hãi của đối phương. Sự có mặt của nó thôi cũng đã tạo ra một áp lực vô hình lên kẻ địch. Tiếng thét của nó có khả năng trấn áp tinh thần rất mạnh, khiến đối phương mất đi sự nhanh nhạy và khả năng phán đoán, cũng như làm suy giảm ý chí của chúng. Tới một mức độ nào đó ý chí của mục tiêu bị bẻ gãy thì nỗi sợ hãi sẽ tràn ngập bên trong chúng, hoặc đơn giản khiến chúng hóa điên, trong trường hợp này Dulosola không còn nhận được sức mạnh từ nỗi sợ của chúng nữa, tuy nhiên trong cả hai trường hợp kẻ thù đều bị vô hiệu hóa. Lưỡi đao dài của Dulosola có thể bơm đầy cảm xúc tiêu cực vào đối phương, đối với các loại tồn tại tinh thần nói riêng sẽ gây ra thiệt hại rất nghiêm trọng và tha hóa chúng.
Miệng của Dulosola có khả năng bắn ra những quả cầu gây sát thương bằng ma thuật, đây là loại vũ khí mà nó tự phát triển để chống lại các mối nguy từ xa. Bản chất của quả cầu này không liên quan đến nỗi sợ, nhưng cũng như các yếu tố khác nó được tăng sức mạnh từ nỗi sợ.
Bản thân Dulosola cũng có những nỗi sợ của nó, và tự tăng sức mạnh cho chính nó bằng nỗi sợ này, là một devinion không có nỗi sợ bẩm sinh nào, cũng như chưa từng biết e ngại cái chết hay bất kỳ kẻ thù hùng mạnh nào khác, có lẽ nỗi sợ duy nhất của nó là nỗi sợ liên quan đến những thứ mà nó dành trọn cuộc đời trung thành và phục vụ, nỗi sợ mạnh mẽ nhất, và cũng là động lực mạnh mẽ nhất.[/indent]


http://amilorea.deviantart.com/art/26-Dulosola-689384260

Về Đầu Trang Go down


_________________
http://amilorea.deviantart.com/gallery/
Monsters are my love, demons are my life, and Touhou girls are my wife.
Waifu
amilorea
amilorea
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-1
. :
Online
Offline

Posts : 131
Power : 348
Faith : 213
Ngày tham gia : 30/01/2015

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn - Page 2 Empty Re: [Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn

Bài gửi by amilorea 3/7/2017, 6:28 pm

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn - Page 2 E2cqX50
#20 Suuala - Suu.a.la


- Giới tính: Không có
- Kích thước: Chiều dài thân 9m.
- Đặc điểm: Không tự di chuyển được mà phải ký sinh vào vật thể khác.


- Phân loại: Aeria
- Dòng: Không có.
- Hợp thể: Suuala không thể hợp thể với chủ giao ước.
- Tái sinh: Khoảng 1 tháng.


- Tính cách: Hung bạo, Suuala không có bất kỳ niềm vui nào khác ngoài việc tiêu diệt kẻ thù.
- Vai trò: Rắn hóa đá.
- Năng lực:
[indent]- Suuala chỉ có phần đầu, vì thế nó sống bám vào vật thể khác để có khả năng di chuyển, ý chí của nó không bị tác động bởi vật mà nó ký sinh và ngược lại. Vật bị ký sinh không có cảm giác gì, cũng như không cảm nhận được sức nặng vốn có của Suuala, nó có thể tự co mình lại tối đa chỉ dài còn 1m để phù hợp với kích thước vật chủ, nhưng sức mạnh không đổi. Suuala cũng có thế gắn lên mặt đất hoặc các bề mặt không sống khác, tuy nhiên khả năng tự gắn mình lên vật thể khác được phát triển của Suuala với mục đích chính là để nó gắn lên các devinion khác để tăng cường sức chiến đấu.
Đối với các devinion và chủ giao ước với devinion, những người tiếp xúc được với sức mạnh hư vô, khi Suuala ký sinh lên họ nó sẽ gắn mạch lưu thông của nó với mạch lưu thông vốn có ở người bị ký sinh, giúp tăng thể chất và các sức mạnh liên quan đến devinion của họ. Đặc biệt khi kết nối với một chủ giao ước đang hợp thể với devinion, Suuala được coi như đang hợp thể với chủ giao ước, nói cách khác chủ giao ước được điều khiển quyền năng của 2 devinion cùng một lúc.
Suuala có hơi thở như một luồng tro màu xám, được cấu thành từ vô vàn hạt bụi cực kỳ mịn, chúng trở nên trong suốt rất nhanh khi bắn vào không khí nhưng chuyển lại màu xám khi bám lên vật chất khác. Những hạt bụi khiến vật chất bị rắn lại, nói cách khác khiến chúng "hóa đá". Khi chạm vào bề mặt vật chất, chúng ngấm sâu hết sức có thể, và chỉ trong vài phần nghìn giây kết nối lại thành một mạng lưới rất vững chắc ngăn cản hình dạng của vật chất bị biến đổi, không có bất kỳ loại năng lượng nào lưu thông qua được mạng lưới này. Theo thời gian chúng dần rút lại và trở nên rời rạc, khiến thứ vật chất mà chúng bám vào vỡ ra thành từng mảnh vụn. Không có phương thức thông dụng nào trong việc chống lại loại bụi này, nhưng việc kháng cự rất quan trọng vào thời điểm bị bụi bám trúng. Trong khi thời gian kết lại của chúng cực nhanh, thời gian chúng ngấm vào bên trong có đủ khoảng trống để tẩy rửa chúng ra khỏi cơ thể, nhưng việc này sẽ trở nên vô dụng nếu cứ liên tục bị bám trúng vào người. Devinion và chủ giao ước devinion tiếp xúc được với năng lượng hư vô hoàn toàn miễn dịch với loại bụi này. Đặc thù của Suuala có thể khiến cả đồng minh của nó bị ảnh hưởng.
Trên thực tế Suuala hiếm khi nhắm trực tiếp vào một mục tiêu mà bắn về mọi phía. Việc này không chỉ tăng diện tích bao phủ và khuếch tán mà còn đồng thời tạo ra một "tấm khiên" vô hình, vì các đòn tấn công bay vào phạm vi này cũng sẽ bị hóa đá do bụi bám lên và làm suy giảm khả năng sát thương. Ngược lại khi chỉ đối đầu với số ít kẻ thù hoặc kẻ thù mạnh, Suuala tập trung hơi thở nó của nó lại thành một luồng xoắn ốc rất mạnh.
Cú cắn của Suuala cũng là một thứ đáng sợ, không phải vì lực cắn mà vì vết cắn trúng ngay lập tức bị kết bụi và sẽ nhanh chóng vỡ ra dưới sức ép từ bộ răng sắc nhọn của nó.
[/indent]


http://amilorea.deviantart.com/art/20-Suuala-690193731

Về Đầu Trang Go down


_________________
http://amilorea.deviantart.com/gallery/
Monsters are my love, demons are my life, and Touhou girls are my wife.
Waifu
amilorea
amilorea
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-1
. :
Online
Offline

Posts : 131
Power : 348
Faith : 213
Ngày tham gia : 30/01/2015

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn - Page 2 Empty Re: [Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn

Bài gửi by amilorea 10/7/2018, 1:41 am

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn - Page 2 Zds9bbf
#58 Ethera - E.the.ra


- Giới tính: Không có
- Kích thước: Chiều cao thân 1.9m.
- Đặc điểm: 2 cặp tay 1 lớn 1 nhỏ tại phần ngực nằm ở 1/3 thân rắn, 3 cặp chân nhỏ nằm ở 2/3 thân rắn. Đuôi phụ mọc từ cuối đốt sống cổ.


- Phân loại: Elu
- Dòng: Spinothoda
- Hợp thể: Ethera có thể hợp thể toàn phần với chủ giao ước, cho họ toàn phần sức mạnh của nó.
- Tái sinh: ~8 tháng.


- Tính cách: Bí ẩn, ngay từ sự hiện diện của Ethera cũng đã rất khó bị phát hiện đối với cả chính các devinion khác.
- Vai trò: Tướng lĩnh sương mù.
- Năng lực:
[indent]- Cơ thể linh hồn: Thuộc dòng Spinothoda sẽ cho devinion cơ thể linh hồn, cho phép nó tạo ra va chạm vật lý với các vật thể cấu tạo bằng linh hồn, cũng như tấn công được chúng.
Cơ thể của Ethera có khả năng cực kỳ đặc biệt, nó có thể xuyên qua mọi vật, và gây ra va chạm vật lý với mọi vật, cùng một lúc. Móng vuốt của Ethera có thể chém gãy kiếm đối phương, nhưng cũng cùng thanh kiếm đó lại đi xuyên qua cơ thể nó như đâm vào làn khói. Không một ai rõ phương thức hoạt động của nó, nhưng đặc điểm dị kỳ này trở thành đặc trưng của Ethera mà bất kỳ ai cũng nhớ rõ, đó là nếu họ bằng cách nào đó họ sống sót được trong cuộc đối đầu với nó. Ethera có thể đi trên mặt đất, nhưng cũng dễ dàng chìm vào đất, hòa vào nước, đi xuyên qua tường hay thậm chí là vật sống, thoảng qua như làn khói hoặc xé toạc họ ra trong quá trình đó, mọi trạng thái vật chất đều như nhau với Ethera. Với đặc thù của mình, mọi bức tường phòng thủ kiên cố với Ethera đều không tồn tại. Gần như không có thứ gì ngăn cách giữa Ethera và con mồi của nó.
Mặc dù cực nhanh, và thoắt ẩn thoắt hiện. Năng lực của Ethera không phải là hóa thành khí hay tương tự, cơ thể nó luôn luôn hữu hình và gắn kết, nó luôn duy trì hình dạng của mình ngay cả khi đang ngập hoàn toàn trong khối vật chất khác, không bao giờ tan vào chúng hay làm thay đổi đặc tính của chúng. Vậy nên khi đối đầu với Ethera, xác định được vị trí của nó là sống còn.
Ethera không quá mạnh đối với ma thuật, các loại ma thuật gây sát thương được kiểm chứng là có thể gây ra thiệt hại thấy được đối với cơ thể của Ethera, tuy nhiên mọi nỗ lực giam cầm nó đều thất bại, bất chấp thiệt hại mà các kết giới ma thuật gây ra, Ethera vẫn dễ dàng lướt qua chúng như thể chúng không hề tồn tại.
Lưỡi móc ở đuôi phụ của nó có khả năng phá hoại ma thuật, với tính chất tương tự như cơ thể của Ethera, lưỡi móc này quét qua các vật thể khác như thể nó là hư vô, nhưng không giống như móng vuốt chỉ có khả năng gây ra thiệt hại về mặt vật lý, chiếc móc này còn lấy đi sức mạnh ma thuật từ vật thể bị trúng đòn. Ethera có thú vui vờn nhau với những ma pháp sư hùng mạnh, nó ẩn mình trong môi trường và chỉ tấn công họ bằng chiếc đuôi này. Trong khi họ sợ hãi và không ngừng công kích, lưỡi móc nhẹ như không khí lướt qua từng người trong số họ, không để lại bất kỳ tổn thương vật lý nào, nhưng nhanh chóng ăn mòn nguồn phép thuật của mỗi người, và khi sức lực của họ cạn kiệt, Ethera sẽ lộ diện, đi cùng với nó là những cái chết từ từ và đau đớn.
- Binh đoàn: Binh đoàn của Ethera là Etherium, tập hợp các devilish có khả năng hóa thành dạng "hư vô" trong khoảnh khắc. Không như Ethera, các Etherium không thể gây ra tổn hại ở dạng "hư vô" và ngược lại vẫn nhận tổn hại từ đối phương khi không ở dạng này. Ethera có lẽ là sinh vật duy nhất ở hai dạng cùng một lúc, một tạo vật độc nhất vô nhị.[/indent]


https://www.deviantart.com/amilorea/art/58-Ethera-753677389

Về Đầu Trang Go down


_________________
http://amilorea.deviantart.com/gallery/
Monsters are my love, demons are my life, and Touhou girls are my wife.
Waifu
amilorea
amilorea
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-1
. :
Online
Offline

Posts : 131
Power : 348
Faith : 213
Ngày tham gia : 30/01/2015

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn - Page 2 Empty Re: [Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn

Bài gửi by amilorea 17/7/2018, 2:09 am

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn - Page 2 LA6uqg1
#71 Mirora - Mi.ro.ra


- Giới tính: Đực
- Kích thước: Cao 2m4.
- Đặc điểm: 4 dải gương sau lưng. Ở phần bụng dưới của nó là một khối năng lượng hình cầu được giữ bởi khung "xương".


- Phân loại: Hamoniculus
- Dòng: Dialothora.
- Hợp thể: Mirora có thể hợp thể hoàn toàn với chủ giao ước, ngay cả khi không hợp thể, chủ giao ước vẫn nhận sức mạnh từ Hang Pha Lê.
- Tái sinh: Khoảng 10 tháng.


- Tính cách: Mirora không thể nói, và luôn có một thái độ cực kỳ bình tĩnh và lạnh lùng.
- Vai trò: Người bảo hộ của Hang Pha Lê.
- Năng lực:
[indent]- Ẩn tàng: Dulosola có khả năng tự kết giao ước mà không cần đợi sự đồng ý của chủ nhân, và chủ nhân của chúng không hề hay biết. Devinion có ẩn tàng không để lại dấu ấn giao ước hữu hình mà chỉ thấy được bởi những devinion hoặc chủ nhân của devinion thuộc dòng Dialothora.
Mirora là một trong những devinion có khả năng chiến đấu vật lý tốt nhất nhất trong các devinion, nhanh nhẹn, mạnh mẽ, chuẩn xác, bền bỉ, Mirora có thể tự tin đấu tay đôi với bất kỳ devinion loại Amu nào, bình thường ta có thể thấy nó chiến đấu với các ảo ảnh của chính nó trong Hang Pha Lê nơi mà nó canh giữ.
Không gian xung quanh Mirora như những tấm gương, có khả năng tạo ra các ảnh ảo trong khi che giấu vị trí thật sự của nó. Hầu hết thời gian "Mirora" mà mắt thường nhìn thấy chỉ là một ảnh ảo như thế. Mặc dù vậy cần lưu ý Mirora vẫn luôn có một cơ thể thực sự, chỉ là người ta không thấy nó mà thôi. Mirora không thể tạo ra ảnh ảo của bất kỳ vật nào khác ngoài chính nó, và có thể vận dụng các ảnh ảo này theo nhiều cách khác nhau để gây ra sự rối loạn cho đối phương.
Khối năng lượng ở phần bụng dưới của nó được kết tinh năng lượng từ Hang Pha Lê, và là một trong số ít các devinion loại Hamoniculus để lộ khối năng lượng của mình. Khối năng lượng này không ngừng tỏa ra các nguyên tố ma thuật đặc trưng, chúng được Mirora điều khiển theo ý thích, tạo ra các ảnh ảo năng lượng - sức mạnh đặc trưng của Mirora. Các nguyên tố được Mirora tập trung lại thành khối, tạo thành các khung cho các ảnh ảo mà nó tạo ra, và như thế Mirora có thể tạo ra một đội ảnh tuy ảo nhưng có khả năng gây sát thương thật sự. Mặc dù chỉ có thể điều khiển một vài khối ma thuật, Mirora có thể dễ dàng tạo ra hàng chục ảnh ảo trong một không gian lớn, và trộn chung chúng với nhau tạo ra một cuộc chiến cực kỳ hỗn loạn.
Sức mạnh đặc biệt thứ hai cũng từ các nguyên tố ma thuật đặc trưng là khả năng trơ với các nguyên tố ma thuật trong tự nhiên, nó giống như đặc tính năng lượng hư vô, nhưng có hình thái vật lý trong thế giới tự nhiên trong khi năng lượng hư vô thì không. Khả năng trơ này tạo thành một tấm khiên hoàn hảo chống lại các công kích sử dụng nguyên tố ma thuật tự nhiên, các công kích có bản chất là dòng nguyên tố ma thuật đều sẽ va đập vào nó, trượt trên bề mặt của nó và bị phản lại theo các hướng khác. Các công kích vật lý thì không hề bị ảnh hưởng, tuy nhiên thiệt hại mà chúng gây ra lên các ảnh ảo năng lượng không hề gây thiệt hại nào lên Mirora thật sự.
- Điểm năng lượng: Điểm năng lượng mà Mirora bảo vệ là Hang Pha Lê. Trung tâm của các khối lục địa trong không gian của devinion. Đất đá trong vòm hang khổng lồ ngày ngày tắm mình trong khối năng lượng cốt lõi của không gian devinion, dần dần trở thành các tinh thể trong suốt tích lũy nguyên tố ma thuật đặc trưng bên trong. Các tinh thế này lại lan truyền năng lượng của mình đi khắp các khối lục địa trong không gian, giúp nâng đỡ khối lượng khổng lồ của chính chúng, và ngăn không cho cả không gian sụp đổ vào bên trong lõi của nó do đặc tính không ngừng hút nhau của năng lượng hư vô. Mặc dù năng lượng từ các nguyên tố đặc trưng này rất mạnh mẽ, đặc tính trơ của nó khiến nỗ lực chuyển hóa nó thành dạng năng lượng khác là không thể thực hiện được, vậy nên xã hội trong không gian sử dụng Dulorosom làm nguồn năng lượng chính.
Chủ giao ước của Mirora sở hữu một lượng tương đối năng lượng từ nguyên tố ma thuật đặc trưng trong cơ thể họ. Cho phép họ dùng nó để chiến đấu hay tạo ra tấm khiên chống các nguyên tố ma thuật khác.
[/indent]


https://www.deviantart.com/amilorea/art/71-Mirora-754797267

Về Đầu Trang Go down


_________________
http://amilorea.deviantart.com/gallery/
Monsters are my love, demons are my life, and Touhou girls are my wife.
Waifu
amilorea
amilorea
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-1
. :
Online
Offline

Posts : 131
Power : 348
Faith : 213
Ngày tham gia : 30/01/2015

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn - Page 2 Empty Re: [Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn

Bài gửi by amilorea 28/7/2018, 12:58 am

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn - Page 2 VTo3Z0z
#91 Orbito - Or.bi.to / Or.bi.ton


- Giới tính: Cái
- Kích thước: Cao 2m2, đường kính vòng đầu 1m8.
- Đặc điểm: Vòng Tiarmat trên đầu Orbito là một phần cơ thể của nó.


- Phân loại: Potos
- Dòng: Melitta
- Hợp thể: Orbito không có khả năng tạo giao ước.
- Tái sinh: 26 tiếng 38 phút.


- Tính cách: Thông thái, Orbito luôn đáp lại những câu hỏi bằng những câu trả lời thông tuệ.
- Vai trò: Định vị không gian.
- Năng lực:
[indent]- Thuộc dòng Melitta cho Orbito khả năng tái sinh cực nhanh, và có thể được tái sinh tại vị trí của Nữ Hoàng thay vì bên trong không gian của devinion.
Mặc dù là loài Potos. Orbito là devinion có tiếng nói trong hội đồng, và thường xuyên được mời đến với vai trò như một cố vấn hoặc một người giám sát. Một trong những devinion có điện thờ của riêng mình.
Orbito là bản đồ sống của không gian devinion, nó có khả năng hiển thị bản đồ đó bằng hình ảnh lập thể. Trong không gian devinion ngoài trừ khu vực trung tâm, các khu vực xung quanh đều vận động với tốc độ nhanh hơn nhiều so với thế giới thực, nhưng Orbito luôn theo sát được mọi sự biến đổi trong không gian devinion và cập nhật một cách chính xác. 18 cổ tự trên vòng Tiarmat của Orbito đại diện cho 18 thành tố trong không gian devinion. Những sự vận động trong không gian devinion sẽ được phản ánh lên màu của hào quang từ các cổ tự trên vòng Tiarmat. Tuy nhiên Orbito có thể tự dùng sức mạnh của mình để biến đổi tổ hợp của các thành tố đó, buộc các vận động xảy ra theo ý nó. Mọi quyết định cưỡng ép các vận động phải xảy ra đều rất hệ trọng, và do đó Orbito luôn tham khảo ý kiến của hội động trước khi cho việc đó xảy ra. Nhìn chung nó cực hiếm khi can thiệp vào những sự vận động này.
Bản thân không gian devinion cũng trôi dạt trong không gian năng lượng hư vô, Orbito cũng theo sát được sự chuyển dời đó và đưa ra các thông số về vị trí tương đối của không gian devinion với các không gian khác. Một trong những tác dụng cho các tọa độ này đó là xác định vị trí mà các cổng thông giữa không gian devinion và các không gian khác sẽ mở ra. Orbito có thể điều khiển hướng trôi của không gian, giữ khoảng cách an toàn với các vùng năng lượng quá mạnh làm ảnh hưởng đến vỏ không gian, cũng như tìm tới các vùng năng lượng phù hợp để hấp thu năng lượng hư vô từ chúng.
Orbito có khả năng mở cổng đến không gian của devinion. Không như Digadio, cổng của Orbito chỉ có một chiều đi từ không gian devinion ra ngoài không gian khác.
Orbito có thể dùng năng lượng hư vô để tấn công, nhưng nhìn chung nó không phải là một devinion chuyên về chiến đấu.
[/indent]


https://www.deviantart.com/amilorea/art/91-Orbito-756534920

Về Đầu Trang Go down


_________________
http://amilorea.deviantart.com/gallery/
Monsters are my love, demons are my life, and Touhou girls are my wife.