Latest topics
22/5/2021, 9:48 am
9/4/2021, 12:32 am
by Iho
10/2/2021, 12:52 pm

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn

Waifu
amilorea
amilorea
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-1
. :
Online
Offline

Posts : 131
Power : 348
Faith : 213
Ngày tham gia : 30/01/2015

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn Empty [Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn

Bài gửi by amilorea 6/2/2017, 11:49 am

[box="padding: 5px; width: 150px; height: 150px; border: 10px double #111; border-radius: 90px; background-color: #f5f5f5"]
[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn MFNVuzk
[/box]
AmiloreA

[indent]HANG RẮN[/indent]


Hồi trước mình có một kế hoạch vẽ quái nho nhỏ chấm dứt khi đạt được con số 100, nhưng một biến cố lớn xảy ra khiến mọi thứ quay về con số 0 *chấm nước mắt* nên sau một thời gian dài nhảy bồn cầu không thành mình mới quyết định vẽ lại từ đầu...
Được sự hỗ trợ của cá Xiaomi mới mua nên mình không còn cảnh ra ngoài tiệm photo scan 2000đ một tờ A4 nữa (mỗi tờ 2 con, 50 tờ là 100.000.... nát túi *chấm nước mắt*)...
Gallery được đặt tên là hang rắn vì rắn thần Hamonicula là biểu tượng của King, giải thich sau Penguin

[indent]CHỦ ĐỀ[/indent]


Gallery trình bày các concept của mình về devinion, một chủng quái vật mà mình nghĩ ra.

Hết phần tự giới thiệu :th13:

Devinion là những sinh vật sinh ra qua sự tích lũy các năng lượng bị thất thoát theo thời gian. Mỗi khi có những biến động lớn diễn ra trong các thế giới, luôn có một phần năng lượng thất thoát vào hư vô. Các năng lượng này có xu hướng tập trung lại với nhau, nhưng chúng quá yếu hoặc quá xa để làm được việc đó. Tuy nhiên trong những biến động cực lớn ví dụ những loại ma thuật siêu cường va chạm với nhau chẳng hạn năng lượng bị thất thoát sẽ đủ lớn để tập trung các năng lượng khác xung quanh nó. Chúng càng lớn lên theo thời gian và càng hấp thụ thêm nhiều năng lượng thất thoát khác, cho tới khi một sự trùng hợp ngẫu nhiên xảy ra trong quá khứ... mà từ đó những sinh vật có trí tuệ và sức mạnh siêu nhiên được sinh ra, chúng là các devinion.

Trước khi "sự trùng hợp ngẫu nhiên trong quá khứ" xảy ra, devinion chỉ là một khối năng lượng duy nhất, khổng lồ nhưng vô cùng hỗn tạp. Sau khi sự trùng hợp xảy ra, chúng được xác định hình dạng, cũng như hình thành hệ thống trật tự trong xã hội của chúng trong thế giới trôi nổi trong hư vô, tạo ra bởi khối sức mạnh khởi nguyên của devinion. Các devinion nói chung không thể tự do bước chân ra khỏi không gian, trừ 100 devinion hùng mạnh.

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn FqOlMfu
Hệ thống của devinion
Spoiler:
Hệ thống của devinion.
- Devinion chúa tể (màu đỏ trên bảng):
* Hetolus (King): Gồm một con người mang sức mạnh của devinion I.
* Melitta (Queen): Gồm một con người mang sức mạnh của devinion Em.
* Voditilus (Central): Gồm một con người mang sức mạnh của devinion U.
* Deviganda (Grandmaster): Gồm 5 devinion cấp cao trong hội đồng.

- Devinion phụ tá của King (màu cam trên bảng):
* Metamiculus (Treasure): Gồm 4 mảnh trong bộ áo giáp của King.
* Viktor (Viktor): Gồm cá thể devinion Viktor.

- Devinion trực thuộc devinion cấp cao nhất (màu xanh dương trên bảng):
* Antanias (Borderkeeper): Gồm 4 devinion bảo hộ canh giữ bốn phía của không gian devinion.
* Inu (Priestess): Gồm 9 devinion pháp sư.
* Hamoniculus (Guardian): Gồm 9 devinion bảo hộ các điểm năng lượng quan trọng trong không gian devinion.
* Amu (Templar): Gồm 9 devinion hiệp sĩ. Mỗi hiệp sĩ đều có một nhóm nhỏ lính cực kỳ tinh nhuệ.
* Eliganda (Master): Gồm 9 devinion tông sư.
* Elu (General): Gồm 9 devinion tướng lĩnh, khác với hiệp sĩ, mỗi devinion tướng lĩnh đều có một binh đoàn đông đảo dưới trướng của mình.

- Devinion thứ cấp (màu xanh lục trên bảng):
* Potos (Citizen): Gồm 9 devinion có thứ bậc cao trong nội thị.
* Aeria (Beast): Gồm 9 devinion ma thú.
* Legion (Legion): Gồm 9 devinion dưới trướng tướng lĩnh, nhưng chúng không phải đại diện cho các binh đoàn của mỗi tướng.

- Devinion độc lập (màu xám trên bảng):
* Chaos (.): Gồm 7 devinion sống ở gốc của không gian devinion.
* Wild (Nomos): Gồm 4 devinion không trực thuộc ai trong không gian, trở thành devinion cao cấp bằng chính sức mạnh của chúng.

Tổng: 100

Chi tiết từ từ giải thích sau :th13:Các đặc trưng của một devinion:
* Giao ước: Các devinion cấp cao có khả năng xác lập giao ước với những con người mà chúng cảm thấy xứng đáng, và như một luật lệ của định mệnh, các chủ nhân của devinion thường có xu hướng được gắn kết lại với nhau.
+ Giao ước thành công biểu thị bằng dấu ấn của devinion trên cơ thể họ, dấu ấn này đặc trưng về hình dạng và vị trí xuất hiện ứng với mỗi devinion. Mỗi devinion chỉ có thể có giao ước với một chủ nhân duy nhất.
+ Devinion đã có giao ước có thể trú trong cơ thể của chủ nhân, và được gọi ra bất cứ lúc nào họ muốn, và có thể tự xuất hiện nếu họ không còn tỉnh táo. Một số devinion còn để lại sức mạnh của chúng cho chủ nhân của mình.
+ Con (không có cháu chắt chút chít) của những người có giao ước có thể được truyền lại giao ước devinion, nếu không devinion đó mất giao ước.
* Hợp thể: Một devinion đã có giao ước có thể hoàn toàn hợp với chủ nhân của chúng, cho phép chủ nhân điều khiển chúng như một phần cơ thể của mình hoặc ngược lại.
* Tái sinh: Khi một devinion chết, năng lượng của chúng rút lại vào lõi và tan vào hư vô. Dần dần chúng sẽ được hút trở lại vào không gian của devinion và tái sinh sau đó. Thời gian hồi sinh có thể kéo dài từ vài tuần cho tới hàng năm trời.
* Dòng: Mỗi devinion (trừ Aerie) đều được thừa kế từ bốn hệ devinion tối cao (Hettolus, Melitta, Voditilus và các Deviganda), ứng với mỗi người trong số đó các devinion sẽ thừa hưởng một số đặc trưng nhỏ về khả năng và hình dạng.
Spoiler:

* Hettolus: Thuộc dòng của Hettolus cho phép devinion được triệu tập cho dù chúng ở bất kỳ nơi nào.
* Melitta: Thuộc dòng của Melitta cho phép devinion được tái sinh chỉ trong vài giờ, ngoài ra không như các devinion thông thường, ngay khi devinion thuộc dòng Melitta bị tiêu diệt lõi của nó sẽ trở về bên Melitta, tức là chúng có thể được tái sinh tại nơi mà Melitta muốn.
* Voditilus: Thuộc dòng của Voditilus cho phép devinion có khả năng hy sinh bản thân để triệu tập devinion mới.


* Hemiomnithia: - Tái sinh nhanh: Thuộc dòng Hemiomnithia sẽ cho devinion khả năng tái sinh cực nhanh khi bị tiêu diệt, quá trình tái sinh có thể chỉ tốn vài giây và lâu nhất là một tuần.
* Dodeca: - Chống phép: Thuộc dòng Dodeca sẽ cho devinion khả năng trơ với phép thuật cũng như kháng rất mạnh với thiệt hại từ phép thuật, trừ phép thuật của các devinion khác.
* Spinothoda: - Cơ thể linh hồn: Thuộc dòng Spinothoda sẽ cho devinion có thể tạo ra va chạm vật lý với các vật thể cấu tạo bằng linh hồn, cũng như tấn công được chúng.
* Dialothora: - Ẩn tàng: Thuộc dòng Dialothora sẽ cho devinion khả năng tự kết giao ước mà không cần đợi sự đồng ý của chủ nhân, và chủ nhân của chúng không hề hay biết. Devinion có ẩn tàng không để lại dấu ấn giao ước hữu hình mà chỉ thấy được bởi những devinion hoặc chủ nhân của devinion thuộc dòng Dialothora.
* Eminia: - Khảo nghiệm: Thuộc dòng Eminia sẽ cho devinion khả năng thực hiện khảo nghiệm, bằng cách tạo ra một cầu vật chất bọc quanh đối tượng, người thực hiện có thể biết được đối tượng có mưu đồ xấu nào không. Người nhìn xuyên qua được cầu vật chất được coi là đạt yêu cầu.
* Kháng tinh thần: Các devinion chống lại các đòn tấn công tinh thần một cách dễ dàng.Danh sách devinion
Spoiler:


Được sửa bởi amilorea ngày 27/8/2018, 1:17 am; sửa lần 29.

Về Đầu Trang Go down


_________________
http://amilorea.deviantart.com/gallery/
Monsters are my love, demons are my life, and Touhou girls are my wife.
Waifu
amilorea
amilorea
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-1
. :
Online
Offline

Posts : 131
Power : 348
Faith : 213
Ngày tham gia : 30/01/2015

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn Empty Re: [Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn

Bài gửi by amilorea 6/2/2017, 9:15 pm

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn D2y0Qq1
#63 Dulorosom - Du.lo.ro.som


- Giới tính: Đực
- Kích thước: Cao 6m, đường kính mũ nấm 5m. Nặng hơn 4 tạ.
- Đặc điểm: 4 chân.


- Phân loại: Potos
- Dòng: Hemiomnithia
- Hợp thể: Không thể hợp thể với chủ giao ước.
- Tái sinh: ~3 ngày.


- Tính cách: Lầm lì, Dulorosom nhất nhất làm theo những gì được sai bảo, và làm mọi thứ để giúp chủ nhân của nó.
- Vai trò: Năng lượng.
- Năng lực:
[indent]- Tái sinh nhanh: Dulorosom thuộc dòng Hemiomnithia nên nó có khả năng tái sinh rất nhanh.
- Dulorosom là một lò năng lượng di động, nó tích lũy năng lượng từ vật chất thất thoát, vậy nên nó có thể tích lũy năng lượng ở bất kỳ đâu. Khi ở gần nhưng nơi có biến động lớn, ví dụ như khi các ma thuật mạnh va chạm với nhau vv và vv... thì Dulorosom có thể nhanh chóng tích lũy một lượng năng lượng khổng lồ.
Ở trạng thái tĩnh Dulorosom sản sinh ra nguồn năng lượng có kiểm soát, cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động khác trong xã hội của không gian devinion. Khi ra ngoài không gian, nguồn năng lượng được tải về thông qua việc tự nó tạo ra sự thất thoát năng lượng. Nguồn năng lượng này có thể được chuyển thành nhiệt năng, quang năng, điện năng, vv... nhưng cần phải có thiết bị phù hợp.
Dulorosom có khả năng dẫn một lượng lớn năng lượng vào bề mặt thông qua miệng bên dưới mũ nấm, sinh ra những đợt sóng xung kích vô cùng mạnh, và nó có thể điều chỉnh cách thức phân tán để những đợt sóng này ôm theo bề mặt mà nó đang chạy hoặc bắn như dạng vòng / dạng cầu. Tùy theo mức độ tích tụ mà sóng xung kích có thể gây thiệt hại lớn trong phạm vi hàng cây số hoặc tập trung vào một phạm vi nhỏ ngay bên dưới nó, Dulorosom miễn dịch với sóng do nó tạo ra, do cơ thể nó hấp thu lại chúng.
Trong tình huống hiểm nghèo nhất, Dulorosom có thể ngay lập tức nén hết năng lượng lại trong cơ thể nó và tự hủy diệt, không như những đợt sóng có kiểm soát thường tốn vài giây đến hàng phút để tích tụ, sự tự diệt này diễn ra trong nháy mắt, và làm tan rã mọi thứ trong phạm vi hàng chục cây số. Vì lý do này nên nó hiếm khi được để chiến đấu, một phần vì sức hủy diệt không phân biệt địch ta, phần thứ hai là do nó đóng vai trò quan trọng hơn trong việc sản sinh năng lượng. Khi không có Dulorosom, không gian devinion tự hấp thụ chính nó để tạo ra năng lượng, mặc dù không có vấn đề gì trong ngắn hạn nhưng vẫn ít nhiều ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của nó.
[/indent]


http://amilorea.deviantart.com/art/63-Dulorosom-661917452


Được sửa bởi amilorea ngày 14/6/2017, 4:58 pm; sửa lần 5.

Về Đầu Trang Go down


_________________
http://amilorea.deviantart.com/gallery/
Monsters are my love, demons are my life, and Touhou girls are my wife.
Waifu
amilorea
amilorea
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-1
. :
Online
Offline

Posts : 131
Power : 348
Faith : 213
Ngày tham gia : 30/01/2015

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn Empty Re: [Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn

Bài gửi by amilorea 8/2/2017, 4:51 pm

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn 4bkZ2MP
#35 Vocico - Vo.ci.co


- Giới tính: Đực
- Kích thước: Vocico lớn có độ dài 4m, nặng 50kg, Vocico nhỏ có độ dài 1,2m, nặng 8kg.
- Đặc điểm: Phần miệng giao tiếp được nằm ở đuôi, phần nụ phía trên lưng có thể mở ra như cánh hoa. Di chuyển bằng cách lơ lửng với độ cao tối đa là 15m.


- Phân loại: Legion
- Dòng: Spinothoda
- Hợp thể: Chỉ có Vocico lớn là hợp thể bán phần được với chủ giao ước, xuất hiện phần cơ thể phụ là đuôi của Vocico. Phần đuôi này có khả năng giao tiếp tương tự Vocico và thực hiện đòn tấn công âm thanh đạt khoảng 50% sức mạnh thực.
- Tái sinh: ~3 tuần.


- Tính cách: Cẩn trọng, Vocico là một trong các devinion có trí tuệ cao. Mặc dù thông thường nó chỉ đóng vai trò trung gian trong giao tiếp, lặp lại chính xác những gì được nói, thực tế Vocico có khả năng đánh giá ý đồ và xử lý tình huống rất tốt, nên có thể hoàn thành nhiệm vụ ngay cả khi không nhận bất kỳ chỉ thị nào. Vocico nhỏ chỉ đơn giản như một cái micro biết bay bay theo vị trí được Vocico lớn chỉ định.
- Vai trò: Sứ giả.
- Năng lực:
[indent]- Cơ thể linh hồn: Vocico thuộc dòng Spinothoda nên có thể tạo ra va chạm vật lý với các vật thể cấu tạo bằng linh hồn, cũng như tấn công được chúng.
- Vocico có khả năng hấp thu và ghi nhớ mọi âm thanh vang lên xung quanh chúng, với tần số thấp nhất là xấp xỉ 2Hz và cao nhất là xấp xỉ 25EHz. Vocico nhỏ có khả năng tương tự trong khoảng tần số thấp nhất 100Hz và cao nhất 35PHz, mọi âm thanh mà Vocico nhỏ nghe thấy được cũng được Vocico nghe thấy đồng thời, ngược lại Vocico lớn có thể truyền mọi âm thanh nó tạo ra cho Vocico nhỏ. Chúng không bao giờ quên những âm thanh mà chúng đã nghe.
Vocico có tầm nhìn lan từ sóng radio đến tia X. Vocico nhỏ chỉ có tầm nhìn dưới miền cực tím.
Vocico lớn và nhỏ có thể phối hợp với nhau giống như điện thoại, một người nói cho Vocico nhỏ nghe và Vocico sẽ truyền lại tương ứng và có thể theo chiều ngược lại. Tuy nhiên âm thanh không được truyền từ Vocico nhỏ đến lớn, mà là những gì Vocico nhỏ nghe được sẽ truyền cho Vocico lớn, và Vocico lớn nói bằng giọng của nó, vậy nên khi cần thiết Vocico lớn có thể thay đổi nội dung thông điệp theo ý muốn. Khi truyền thông điệp Vocico lớn phát bằng giọng giống hệt như giọng vào, nhưng nó cũng có thể thay đổi giọng mình theo ý muốn. Vocico có thể dễ dàng tái tạo lại cuộc đối thoại của hàng chục người sống động như thật, hoặc lọc ra giọng của một người duy nhất ở giữa biển người.
Giọng thật của Vocico là giọng phát ra từ đuôi của nó, giọng kép và trầm. Liên kết giữa 2 Vocico thông qua thất thoát vật chất. Khi Vocico lớn bị tiêu diệt, Vocico nhỏ vẫn chết theo, nếu Vocico nhỏ bị tiêu diệt, chúng sẽ được tái tạo trong vài ngày, Vocico lớn có thể điều khiển tối đa 10 Vocico nhỏ.
Vocico có khả năng truyền tải thông điệp của mình ở diện rộng bằng sóng mang, nó có thể tùy ý điều chỉnh tần số và biên độ để nhắm tới đối tượng cố định nào đó, nhưng tất nhiên trong phương pháp này chỉ cần có thiết bị phù hợp là có thể thu được.
Vocico còn có khả năng hấp thu âm thanh xung quanh nó, tạo thành một vùng "tắt tiếng" với bán kính có thể lên tới 1km, Vocico nhỏ cũng có khả năng tương tự, nhưng trong phạm vi nhỏ hơn, chỉ tầm 1m. Khả năng tắt tiếng của Vocico có thể thu nhỏ đi về phạm vi để chọn lọc những âm thanh bị tắt, trong phạm vi tầm 100m, Vocico có thể tắt hết mọi âm thanh trừ giọng của một ai đó.
Vocico có thế tấn công bằng xung âm thanh, gây thiệt hại trên diện rộng và thiệt hại nặng với các sinh vật có màn nhĩ nói riêng. Nó có thể thu hẹp đòn tấn công lại theo một hướng xác định trong khi "tắt tiếng" mọi vùng xung quanh để tránh gây thiệt hại lên đồng minh.
[/indent]


http://amilorea.deviantart.com/art/35-Vocico-662263688


Được sửa bởi amilorea ngày 14/6/2017, 4:55 pm; sửa lần 1.

Về Đầu Trang Go down


_________________
http://amilorea.deviantart.com/gallery/
Monsters are my love, demons are my life, and Touhou girls are my wife.
Waifu
amilorea
amilorea
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-1
. :
Online
Offline

Posts : 131
Power : 348
Faith : 213
Ngày tham gia : 30/01/2015

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn Empty Re: [Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn

Bài gửi by amilorea 13/2/2017, 4:36 pm

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn GbjheWW
#37 Powon - Pow.on


- Giới tính: Đực
- Kích thước: Powon cao 2m4, 2m8 nếu đứng thẳng tối đa. Nặng 115kg.
- Đặc điểm: 2 chân 4 tay.


- Phân loại: Eliganda
- Dòng: Dodeca
- Hợp thể: Powon hợp thể toàn phần được với chủ giao ước, chủ giao ước điều khiển Powon như cơ thể của chính mình, và phát huy được hoàn toàn sức mạnh của nó.
- Tái sinh: ~3.5 tháng.


- Tính cách: Năng nổ, Powon là một devinion có ý chí và tinh thần rất mạnh. Nó đặc biệt gắn kết với chủ nhân và bảo vệ bất kỳ ai mà nó thấy là quan trọng với chủ nhân của mình.
- Vai trò: Tông sư về sức mạnh.
- Năng lực:
[indent]- Chống phép: Thuộc dòng Dodeca sẽ cho devinion khả năng trơ với phép thuật cũng như kháng rất mạnh với thiệt hại từ phép thuật, trừ phép thuật của các devinion khác.
- Powon là ông hoàng về thể chất của các devinion. Powon chiến đấu không bao giờ biết kiệt sức, không bao giờ bị chùn bước bởi đau đớn. Powon có thể nhấc bổng một vật tối đa nặng 750.000 tấn và ném đi với khoảng cách vài chục mét. Powon có thể chạy bộ với vận tốc xấp xỉ 120km/h, bật nhảy ở độ cao 150m.
Đi kèm với thể chất và sức bền là giác quan rất nhanh nhạy, độ thăng bằng và cảm giác không gian tuyệt vời. Powon đạt độ chính xác rất cao trong tầm nhìn 3km, và có khả năng điều chỉnh vừa đủ lực và đủ chính xác để có thể nắm chặt một người bình thường mà không làm họ nát xương.
Sức mạnh phòng thủ của Powon cũng tương đương với sức mạnh của nó.
Bàn tay và bàn chân của Powon có lớp năng lượng đặc biệt giúp Powon đứng được trên mặt nước hoặc những bề mặt dốc đứng. Lớp năng lượng này phân tán lực ngược lại lên chân của Powon, giúp nó nhấc được vật thể nặng hàng chục vạn tấn mà không hủy hoại bề mặt mà nó đang đứng.
Bốn cánh tay của Powon có thể vươn dài theo ý thích và xoay chuyển như những sợi thừng, trong độ dài 5m sức mạnh của nó không đổi, cánh tay của Powon có thể vươn dài tối đa 60m, nhưng lúc này nó thường đóng vai trò như một dây cáp hoặc mỏ neo hơn. Độ bền bỉ của cánh tay không thay đổi khi nó vươn quá dài, và mặc dù sức mạnh cũng như độ chính xác của chúng giảm đi đáng kể, chúng vẫn rất khỏe.
Đốt xương dài như thành kiếm của Powon có thể xoay 180 độ, và được sử dụng như những thanh kiếm thực sự. Chúng không quá sắc nhọn, nhưng được sức lực khổng lồ của Powon hỗ trợ nên có thể gây ra thiệt hại rất lớn.
[/indent]


http://amilorea.deviantart.com/art/37-Powon-663284981


Được sửa bởi amilorea ngày 14/6/2017, 4:56 pm; sửa lần 1.

Về Đầu Trang Go down


_________________
http://amilorea.deviantart.com/gallery/
Monsters are my love, demons are my life, and Touhou girls are my wife.
Waifu
amilorea
amilorea
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-1
. :
Online
Offline

Posts : 131
Power : 348
Faith : 213
Ngày tham gia : 30/01/2015

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn Empty Re: [Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn

Bài gửi by amilorea 17/2/2017, 5:10 pm

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn 7x4LsfC
#45 Stiria - Sti.ri.a


- Giới tính: Không có
- Kích thước: Cao 1m5, nặng 35 kg.
- Đặc điểm: 4 tay, thân giữa phân làm đôi.


- Phân loại: Eliganda
- Dòng: Spinothoda
- Hợp thể: Stiria không thể hợp thể.
- Tái sinh: ~5 tháng.


- Tính cách: Sắc bén, Stiria rất giỏi quan sát và phân tích mọi thứ mà nó thấy. Stiria cũng là một nhà chiến lược tài ba.
- Vai trò: Tông sư về thao túng.
- Năng lực:
[indent]- Cơ thể linh hồn: Thuộc dòng Spinothoda sẽ cho Stiria tạo ra va chạm vật lý với các vật thể cấu tạo bằng linh hồn, cũng như tấn công được chúng.
- Stiria có khả năng sử dụng những sự dây rối:
+ Sợi dây nối từ những ngón tay của nó bắn ra trong không khí với tốc độ cao, và cho phép nó điều khiển mọi vật vô tri một cách dễ dàng, một khi đã kết nối với vật thể, nó có thể tiếp tục được bắn tới các vị trí khác, cho phép Stiria điều khiển một khối đồ vật. Những kết cấu quá lớn hoặc quá phức tạp thì cần nhiều hơn một dây. Dây rối vô hình và có thể vươn dài trong phạm vi tới hàng trăm mét. Dây đã đứt có thể nhanh chóng sinh ra thêm. Tổng 16 sợi dây.
+ Sợi dây nối từ những ngón chân của nó cực kỳ cứng chắc và sắc bén, mỏng hơn hàng trăm lần một sợi tóc nhưng bền chắc hơn một bó dây thép, sợi dây này là vũ khí chiến đấu hoặc đặt bẫy của Stiria. Bên trong ngón chân của Stiria là những cơ quan như những mũi kim khâu, chỉ một cú chạm nhẹ là đã đính được một đầu dây vào bề mặt mà nó mong muốn, hoặc bắn ra với tốc độ cao để cố định dây mà không cần tiếp xúc. Tống 8 sợi dây.
+ Sợi dây nối từ đuôi của nó có khả năng khống chế vật sống, điều khiển nạn nhân bất chấp ý chí của họ, sợi dây này được bắn vào nạn nhân, mỏng như một sợi tóc và đứt ngay sau đó, và cho phép Stiria điều khiển và liên kết các giác quan của nạn nhân. Số lượng tối đa sinh vật mà Stiria có thể điều khiển tùy thuộc vào ý chí của nạn nhân, với người bình thường, Stiria có thể điều khiển hàng trăm con người một lúc. Stiria có thể khiến nạn nhân vận động tùy ý, nhưng không thực hiện được những hành động liên quan tới cảm xúc.
Các ngón tay và ngón chân của Stiria có thể hành động và tư duy độc lập, cho phép nó có khả năng điều khiển vô cùng chi tiết và với số lượng lớn.
Stiria có khả năng kết vòng tơ, tạo ra những cục tơ rất nhỏ, nhưng được coi như một vật thể và có thể được điều khiển bằng chính tơ của nó. Việc này cho phép Stiria không cần dựa vào việc bắn tơ, mà có thể điều khiển cục tơ liên kết tới vật thể mà nó muốn. Điều này cho phép nó điều khiển vật thể cách rất xa hoặc bị ngăn trở mà không thể bắn tơ vào, hoặc trường hợp cần điều khiển nhiều vật thể vào thời điểm xác định hoặc cùng một lúc.
Ở phía sau hai ngực của nó có một bộ tơ 32 sợi mỗi bên, ở cự ly gần có thể bắn ra đồng thời với tốc độ cực nhanh và nhiều phía, không chỉ gây ra thiệt hại bên ngoài mà còn gây chấn động tinh thần lên bất kỳ ai trúng phái. Mũi dao gắn ở đuôi của nó cũng có khả năng tương tự.
Các khớp tay chân của Stiria có phạm vi xoay chuyển rất rộng, các ngón chân của nó có giác hút cho phép nó bám dính lên các bề mặt thẳng đứng.
[/indent]


http://amilorea.deviantart.com/art/45-Stiria-664046457


Được sửa bởi amilorea ngày 8/7/2018, 7:26 pm; sửa lần 1.

Về Đầu Trang Go down


_________________
http://amilorea.deviantart.com/gallery/
Monsters are my love, demons are my life, and Touhou girls are my wife.
Waifu
amilorea
amilorea
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-1
. :
Online
Offline

Posts : 131
Power : 348
Faith : 213
Ngày tham gia : 30/01/2015

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn Empty Re: [Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn

Bài gửi by amilorea 21/2/2017, 5:48 pm

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn H1xaukz
#23 Cargo - Car.go


- Giới tính: Cái
- Kích thước: Thân chính cao 60cm, nặng 60 kg.
- Đặc điểm: Di chuyển bằng cách lơ lửng.


- Phân loại: Inu
- Dòng: Dialothora
- Hợp thể: Cargo hợp thể bán phần được với chủ sở hữu. Con mắt của Cargo xuất hiện trong lòng bàn tay của họ, cho phép họ có năng lực tương tự Cargo ở một giới hạn nhất định. Cũng như các devinion thuộc loại Inu khác, ngay cả khi không hợp thể chủ nhân của thì họ vẫn nhận được giác quan cảm nhận không gian bằng sóng tâm linh của nó.
- Tái sinh: ~3 tháng.


- Tính cách: Điềm tĩnh, Cargo không thường xuyên nói chuyện mà chủ yếu là quan sát, vậy nên rất khó để đoán nó đang nghĩ gì.
- Vai trò: Pháp sư tâm linh.
- Năng lực:
[indent]- Ẩn tàng: Thuộc dòng Dialothora cho Cargo khả năng tự kết giao ước mà không cần đợi sự đồng ý của chủ nhân, và chủ nhân của chúng không hề hay biết. Cargo không để lại dấu ấn giao ước hữu hình mà chỉ thấy được bởi những devinion hoặc chủ nhân của devinion thuộc dòng Dialothora.
- Những luồn sóng tâm linh không ngừng tỏa ra xung quanh cho phép nó cảm nhận mọi thứ xung quanh nó trong phạm vi 2 ~ 3 cây số. Khả năng tâm linh của Cargo cho phép nó điều khiển vật thể mà không cần chạm vào chúng. Nó có thể nhấc vật thể nặng hàng tấn mà không tốn quá nhiều sức.
Không có giới hạn về việc Cargo có thể điều khiển bao nhiêu vật thể cùng lúc, nhưng điều khiển càng nhiều vật thể thì khả năng linh hoạt của chúng lại càng giảm đi, Cargo có thể điều khiển hàng ngàn viên đá theo chuyển động đơn giản như bắn ra tứ phía hoặc đi theo một đường đi xác định, nhưng chỉ với vài cây bút nó có thể tạo ra những cử động phức tạp như vẽ tranh.
Giới hạn về việc Cargo có thể điều khiển vật thể từ khoảng cách bao nhiêu và phức tạp đến đâu tùy thuộc vào khối lượng vật thể mà nó điều khiển, một tảng đá nặng vài chục tấn chỉ có thể được điều khiển trong phạm vi khoảng trăm mét, nhưng những vật nhẹ hơn có thể được điều khiển trong phạm vi cây số, Cargo không thể điều khiển vật thể xa hơn phạm vi mà sóng tâm linh của nó có thể lan tới, tức là Cargo "nhìn" được đến đâu thì chỉ có thể điều khiển vật thể ngang tới mức đó.
Ba con mắt của Cargo tỏa ra sóng tâm linh tập trung và cực mạnh, mặc dù chỉ trong phạm vi chục mét, chúng có khả năng điều khiển vật thể nặng tới hàng chục vạn tấn hoặc tạo ra những chuyển động siêu phức tạp, những con mắt này cũng cho Cargo khả năng soi vào cực sâu cấu trúc của các vật thể như một loại tầm nhìn xuyên thấu.
Cargo còn có khả năng cảm nhận trọng lực và xác định phương hướng tuyệt vời, gần như không thể sai trong mọi hoàn cảnh.
[/indent]


http://amilorea.deviantart.com/art/23-Cargo-664880538


Được sửa bởi amilorea ngày 8/7/2018, 7:25 pm; sửa lần 3.

Về Đầu Trang Go down


_________________
http://amilorea.deviantart.com/gallery/
Monsters are my love, demons are my life, and Touhou girls are my wife.
Waifu
amilorea
amilorea
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-1
. :
Online
Offline

Posts : 131
Power : 348
Faith : 213
Ngày tham gia : 30/01/2015

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn Empty Re: [Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn

Bài gửi by amilorea 27/2/2017, 4:19 pm

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn S0vBkSp
#85 Armora - Ar.mo.ra


- Giới tính: Không có
- Kích thước: Chiều cao thân 50cm, nặng 45kg khi ở trạng thái độc lập.
- Đặc điểm: 6 chân 4 tay.


- Phân loại: Legion
- Dòng: Spinothoda
- Hợp thể: Armora hợp thể bán phần hoặc toàn phần với chủ sở hữu, nhưng cho họ nguyên vẹn khả năng của nó.
- Tái sinh: 28 ngày.


- Tính cách: Cảnh giác, ngay cả khi hành động độc lập hoặc đang hợp thể, tư duy của Armora luôn tạo cho nó một sự cảnh giác cực kỳ cao, và chỉ dừng tư thế phòng thủ nếu xác định người đang tiếp cận là devinion hoặc chủ nhân của devinion.
- Vai trò: Chiến giáp.
- Năng lực:
[indent]- Cơ thể linh hồn: Thuộc dòng Spinothoda cho Armora có thể tạo ra va chạm vật lý với các vật thể cấu tạo bằng linh hồn, cũng như tấn công được chúng.
- Armora là tổ hợp của một kho tàng vũ khí của devinion, có khả năng tạo ra và sử dụng nhiều loài vũ khí khác nhau cho nhiều công năng khác nhau, từ vũ khí vật lý đến vũ khí phép thuật, tầm gần và tầm xa. Armora cũng có khả năng hồi phục rất ưu việt, có thể khôi phục những tổn thương gây ra từ việc đứt lìa cơ thể trong khoảng vài giây, và tái sinh được 2/3 cơ thể trong vòng chưa tới 5 phút.
Armora có khả năng định hướng mạnh và cảm nhận sự vật bằng các rung động trong không gian, phạm vi cảm nhận có thể đạt tới hàng trăm mét.
Trong khi tự bản thân Armora đã là một vũ khí sống rất mạnh, năng lực của nó chỉ được phát huy tối đa khi hợp thể với chủ sở hữu.
Armora có thể hợp thể với chủ sở hữu theo nhiều cách và tỷ lệ, có thể chỉ giới hạn trong một bàn tay, hoặc hợp thể tạo thành một bộ giáp hoàn chỉnh. Trong khi Armora có thể hợp thể với bất kỳ sinh vật nào để biến chúng thành vũ khí sống, Armora chỉ hợp thể toàn phần được với chủ nhân của nó, hoặc với King/Queen.
Armora liên kết suy nghĩ của nó với chủ nhân, cho phép họ điều khiển các bộ phận mới trên cơ thể một cách vô cùng dễ dàng mà không cần trải qua quá trình thích nghi lâu dài. Armora cũng có thể trở thành một bộ phận cơ thể hoạt động riêng rẽ với chủ nhân trong trường hợp đặc thù ví dụ đối mặt với quá nhiều kẻ địch hoặc khi chủ nhân nó đang bị thương nặng/mất ý thức.
Armora tăng cường mọi giác quan của chủ sở hữu lên gấp nhiều lần, cũng như phối hợp hai giác quan có sẵn của nó để tăng cường khả năng nhận thức. Armora hấp thụ mọi tổn thương mà nó có thể hấp thụ ở mức cao nhất, giữ cho chủ nhân của nó được an toàn. Cơ chế bảo vệ của Armora cũng giúp chủ nhân có sức phòng ngự rất mạnh với cả những loại tổn thương không phải vật lý. Armora có thể loại bỏ mọi đau đớn hoặc các cảm giác khác một khi đã kết nối được với chủ nhân, cũng như không ngừng bảo vệ cơ thể họ khỏi việc kiệt sức vì đói/khát/thiếu dưỡng khí. Bên trong Armora, sự sống của chủ nhân được duy trì ngay cả khi họ gặp phải tổn thương chí mạng. Trong nước đi cuối cùng, nó có thể tự sát, kéo cả nó và chủ nhân cùng tan biến vào hư vô, điều này đảm bảo cho cả nó và chủ nhân được tái sinh cùng nhau sau một thời gian.
[/indent]


http://amilorea.deviantart.com/art/85-Armora-666052452


Được sửa bởi amilorea ngày 14/6/2017, 5:06 pm; sửa lần 1.

Về Đầu Trang Go down


_________________
http://amilorea.deviantart.com/gallery/
Monsters are my love, demons are my life, and Touhou girls are my wife.
Waifu
amilorea
amilorea
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-1
. :
Online
Offline

Posts : 131
Power : 348
Faith : 213
Ngày tham gia : 30/01/2015

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn Empty Re: [Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn

Bài gửi by amilorea 13/3/2017, 6:21 pm

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn PInBTCs
#11 Siputula - Si.pu.tu.la


- Giới tính: Đực
- Kích thước: Chiều cao thân 1m8, sải tay lưng 3m.
- Đặc điểm: Di chuyển bằng cách lơ lửng ở độ cao tối đa 50cm.


- Phân loại: Amu
- Dòng: Dodeca
- Hợp thể: Siputula hợp thể toàn phần với chủ sở hữu và họ có nguyên vẹn sức mạnh của nó. Cũng như các devinion thuộc loại Amu, ngay cả khi không hợp thể, chủ nhân của Siputula vẫn sở hữu tốc độ của nó.
- Tái sinh: ~2 tháng.


- Tính cách: Nhanh nhạy, Siputula nắm bắt và xử lý tình huống rất nhanh, cũng như rất hiểu ý các devinion khác.
- Vai trò: Chiến binh hư ảnh.
- Năng lực:
[indent]- Chống phép: Thuộc dòng Dodeca sẽ cho devinion khả năng trơ với phép thuật cũng như kháng rất mạnh với thiệt hại từ phép thuật, trừ phép thuật của các devinion khác.
- Siputula có tốc độ di chuyển vô cùng khủng khiếp, trong cự ly cực ngắn (~1m) nó có thể di chuyển với tốc độ một ngàn km/s, và lặp lại liên tục để tạo ra tốc độ di chuyển siêu việt. Siputula có tầm nhìn từ miền hồng ngoại đến tử ngoại, bao quát mọi hướng, và đủ nhạy để bắt kịp tốc độ di chuyển của nó.
Sáu xúc tu sau lưng của nó không ngừng nhả ra những hạt bụi đen li ti, trong khi nó di chuyển thì các hạt bụi cũng nhả ra, bị cuốn theo Siputula do tốc độ quá nhanh làm giảm áp suất không khí phía sau lưng nó và tạo thành một vệt đen dài. Những hạt bụi này làm nhiễu loạn ma thuật trong không gian và cảm ứng bằng tinh thần, khiến Siputula rất lợi hại khi chiến đấu với những kẻ địch sử dụng phép thuật. Bụi của Siputula bám lên các vật thể trong không gian và có thể làm lộ diện những vật tàng hình. Loại bụi này không ảnh hưởng tới sức mạnh từ hư vô của các devinion khác, nên devinion dùng phép vẫn chiến đấu được trong môi trường này, mặc dù mọi người khác (ngay cả đồng minh) cũng bị ảnh hưởng. Loại bụi này tan trong nước và bay hơi ở nhiệt độ tầm 100 độ C.
Bộ móng vuốt phía sau lưng của Siputula có khả năng xuyên phá mạnh đối với ma thuật và tâm linh, một lần nữa khuếch đại sức mạnh của nó khi chiến đấu với kẻ địch loại này. Móng vuốt của Siputula xuyên qua được các loại kết giới phòng ngự, cũng như dễ dàng gây sát thương lên các loại tồn tại tinh thần, bụi trên móng vuốt sẽ ngăn cản các nỗ lực tự chữa thương bởi phép thuật.
Phần đuôi của Siputula cũng có tính chất tương tự phần móng, các khớp xương của nó có thể khớp lại với nhau tạo thành dạng thẳng, và khi đó Siputula có thể lao xuống với tốc độ cao như một mũi tên.[/indent]


http://amilorea.deviantart.com/art/11-Siputula-668736665


Được sửa bởi amilorea ngày 14/6/2017, 4:54 pm; sửa lần 2.

Về Đầu Trang Go down


_________________
http://amilorea.deviantart.com/gallery/
Monsters are my love, demons are my life, and Touhou girls are my wife.
Waifu
amilorea
amilorea
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-1
. :
Online
Offline

Posts : 131
Power : 348
Faith : 213
Ngày tham gia : 30/01/2015

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn Empty Re: [Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn

Bài gửi by amilorea 16/3/2017, 4:56 pm

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn PFHdnoe
#39 S Insolin - Sit In.so.lin


- Giới tính: Không có
- Kích thước: Chiều cao thân 2m.
- Đặc điểm: Không nói được ở điều kiện thường.


- Phân loại: Elu
- Dòng: Eminia
- Hợp thể: Insolin không thể hợp thể ở điều kiện thường.
- Tái sinh: ~2 tuần.


- Tính cách: Thụ động, Insolin không thể hiện nhiều cá tính ở điều kiện thường, nó chỉ đơn giản làm theo lệnh mà không có phản ứng gì.
- Vai trò: Tướng lĩnh hóa thân.
- Năng lực:
[indent]- Khảo nghiệm: Thuộc dòng Eminia sẽ cho devinion khả năng thực hiện khảo nghiệm, bằng cách tạo ra một cầu vật chất bọc quanh đối tượng, người thực hiện có thể biết được đối tượng có mưu đồ xấu nào không. Người nhìn xuyên qua được cầu vật chất được coi là đạt yêu cầu.
- Insolin là một cặp devinion tướng lĩnh. Hai Insolin này có chung lõi nhưng tái sinh riêng biệt, và là hai vị trí riêng biệt.
Khảo nghiệm của S Insolin mạnh hơn các devinion có khảo nghiệm khác, và chỉ đứng sau hai devinion khác là Helodia và Melitta (nữ hoàng). S Insolin có khả năng biến hình thành các devinion khác, sao chép toàn bộ năng lực, tính cách, dòng và đặc điểm hình dáng của chúng, sự khác biệt giữa devinion gốc và S Insolin khi hóa thân là như sau:
+ Giao ước: S Insolin không mô phỏng được giao ước giữa devinion gốc và chủ nhân của chúng. Dĩ nhiên chúng cũng không thể tiến hành hợp thể. S Insolin trong hình dạng devinion khác không thể kết giao ước ngay cả khi chúng thuộc dòng Dialothora.
+ Tái sinh: Thời gian tái sinh của S Insolin không phụ thuộc vào devinion mà nó biến hóa, ngay cả khi devinion mà nó chọn thuộc dòng Hemiomnithia.
+ Giới hạn: S Insolin không thể hóa thân thành các devinion cấp cao hơn nó, tức là bao gồm các Deviganda, Melitta và Hetolus và Chaos.
Sức mạnh của S Insolin phụ thuộc vào devinion mà nó hóa thành, trong điều kiện thông thường S Insolin có thể mô phỏng được 50 tới 60% sức mạnh của một devinion bất kỳ, nhưng nếu devinion gốc ở gần nó, chúng có thể tiến hành quá trình hóa thân hoàn hảo và tạo ra một S Insolin với 100% sức mạnh của devinion mà nó hóa thân. Trong khi không hóa thân S Insolin không hề có sức mạnh đáng kể nào.
Không có giới hạn thời gian rõ ràng cho hóa thân của S Insolin. Quá trình hóa thân hoàn hảo có thể diễn ra trong vài ngày, còn hóa thân bình thường có thể được nó duy trì tới khi nó muốn, vì lý do này ta thường thấy S Insolin trong hình dạng của một devinion khác hơn là hình dạng gốc của nó, vốn dễ bị tổn thương.
Là một tướng lĩnh nhưng tính cách của S Insolin không cho phép nó điều khiển quân đội của mình, để làm việc đó,
nó sẽ hóa thân thành I Insolin. S Insolin cũng là tướng lĩnh duy nhất không có sức mạnh thứ cấp để cung cấp cho các devilish của mình.
- Binh đoàn: Binh đoàn của S Insolin là Insolina, tập hợp các devilish có khả năng hóa thân thành các devilish khác, mô phỏng 100% sức mạnh và đặc điểm của chúng. Mọi sức mạnh mà tướng lĩnh ban cho devilish đều có thể được các devilish mô phỏng này thừa hưởng.[/indent]


http://amilorea.deviantart.com/art/39-S-Insolin-669291415


Được sửa bởi amilorea ngày 14/6/2017, 4:56 pm; sửa lần 1.

Về Đầu Trang Go down


_________________
http://amilorea.deviantart.com/gallery/
Monsters are my love, demons are my life, and Touhou girls are my wife.
Waifu
amilorea
amilorea
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-1
. :
Online
Offline

Posts : 131
Power : 348
Faith : 213
Ngày tham gia : 30/01/2015

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn Empty Re: [Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn

Bài gửi by amilorea 20/3/2017, 6:01 pm

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn WiZhMAR
#79 Alias - A.li.as


- Giới tính: Không có
- Kích thước: Chiều cao thân 550m.
- Đặc điểm: Di chuyển bằng cách lơ lửng ở độ cao không hạn định. Di chuyển tùy ý trong mọi loại không gian kể cả (nhưng không dừng lại ở) chân không.
- Tái sinh: ~1 năm.


- Phân loại: Legion
- Dòng: Hetolus
- Hợp thể: Alias không thể hợp thể. Alias không thể kết giao ước.


- Tính cách: Thụ động, Alias không thể hiện nhiều cá tính ở điều kiện thường, nó chỉ đơn giản làm theo lệnh mà không có phản ứng gì.
- Vai trò: Pháo đài.
- Năng lực:
[indent]- Thuộc dòng của Hetolus cho phép Alias được triệu tập cho dù chúng ở bất kỳ nơi nào.
- Alias là devinion lớn nhất, không tính ảnh hưởng từ Relic, một devinion có năng lực phóng to các devinion khác.
Alias chịu sự điều khiển trực tiếp của Hetolus hoặc Melitta, hoặc bất kỳ Deviganda nào nếu không có mặt hai người họ. Alias miễn nhiễm gần như với mọi thứ, và có khả năng tự hồi phục cơ thể nhanh chóng.
Alias là một pháo đài bay di động, gồm hai khối cơ thể kết nối với nhau bằng dòng năng lượng hư vô, vốn có thể được tách rời và điều khiển độc lập. Dòng năng lượng giữa hai khối có thể kéo dài tới vài trăm km, và dịch chuyển vật chất giữa hai khối với nhau gần như tức thời. Mật độ năng lượng bị thất thoát quanh Alias rất cao, và có thể được nó chuyển thành năng lượng hư vô nhanh chóng, vì thế sức mạnh của các devinion và devilish tăng cao hơn nhiều khi chiến đấu trong phạm vi này.
Phần thân dưới của Alias có nội thất như một cung điện, nhưng vẫn đồng thời vẫn là một phần thân thể của Alias, tức là một cung điện sống. Nó có thể di chuyển với tốc độ cao tới hàng ngàn km/h, trong khi vẫn giữ cho mọi thứ bên trong nó ở trong trạng thái giống như không hề di chuyển. Khi không có ai điều khiển trực tiếp bằng ý nghĩ, người ta có thể điều khiển nó bằng tay. Hệ phòng thủ của nửa dưới Alias khá hạn chế. Đây còn là một trong những vị trí phụ mà devinion có thể được tái sinh, thay vì phải tái sinh trực tiếp trong không gian devinion.
Phần thân trên của Alias là pháo đài chiến đấu thực sự với vô vàn vũ khí cấy trên cơ thể nó. Bên trong Alias là một cổng phụ dẫn vào không gian của devinion, và do đó các devinion được tái sinh có thể ngay lập tức di chuyển tới vị trí của thân trên. Cổng phụ này cũng là nơi cho phép các binh đoàn devilish xuất hiện, cho phép Alias triển khai quân từ xa mà không cần mang chúng theo.
+ Dịch chuyển: Phần thân trên của Alias có khả năng dịch chuyển tức thời tại một vị trí xác định trong không gian.
Quá trình này tốn vài tiếng đồng hồ để chuẩn bị, và dịch chuyển trong nửa phút.
+ Con mắt của Alias: Con mắt của Alias là nguồn năng lượng tạo ra lá chắn của nó, và có năng lượng tâm linh bẻ cong mọi quỹ đạo vật thể trong phạm vi hàng chục cây số xung quanh nó. Con mắt của Alias có thể nhìn thấy mọi thứ từ linh hồn cho tới mọi tần số ánh sáng, và cũng bao quát trong phạm vi ngang với phạm vi sử dụng năng lượng tâm linh.
+ Sừng của Alias: Sừng của Alias là vũ khí mạnh nhất của nó, không chỉ là vũ khí có phạm vi tấn công xa nhất và phạm vi hủy diệt ghê gớm nhất với khả năng "ban mưa" hủy diệt trong bán kính hàng trăm cây số.[/indent]


http://amilorea.deviantart.com/art/79-Alias-670060453


Được sửa bởi amilorea ngày 14/6/2017, 4:58 pm; sửa lần 2.

Về Đầu Trang Go down


_________________
http://amilorea.deviantart.com/gallery/
Monsters are my love, demons are my life, and Touhou girls are my wife.