Latest topics
16/8/2021, 11:56 pm
2/7/2021, 8:54 am
24/6/2021, 7:03 pm
22/5/2021, 9:48 am
9/4/2021, 12:32 am
by Iho

[Lưu trữ] Quá khứ

Waifu
Akari no Kokoro
Akari no Kokoro
Member
Xem lý lịch thành viênhttp://occultuslibrarium.blogspot.com/

Waifu Order : Nee,b1-10-998,b2-4-6,b3-25-4,b4-37-9,b5-13-5,b6-14-3,b7-15-1,b8-40-8,b9-43-10,b10-5-2,x11-58-14,u12-59-16,u13-60-15,a14-52-13,b15-53-12,b16-54-11,b17-16-999
. :

Blaze bay bay!
Blaze
Bay

Posts : 4266
Power : 15056
Faith : 2228
Ngày tham gia : 16/01/2015
Địa điểm : Rhodes Island

[Lưu trữ] Quá khứ Empty [Lưu trữ] Quá khứ

Bài gửi by Akari no Kokoro 19/10/2016, 9:19 am

#QK1

[Lưu trữ] Quá khứ 8QHXOi5

Về quá khứ, thân thế của Yukari hết sức mờ mịt. Là một cá thể yêu quái hùng mạnh đến cùng cực và sở hữu năng lực gần được so sánh với đấng sáng tạo, nhưng không ai biết cô đến từ đâu, không ai biết cô xuất hiện từ bao giờ, thậm chí họ còn không biết tên thật của cô. Yakumo Yukari chỉ là một cái tên mà cô tự đặt cho mình. Những gì mà ta có thể biết được về quá khứ của Yukari là thông qua những sự kiện lớn liên quan tới cô, nhưng có thật là chúng ta biết rõ về chúng không? Đó là nguyên do mà bài viết dưới đây mang nhiều tính giả thuyết hơn là kể việc thực.

- Phong ấn Saiyou Ayakashi
Saiyou Ayakashi là một yêu quái đáng sợ với khả năng lôi kéo con người đến với cái chết. Sau cùng nó đã bị phong ấn, và từ đó về sau không bao giờ nở hoa nữa. Thứ được dùng để phong ấn nó, không gì khác, chính là thể xác của Yuyuko. Sau khi Yuyuko tuyệt vọng vì năng lực đáng nguyền rủa của mình, cô đã tự nhận cái chết. Khi cô chết đi, một người bạn thân của cô, người mong ước cô không bao đầu thai, để không bao giờ phải trải qua nỗi đâu này nữa, đã dùng thể xác của cô để phong ấn nó. Người bạn thân duy nhất của Yuyuko mà chúng ta biết, không ai khác chính là Yukari. Và các giả thuyết về việc Yukari là người đã phong ấn Saigyou Ayakashi càng được củng cố với những chi tiết sau:
+ Việc Yukari "giả định" rằng việc giải phong ấn của Saigyou Ayakashi thực tế là việc vi phạm một ranh giới. Và sự thật là phong ấn này được tạo ra tại ranh giới giữa sự sống và cái chết.
+ Yukari cũng biết rõ cái xác nằm dưới gốc Saigyou Ayakashi chính là của Yuyuko, trong khi hầu hết mọi người, kể cả Yuyuko đều không biết, cô cũng biết rõ nguyên do mà Saigyou Ayakashi bị phong ấn là do nó đã giết quá nhiều người.
+ Bản nhạc nền trong khi Saigyou Ayakashi đang nở hoa là "Border of Life" - "Ranh giới của sự sống", trực tiếp liên hệ đến năng lực của Yukari.

- Chiến tranh mặt trăng
Một trong những sự kiện gắn liền với Yukari được nhắc đến rất nhiều đó chính là cuộc xâm lược mặt trăng lần thứ nhất diễn ra hơn ngàn năm về trước. Đạo quân yêu quái do Yukari chỉ huy đã xâm lăng mặt trăng, mục đích được Yukari bảo là để lấy đi nguồn năng lượng của mặt trăng, một nguồn năng lượng vô tận.

Bất chấp điều đó, người mặt trăng với công nghệ tiên tiến và ma thuật hùng mạnh đã đánh bại quân đoàn xâm lược, và buộc chúng phải rút về Trái Đất. Trong khi ngoài miệng nói vậy, mục đích thật sự của cuộc xâm lược được cho là để dạy cho các yêu quái một bài học rằng chiến tranh xâm lược là một ý tưởng tồi tệ, và hiệu quả của việc này là từ đó về sau không yêu quái nào muốn mở rộng lãnh thổ của chúng ra bên ngoài Ảo Tưởng Hương.

Mặc dù thất bại, việc gửi quân đến một thế giới với khoảng cách không tưởng đã cho người ta thấy được những gì mà Yukari có thể làm.

- Bác Lệ Đại Kết Giới
Yukari đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý Ảo Tưởng Hương, ngay từ khi nó chỉ là một khu vực hẻo lánh ở Nhật Bản. Cô đã đưa ra kế hoạch khuếch trương của yêu quái kéo dài 500 năm, một trong những nội dung của nó là kiến tạo nên ranh giới giữa thực và ảo xung quanh Ảo Tưởng Hương để biến nó trở thành mái nhà mới của yêu quái. Sau đó kế hoạch tiến xa hơn khi Yukari dựng nên Bác Lệ Đại Kết Giới biến Ảo Tưởng Hương thành một thế giới độc lập. Mặc dù vào thời điểm đó có rất nhiều tranh cãi và xung đột xung quanh ý tưởng này, nhưng sau khi nó được thực hiện, theo thời gian tính ưu việc của nó đã được kiểm chứng, người ta nói rằng không chỉ có một mình Yukari tham gia vào việc dựng nên Bác Lệ Đại Kết Giới.

- Dị biến hấp huyết quỷ
Trong sự biến này không rõ ai là "yêu quái hùng mạnh" đã đánh bại các hấp huyết quỷ, cũng như người đã soạn ra các nguyên tắc về spell card sau đó. Sự việc sau đó được tiết lộ khi Yukari chính là người đã thảo ra bản giao ước với các hấp huyết quỷ, gián tiếp ngụ ý rằng có thể cô cũng liên quan hoặc thậm chí là người đã trực tiếp làm hai điều kia.

- Hiệp ước với Thế giới ngầm
Tồn tại một hiệp ước không xâm phạm lẫn nhau giữa các yêu quái trên mặt đất và ở thế giới ngầm. Đổi lại cho việc các yêu quái ở thế giới ngầm có thế giới của riêng chúng, chúng có nhiệm vụ giữ các oán linh, vốn nguy hiểm với cả con người lẫn yêu quái, ở dưới lòng đất, không cho phép chúng tràn lên trên. Yukari là người đã soạn ra hiệp ước này, cũng như từng một thời gian quản lý việc thực hiện hiệp ước của hai bên, cho tới khi chuyển giao công việc này lại cho Ran.

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Lưu trữ] Quá khứ AxoNwbX [box="display: inline-block; border-style: solid; border-width: 8px 17px 8px 0; border-color: transparent #000000 transparent transparent; float: left"][/box][box="display: inline-block; width:250px; border-radius: 0px 10px 10px 10px; border:2px solid #000000; background:#000000"]
Target Acquired
[/box]
[box="opacity"][/box]

Waifu
Akari no Kokoro
Akari no Kokoro
Member
Xem lý lịch thành viênhttp://occultuslibrarium.blogspot.com/

Waifu Order : Nee,b1-10-998,b2-4-6,b3-25-4,b4-37-9,b5-13-5,b6-14-3,b7-15-1,b8-40-8,b9-43-10,b10-5-2,x11-58-14,u12-59-16,u13-60-15,a14-52-13,b15-53-12,b16-54-11,b17-16-999
. :

Blaze bay bay!
Blaze
Bay

Posts : 4266
Power : 15056
Faith : 2228
Ngày tham gia : 16/01/2015
Địa điểm : Rhodes Island

[Lưu trữ] Quá khứ Empty Re: [Lưu trữ] Quá khứ

Bài gửi by Akari no Kokoro 19/10/2016, 9:24 am

#QK2

[Lưu trữ] Quá khứ XGB8WTk

Cũng như những nhân vật khác, quá khứ của Remilia không mấy rõ ràng. Tuy vậy, có thể xác định rằng Remilia đến Ảo Tưởng Hương ít nhất vào trước ngày 22 tháng 8 năm 1998 (dựa vào Nhật báo Bunbunmaru trong Bohemian Archive in Japanese Red, bài viết về Lunasa). Đồng thời, để nói tiếp về quá khứ của ả tiểu thư ma cà rồng này, cần phải nói đôi điều về một dị biến có tên Dị biến Hấp Huyết Quỷ.

Năm 1885, Bác Lệ Đại Kết Giới được dựng lên, và kể từ ngày đó, các yêu quái không còn tấn công con người một cách tùy tiện, dẫn đến sự suy yếu của các loài yêu quái này. Đồng thời, vào thời điểm ấy, một yêu quái từ thế giới bên ngoài, ma cà rồng – hấp huyết quỷ, với quyền năng của bản thân, đã thu phục các tay chân khác nhau và gây một cuộc bạo loạn. Tuy nhiên, với sự hợp sức của các yêu quái mạnh mẽ khác, ma cà rồng đã bị hạ gục, và một bản hiệp ước được ký kết giữa hai bên tham chiến, và theo sau đó là một loạt các điều lệ cấm được áp đạt lên ma cà rồng. Tuy nhiên, một số yêu quái tỏ ra không bằng lòng với bản hiệp ước nên đã tìm đến vu nữ Bác Lệ Thần Xã để đàm đạo. Bản thân người vu nữ cũng buồn chán, nên đã đề ra một bộ luật có tên “Luật Spell Card” (hay Luật Bài Phép) để các yêu quái có thể giao tranh tự do trong khuôn khổ bộ luật, đồng thời, bộ luật cũng tạo cơ hội cho những con người yếu nhất có cơ hội chiến thắng những yêu quái mạnh nhất. Vào ngày 12 tháng 8 năm 2003, Dị biến Sương mù đỏ xảy ra, và đó cũng là lần đầu tiên bộ luật spell card được áp dụng.

Quay lại vấn đề chính, trong Dị biến Hấp Huyết Quỷ ở trên, đã từng tồn tại một cuộc tranh luận về danh tính của ma cà rồng, nói rõ hơn, kẻ chủ mưu dị biến ấy có phải là bản thân Remilia hay không. Sự việc này xảy ra do lỗi dịch thuật trong bài viết về Hakurei Reimu trong Perfect Memento in Strict Sense. Tuy vậy, trong Strange Creators of Outer World 2, chính Remilia được xác nhận là người gây nên dị biến này. Và hành động của Remilia đã đẩy một chuỗi sự kiện đi vào thực tiễn, dẫn đến hệ thống bài phép sau này.

Tuy quá khứ của Remilia không kém phần mù mờ so với những nhân vật khác, có thể rút ra một số điều từ trong các ấn phẩm, trò chơi và fandom. Danh sách sau không đầy đủ vì lượng thông tin quá lớn.

1/ Remilia, tính đến thời điểm hiện tại, và nếu năm sinh của Remilia chính xác là 1503, thì cô đã 513 tuổi.

2/ Remilia tự nhận mình là hậu duệ của Vlad Tepes Dracul (còn được biết đến dưới tên Dracula), song thực chất điều này là dóc tổ. ZUN xác nhận điều này.

3/ Dựa vào cách ăn mặc và tên, có thể nói Remilia mang gốc phương Tây (gốc châu Âu cho chính xác).

4/ Cái tên Remilia có thể là được ZUN hư cấu từ Emilia. Scarlet là một dạng sắc đỏ, đồng thời cũng là một bản khác của Scarlett (tên nữ giới, hoặc họ).

5/ Một trong những giả thuyết thường gặp nhất về Sakuya là bản thân cô hầu gái trước kia là một thợ săn ma cà rồng, song đã bị Remilia hạ gục và thu phục. Tuy nhiên, mối quan hệ thật sự giữa hai nhân vật này là không rõ ràng. Một dị bản khác của giả thuyết này là Sakuya có nhiệm vụ tiêu diệt Flandre, song đã bị Remilia hạ gục và chấp nhận làm tay sai cho ả và giám sát Flandre.

6/ Remilia sợ nắng, sợ nước chảy, nhưng không sợ thập giá như các loài ma cà rồng khác, ngược lại còn sử dụng hình tượng thập giá trong một số bài phép của mình. Remilia [và hấp huyết quỷ (ma cà rồng) nói chung] cũng sợ đậu rang ném trúng người (da thịt cô sẽ bốc cháy), sợ đầu cá mòi và cành ô rô gãy như loài quỷ (oni).

7/ Remilia là một trong hai nhân vật gây nên từ hai trở lên số dị biến lớn trong Ảo Tưởng Hương. Một là Dị biến Hấp Huyết Quỷ, dẫn đến sự thành lập luật bài phép, và Dị biến Sương Mù Đỏ, dị biến đầu tiên nơi luật bài phép được áp dụng. Nhân vật còn lại là Kanako, trực tiếp gây dị biến Phong Thần Lục, gián tiép gây dị biến Địa Linh Điện thông qua Reiuji Utsuho, và dẫn đến dị biến Tinh Liên Thuyền (ngọn suối nước nóng tạo thành trong Touhou Chireiden đã gián tiếp dẫn đến sự giải trừ phong ấn cho Byakuren) và sau cùng, gián tiếp dẫn đến dị biến Thần Linh Miếu (sự phục sinh của Miko).

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Lưu trữ] Quá khứ AxoNwbX [box="display: inline-block; border-style: solid; border-width: 8px 17px 8px 0; border-color: transparent #000000 transparent transparent; float: left"][/box][box="display: inline-block; width:250px; border-radius: 0px 10px 10px 10px; border:2px solid #000000; background:#000000"]
Target Acquired
[/box]
[box="opacity"][/box]

Waifu
Akari no Kokoro
Akari no Kokoro
Member
Xem lý lịch thành viênhttp://occultuslibrarium.blogspot.com/

Waifu Order : Nee,b1-10-998,b2-4-6,b3-25-4,b4-37-9,b5-13-5,b6-14-3,b7-15-1,b8-40-8,b9-43-10,b10-5-2,x11-58-14,u12-59-16,u13-60-15,a14-52-13,b15-53-12,b16-54-11,b17-16-999
. :

Blaze bay bay!
Blaze
Bay

Posts : 4266
Power : 15056
Faith : 2228
Ngày tham gia : 16/01/2015
Địa điểm : Rhodes Island

[Lưu trữ] Quá khứ Empty Re: [Lưu trữ] Quá khứ

Bài gửi by Akari no Kokoro 19/10/2016, 9:25 am

#QK3

[Lưu trữ] Quá khứ J7yQoDL

Cũng giống như đa số các nhân vật Touhou, Yuyuko có quá khứ khá mờ mịt. Và để làm sáng tỏ quá khứ của công chúa u linh này, mình xin được nói đôi chút về nhà thơ Saigyou Houshi.

Saigyou Houshi (西行 法師 Tây Hành Pháp Sư), tên thật Satou Norikiyo (佐藤 義清 Tá Đằng Nghĩa Thanh), sinh năm 1118, mất ngày 23 tháng 3 năm 1190, là một nhà thơ, một nhà sư sống vào cuối triều đại Heian, đầu triều đại Kamakura. Vào thời trẻ, ông là cận vệ của Thiên hoàng Toba, song vào khoảng năm 22 tuổi, ông xuất gia và nương nhờ cửa Phật, lấy pháp danh En’i (円位 Viên Vị). Sau này, ông lấy tên Saigyou (tức Tây Hành, hành trình về phương Tây) làm pháp danh. Ông mất vào ngày 23 tháng 3 năm 1190, ở chùa Hirokawa thuộc Kawachi (Osaka hiện tại).

Saigyouji (西行寺Tây Hành Tự), theo Touhou wiki, đến từ mô-tuýp là con gái của nhà thơ Saigyou. Chữ “ji” có thể bắt nguồn từ ngôi chùa Saigyou đã từ giã cõi trần. Trong bài viết về Saigyou trên wikipedia tiếng Anh, mục xem thêm có một liên kết dẫn đến Touhou Project cùng câu “the character Yuyuko Saigyōji is suggested to be Saigyō's daughter”, tạm dịch: “nhân vật Saigyouji Yuyuko được ám chỉ là con gái của Saigyou”. Tuy nhiên, nên nhớ rằng đây chỉ là phỏng đoán, chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào được xác minh điều này.

Yuyuko (幽々子 U U Tử) có nghĩa là “đứa trẻ ma quái”, với dấu noma (々) dùng để lặp chữ đứng trước nó (幽). Vì thế, bên Trung Hoa, tên đầy đủ của Yuyuko được viết là西行寺幽幽子 vì tiếng Hoa không có dấu lặp.

Touhou Youyoumu, phần game Yuyuko xuất hiện đầu tiên, hình ảnh được sử dụng chủ đạo là hoa anh đào. Điều này có thể ám chỉ đến một bài thơ của Saigyou.

願わくは花の下にて春死なむ 
その如月の望月のころ

Dịch nghĩa:

Nếu được, lúc trăng tròn mùa Xuân tháng hai (âm lịch) tôi xin được nằm dưới gốc hoa anh đào. Trăng sẽ tròn vì là khoảng trăng rằm.

Dịch thơ:

Xuân sang nở rộ anh đào,
Trăng rằm tỏ sáng bao la đất trời.

Mặt khác, mục đích của Yuyuko khi gây nên dị biến này là thu thập mùa xuân cho cây anh đào Saigyou Ayakashi nở hoa, và phục sinh thi thể chôn vùi dưới gốc anh đào. Nói về Saigyou Ayakashi, trong hồ sơ của Youmu và Yuyuko ở Touhou Youyoumu cho thấy nguồn gốc của cây anh đào yêu quái này. Vào thời xa xưa nọ, có một nhà thơ tài năng du hành khắp Ảo Tưởng Hương. Nhận thấy mình sắp gần đất xa trời, ông chọn một gốc cây anh đào đẹp nhất và yên giấc nghìn thu. Sau cái chết của nhà thơ ấy, thông tin về một cây anh đào nở hoa tuyệt đẹp đã lan rộng khắp chốn, kéo theo một loạt người đến chọn gốc cây anh đào ấy làm nơi an nghỉ của mình. Sau khi hấp thụ máu của bao sinh linh, cây anh đào này đã biến thành một yêu quái, một yêu quái có khả năng mời gọi con người đến cõi chết, và được biết đến dưới cái tên Saigyou Ayakashi (西行妖 Tây Hành Yêu). Chiếc cây anh đào yêu quái này hoành hành một thời gian, cho đến khi được phong ấn hoàn toàn bởi thi thể của Saigyouji Yuyuko cùng bao sinh linh khác chôn vùi dưới gốc cây.

Sau khi phong ấn chiếc cây anh đào này, Yuyuko không thể đầu thai và tiếp tục sống dưới lốt một u linh, đồng thời ký ức của cô bị xoá sạch, chính vì thế cô không thể nhớ chôn vùi dưới gốc anh đào không bao giờ nở Saigyou Ayakashi chính là thể xác của chính mình. Tất nhiên, kế hoạch của cô đã thất bại, tuy nhiên, chuyện gì sẽ xảy ra nếu phong ấn của Saigyou Ayakashi được giải trừ, và tử thi của Yuyuko đang an nghỉ dưới gốc anh đào kia hồi sinh, câu hỏi đó tốt nhất nên để mỗi người tự hình dung câu trả lời.

Chương 28 của Touhou Ibarakasen có nhắc đến đá anh đào cùng nguyên nhân khiến những cây anh đào nở rộ đẹp huyền mỹ. Theo Rin, chính xác chết yên giấc dưới gốc cây anh đào đã khiến chiếc cây ấy nở hoa tươi thắm, đồng thời phần hồn ngày càng lắng xuống lòng đất, được thanh tẩy và trở thành một loại tinh thể có màu tím với cái tên đá anh đào. Tuy không trực tiếp nhắc đến Yuyuko, nhưng đó chính là nguyên nhân khiến Saigyou Ayakashi nở rộ hoàn mỹ sau khi nhà thơ vô danh (có thể chính là Saigyou) kia chọn gốc cây anh đào ấy làm nơi an nghỉ cuối cùng. Mặt khác, tựa đề của chương 28, “Chôn vùi dưới gốc anh đào, người chết vẫn không yên nghỉ”, nếu suy nghĩ sâu xa hơn, có thể thấy cái kết không có hậu của những con người chọn gốc anh đào làm nơi yên nghỉ cuối cùng của mình.

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Lưu trữ] Quá khứ AxoNwbX [box="display: inline-block; border-style: solid; border-width: 8px 17px 8px 0; border-color: transparent #000000 transparent transparent; float: left"][/box][box="display: inline-block; width:250px; border-radius: 0px 10px 10px 10px; border:2px solid #000000; background:#000000"]
Target Acquired
[/box]
[box="opacity"][/box]

Waifu
Akari no Kokoro
Akari no Kokoro
Member
Xem lý lịch thành viênhttp://occultuslibrarium.blogspot.com/

Waifu Order : Nee,b1-10-998,b2-4-6,b3-25-4,b4-37-9,b5-13-5,b6-14-3,b7-15-1,b8-40-8,b9-43-10,b10-5-2,x11-58-14,u12-59-16,u13-60-15,a14-52-13,b15-53-12,b16-54-11,b17-16-999
. :

Blaze bay bay!
Blaze
Bay

Posts : 4266
Power : 15056
Faith : 2228
Ngày tham gia : 16/01/2015
Địa điểm : Rhodes Island

[Lưu trữ] Quá khứ Empty Re: [Lưu trữ] Quá khứ

Bài gửi by Akari no Kokoro 10/11/2016, 7:16 pm

#QK4

[Lưu trữ] Quá khứ UEOMfWO

Cũng giống như đa số các nhân vật Touhou, quá khứ Patchouli không mấy rõ ràng. Chúng ta đã biết rằng, cô là một pháp sư (hay phù thuỷ), bạn của Remilia Scarlet, và là thủ thư trong thư viện ma thuật Voile, và là một pháp sư nguyên tố sử dụng ngũ hành cùng với mặt trăng và mặt trời. Tuy nhiên, quá khứ của Patchouli lại khó có thể được kể một cách chính xác, do lượng thông tin về nhân vật này tương đối ít.

Độ tuổi của Patchouli hiện tại là khoảng 100 tuổi (có thể con số này có thể không còn chính xác vì tuổi tăng dần theo năm, còn bên Wiki cập nhật hằng năm hay không thì không thể chắc chắn). Nếu giả thiết rằng cô tròn 100 lúc Dị biến Sương Mù Đỏ xảy ra, thì có thể ước tính năm sinh của cô là 1903, thực tế sai số có thể là 10 năm đổ lại. Mặt khác, có thể nói chắc như đinh đóng cột rằng cô xuất thân từ phương Tây, dù không thể dùng họ tên cô để đoán chính xác quốc gia cô xuất thân được. Đồng thời, cô cũng là một pháp sư bẩm sinh, nên có thể an toàn mà cho rằng cha mẹ cô không phải người thường. Trong Touhou, pháp sư là một nghề (tức con người làm nghề pháp sư, điển hình là Marisa) và còn là một chủng loài riêng biệt (tính là yêu quái). Patchouli là một pháp sư bẩm sinh, trong khi Alice và Byakuren là con người trở thành yêu quái bằng các phương thức khác nhau. Marisa chưa phải là một pháp sư, cô vẫn hoàn toàn là một con người.

Ma thuật của Patchouli là ngũ hành (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) và song tinh (nhật, nguyệt). Điều này khiến cô trở thành “pháp sư phương Tây dùng ma thuật phương Đông”, đối nghịch với Marisa, một “pháp sư phương Đông dùng ma thuật phương Tây”. Bảy nguyên tốt và bảy hành tinh đều ứng với một ngày trong tuần, vì vậy Patchouli còn được gọi là "cô gái một tuần". Chủ nhật là Nhật, thứ hai là Nguyệt, thứ ba là Hoả, thứ tư là Thuỷ, thứ năm là Mộc, thứ sáu là Kim và thứ bảy là Thổ. Tuy vậy, xuất thân phương Tây của Patchouli thể hiện rõ trong các spell card của cô, với phần tên được đặt theo các vị thần hoặc sinh vật thần thoại phương Tây.

Sức khoẻ của Patchouli vốn được cho là yếu, nguyên nhân vì lối sống ẩn dật và bệnh hen suyễn của mình. Song, trong chương 3 của Touhou Ibarakasen, khi nghe Kasen nhắc đến thuỷ ngân, sinh ra từ dã vọng trường sinh, và thạch tín, sinh ra từ dã vọng sát nhân, Marisa đã nhấn mạnh rằng “Bạn phải dùng rất nhiều thuỷ ngân và thạch tín khi dùng ma pháp. Và dù bạn có đề phòng không hấp thụ chúng, chúng sẽ đi vào cơ thể bạn từng chút một, và dần dần huỷ hoại cơ thể bạn. Đó cũng là nguyên nhân có rất nhiều pháp sư có cơ thể yếu ớt”. Bức ảnh minh hoạ cho câu nói này là ảnh của Patchouli và Alice, vì thế có thể khẳng định rằng, một phần nguyên nhân khiến cơ thể của Patchouli kiệt quệ chính là do việc sử dụng những nguyên tố này trong lúc sử dụng ma thuật. Một khẩu pháo làm bằng thủy tinh, mạnh nhưng dễ vỡ.

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Lưu trữ] Quá khứ AxoNwbX [box="display: inline-block; border-style: solid; border-width: 8px 17px 8px 0; border-color: transparent #000000 transparent transparent; float: left"][/box][box="display: inline-block; width:250px; border-radius: 0px 10px 10px 10px; border:2px solid #000000; background:#000000"]
Target Acquired
[/box]
[box="opacity"][/box]