Latest topics
16/8/2021, 11:56 pm
2/7/2021, 8:54 am
24/6/2021, 7:03 pm
22/5/2021, 9:48 am
9/4/2021, 12:32 am
by Iho

[ Touhou Fic ] Ice, Why you cold? Fire, Why you hot? Flower, Why you make me love you?

Waifu
sokirabaku
sokirabaku
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-999,b2-16-999,b3-4-999,b4-43-999,b5-2-999,b6-5-999,b7-44-999,e8-100-999,b9-52-999,b10-53-999,b11-54-999
. :
Online
Offline

Posts : 2070
Power : 379
Faith : 903
Ngày tham gia : 04/01/2015
Địa điểm : Ngân đồ lãng mệnh hồ

[ Touhou Fic ] Ice, Why you cold? Fire, Why you hot? Flower, Why you make me love you? Empty [ Touhou Fic ] Ice, Why you cold? Fire, Why you hot? Flower, Why you make me love you?

Bài gửi by sokirabaku 19/7/2016, 11:52 am

Chỉ là một sản phẩm ngắn hạn mà đã từng thử dùng để dự thi xem cho chị sử học xem thôi  Yaoming
Nó đang trong quá trình hoàn thiện. Nhưng thấy khá máu với nó nên quẩy từ sớm.  Yaoming

Why She dream ? :

???: Bông hoa này nó đẹp như em ư... Không hề, làm sao ta lại có thể xem em như một bông hoa chứ... Em mãi mãi là..................................................của ta... mãi mãi như thế không bao giờ thay đổi cả. Người ta yêu quý nhất cả quãng đời này.
 
Đôi mắt của cô ấy lần nữa chết lặng khi nhìn vào bức tường trắng của trần nhà. Không ổn lắm thì phải. Cô ta cảm thấy sự mệt mỏi đang muốn kéo cô lại với trăn đệm ấm áp." Ngủ tiếp thôi" là những gì mà cô ấy nghĩ lúc này. Nhưng rồi cái cơ thể của cô lại bắt cô đứng dậy vì giấc mơ vừa xong. Một thoáng khi nãy chỉ là cảnh cuối của giấc mộng kì lạ, một thoáng của những kí ức xa xăm mà cô không hề muốn nhớ lại. Một thoáng mà cô nhận thấy có lẽ lựa chọn của bản thân là sai lầm.
 
- Đang lẽ ra mình nên ở bên anh ấy thì tốt hơn.
 
Rồi lại lặng lẽ, mặc lại bộ y phục thường ngày của mình. Mở cánh cửa lớn trong tòa lâu đài cô đơn mà cô đang ở.
 
- Đến giờ rồi...
 
Đến giờ làm gì đây theo như mọi ngày, việc duy nhất cô ta làm là giết thời gian, lúc nào cũng vậy, tưới cây, làm phép, nhặt nhạnh cái gì đó. Nó đã thành định lí muôn thủa của cuộc đời cô từ lúc nào không hay. Cái việc mà cô cho rằng quan trọng nhất chính là ngắm những bông hoa được cô tạo ra. Ngắm cả ngày cũng chẳng khiến cô chán, điều gì khiến việc thưởng hoa đối với một Youkai có ý nghĩa tới vậy chứ. Điều này thành thực mà nói chỉ có mình cô ấy mới có thể biết được mà thôi. Nhưng chắc hẳn những bông hoa đó phải có ý nghĩa nào đó thật sự sâu xa trong tâm khảm mong manh kia. Hoặc đơn giản đối với chúng ta nó chỉ như băng lạnh, lửa nóng vĩnh viễn là những định lí muôn thủa bình dị với những kẻ ngoài cuộc.
 
- Về nhà thôi...
 
Và đến khi hoàng hôn cô ấy lại ra về như mọi ngày khác. Trở về lâu đài của mình và chìm vào giấc ngủ ngọt ngào. Thứ mà cô vốn chẳng cần đến, nhưng cô vẫn chìm vào nó. Để tìm kiếm thứ gì đó trong tiềm thức chăng. Có lẽ vậy, nếu không cô cũng chẳng ngủ làm gì. À không, nhỡ đâu cô cũng ngủ để giết thời gian thì sao, vậy chẳng phải cũng giống như băng lạnh, lửa nóng là định lí bình thường đối với mọi sự vật hay sao. Nếu đúng là vậy thì mọi thứ vừa rồi quá bình thường. Nhưng đó là chỉ khi chúng ta thực sự biết rằng nó bình thường mà thôi. Hãy cố gắng đào sâu vào trong tiềm thức của cô ấy bởi vì nếu đi được vào trong giấc ngủ sâu lắng đó nhất định ta sẽ nhìn thấy điều gì đó. Trong tầng sâu nhất của một sinh mệnh, tầng tri thức chứa mọi dữ liệu về bản chất, kí ức, khát vọng, đến với một giấc mơ không tưởng của một con người kì lạ nhất của sứ Ảo Hương. Thứ mà mọi sinh vật có thể ngủ đều có được.
 
Cùng đến với cô ấy vào miền hư ảo của kí ức nhạt mờ. Tận sâu thẳm con tim cô ấy.

 
Dream of one number:

- Này những tên ăn cướp kia. Có đứng lại không thì bảo.
 
Kẻ được gọi lại là một tên tóc dài vô cùng. Hắn đội một cái rộng vành chóp cao, khoác lên mình một cái áo khoác đỏ và một chiếc quần jean màu đen nhạt. Hắn cao ngạo liếc đến cô gái tóc xanh dài ăn mặc như thổ dân đang cáu giận gọi hắn và quay đi như không có gì xảy ra.
 
- Kento, bơ người khác là không tốt đâu nhé.
 
Một tên khác mặc áo một bộ quần áo màu đen trông như của một tên phát xít ghé sát vào tai của kẻ tên là bị gọi đó và thì thầm. Nhưng vẫn như hồi nãy, hắn ta vẫn lạnh lùng tỏ ý không quan tâm đến thế sự.
 
- Kệ xác cô ta đi. Nếu chẳng may có vấn đề gì tớ Solo là được chứ gì.
 
- Về khoản này mà nói thì cậu đúng là hiếu chiến thật đó nhỉ. Thế định đánh xong là bắt về "chọn gói" chắc.
 
- Cậu biết là có Mikoto bưởi bự ở đây là không cần đến những kẻ ngực phẳng khác không hửa - Hắn ta nói câu này rất to và rõ ràng. Nhấn mạnh từ rõ ràng nhé.
 
Một cô gái mặc váy đỏ đậm kiểu gothic với mái tóc màu cam cầu kì vô cùng thủ thỉ với cả hai tên kia.
 
- Cậu nói thế có gây tổn thương người ta quá không vậy. Cậu biết đấy, con gái mà nói mấy cái vụ đó nhạy cảm lắm đấy.
 
Một lần nữa hắn tỏ ra rất dưt khoát bơ cô gái tóc xanh kia.
 
- Quan tâm làm quái.... * Vút.......ầm ầm ầm*
 
Tự lức nào cô ta đã vòng lên đằng trước mặt của cả ba người kia và bắn tên sượt qua má kẻ tên là Kento.
 
- Vậy tứ là cô muốn chiến rồi đúng không nào. Cô ngày tóc xanh ngực lép kia.
 
Lúc này thanh gươm từ hư không được kẻ đó rút ra. Một thanh thiên kiếm sáng chói tràn đầy linh lực với phần thần là đầy những kí hiệu của tiên nhân, phần cán kiếm vô cùng nổi bật với hình dáng của một đôi cánh thiên thần đang khép lại ôm chọn lấy viên hồng ngọc ở giữa . Đó chính là một trong tam đại thần kiếm tối thượng của thiên giới Hoàng Vũ Không Minh ( đôi cánh vàng của bầu trời) Kiếm. Đáp lại sát ý từ thanh kiếm đó, cô nàng kia cúi mình xuống, kéo căng ba mũi tên liền.
 
- Đó là chính là  Tam nhạn " Tru tiên tiễn pháp" mà một số mộc cổ thần vẫn hay sử dụng đấy ư - tên phát xít lên tiếng - Không ốn rồi nó là khắc hệ của Kento nhà ta hoàn toàn.
Cái tên Kento kia quay lại cáu với ông bạn quốc xã của mình.
 
- Ai bảo cậu cứ chu tiên là giết được tiên vậy chứ. Mình là Thiên kiếm cơ mà. Cái người kia nhanh nhanh đi chứ. Cứ đứng ở đấy thì làm gì được ta - giương kiếm ra khiêu khích - Nếu cô thắng, cô bảo bọn này làm gì cũng oke. Nhưng nếu cô thua thì phắn hộ tôi nhờ. Đây không thích bị làm phiền bởi lũ ngực lép.
 
Đến thằng ngốc cũng nhìn ra được cái vân trên hai thái dương của cô ấy. Cay đến nỗi nghiến cả răng cơ à nàng. Hai người kia toát mồ hôi hột vì quan ngại.
 
- Tiêu rồi Suru ơi. Kiểu này Kento mà thua thì bọn mình chỉ có đường bán muối.
 
- Chắc không đến nỗi thế đâu - Anh chàng Suru đó chỉ vào hai cặp đồi núi phì nhiêu và nói - Bọn mình còn có vốn tự có của cậu mà.
 
* Quác quác * Tiếng quạ bỗng nhiên ríu rít kêu lên làm ồn xung khoảng không gian nơi đây. Tuy vậy, tôi cá rằng đã có một tiếng động hơi bị to đã được vang lên trong khoảng rừng này. Quay trở lại với trận đấu giữa kiếm sĩ và cung thủ. Có vẻ như khá là căng. Bọn họ bắt đầu di chuyển xào xáo tung cả khu rừng lên rồi . Cô cung thủ bắn liên tiếp ba đợt tên, mỗi đợt ba mũi liền. Chúng di chuyển như những con rắn săn mồi và di chuyển theo nhiều hướng. Đương nhiên những mũi tên sống đó đều nhắm vào cơ thể của người kiếm sĩ kia làm đích đến. Nhưng tất nhiên, dù bị rượt té khói nhưng hắn ta vẫn nắm được thế chủ động khi chém những mũi tên đó thành nhưng mẩu nhỏ li ti ngay lập tức khi nó tiếp cận.
 
- Ta không nghi ngờ, năng lực của ngươi. Tên anh hùng xa đọa kia, khi chém tan những mũi tên chứa đầy hạt giống đó.
 
Từ những mảnh vụn từ những mũi tên bị chém nát đó. Những mầm non từ từ mọc lên với tốc độ chóng mặt. Chúng nhanh chóng hóa thành những cái rễ khô quắt và cứng cáp hướng đến cơ thể của kẻ đó từ mọi phía.
 
- Dù có là kiểu tấn công gì đi chăng nữa. Thì với chừng này đã là cái gì với một anh hùng như ta.
 
Những cái rẽ bao kín lấy toàn thân của anh ta lại biến thành những mẩu vụn cỡ phân tử và bùng cháy giữa khoảng không. Ngọn lửa bùng cháy trên thanh kia hẳn đã làm điều đấy.
- Quả không hổ danh là Thánh kiếm - Thanh kiếm đó của hắn ta kề sát lên cô của cô gái - Nhưng vẫn còn trong tầm tính toán nhiều lắm.
 
Từ cổ cô ta mọc ra một cái rễ, nó đã cuốn chặt lấy thanh kiếm của tên Kento. Rồi toàn bộ cơ thể của cô ta chuyển thành hinh dáng một loài thực vật.
 
- " Mộc nhân hình" trò rẻ tiền gì thế này.
 
- Để cố định mục tiêu thì phải chọn một giải pháp thật khôn ngoan. Ngươi có biết điều đó không vậy ? Kento. Cứ yên chí là muốn dứt ra khỏi cái rễ đó thì ít nhất - một thanh kiếm khác đã tiếp tục kề lên cổ cô ấy một lần nữa khi cánh cung của cô đang được dương ra.
 
- Ta có không chỉ có một thanh kiếm đâu cô nàng thổ dân ngực lép.
 
Và một cái rễ không biết từ đâu ra đang quấn chặt lấy cánh tay đang cầm kiếm của anh chàng. Cái cơ thể đang đứng trước mặt anh ta cũng là một " Mộc nhân hình" thế thân mà thôi. Nó cũng đã nhanh chóng chở lại với hình dạng thật của chính nó. Ngay sau đó.
 
- Vẫn còn nằm trong tầm tinh toán mà, phải không- Ngay bên trái và phải của anh ta là hai người giống hệt như người lúc nãy đang giương cung thật mạnh. Phong khi tỏa ra nghi ngút ở đầu mũi tên.
 
- Bất ngờ thật. Theo một cách nói thì. Có vẻ như cô là cả khu rừng này cơ đấy. Mạch ma thuật thực sự vĩ đại. Nó quá rộng để một pháp sư có được có được. Cô đã liên kết với cả khu rừng này có phải không, chỉ là bây giờ thôi.
 
Lần đầu tiên trong cuộc đối thoại giữa cả hai. Cô ta tỏ ra ngạc nhiên trước mặt hắn ta.
 
- Không cần phải bất ngờ thế. Dòng họ Sokira là mội dòng họ không bao giờ có định thủ. Bất kẻ nó thuộc giống loài nào đi chăng nữa. Kể cả cô có là một trong nhưng con số giống như tôi đi chăng nữa. Năng lực của cô vẫn chưa thể vượt qua được tôi kể cả trong tình cảnh này. Hay nói cách khác. Dù bất lợi tới đâu. Trận đấu này, kẻ thua nhất định là cô chứ không phải tôi.
 
Đôi mắt hắn ta đang hướng ra cả hai cùng lúc. Và lạnh nhạt tuyên bố.
 
- Đừng có lộng ngôn. Tên gian hùng nhà ngươi, không thể nào thắng ta được.  Một anh hùng không bao giờ có hành động giống như ngươi. Và bây giờ, ta sẽ kết thúc nó bằng hai mũi tên đó. Ngay lúc này và ngay tại đây. Kẻ như ngươi, không có tư cách làm một trong những con số - cả hai người đứng bên cạnh kẻ đó đều hét lên như vậy.
 
Đầy căm phẫn tức giận trong từng câu từng chữ một. Và những màu xanh của những chiếc lá trong cả khu rừng càng ngày càng đậm thêm trong từng câu chữ đó. Dưới chân của kẻ tên là Kento một Pháp trận bắt đầu xuất hiện. Nó lớn dần đến nỗi đã bao chùm kín cả khoảng rừng và tạo thành một pháp trận cực kì lớn.
 
- Mộc đạo bộc mộc tiễn " Thất thức: Mộc hình khai hoa ấn "

Về Đầu Trang Go down


_________________
Mún troll phải đủ máu, mana, lên đồ kháng phép đầy đủ. Nhớ đó :
[ Touhou Fic ] Ice, Why you cold? Fire, Why you hot? Flower, Why you make me love you? 23j68mc