Latest topics
16/8/2021, 11:56 pm
2/7/2021, 8:54 am
24/6/2021, 7:03 pm
22/5/2021, 9:48 am
9/4/2021, 12:32 am
by Iho

Đồng nhân gensokyo (huyễn tưởng hương)

Waifu

nguyenphamstml1234@yahoo.
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : LG
. :
Online
Offline

Posts : 11
Power : 20
Faith : 1
Ngày tham gia : 02/12/2015

Đồng nhân gensokyo (huyễn tưởng hương) - Page 2 Empty Re: Đồng nhân gensokyo (huyễn tưởng hương)

Bài gửi by nguyenphamstml1234@yahoo. 10/5/2016, 4:26 pm

Chương 6 : mồi lửa chiến tranh:

Cái cảm giác uống rượu tận hứng từ lâu Nguyên đã không được cảm thấy không phải vì hắn không có rượu mà ngồi uống một mình tạo cảm giác rất cô độc hắn không muốn thế, không phải hắn không bạn bè mà bạn bè của hắn không còn ai, tuy là ở một thế giới ma pháp bị phong ấn sự ràng buộc tuy cực kỳ chặt nhưng với một cường giả như hắn thì làm vài phép và trẻ mãi không già cũng không đến nỗi khó khăn, chỉ khó là tâm trí hắn phải rèn luyện cho phù hợp với những gì hắn sở hữu, sức mạnh của hắn không do luyện tập mà do kế thừa, mang trong mình dòng máu của người kết thúc thời đại thần thoại, thừa kế thanh nhân bảo Kiếm hồn, bảo vật chém vị thần đầu tiên và cuối cùng đạt dấu chấm hết thời đại thần thoại, trong một lần đi di tích thừa kế thần vị, những thứ hắn sở hữu làm bao nhiêu người thèm khát nhưng không ai biết được thời gian đầu sau khi qua giai đoạn hưng phấn nhiều khi hắn muốn vứt bỏ sức mạnh, nhất là khi thấy con cháu người thân lần lượt già yếu mà hắn vẫn trẻ mãi, hắn đã thật sự rất sợ hãi, nhưng rồi theo thời gian và có Kiếm Hồn bầu bạn hắn mới vượt qua được. Hắn muốn giải phong ấn ma pháp vì muốn mọi người có thể đạt được như hắn vì hắn muốn đồng bạn. Khi đến thế giới này được quen biết quỷ tộc hắn rất vui mừng vì không phải lo lắng tiễn con cháu bạn bè ra đi. Trước đây uống rượu hắn thường nhâm nhi, cảm nhận  vị rượu như vị cô độc của hắn, cảm giác tuy không thích nhưng rất  gây nghiện nhưng hôm nay hắn đặc biệt ăn to nói lớn tận hưởng thứ gọi là niềm vui phóng khoáng  thứ cảm giác tưởng chừng như đã quên, nó làm hắn còn hưng phấn hơn mem rượu đến độ làm hắn muốn hát, tuy hắn biết rất nhiều bài phù hợp không khí nhưng hắn vẫn hát bài hát chẳng mấy liên qua đơn giản vì hăn thích bài đó, bài hát diễn tả về một tham vọng tạo dựng ra một chốn bao dung tất cả, không cần biết quá khứ chủng tộc hay từng là kẻ thù mọi người có thể mở rộng lòng, tạo cho những nụ cười dù quá khứ có đau thương thế nào đi nữa…. Nhưng khi hắn đang tận hứng thì một mùi vị khá quen thuộc làm hắn ngờ ngợ dùng sóng tâm linh hỏi Kiếm Hồn
“ta ngửi thấy mùi khá quen thuộc hình như có một vị thần ở đây? bộ lạc này rõ ràng không có thần lúc đầu ta đã thăm dò rồi, nếu có khách ngoại lai sao ngươi không báo cho ta.”
Kiếm hồn đáp lại
“vừa mới sinh, ta đang tính báo ngươi, nhưng có vẻ hắn bị ngươi hù dọa không dám ra”
Nguyên như không có gì nói lại
“ đừng vu oan, ngươi thì có, ngươi trảm không biết bao nhiêu thần rồi hắn không sợ mới lạ”
Sau đó thả ra thần tính dụ dỗ
“A, ra đi bé, anh đây là người tốt.”
Sau một hồi dụ dỗ cuối cùng cô bé cũng xuất hiện, vì mới sinh ra khá yếu ớt nên Nguyên cho cô bé vào tinh thần hải của mình để bồi dưỡng, chuyên nói thì dài nhưng diễn ra chưa đầy một giây người ngoài không ai cảm ứng được trừ cao thủ như Băng. Nhưng Băng cũng chỉ cho là Nguyên thất thần nên không truy cứu tiếp tục uống rượu. Tuy rượu không nhiều nhưng tới tận khuya mọi người mới tận hứng ai về nhà nấy, còn đám người quỷ tộc thì đã có phòng khách quý.
Sáng hôm sau. Khi nghe Nguyên nói lại sẽ ở lại Nhân tộc vài ngày thì Băng hơi không vui nói
“ta đang định cùng mọi người uống rượu mất ngươi thì không vui”
Nguyên cùng đành dở chiêu bài dụ trẻ  em
“A, về ngay thôi mà, với lại chúng ta hứa hướng dẫn cách làm rượu cho nhân tộc rồi ma, phải dữ lời chứ, với lại họ cũng cử người sang giúp ta làm nhà thây”
Băng cũng chưa từ bỏ
“vậy ta cùng với ngươi ở lại thế nào?”
Nguyên lắc đầu
“không được ngươi là tộc trưởng với lại không có ngươi thì rượu ai dám uống, ta hứa khi về sẽ bồi ngươi đến khi nào ngươi chán thì thôi”
Băng nghe vậy mới miễn cưỡng đồng ý
“lúc đó ta bảo ngươi hát ngươi phải hát cho ta nghe bảo nấu ăn phải nấu ăn không được bơ ta như ngày hôm qua”
Nói đến ngày qua khi nghe Nguyên hát Băng rất thích đề nghị hát nữa nhưng tất nhiên là không rồi vì coi vậy chứ Nguyên da mặt rất mỏng, tùy hứng thì còn được chứ sau đó bắt đầu ngại ngùng rồi, mà chưa hết lúc đang mải dụ dỗ trẻ em, Băng nhờ Nguyên nướng thịt và thế là bị bơ rồi. Sau khi hồi tưởng lại Nguyên rất bất đăc dĩ gập đổng ý thế là xuôi lọt.
Sau khi tiễn quỷ tộc về, Nguyên bắt đầu lo việc với nhân tộc, lần này không những giúp họ làm rượu mà còn tặng kèm thần thuật giúp họ sống dễ dàng hơn trên mảnh băng nguyên.
Sau khi hoàn thành công tác, Nguyên xuất phát về quỷ tộc, . mang theo tâm tình chờ mong, khi bước vào địa bàn của quỷ tộc Nguyên ngỡ ngàng vì……. Sau bao nhiêu cố gắng quỷ tộc chả có thay đổi gì không là còn thảm hơn nữa chứ, còn có vải người ở lại tất cả những người khác thì đi ra ngoài đi săn hết, thấy Nguyên , quỷ qua đường A lại chào hỏi:
“ Đại trưởng lão ngài về, làng chúng ta đã chuyển sang chỗ khác nhưng sợ ngài không biết nên cử vài người ở lại chờ ngài”
Lúc này Nguyên mới bừng tỉnh, là mọi người chuyển nhà chứ không phải bị nhân tộc  lừa đến cái quần cũng không còn
***** đi bộ phân cách tuyến*****
Nguyên khá ngạc nhiên vì quỷ tộc chuyển xuống địa đạo ở, gọi là địa đạo nhưng chỗ này khá rộng rãi, tuy có vẻ hơi âm u một chút, nhưng khi nhớ tới quỷ tộc trong tương lai thì lại thấy có lẽ chỗ như vậy mới đúng sở thích của quỷ tộc. không làm Nguyên thất vọng nhà cửa đã được xây dựng hẳn hoi khang  trang sạch sẽ .Sau vài ba câu khách sáo tốn hơi thừa lời ca tụng  với mọi người, sinh hoạt lại tiếp diễn bình thường, quỷ tộc ngày càng phát triển, mọi người hàng tuần có thể có dư dả lương thực mà quây quần nhậu, rượu trở thành thứ không thể thiếu của quỷ tộc, và nghiện năng nhất có lẽ là Băng tối nào cũng bắt Nguyên và mọi người bồi rượu, và tất nhiên không quên giao kèo với Nguyên  cuộc sống tuy khá bình dị nhưng Nguyên rất thích và mong muốn như vậy mãi , nhưng vòng quay số phận cũng không vì ý một người mà dừng lại.
Tại Lunatic bộ lạc, trong căn nhà xa hoa nhất ở trung tâm, tộc trưởng của Lunatic bộ lạc và các bô lão đang ngồi họp nghị sự, khác với những tộc khác, Lunatic là tộc có kỹ thuật phát triển cao nhất, họ đã có kỹ năng lợp nhà tạo gia cụ, nhưng chế độ thì lại là chuyên chế, quay lại cuộc họp, lúc này không khí khá căng thẳng, Eirin có vẻ khá nóng giận
“không được như vậy quá khát máu”
Một trưởng lão vô danh nói:
“chỉ có chúng ta là nhất quan tâm gì đấn lũ ô uế kia, không thực hiên “Hắc ám tế tự” thì sao có thể hoàn thành ước nguyện mặt trăng của chúng ta được”
Eirin phản bác lại:
“nhưng chúng ta đâu phải mạnh đến muốn làm gì thì làm, Quỷ tộc mới nổi gần đây có 2 người nắm dữ pháp tắc và 2 người nửa bước nữa là chạm tới cánh của pháp tắc. nhân tộc thì gần đây không biết sao sinh ra thần cũng là cấp độ pháp tắc số lượng và thực lực chúng ta không hề rõ còn thiên nhân thì trước giờ sức mạnh vẫn là bí ẩn”
Lại thêm một trưởng lão vô danh khác nói
“ngươi đề cao lũ ô uế quá, chúng ta sao có thể thua”
Sau một hồi im lăng nghe các trưởng lão và Eirin cãi nhau, cuối cùng tộc trưởng Lunatic cũng lên tiếng:
“Đi mặt trăng là phải đi nhưng chúng ta cũng không thể chủ quan”
Nghe tới đây mọi người dừng cãi nhau lại vì đã biết ý của tộc trưởng quyết định. Eirin tuy lòng hơi không muốn tính nói nhưng lệnh tộc trưởng là tuyệt đối không có cãi lại nên đanh thuận theo cùng với cách trưởng lão hô
“biết”
Ngòi nổ chiến tranh giữa các bộ lạc nổ ra vì tham vọng của Lunatic

Về Đầu Trang Go down

Waifu

nguyenphamstml1234@yahoo.
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : LG
. :
Online
Offline

Posts : 11
Power : 20
Faith : 1
Ngày tham gia : 02/12/2015

Đồng nhân gensokyo (huyễn tưởng hương) - Page 2 Empty Re: Đồng nhân gensokyo (huyễn tưởng hương)

Bài gửi by nguyenphamstml1234@yahoo. 11/5/2016, 5:36 pm

Chương 7 : Ai mới là cá?
Tộc trưởng Lunatic Dạ Nguyệt Kiến Tôn không phải là người tốt nhưng hắn lại là một người lãnh đạo rất hợp cách, tuy trước giờ hắn độc tài, bất cận nhân tình nhưng những quyết định hắn đưa ra đều rất đứng đắn và tất cả lợi ích đều hướng về tộc nhân của hắn, đối với hắn lợi ích của tộc nhân chính là lợi ích của hắn. Tuy hắn rất quả đoán  tự tin nhưng quyết định lần này làm hắn cũng có hơi chút bất an, với tư cách một nhà lãnh đạo hắn luôn phải có một cái đầu lạnh,tuy rất muôn hướng tới cõi vĩnh hằng nhưng đấy không phải cách duy nhất mà còn cách nữa là tích lũy năng lượng dần dần, nhưng hắn không muốn vậy không phải vì muốn mau chóng mà muốn nhắn nhủ cho tộc nhân và hậu duệ, chúng ta hướng đến cõi vĩnh hằng là trả giá bằng máu đạp lên chúng sinh mà tiến tới, không phải là sợ hãi và trốn tránh mà co ro vào một chỗ, nhưng nếu thất bại thì vạn kiếp bất phục nên hắn phải suy tính thật kỹ. Khi hắn đang trầm tư suy tính thì
“bẩm, Eirin đại nhân cầu kiến”
Dạ Nguyệt Kiến Tôn biết Eirin cầu kiến tức là đã có tin tức để giải vấn đề làm hắn đau đầu, Nguyên, một cường giả từ trên trời rớt xuống. Hắn cho vời Eirin vào gần bên rèm che và nghe cô báo cáo
“Dạ đại nhân, theo tin tức chúng ta tìn hiểu, Nguyên nơi tới đầu tiên là quỷ tộc,lúc đó hắn cùng với cao tầng quỷ tộc giải quyết vấn đề lương thực, nhưng cách giải quyết rất kỳ lạ thay vì săn giết thú ngủ đông hắn chỉ cướp lương thực của chúng đã thế còn để lại thuốc giúp tăng cường thể chất, không những thế vào mùa xuân khi săn được lương thực còn trả lại cho những con thú bị hắn cướp đã vậy chúng còn được đánh dấu vào những  thứ không thể săn giết nhưng chỉ giới hạn tại những loài khai mở linh trí, hắn hành động rất kỳ lạ hơn khi tới nhân tộc thay vì độc quyền phương pháp chế rượu thì lại hào phóng chỉ dạy và mở tiệc, và hình như cũng chính hắn dạy nhân tộc thần thuật. Hành động của hắn toàn bắn chim không đích các học giả không phân tích được hàm ý sau đó chỉ phỏng đoán hắn có lẽ là người tốt và ngu ngốc giống quỷ tộc,tuy kiến thức không đại diên chi trí tuệ nhưng tôi linh cảm hắn có lẽ cũng không ngu ngốc như vậy mà có hàm ý gì đó”
Sau khi nghe báo cáo và một số râu ria sau đó Dạ Nguyệt Kiến Tôn đưa ra quyết định
“vậy theo ta phỏng đoán hắn là người làm việc theo cảm tính, những việc hắn làm có thể giải thích là do hắn thích làm thế, hạng người như vậy các ngươi phân tích cả ngày cũng chả ra được hàm ý gì đâu, tùy tâm sở dục tuy khó mà lại dễ đối phó. Thế còn các bộ lạc xung quanh thế nào rồi”
Eirin báo cáo
“chỉ có thỏ tộc là nguyện thần phục đời đời còn mấy cái khác lực chọn chống đối với không phúc đáp”
Dạ Nguyệt Kiến Tôn như không có gì nói
“chúng ta tới cõi vĩnh hằng thì cũng cần người hầu nên thỏ tộc dữ lại còn những cái khác giết một cái đe dọa rồi cho dùng thuốc đẩy ra chiến trường, tuy chúng là cặn bã nhưng sinh mạng đối với ta cũng có giá trị lại nói đến vũ khí bí mật chúng ta hoàn thành bao nhiêu hạng mục rồi?”
Eirin suy nghĩ một chút nói
“chỉ còn đối phó với Nguyên và thần lực là chưa hoàn thành, nhưng tình hình giờ rất êm ả mầm móng để đối phó với thần lực không thể nảy mầm.”
Dạ Nguyệt Kiến Tôn nói
“vậy chỉ cần làm cho nước đục là cá tự trồi lên thôi”
Tại nhân tộc, do cần trao đổi một số vật tư nên quỷ tộc dẫn đoàn tới nhân tộc tuy nhiên lần này chỉ có một mình Nguyên dẫn đội Băng Hỏa Cirno thì ở lại bộ lạc trấn thủ. Tuy tính xong việc là về nhưng lần này Nhân tộc lại gặp rắc rối, khách ngoại lai lần này là Thiên Nhân tộc, nổi tiếng rúc đầu trong nhà ít ra khỏi cửa, với quan hệ với Nhân tộc thì Nguyên cũng trộn lẫn vào xem cuộc vui, nhưng có vẻ tình hình không vui vẻ cho lắm, đại diện của thiên nhân, lava tôn giả đang đứng trong phòng khách chửi như chó cắn:
“lũ phàm nhân các ngươi thật hỗn xược, được chúng ta tới thăm là vinh hạnh lắm rồi chưa nói đến là được cung phụng cho chúng ta , chúng ta chỉ yêu cầu lấy một món đồ nhỏ, giao thứ gọi là thần ra đây cho chúng ta nghiên cứu mà thái độ của các ngươi….”
Do thấy bất mãn và hắn rất lắm lời, vu sư ra lệnh đuổi khách. Tuy thực lực của bọn phá quán cũng khá mạnh nhưng so với các đồ đằng chiến sĩ gia trì thần thuật không là gì cả rất nhanh cả đám bị tống ra khỏi cửa làng. Trước khi đi lava còn quay lại chửi
“mẹ ta là trưởng giả ta không bỏ qua đâu…”
Tuy nhìn có vẻ là kiểu con ông cháu cha nhưng Nguyên thấy có gì rất lạ trực giác cho thấy có gì không ổn, nên sau khi bàn với Carot cử người theo dõi và bắt đầu liên lạc với Thiên nhân tộc, Nguyên cũng khá bất ngờ vì hóa ra Thiên Nhân tộc trưởng và Carot là anh em, nhưng một người có thiên phú và được đưa lên núi tu luyện và leo lên đến chức tộc trưởng , tuy xa cách lâu nhưng họ vẫn còn rất thân thiết và Thiên nhân tộc trưởng để lại bí pháp liên lạc. Sau khi nghe tin Thiên Nhân tộc trưởng cũng cử người ra liền vì người được cử đi lần này là con của trưởng giả Junko nổi tiếng là bênh con, tuy con của bà ta rất là lễ phép ngoan hiền nên lần này chắc chắn có gì đó, và nếu làm không tốt thì sẽ to chuyện.
Sau khi thám báo của hai bên gặp nhau và cùng hành động họ phát hiên ra là Lava thật đã chết và tên còn lại là giả sau khi hoàn thành nhiệm vụ hắn cũng tự sát luôn . Thám báo  dùng bí pháp truyền tin về chờ chỉ thị  Khi biết tin 2 tộc trưởng chết cứng  lúc này tại hiện trường Nguyên là người bình tĩnh nhất lên tiếng :
“theo như tộc trưởng Thiên Nhân Junko trưởng giả rất nóng tính có lẽ có người muốn châm ngòi chiến tranh giữa hai bộ lạc. Không thể bắt hắn mà theo dõi, còn ngài có trấn an Junko trưởng giả, nhưng chúng ta mặt ngoài thì làm như sắp đánh nhau để lũ kia ngoi lên mặt nước”

Về Đầu Trang Go down

Waifu

nguyenphamstml1234@yahoo.
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : LG
. :
Online
Offline

Posts : 11
Power : 20
Faith : 1
Ngày tham gia : 02/12/2015

Đồng nhân gensokyo (huyễn tưởng hương) - Page 2 Empty Re: Đồng nhân gensokyo (huyễn tưởng hương)

Bài gửi by nguyenphamstml1234@yahoo. 11/5/2016, 11:47 pm

Chương 8  trúng bẫy
Quả như Nguyên dự đoán Junko khi nghe tin con trai tử nạn thì vô cùng phẫn nộ, tộc trưởng thiên nhân tộc phải cố gắng mãi mới làm cho bà ta bình tĩnh lại được, sau đó cùng với các trưởng giả khác bàn bạc kế hoạch đưa kẻ chủ mưu ra ánh sáng.
Khi nhân tộc và thiên nhân tộc đang bàn về cách cho kẻ chủ mưu lật bàn thì lúc này  ở quỷ tộc, mọi người cảm thấy lo lắng vì Nguyên đi lâu chưa về mà thêm nữa do chưa rành phép thuật truyền tin nên khi Hỏa liên lạc với Nguyên chỉ nhận được đoạn nhắn lại mơ hồ liên quan tới chiến tranh làm Băng và mọi người lại càng lo lắng. Khi đang tính cử người đi thăm dò thì Băng nghe có người từ nhân tộc tới đang trong tình trạng rất nguy kịch đang được Hỏa chữa thương. Băng tức tốc chạy tới thì thấy một người đang nẳm trong vòng hào quang vu thuật của Hỏa. Khi Băng tới thì người này có vẻ hơi tỉnh lại, và cố gắng hết sức nói:
“ nhân tộc bị thiên nhân tộc vây công, Nguyên đại nhân bảo ngài tới gấp”
Nói xong hắn cũng ngủm luôn. Mọi người rất lo lắng và quyết định cử quân đi vì tin tưởng quyết định của Nguyên. Nhưng do đường xá xa xôi nên Hỏa quyết định dùng bí thuật dịch chuyển của quỷ tộc, để Băng đi trước làm tọa độ gốc, lúc đầu khi Nguyên đi xa, Hỏa tính dùng Nguyên làm tọa độ để cho tiên đi lại nhưng không biết sao Nguyên ma miễn rất cao, còn các tộc nhân bình thường thì không chịu tải nổi chỉ có các cường giả như Băng mới nổi. Tình hình có vẻ gấp rút nên Băng cấp tốc khởi hành ngay, khi Băng vừa đi  được chưa lâu thì bất ngờ quỷ tộc bị tấn công và cầm đầu là Dạ Nguyệt Kiến Tôn.
Hắn rất dễ dàng phá tan ma pháp phòng ngự của Hỏa bầy trước đó và nói về phía quỷ tộc với giọng mỉa mai
“như vậy mà dám cản ta, chả lẽ quỷ tộc không có cao thủ à?”
Cirno tức giận lao ra:
“ lần trước giáo huấn ngươi còn chưa sợ sao mà dám vác mặt tới đây”
Tuy Cirno nói là lần trước nhưng thực ra chuyện đã là rất lâu lúc ấy Cirno thuận thế theo thời kỳ băng hà mà sinh ra, Dạ Nguyệt Kiến Tôn vì muốn chiếm nguồn năng lượng dồi dào từ Cirno mà tính bắt giam nhưng  chưa kịp làm gì đã bị Cirno cho một kích trọng thương, may mắn là chạy kịp, nhưng lần này hắn không sợ dám tới đây thì chắc chắn có chuẩn bị, khi nghe Cirno hù dọa hắn không sợ mà mỉm cười đáp:
“ nếu là ngươi lúc trước thì ta còn sợ chứ bây giờ ngươi đã mất lợi thế rồi, hahaha, thật là buồn cười khi một cường giả cảnh giới “ thời đại là ta ta là thời đại” từ bỏ sức mạnh của mình chỉ vì để cho một lũ không quen biết sống tốt hơn”
Cirno biết là bí mật đã lộ nhưng vẫn không hề sợ hãi:
“Ngươi nghĩ là bằng ngươi có thể thắng được ta, tuy ta đã mất đại thế nhưng vẫn là một cường giả cấp phép tắc, không nói nhiều, lai giả bất thiên nộp mạng đi, biến thân băng hà “
Tuy không phải là thành phần hiếu chiến, nhưng người ta đã đánh đến tận cửa rồi thì phải tỏ thái độ. Cirno biết là vụ việc này lời nói không thể giải quyết chỉ có bạo lực mới là giải pháp tốt nhất, nên không nhiều lời mà chuyển sang trạng thái chiến đấu, bình thường Cirno nhìn như cô nhóc 7-8 tuổi nhưng khi biến thân thì như cô gái 18-19 tuổi, xung quang người được bao bọc bởi băng giáp, đầu đội vòng thánh, cánh cũng trở nên to hơn và đẹp đẽ hơn nhưng tạo cho người ta cảm giác lạnh lẽo. Thấy Cirno vào trạng thái Dạ Nguyệt kiến tôn cũng không đứng  yên chịu đòn mà hắn cũng biến thân, khác với vẻ đẹp  băng lãnh của Cirno Dạ Nguyệt Kiến tôn trạng thái biến thân hào quang chói lóa uy nghiêm, vì biết mặt đất là địa bằng của Cirno vì đâu cũng là băng nên Dạ Nguyệt Kiến Tôn bay lên trời để dời chiến trường lên bầu trời nơi gần với mặt trời hơn vì năng lực của hắn gắn liền với ánh sáng , Cirno cũng sợ tổn thương đến người nhà nên cũng lên theo, khi trận chiến giữa hai cường giả diễn ra trên bầu trời thì ở dưới mặt đất hai bên cũng bắt đầu đánh nhau. Do dư âm của hai cường giả mà cả một khu vực bầu trời u ám do ánh sáng  bị Dạ Nguyệt Kiến Tôn lợi dụng và lạnh lẽo do bị khí của Cirno ảnh hưởng.
Nhận thấy khí trời bắt đầu thay đổi tướng lĩnh phía bên Luntic ra hiệu lệnh:
“Bật vòng phòng hộ, sử dụng vũ khí đặc biệt”
Dạ Nguyệt Kiến tôn đã tính tới khí hậu sẽ biến đỗi nên  đã chuẩn bị trước nên phe Lunatic chiếm lợi thế rất lớn còn phe quỷ tộc thì đang ở thế cực kỳ khó khăn, chỉ có thể dựa vào thân thể cường tráng để chống lại với khí hậu và vũ khí, nhưng không mấy khả quan vì quỷ tộc rất sợ lạnh mà vũ khí của Lunatic nhằm vào điểm đó và với khí trời như thế, quỷ tộc thua là điều tất nhiên,
Nhưng Hỏa vì khích lệ mọi người hô to:
“Mọi người cố gắng cầm cự chờ Cirno nếu Cirno quay lại sử bọn này chỉ là bữa ăn sáng”
Quỷ tộc chỉ còn đặt hi vọng vào Cirno nếu Cirno chiến thắng thì mọi người sẽ thắng, mang theo hi vọng quỷ tộc cố gắng cầm cự.

Lại nói  đến Nguyên lúc này chưa hay biết gì mà đang sôi nổi bàn kế hoạch với các thành viên lãnh đạo của nhân tộc thì bỗng cảm ứng được bùa hộ mệnh của Băng tan vỡ, vì lo lắng cho an toàn của mọi người mà hắn có tạo ra bùa hộ nhưng do  vật liệu có hạn hắn chỉ kịp tạo cho Băng và Hỏa.  không chần chừ hắn đứng lên nói:
“Kế hoạch khá hoàn mĩ, nhưng hình như có bọn chuột bọ nhân chủ vắng nhà ăn trôm kho thóc của ta nên ta xin cáo từ về trước, mọi người cẩn thận”
Nói xong Nguyên lên đường bay đi thẳng bỏ mặc mọi người đang ngơ ngác không hiểu sao. Tốc độ bay của Nguyên rất cao nhưng hắn không cảm thấy gì mà chỉ thấy là lòng như lửa đốt, cố gắng dùng tốc độ nhanh nhất bay tới nơi nhân được tín hiệu bùa hộ mệnh tan vỡ vừa bay hắn vừa lẩm bẩm cầu nguyện
“Xin đừng có chuyện gì xảy ra”

Về Đầu Trang Go down

Waifu

nguyenphamstml1234@yahoo.
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : LG
. :
Online
Offline

Posts : 11
Power : 20
Faith : 1
Ngày tham gia : 02/12/2015

Đồng nhân gensokyo (huyễn tưởng hương) - Page 2 Empty Re: Đồng nhân gensokyo (huyễn tưởng hương)

Bài gửi by nguyenphamstml1234@yahoo. 12/5/2016, 11:07 pm

Chương 9: yêu quái ra đời
Lúc Nguyên vừa rời đi thì lúc này tộc trưởng của Thiên Nhân tộc và một số trưởng lão cũng tới và họp bí mật, trong đó có Junko trưởng giả đang cực kỳ bi thương, vì sau khi dùng phép truy tung điều tra, phát hiện ra là con của cô đã bị giết cách đây rất lâu khi mà có 9 ma thú hỏa hệ tính làm tan chảy toàn bộ băng nguyên, việc này sẽ dẫn đến đại lũ lụt và sẽ làm chết rất nhiều do khí hậu biến đổi đột ngột, một cường giả vô danh của Lunatic đã dùng tên bắn chết 9 con ma thú này và con trai của cô sui sẻo bị vạ lây, nhưng Lunatic vì ngại phiền phức nên cho người đóng giả mà nay mới bị lộ chân ngựa, không khí trong phòng rất ngột ngạt vì Lunatic là một tộc mạnh nếu thực sự gây chiến thì sẽ tổn thất thảm trọng, nhưng tình hình đến như vậy thì đã không thể nhịn được, khi thấy hai bên nhân tộc và thiên nhân tộc có động tĩnh thì Lunatic đã chuẩn bị quân lực từ rất xa và cử người vô quấy rối kích thích hai bên đánh nhau, nếu không là biết trước và chuẩn bị kỹ càng thì có lẽ hai bên đã đánh nhau đầu rơi máu chảy rồi. Khi tình hình đã rõ ràng thì hai bên không cần diễn nữa mà cho quân đánh phủ đầu luôn. Khi hai bên đang chuẩn bị giao chiến thì khí trời biến thiên lạnh lẽo và âm u và một luồng hàn khí lạnh lẽo thấu xương mang đầy ác cảm và bi thương đánh vào lòng người dù là thiên nhân tộc cũng bị ảnh hưởng gây nên sợ hãi và hỗn loạn trải khắp toàn băng nguyên chỉ cần là sinh vật có trí khôn đều bị sợ hãi lấn chiếm. Trong khi mọi người đang sợ hãi thì ở một nơi cách đó khá xa có một người đang cưc kỳ bi thương. Nguyên tưởng rằng mình chắc sẽ không bao giờ biết bi thương là gì nữa, từ khi đạt được bất tử đến nay, hắn đã tiễn rất nhiều người thân ra đi, nhiều khi hắn tưởng chừng tim mình đã chết, nhưng hôm nay hắn lại cảm thấy cảm giác bi thương đó nữa không những thế lần này còn mãnh liệt hơn những lần khác, vì hắn tưởng Băng sẽ không bao giờ từ biệt hắn, vì hắn nghĩ mạnh mẽ như hắn thì nghịch thiên cải mệnh là chuyện dễ dàng nói chi chuyện đơn giàn là cho một người sống mãi, mà quỷ tộc cũng có tuổi thọ cực kỳ dài nên việc tâm lý nếu được sống mãi là rất dễ lướt qua, khi hắn đang trong ảo mộng là mọi người cùng nhau vui vẻ, cùng nhau ngồi uống rượu, Băng lại yêu cầu kỳ quái, lại bắt hắn hát, thì nay hắn đã vỡ mộng, Băng bây giờ đang nằm trong vòng tay hắn nhưng sinh mạng đang dần tắt, mà hắn thì bất lực vì năng lực của hắn không thể cứu người, mà cách phép thông thường thì đã không thể cứu Băng. Hắn đã tới trễ, do truyền tống không phải kỹ năng am hiểu của hắn, mà chỗ hắn nhận được tín hiệu thì không gian lại bị quấy nhiễu không thể truyền tống được hắn chỉ còn cách bay tới nhưng khi hắn chạy tới nơi thì trước mắt hắn là cảnh Băng đã ngã xuống, trong thoáng chốc hắn thấy tim mình như vỡ nát ra từng mảnh, cực độ bi thương đến độ huyết lệ chảy dài, không còn quan tâm gì nữa , trong mắt hắn bây giờ chỉ có Băng, nhưng khí tức sinh mạng hoàn toàn biến mất,để khỏi vì quá đau thương mà ngất xỉu hắn tự cắn lưỡi mình, nhưng lòng hắn lại không thể bình tĩnh, khi hắn như phát điên thì một ý tưởng chợt hiện ra trong đều hắn, lúc này lòng hắn lại hoàn toàn lãnh tĩnh lại, lãnh tĩnh đến rợn người, hắn quay qua những kẻ đã hãm hại Băng, đang bị choáng bởi khí thế của hắn phát ra đang từ trong sợ hãi hồi phục lại và đang tính tấn công hắn, nhìn chúng với ánh mắt hơi mang vẻ mừng rỡ như đang đói nhìn thấy thức ăn, cảm nhận được sự thay đổi thất thường của hắn bên Lunatic lại bắt đầu chần chừ vì ánh mắt hắn lúc này rất đáng sợ và hành động của hắn lại càng khó hiểu, hắn đếm từng người một cách cẩn thận:
“1, 2, 3…,40 vẫn thiếu vẫn thiếu”
Hằn lẩm bẩm một mình cách đáng sợ, sau đó lại hơi có vẻ vui mừng
“thêm một đám nữa vừa đủ”
Tuy lâm vào cực độ sợ hãi nhưng chỉ huy bên Lunatic cũng không quên bổn phận của mình:
“giết hắn”
Không quan tâm đến sát khí xung quang mà chăm chú khắc họa pháp trận và đặt băng ở trung tâm, sau khi đã hoàn thành xong hết hắn rút Kiếm Hồn ra, việc mà lâu lắm rồi hắn không làm. Và giết chóc bắt đầu,
“1,2,3,4…”
Vừa giết hắn vừa đếm gây cho bên Lunatic cực độ hoảng sợ cứ một đao một người dù là cường giả hay lính quèn cũng chỉ một đao , ngay khi hắn đang giết chóc hăng hái thì biến cố đến, tên chỉ huy bỗng nhiên hét lên mang theo sự vui mừng:
“mọi người không hoảng sợ chúng ta thắng rồi, mầm mống của tôn giả đại nhân đã nảy mầm, hãy để mặt đất dơ bẩn này bị thanh lọc, dù hắn có mạnh đến đâu cũng không thể chống lại chúng ta, “lệnh bài yêu tộc: sát lệnh” ”
Lúc này Nguyên cũng không quan tâm vẫn chăm chú kế tục công việc của mình chăm sóc từng người người một, dù cảm nhận thấy sự hơi khác biệt xung quanh nhưng hắn coi không ra gì chỉ có vẻ hơi tiếc nối lẩm bẩm:
“Đáng tiếc thuật thức này không nhận mạng yêu quái đáng tiếc”
Sau đó lại lâm vào giết chóc , yêu quái thêm vào cũng không thể làm gì nên trò trống, nhưng chúng đã thành công gây rối Nguyên khi có tên tính ăn xác Băng, chúng tấn công pháp trận, dù pháp trận rất kiên cố nhưng như thế đã thành công làm Nguyên tức giận và phân tâm , ngay khi Nguyên tính sử lý thì đã có người sử lý thay hắn, do nãy mải giết chóc và coi tất cả là địch nên hắn lúc này mới nhận thấy trên chiến trường xuất hiện một người xa lạ nhưng khí tức hết sức quen thuộc và thuộc về phe hắn, một cô bé khoảng 16-17 cực kỳ xinh đẹp với mái tóc xanh hơi rối và đôi mắt đỏ rực đang ra sức bảo vệ kết giới với một bông hoa cực lớn trên tay, tuy khí tức phát ra rất mạnh nhưng sức mạnh sử dụng không thuần thục khá là lóng ngóng,phát hiện ra sự tồn tại của cô bé Nguyên hơi chậm lại một chút quan sát, hóa ra đây là bông hoa mà Băng vẫn nuôi dưỡng bằng linh lực và luôn mang theo bên người , bông hoa này cũng không phải là phàm vật do Cirno tình cờ có được,Nguyên cũng biết truyện này theo lời Cirno thì cách đây rất lâu khi mới sinh chưa được lâu và khó khống chế sưc mạnh của mình xung quanh Cirno không vật nào có thể tồn tại, đây là vật sống duy nhất mà Cirno lại gần không bị đóng băng, Cirno rất yêu thích và dùng sức mạnh của mình nuôi dưỡng nó vì thấy nó không có sức tự bảo vệ và tự bản thân linh lực của bông hoa rất nhiều sẽ thành mồi ngon cho ma thú tình nuôi dưỡng cho đến khi hình thành linh trí ,sau đó kết giao bằng hữu với Băng và hai người trao đổi vật yêu quý nhất, bông hoa trở thành tín vật tình bạn, đáng lẽ là theo thời gian nó sẽ dần sinh ra linh trí nhưng không phải là bây giờ vì như vậy là quá sớm,Nguyên phỏng đoán chắc là do ảnh hưởng của tâm tình hắn và năng lượng nghịch thiên tích tụ dần trong ma trận với sự ra đời của hàng loạt yêu quái thúc đẩy nó cực nhanh phát triển và ra đời, nhưng đáng lẽ là một yêu hoa hiền lành thì nay đã bị ảnh hưởng của chiến trường mà sinh ra tính các hung bạo, tuy ghét đánh nhau nhưng lại rất hiếu chiến, nhờ chủ yếu sinh ra do chiến ý của Nguyên mà may mắn là không bị sự khống chế của Lunatic , và do là kết tinh của tự nhiên nên có độ hồi phục và ma lực siêu phàm, khi chưa hình thành linh trí đã bị linh khí của Băng nuôi dưỡng nên thể xác cũng cực mạnh, phải nói là chiến binh hoàn mỹ. Nhưng Nguyên không có thời gian lo nghĩ nhiều vì thời gian hoàn thành ma trân gần đến nếu qua thời gian mà không giết đủ thì ma trận tan vỡ và tất nhiên không có cơ hội làm thêm lần nữa rồi vì các Yama cảm nhận được và mau chóng cho linh hồn đi đầu thai thì lúc đấy biết tìm người ở đâu đây? , hắn cấp tốc giết nhưng khi tới mạng cuối cùng thì vẫn thiếu một do có một người trong đó không phải là chân thân , thật trớ trêu, thời gian lại không để cho hắn suy nghĩ, không chần chừ hắn dùng kiếm hồn đâm mình:
“haha, giờ ta mới hớ ta cũng tính là người, bình thường thì dùng thần thức đón người,nay ta dùng linh hồn đi đón ngươi”
Sau đó nhắn nhủ kiếm hồn:
“ An tâm dù sao cũng sống lại được, dù là diêm la cản ta cũng đánh, khi trở lại ta sẽ triệu hồi ngươi”
Rồi truyền tống kiếm hồn đi vì nếu không có người sử dụng kiếm hồn rất yếu hắn không muốn tỉnh dậy thì thấy kiếm hồn bị người bắt đi uy hiếp hắn. Sau đó hắn quay qua nói với cô bé tóc xanh:
“ngươi tuy có thiên phú nhưng không đủ mạnh nên tránh xa chốn thị phi này đi, ngươi rất phù hợp với một phép tắc của ta nên ta sẽ truyền lại cho ngươi, cố gắng mạnh lên, hẹn tái ngộ”
Sau đó cũng truyền tống đi bất chấp phản đối của cô bé, tuy mới gặp mặt lần đầu nhưng hắn cảm thấy mình rất quý cô bé ,hắn tự dễu mình chả lẽ bằng này tuổi rồi mà còn rung động sao, hắn loại người nào cũng gặp qua nhưng khi nãy nhìn thấy khí chất và phong cách chiến đấu của cô bé bất khuất, bất chấp đã thật sâu đánh vào tâm trí hắn,và tất nhiên sự rung động của hắn hiểu theo nghĩa khác, nhưng hắn cũng không có thời gian để hắn cảm thán nhiều vì sinh mạng lực của hắn cuối cùng cũng cạn kiệt hắn còn phải đi đón một người bạn chí cốt của mình.

Về Đầu Trang Go down