Latest topics
16/8/2021, 11:56 pm
2/7/2021, 8:54 am
24/6/2021, 7:03 pm
22/5/2021, 9:48 am
9/4/2021, 12:32 am
by Iho

[Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô

Waifu
Akari no Kokoro
Akari no Kokoro
Member
Xem lý lịch thành viênhttp://occultuslibrarium.blogspot.com/

Waifu Order : Nee,b1-10-998,b2-4-6,b3-25-4,b4-37-9,b5-13-5,b6-14-3,b7-15-1,b8-40-8,b9-43-10,b10-5-2,x11-58-14,u12-59-16,u13-60-15,a14-52-13,b15-53-12,b16-54-11,b17-16-999
. :

Blaze bay bay!
Blaze
Bay

Posts : 4263
Power : 15034
Faith : 2215
Ngày tham gia : 16/01/2015
Địa điểm : Rhodes Island

[Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 Empty Re: [Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô

Bài gửi by Akari no Kokoro 5/5/2016, 11:52 am

Mất hơi lâu để hình thành cốt truyện cho hai nhân vật này. Nhưng cả tháng trời suy nghĩ cũng ra.

Spoiler:
P1: Viktor Aleksandrovich Suvorov - Erena Ivanovna Nasulina (bạn tù, bạn đồng hành)
P2: William Edwardson - Janna Edwardson (con gái nuôi)
P3: Mitsurugi Rouhiko - Mitsurugi Fuyuko (con gái ruột)
P4: Ferdinand Zassenhaus - Evelina Fenstermacher (bạn đồng hành)
P5: Nakashima Hoshigumo - Shinohara Akiko
P6: Felix d'Autriche - Felicia d'Autriche (em gái song sinh)
P7: Alfonso Lunavento - Akiyama Haruko (bạn đồng hành)
P8: Uchoutennin no Daichihiko - [chưa biết]
P9: Uchoutennin no Tenkuuhiko - [chưa biết]

Phần 8:
“Này...” – Hắn lên tiếng, nói vọng vào một ngôi nhà tăm tối. – “Ngươi vẫn ở đó, đúng chứ?”

Im lặng là tất cả những gì hắn nhận được.

“Thiên nhân! Ta biết ngươi vẫn còn đau khổ vì những chuyện xảy ra trăm năm trước, nhưng không phải vì thế mà ngươi cứ đắm chìm trong chúng mãi được.”

Đáp lại lời hắn, vẫn là một sự im lặng lạnh lẽo.

“Nếu ngươi cứ như thế, ngươi sẽ không thể nào thoát ra khỏi cái vũng bùn tăm tối đó được đâu. Ngươi có thể mặc cảm vì mọi thứ, nhưng ít nhất là hãy dùng cái não để nhận thức được một điều rằng, ngươi cứ rầu rĩ suốt như thế cũng chả làm thay đổi được những gì đã xảy ra cả.” – Hắn gằn giọng nói.

“Nhưng ít nhất ta sẽ không gây ra thêm bất cứ tai ương nào cả.” – Một giọng nói cất từ căn nhà u ám kia. – “Cái năng lực khốn nạn này chỉ có thể gây ra tai hoạ. Một kẻ như ta làm sao có thể trở thành người lương thiện?”

Rầm!

Hắn cầm thanh kiếm của mình chém một nhát vào mặt đất, tạo ra một khe nứt rộng chạy dài. Hắn càng lúc càng mất bình tĩnh. Mất bình tĩnh vì những lời nói đầy bi quan từ miệng của một người bạn lâu năm, hắn xả một đường đao như để trút cơn giận của mình. Huơ lưỡi đao thép về phía căn nhà, hắn gằn giọng:

“Lương thiện hay không, bản thân ngươi sẽ quyết định điều đó. Ta không có quyền phán xét, không ai có quyền phán xét. Nhưng ngươi phải đứng dậy và hành động. Trốn tránh cách mấy cũng chả giúp ngươi tốt hơn được một lạng nào cả. Người khôn thì đứng lên mà tranh đấu, còn kẻ ngu thì chỉ suốt ngày rúc trong xó mà rầu rĩ. Suy nghĩ đi, Uchoutennin no Tenkuuhiko.”

Dứt lời, hắn nhấc thanh kiếm, đoạn quay lưng và rảo bước khỏi căn nhà u ám nọ. Hắn không biết rằng, từ trong ngôi nhà ấy, một cặp mất đen láy đang lặng thầm nhìn hắn.

“Đôi lúc, ta thấy ghen tị với ngươi thật đấy... Uchoutennin no Daichihiko” – Một giọng nói thều thào cất lên. – “Ta vẫn tự hỏi, từ đâu ngươi tìm thấy sức mạnh để vực dậy từ quá khứ đầy tội lỗi như thế.”

--------------------

Hắn từng là một con người, một con người trải qua tu luyện và trở thành một thiên nhân. Hắn là một trong những vị thổ thần, với nhiệm vụ trong coi, bảo vệ con người khỏi những con địa chấn. Nhưng, sau những tháng ngày chìm đắm trong những lễ vật từ những dân làng, hắn đã tha hoá, và dùng sức mạnh, quyền năng của mình để đe doạ, hòng lấy được thêm tế lễ từ những con người cuồng tín. Ngày qua ngày, những lễ vật hắn nhận được ngày càng tăng. Bằng không, một trận địa chấn sẽ giáng xuống vùng đất, cướp đi sinh mạng của biết bao nhiêu người trong cơn thịnh nộ ngút trời của hắn. Những người dân đáng thương kia không thể làm gì hơn, ngoại trừ làm thoả mãn cái lòng tham không đấy của hắn.

Tuy vậy, sự cai trị khốc liệt của hắn cũng đến hồi kết. Ngày hôm đó là một ngày hè oi bức, cái nắng như đổ lửa của mặt trời đã vắt cạn dòng nước tươi mát của dòng sông xanh tươi, để lại mảnh đất nứt nẻ, khô cằn cùng cánh đồng lúa héo úa. Năm đấy là một năm hạn hán, một năm mất mùa. Người làng ngồi mệt mỏi cay đắng nhìn cánh đồng lúa khô héo vì hạn. Những thanh niên còn sức cố gắng đào củ hái măng, săn chim bẫy thú để kéo dài sự sống. Nhưng, một gánh nặng khác vẫn hằng đeo bám họ. Đó là lễ vật cho tên thiên nhân, tên thổ thần sa ngã ấy.

Vào ngày nọ, một người kiếm sỹ già trong bộ áo màu xanh lục thẫm đã đến. Tự nhận là sứ giả Sarutahiko Okami, ông đã thách đấu với hắn. Một trận chiến giằng co nổ ra sau đó, kéo dài hết ba ngày ba đêm, vượt qua mọi trở ngại, người kiếm sỹ phi thường đó đã tung đòn kết liễu. Chiếc đầu của hắn rơi lìa khỏi cổ, dòng máu đỏ tươi phun như suối từ cổ. Hắn ngã gục, chết một cái chết đầy ô nhục.

--------------------

Nhưng, đó không phải là cái kết của hắn. Với những tội lỗi của mình, hắn không thể nào được siêu thoát, và buộc phải sống dưới lốt một oán linh suốt đời, ít nhất cho đến khi hắn có thể chuộc lại mọi tội lỗi. Bị tước gần hết sức mạnh của mình, hắn bị buộc phải lang thang khắp cõi trần gian với những sợi xích nặng nề trên vai, thầm lặng bảo vệ con người khỏi những mối nguy hại từ các thế lực siêu nhiên khác.

Cuộc đời hắn cứ thế tiếp diễn như thế, nhàm chán, không tương lai, không mục đích. Bây giờ có hối hận cũng đã là quá muộn. Máu đã đổ, mạng người đã mất, hắn chỉ có thể chấp nhận hình phạt hà khắc đấy. Nhưng, cũng vào một ngày hè oi bức nọ, hắn đã gặp một người, một người có thể đổi thay số phận hắn.

Một cậu bé hơn mười lăm tuổi, ăn mặc rách rưới lang thang trong cánh rừng tăm tối. Cậu ta thở từng hơi thở nặng nề, chân chạy như cố gắng thoát khỏi một thứ gì đó. Trong đêm tối, hắn không thể nhìn rõ.

Bỗng, một bóng đêm nhảy vồ vào cậu bé. Một con hổ đói. Như bản năng, hắn lao vào tìm cách cứu cậu ta, nhưng chính lúc đó một sự việc không ngờ đã xảy đến. Trước khi con hổ kịp chạm vào một sợi tóc của cậu ta, thì cậu ấy hét lên:

“Biến mất đi!”

Lời nói vừa dứt, con hổ ấy biến mất. Không một dấu vết, cứ như con hổ đó chưa hề tồn tại trên cõi đời này.

Hắn kinh ngạc nhìn, đoạn liếc mắt sau chú bé ban nãy. Cậu ta ngồi khóc, không phải vì bản thân mình, mà là vì con hổ mới vừa tìm cách giết cậu ban nãy.

“Tôi không cố ý... Tôi không muốn thế...”

Hắn đứng như trời trồng, kinh ngạc trước những gì xảy ra. Đầu hắn lạc lõng trong những suy nghĩ khác nhau về những gì hắn vừa chứng kiến. Hắn chậm chậm bước đi, cố gắng không gây sự chú ý. Nhưng, những ngọn lửa màu xanh lam ma quái phát ra từ hắn đã đón lấy ánh mắt của cậu bé ấy. Đôi mắt cậu mở to vì kinh hãi. Cậu vùng vẫy, tìm cách đứng dậy và chạy. Nhưng, quá mỏi mệt vì cuộc rượt đuổi ban nãy, cậu ngã xuống đất.

“Đừng... đừng đến gần tôi... nếu không muốn kết cục như con hổ lúc nãy!”

‘Chết tiệt, bây giờ làm sao đây...’

Hắn quyết định lùi bước, tìm cách tỏ ra thiện chí với cậu bé. Song, vì quá hoảng loạn, mỗi cử động của hắn chỉ như châm thêm dầu vào đám cháy.

“Biến mất đi!”

Vừa dứt lời, cậu ta ngã gục xuống, khi nhận thức ra những gì mình vừa làm trong lúc hoảng loạn.

“Lại nữa sao... tôi không muốn thế.”

Song, phần ma thuật ấy đã đánh trúng vào những xiềng xích đang kìm hãm hắn, tiêu huỷ chúng. Với những trói buộc không còn, sức mạnh sai khiến đất của hắn trở về, và những mệnh lệnh từ địa ngục giờ đây không còn ám ảnh hắn. Dù vẫn chưa thể thoát kiếp oán linh, hắn giờ đây, một lần nữa, được tự do.

“Sao... sao... hmm...”

“Nín.” – Hắn lao đến bịt chặt mồm cậu bé. – “Nghe ta nói đây, đến lúc này, ta rất muốn giết mi để tránh hậu hoạ.”

Nghe đến đây, cậu bé càng vùng vẫy. Nhưng bàn tay rắn như thép của hắn đã khống chế mọi hành động của cậu.

“Nhưng... ta cũng phải cảm ơn mi, vì đã giải thoát ta khỏi những kiếp nạn ta phải gánh chịu.” – Hắn hạ giọng. – “Vì thế, thay vì khử mi, ta sẽ giúp mi điều khiển năng lực này.”

Nói đến đây, hắn buông tay.

“Nhưng... một kẻ như tôi làm sao có thể...”

Bốp!

Hắn tát một cú rõ đau vào má cậu ta, trước khi nói.

“Nhóc à, chừng nào nhóc nghe hết câu chuyện về cuộc đời ta... nhóc sẽ hiểu câu nói của nhóc... ngu xuẩn cỡ nào.”

“Nhưng...”

“Không nhưng nhị gì cả.” – Hắn đỡ cậu bé dậy. – “Lương thiện hay không, bản thân nhóc sẽ quyết định điều đó.”

“Nhưng, ông là ai, mà tại sao lại giúp tôi.”

“Ta đấy à? Tên thật của ta đã trôi vào dĩ vãng từ cái ngày ta thành một thiên nhân.” – Hắn trầm ngâm nói. – “Họ gọi ta là Uchoutennin no Daichihiko.”

Hắn quay qua cậu bé, hỏi:

“Vậy còn nhóc thì sao?”

“Con không có tên.” – Nó buồn bã trả lời.

“Vậy sao, ta đã nghĩ ra một cái tên cho nhóc rồi.” – Hắn nói. – “Nhưng, khi nào nhóc đã khống chế được sức mạnh của mình, và trở thành một thiên nhân đi giúp người... lúc đó, sẽ là lúc ta nói cho nhóc cái tên đó.”

“Vậy con sẽ cố gắng.” – Nó nhìn hắn, mỉm cười. Trong thời khắc đó, hắn biết số phận của cả hai người đã thay đổi. Hắn thoát khỏi những sợi xích tội lỗi từ quá khứ. Cậu bé ấy thoát khỏi nỗi sợ về quyền năng của bản thân.

Vào một mùa hạ, hắn mất đi tất cả. Nhưng cũng vào một mùa hạ, hắn tìm được con đường sống của bản thân mình, và tìm ra một cái gì để bảo vệ, để che chở. Phải đấy, giờ đây hắn đã có thể bắt đầu lại tất cả.

Trong làn gió đêm, hắn nghe thấy lời thì thầm của những quỷ thần.

“Hãy xem như, đây chính là một cơ hội mới của ngươi, Uchoutennin no Daichihiko. Là đất, hãy bảo vệ và ươm mầm những hạt giống nhỏ nhoi ấy. Như thế, sẽ có ngày các diêm ma tha thứ cho những tội lỗi từ ngươi.”

“Như những gì ngày xưa ta từng tự nhủ.” – Hắn thầm nói. – “Thế nhưng, lòng tham đã khiến ta đã quên điều cốt lõi này tự khi nào...”

Anh mắt hắn nhìn về phía đông, nơi ánh mặt trời bình minh đang dần xuất hiện phía chân trời. Một vùng đất hùng vĩ, to lớn trải dài khắp chân trời. Hắn có thể nghe được từng nhịp đập nhỏ nhẹ của đất, từng nhịp đập như tiếng hát, dịu dàng như câu hát của người mẹ nuôi dưỡng người con.

Hắn quyết định rồi, hắn sẽ để lòng tham của hắn ngự trị trong thân hình hư ảo của hắn. Lòng tham được nhìn thấy con người sống hạnh phúc. Nếu lòng tham kia là một yếu điểm, vậy thì hắn sẽ biến chúng thành một điểm mạnh, để hắn có thể bảo vệ những sinh linh yếu hèn ấy.

Và chính tiếng hát dịu êm của mặt đất bao la sẽ dẫn đường hắn đi.


Được sửa bởi Akari no Kokoro ngày 29/8/2016, 2:15 pm; sửa lần 1.

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 AxoNwbX [box="display: inline-block; border-style: solid; border-width: 8px 17px 8px 0; border-color: transparent #000000 transparent transparent; float: left"][/box][box="display: inline-block; width:250px; border-radius: 0px 10px 10px 10px; border:2px solid #000000; background:#000000"]
Target Acquired
[/box]
[box="opacity"][/box]

Waifu
Tịnh Quang
Tịnh Quang
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : LG
. :
Online
Offline

Posts : 781
Power : 1606
Faith : 681
Ngày tham gia : 29/12/2015

[Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 Empty Re: [Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô

Bài gửi by Tịnh Quang 5/5/2016, 6:37 pm

Phần 8 này..... đọc thấy ấm lòng vì có chút tình người dù các nv9 đều là quỷ hay ác ma[Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 PNCreyU

Về Đầu Trang Go down


_________________
“Cách nhìn nhận cuộc sống của mỗi người chịu ảnh hưởng rất lớn từ những chuyện họ đã trải qua. Nếu bạn cảm thấy nó quá u ám, hãy cảm ơn cuộc sống bình yên của mình thay vì tìm cách chỉ trích quan điểm của người khác.”
[i]- Kites Quotes -[/i]

[Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 F8w1uiAl[Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 JrO0qOU
Waifu
sokirabaku
sokirabaku
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-999,b2-16-999,b3-4-999,b4-43-999,b5-2-999,b6-5-999,b7-44-999,e8-100-999,b9-52-999,b10-53-999,b11-54-999
. :
Online
Offline

Posts : 2070
Power : 379
Faith : 903
Ngày tham gia : 04/01/2015
Địa điểm : Ngân đồ lãng mệnh hồ

[Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 Empty Re: [Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô

Bài gửi by sokirabaku 5/5/2016, 11:52 pm

tên thằng maid mới nghe thật dài. [Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 1986430711 
Đọc xong thấy cụt cụt. Không biết coco có làm Kim cương xịn sau phần thô này hông  :yuuka12:
Biến mất đi nghe bẩn bựa làm sao ấy.  :yuuka8:
Sao không chuyển thành Biến đi để phù hợp với tâm lí nhân vật  :yuuka29:

Về Đầu Trang Go down


_________________
Mún troll phải đủ máu, mana, lên đồ kháng phép đầy đủ. Nhớ đó :
[Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 23j68mc
Waifu
Akari no Kokoro
Akari no Kokoro
Member
Xem lý lịch thành viênhttp://occultuslibrarium.blogspot.com/

Waifu Order : Nee,b1-10-998,b2-4-6,b3-25-4,b4-37-9,b5-13-5,b6-14-3,b7-15-1,b8-40-8,b9-43-10,b10-5-2,x11-58-14,u12-59-16,u13-60-15,a14-52-13,b15-53-12,b16-54-11,b17-16-999
. :

Blaze bay bay!
Blaze
Bay

Posts : 4263
Power : 15034
Faith : 2215
Ngày tham gia : 16/01/2015
Địa điểm : Rhodes Island

[Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 Empty Re: [Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô

Bài gửi by Akari no Kokoro 6/5/2016, 12:40 am

Phần 8 cụt vì phần 9 là kể nửa còn lại của câu chuyện =w=

Còn những truyện sau đó thì chắc chắn sẽ có. Có thể hiểu 9 truyện này là phần mở đầu để giới thiệu những nhân vật chính, và sau đó chính là những truyện "giải quyết" những vấn đề của từng người. Tất nhiên, có một số nhân vật (quỷ, oán linh và thiên nhân), những rắc rối của họ đã được giải quyết từ đầu (quỷ đã tìm được tam chủng thần khí, oán linh đã lôi thiên nhân khỏi vũng lầy tuyệt vọng, thiên nhân tìm lại được mục đích sống), và có những nhân vật có những vấn đề chung buộc họ phải hợp tác để xử lý (ác ma, ác quỷ và yêu tinh với bàn tay đen, thiên thần và thiên thần sa ngã với thiên quốc, và ma sói với lũ ác thần), nên số truyện sau đó không đảm bảo là chín.

Dù sao, đó cũng là chuyện tương lai, nên mọi thứ sẽ chưa được chắc chắn. Ngay cả cái đôi cánh của thằng thiên thần sa ngã mình vẫn chưa biết cách giải quyết nó như thế nào đây này.

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 AxoNwbX [box="display: inline-block; border-style: solid; border-width: 8px 17px 8px 0; border-color: transparent #000000 transparent transparent; float: left"][/box][box="display: inline-block; width:250px; border-radius: 0px 10px 10px 10px; border:2px solid #000000; background:#000000"]
Target Acquired
[/box]
[box="opacity"][/box]

Waifu
Akari no Kokoro
Akari no Kokoro
Member
Xem lý lịch thành viênhttp://occultuslibrarium.blogspot.com/

Waifu Order : Nee,b1-10-998,b2-4-6,b3-25-4,b4-37-9,b5-13-5,b6-14-3,b7-15-1,b8-40-8,b9-43-10,b10-5-2,x11-58-14,u12-59-16,u13-60-15,a14-52-13,b15-53-12,b16-54-11,b17-16-999
. :

Blaze bay bay!
Blaze
Bay

Posts : 4263
Power : 15034
Faith : 2215
Ngày tham gia : 16/01/2015
Địa điểm : Rhodes Island

[Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 Empty Re: [Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô

Bài gửi by Akari no Kokoro 10/5/2016, 12:17 pm

Spoiler:
P1: Viktor Aleksandrovich Suvorov - Erena Ivanovna Nasulina (bạn tù, bạn đồng hành)
P2: William Edwardson - Janna Edwardson (con gái nuôi)
P3: Mitsurugi Rouhiko - Mitsurugi Fuyuko (con gái ruột)
P4: Ferdinand Zassenhaus - Evelina Fenstermacher (bạn đồng hành)
P5: Nakashima Hoshigumo - Shinohara Akiko (bạn đồng hành)
P6: Felix d'Autriche - Felicia d'Autriche (em gái song sinh)
P7: Alfonso Lunavento - Akiyama Haruko (bạn đồng hành)
P8: Uchoutennin no Daichihiko - Uchoutennin no Sanreihime (bạn đồng hành)
P9: Uchoutennin no Tenkuuhiko - Uchoutennin no Tenreihime (bạn đồng hành)

Phần 9:
Đã bao lâu rồi, kể từ ngày ta được sinh ra? Đã bao lâu rồi, kể từ ngày ta gặp hắn? Đã bao lâu rồi, kể từ ngày ta thành một thiên nhân?

Trên khắp đất Nhật Bản rộng lớn này, nơi đâu là quê nhà ta? Nơi đâu là cánh rừng định mệnh ngày ấy?

Ta không thể nào nhớ được. Mọi thứ thật mờ nhạt trong tâm trí ta. Ta nhớ ngôi làng nhỏ bên một thác nước hùng vỹ, ta nhớ cánh rừng già ngày xưa ta lẩn trốn, ta nhớ ngôi miếu hoang nơi ta từng tu luyện. Nhưng, những hình ảnh đấy sao thật mờ ảo, sao thật chắp vá. Thời gian trôi như tên bắn, Nhật Bản từ một vùng đất với ruộng với đồng giờ trở thành một quốc gia với những toà nhà chọc trời, với những ống cao ngày đêm nhả những đám mây đen kịt.

Và... đã bao lâu rồi, kể từ ngày hôm ấy?

Ta mang trong mình một năng lực kỳ lạ. Một năng lực giết chóc, một năng lực mà đến giờ ta vẫn không thể lý giải. Chỉ với một câu nói “biến đi”, thì những gì ta nhắm đến biến mất. Không một dấu vết, không một bằng chứng. Cứ như... nó chưa từng tồn tại trên cõi đời này.

Ta từng có một gia đình, một gia đình đầm ấm trong một ngôi nhà tranh nhỏ ven sông. Ta từng có một cuộc sống hạnh phúc, ta từng có những tháng ngày bình yên bên gia đình. Thế mà... vào ngày hôm ấy, chỉ vì giận dỗi với cha mẹ mình...

“Biến đi!”

Vừa dứt lời, họ hoàn toàn tan biến, không một dấu vết gì. Người làng không một ai nhớ đến họ. Không ai nhớ đến hai người nông dân hiền từ ấy.

“Cha mẹ cháu à? Cháu mồ côi từ lúc chào đời rồi, cháu không nhớ sao?”

Họ không hề tồn tại trên cõi đời này. Họ chưa hề được snh ra. Họ chưa hề xuất hiện, cứ như rằng, cả thế giới này không hề có họ.

Quá hoảng loạn với những sự thật tàn khốc đó, ta chạy... chạy thật xa khỏi ngôi làng ấy.

Nhưng năm sau đó, ta cứ lẩn trốn trong một khu rừng rộng lớn. Ngày ta săn cá, đêm ta ngủ trên một cành cây. Cuộc sống đó kéo dài bao lâu, ta không thể nhớ. Nhưng đến một ngày nọ, trong phút giây bất cẩn, ta bị một con hổ đói tấn công. Không phải, nó là một con yêu quái dưới lốt hổ, dưới lốt một con vật lông vằn mà những người nhập cư thường kể cho nhau. Quá hoảng loạn, ta hét lên:

“Biến mất đi!”

Con yêu quái đó hoàn toàn tan biến.

Và... đó cũng là lúc ta gặp Daichihiko.

--------------------

Hắn đưa ta đến một miếu thờ thổ thần bỏ hoang, và bảo ta hãy tập kìm hãm sức mạnh của mình. Hắn lo cho ta mọi thứ, từ thức ăn, nước uống đến mọi nhu cầu ta cần. Lúc ấy, hắn cứ như một người cha đối với ta. Ta rất vui, vì ta cảm thấy một cái gì đó ấm áp từ bóng ma lạnh lẽo ấy, cứ như ta lại có một gia đình vậy.

Ta không nhớ ta đã sống trong ngôi miếu ấy bao lâu. Nhưng cuối cùng, ta cũng đã trở thành một thiên nhân. Ta mang trong mình sức mạnh của cõi hư vô, và ta dường như đã có thể khống chế nó, khống chế cái sức mạnh bí hiểm mà ta luôn tuyệt vọng tìm lời giải thích.

“Uchoutennin no Tenkuuhiko, đó sẽ là cái tên của ngươi.” – Hắn nhìn ta, mỉm cười. – “Hãy dùng sức mạnh của mình để giúp đời, đừng bước vào vết xe đổ của ta ngày trước...

Và dù bất cứ giá nào... đừng từ bỏ.”

Lời nói đấy, ta luôn ghi nhớ.

--------------------

Vì sao ta lại trở nên thế này à, Uchoutennin no Tenreihime?

Ta nhớ rằng, đó là vào những năm cuối cùng của thời Mạc Mạt. Với những chính sách sai lầm khiến những mâu thuẫn giữa Mạc Phủ Tokugawa và tầng lớp nông dân nghèo ngày càng sâu sắc. Những cuộc khởi nghĩa xảy ra khắp nơi khiến Nhật Bản rơi vào loạn lạc. Cùng với những cuộc bắn phá của lũ ngoại quốc, khiến tình cảnh người dân ngày càng khốn đốn. Lũ thương nhân thì ngày càng giàu có nhờ tiền tệ mất giá do lạm phát. Khắp nơi, những võ sỹ lang thang trở thành đạo tặc, cướp phá những ngôi làng khác nhau.

Vào khoảng thời gian ấy, ta có một lần quay lại ngôi làng ngày xưa. Ngày hôm đó, dân làng bị một băng cướp tấn công. Không suy nghĩ, ta dùng ma lực của mình để xoá sổ bọn chúng. Nhưng, một việc không lường trước đã xảy ra.

Do lúc ấy, tinh thần ta bị xao động khi thấy ngôi làng xưa bị tấn công, ta đã không kiềm chế được bản thân. Hậu quả thật thảm khốc. Ngôi làng ngày xưa của ta, cùng với lũ phỉ, tan biến hoàn toàn. Tất cả, tất cả, người hiền kẻ ác, tất cả đều biến mất, tất cả đều như chưa tồn tại. Ta, một lần nữa, lại phạm một sai lầm không gì cứu vãn được.

Bấy giờ... ta mới nhận ra rằng, cái năng lực của ta là cái năng lực chết dịch. Ta có thể giết người, nhưng ta đồng thời là người vô tội.

Vì... làm sao ta có thể giết ai đó nếu họ không tồn tại từ đầu.

--------------------

Rầm!

Cánh cửa nhà ta mở toang. Một bóng hình hư ảo với một thanh katana chậm rãi bước vào. Hắn đưa lưỡi kiếm chĩa thẳng vào mặt ta, nói:

“Tenkuuhiko.” – Hắn gằn giọng. – “Nếu ngươi tự nhận mình là một thiên nhân, thì hãy cầm thanh naginata đó mà đánh với ta.”

“Nếu không thì sao?” – Ta hững hờ đáp.

Bốp!

Má ta đau nhói, cú đấm làm ta mất đà, ngã lăn xuống đất. Ta thấy Tenreihime lao vào định ngăn cản hắn, nhưng một phụ nữ khác đã chặn cô ta.

“Tenreihime, đừng ngăn cản...” – Người phụ nữ ấy nói. – “Hãy để yên.”

“Nhưng mà, Sanreihime...” – Tenreihime nói.

“Tin chị đi em gái.” – Người phụ nữ cắt lời. – “Nếu có một người có thể lôi Tenkuuhiko khỏi vũng bùn của tuyệt vọng, thì đó chính là Daichihiko.”

Daichihiko đứng nhìn ta với ánh mắt đầy phẫn nộ, như hắn sẵn sàng tặng cho ta thêm hơn chục cú đấm mãnh liệt như ban nãy. Hắn đứng đấy, quát thẳng vào mặt ta:

“Thế ra, ngươi vẫn không thể hiểu được những gì ta nói.” – Hắn đấm thẳng vào mặt sàn chếch khuôn mặt ta vào phân. Cú đấm đầy uy lực làm mặt sàn đất lõm xuống một lỗ sâu hoắm. – “Người như ngươi lại có tư cách tự nhận mình là thiên nhân hay sao?”

“Người như ta làm sao có thể thành người lương thiện.” – Ta quát lại.

Bốp!

Một cú đấm rõ đau khác từ hắn.

“Ta sẽ cứ đấm ngươi đến khi nào ngươi nhận ra được cái ngu trong lời ngươi nói.” – Hắn quát. – “Ngươi muốn làm người lương thiện lắm sao Tenkuuhiko?”

“Ngươi nghĩ ta không muốn hả? Nhưng làm sao ta có thể lương thiện. Có khi cứ để ta như thế này lại tốt cho thế giới hơn đấy.”

Bốp!

Thêm một cú đấm đau điếng.

“Nếu ngươi muốn thành người tốt, hãy bắt tay vào làm để mà chứng minh. Thiện hay ác, đó là do bản thân mình. Không có thằng nào đủ thẩm quyền để mà phán xét cả.” – Hắn gằn từng chữ. – “Nhớ lại xem, những khuôn mặt tươi cười của những người nông dân chân lấm tay bùn ngươi từng giúp đỡ, những đứa trẻ vui sướng khi được ngươi tặng một mẩu bánh nhỏ, còn cả trăm việc khác ngươi từng làm để giúp đỡ cái thế giới tối tăm này. Xã hội này ngày càng tồi tệ không chỉ do những kẻ ác, mà còn do những con người tử tế như ngươi trốn tránh. Ngươi nghĩ khi ngươi trốn chạy thì thế giới sẽ tươi đẹp hơn à?”

Ta im lặng.

“Không hề... Tenkuuhiko... không hề...” – Hắn hạ giọng. – “Ngươi hãy nhìn đi, mở mắt ra nhìn đi. Từ lúc ngươi chìm đắm trong nỗi buồn, và tách biệt khỏi thế giới, thế giới này chẳng thay đổi gì cả. Con người vẫn chém giết nhau, con người vẫn chết. Không khác gì ngày xưa cả.”

“Nhưng bây giờ ta có thể làm gì? Khi không còn ai tin vào chúng ta nữa.”

“Vẫn còn đấy.” – Hắn đỡ ta dậy. – “Đâu đó trên nước Nhật này tồn tại một vùng đất nơi những sinh linh bị lãng quên sinh sống. Và ở đó, len lỏi trong những vùng đất ảo diệu, là những sinh linh khác nhau đang tìm cách chống trả lại cố phận tàn khốc của họ.

Một thiên sứ bị cắt bỏ đôi cánh của mình, tuyệt vọng tìm cách trở về bầu trời bao la.

Một ác ma đắm chìm trong ngọn lửa của phẫn nộ, ngày đêm nung nấu ý định trả thù một tổ chức hắc ám.

Một người sói, ngày qua tháng lại trui luyện sức mạnh loài sói trong tiếng gọi dẫn dắt của trái tim người, chờ ngày lật đổ những tà thần ở thế giới hắn đến.

Một ác quỷ mưu mô bao phủ trong làn sương dục vọng, ngày đêm tìm cách lật đổ một con người mệnh danh là bất tử.

Một con quỷ oai hùng, kiêu hãnh đang trên con đường tìm kiếm một người thừa kế xứng đáng cho Tam Chủng Thần Khí, nhằm đưa nước Nhật trở lại vị trí siêu cường, và mang lại một cuộc sống hạnh phúc cho toàn bộ người dân.

Một thiên sứ tìm cách lật đổ vương triều độc tài từ thế giới hắn đến, và giải phóng những người dân hèn kém khỏi ách thống trị tàn độc.

Và cuối cùng... một yêu tinh phóng khoáng mang vết sẹo của một quá khứ tàn khốc, kẻ báo thù đang tìm manh mối về một giáo phái Khải Huyền, và chờ ngày tiêu diệt chúng.

Tenkuuhiko, những kẻ đó dù số phận quật ngã họ bao lần, nhưng họ luôn gượng dậy mà tranh đấu. Họ không hề lui bước, họ tiếp tục tiến tới với một nghị lực đáng nể. Có những kẻ trong quá khứ đã là những tội nhân như ta, họ sẵn sàng đối mặt với quá khứ tội ác đó để vượt qua. Có những kẻ bị vùi dập từ thuở xưa, nhưng họ vẫn nắm lấy sự sống, họ sống để một ngày có cơ hội thoát khỏi vũng bùn hôi thối mà số phận đổ lên người họ. Ngươi thấy không? Có những kẻ phải trải qua một cuộc đời thảm khốc hơn cả ngươi, nhưng họ vẫn tìm cách đứng dậy.”

“Phải... có vẻ ta đã sống trong bóng tối quá lâu...” – Ta hững hờ đáp. – “Ta đã quá đau khổ trước những gì ta gây ra, nhưng lại không bao giờ tìm cách sửa sai. Nhưng, ngươi nói đúng đấy Daichihiko, nếu ta có trốn tránh cỡ nào thì mọi thứ cũng chẳng thay đổi. Chỉ có cách đối mặt với thực tại và vượt qua đó, khi ấy ta mới có thể trở thành một người lương thiện.”

Ta chầm chậm bước vào trong góc nhà, cầm lấy thanh naginata của mình.

“Cái vùng đất đó ở đâu? Ta sẽ bắt đầu lại tất cả từ nơi đó.”

“Thế mới là khí phách của một thiên nhân chứ.” – Daichihiko mỉm cười. – “Theo ta, và hai cô nương kia nữa.”

Hắn mở một cánh cổng thời không, và bước vào. Tenreihime và Sanreihime cùng nhau theo chân hắn. Ta còn hơi lưỡng lự, nhưng rồi cũng dồn hết can đảm để bước vào. Bước vào một chương mới của cuộc đời ta.

Ta sẽ tiếp tục tiến bước, dù tương lai trông như một cõi hư không tăm tối, nhưng ta biết, chính trái tim này sẽ dẫn dắt ta đi.


Được sửa bởi Akari no Kokoro ngày 29/8/2016, 2:15 pm; sửa lần 1.

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 AxoNwbX [box="display: inline-block; border-style: solid; border-width: 8px 17px 8px 0; border-color: transparent #000000 transparent transparent; float: left"][/box][box="display: inline-block; width:250px; border-radius: 0px 10px 10px 10px; border:2px solid #000000; background:#000000"]
Target Acquired
[/box]
[box="opacity"][/box]

Waifu
Tịnh Quang
Tịnh Quang
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : LG
. :
Online
Offline

Posts : 781
Power : 1606
Faith : 681
Ngày tham gia : 29/12/2015

[Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 Empty Re: [Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô

Bài gửi by Tịnh Quang 12/5/2016, 10:15 am

Thế là đã xong màn giới thiệu [Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 1986430711
Phần Intro này ngốn hết 60 năm cuộc đời của mềnh Yaoming Chỉ còn 40 năm nữa thôi [Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 1986430711 mà vẫn còn 1 chặng đường đọc fic dài [Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 1986430711

Ôi đậu phộng 2koro, ấy tính làm Cô dâu 8 tuổi ver.2 à Ghen tị !! AAA !!!

[Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 934HD4Q

Về Đầu Trang Go down


_________________
“Cách nhìn nhận cuộc sống của mỗi người chịu ảnh hưởng rất lớn từ những chuyện họ đã trải qua. Nếu bạn cảm thấy nó quá u ám, hãy cảm ơn cuộc sống bình yên của mình thay vì tìm cách chỉ trích quan điểm của người khác.”
[i]- Kites Quotes -[/i]

[Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 F8w1uiAl[Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 JrO0qOU
Waifu
Akari no Kokoro
Akari no Kokoro
Member
Xem lý lịch thành viênhttp://occultuslibrarium.blogspot.com/

Waifu Order : Nee,b1-10-998,b2-4-6,b3-25-4,b4-37-9,b5-13-5,b6-14-3,b7-15-1,b8-40-8,b9-43-10,b10-5-2,x11-58-14,u12-59-16,u13-60-15,a14-52-13,b15-53-12,b16-54-11,b17-16-999
. :

Blaze bay bay!
Blaze
Bay

Posts : 4263
Power : 15034
Faith : 2215
Ngày tham gia : 16/01/2015
Địa điểm : Rhodes Island

[Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 Empty Re: [Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô

Bài gửi by Akari no Kokoro 12/5/2016, 10:24 am

Hông có dài mà >x< *cạp Kyo* *nhai Kyo* *táp Kyo* >x<

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 AxoNwbX [box="display: inline-block; border-style: solid; border-width: 8px 17px 8px 0; border-color: transparent #000000 transparent transparent; float: left"][/box][box="display: inline-block; width:250px; border-radius: 0px 10px 10px 10px; border:2px solid #000000; background:#000000"]
Target Acquired
[/box]
[box="opacity"][/box]

Waifu
Tịnh Quang
Tịnh Quang
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : LG
. :
Online
Offline

Posts : 781
Power : 1606
Faith : 681
Ngày tham gia : 29/12/2015

[Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 Empty Re: [Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô

Bài gửi by Tịnh Quang 12/5/2016, 10:29 am

*cạp*táp*nhai*rạo rạo rực rực*

9 nv9 đã xong, thế bao vờ mới vô phần9 đây Yaoming

Về Đầu Trang Go down


_________________
“Cách nhìn nhận cuộc sống của mỗi người chịu ảnh hưởng rất lớn từ những chuyện họ đã trải qua. Nếu bạn cảm thấy nó quá u ám, hãy cảm ơn cuộc sống bình yên của mình thay vì tìm cách chỉ trích quan điểm của người khác.”
[i]- Kites Quotes -[/i]

[Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 F8w1uiAl[Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 JrO0qOU
Waifu
Akari no Kokoro
Akari no Kokoro
Member
Xem lý lịch thành viênhttp://occultuslibrarium.blogspot.com/

Waifu Order : Nee,b1-10-998,b2-4-6,b3-25-4,b4-37-9,b5-13-5,b6-14-3,b7-15-1,b8-40-8,b9-43-10,b10-5-2,x11-58-14,u12-59-16,u13-60-15,a14-52-13,b15-53-12,b16-54-11,b17-16-999
. :

Blaze bay bay!
Blaze
Bay

Posts : 4263
Power : 15034
Faith : 2215
Ngày tham gia : 16/01/2015
Địa điểm : Rhodes Island

[Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 Empty Re: [Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô

Bài gửi by Akari no Kokoro 12/5/2016, 10:32 am

Khi nào rảnh =x= Sắp thi òi =x= *táp*

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 AxoNwbX [box="display: inline-block; border-style: solid; border-width: 8px 17px 8px 0; border-color: transparent #000000 transparent transparent; float: left"][/box][box="display: inline-block; width:250px; border-radius: 0px 10px 10px 10px; border:2px solid #000000; background:#000000"]
Target Acquired
[/box]
[box="opacity"][/box]

Waifu
Tịnh Quang
Tịnh Quang
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : LG
. :
Online
Offline

Posts : 781
Power : 1606
Faith : 681
Ngày tham gia : 29/12/2015

[Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 Empty Re: [Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô

Bài gửi by Tịnh Quang 12/5/2016, 10:34 am

@Akari no Kokoro đã viết:Khi nào rảnh =x= Sắp thi òi =x= *táp*
Cũng đúng, mình cũng sắp thi òi, nhưng đang rãnh kinh lắm đây này [Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 1662990444 [Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 1662990444 [Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 1662990444 [Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 1662990444 [Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 1662990444 [Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 1662990444 [Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 1662990444 [Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 1662990444 Yaoming

Về Đầu Trang Go down


_________________
“Cách nhìn nhận cuộc sống của mỗi người chịu ảnh hưởng rất lớn từ những chuyện họ đã trải qua. Nếu bạn cảm thấy nó quá u ám, hãy cảm ơn cuộc sống bình yên của mình thay vì tìm cách chỉ trích quan điểm của người khác.”
[i]- Kites Quotes -[/i]

[Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 F8w1uiAl[Non Touhou][Touhou Related] [9/9] Kim Cương Thô - Page 2 JrO0qOU