Latest topics
22/5/2021, 9:48 am
9/4/2021, 12:32 am
by Iho
10/2/2021, 12:52 pm

Dolls in Pseudo Paradise (Zun)

Waifu
DietCrow
DietCrow
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : LG
. :
Online
Offline

Posts : 27
Power : 62
Faith : 31
Ngày tham gia : 12/09/2015

Dolls in Pseudo Paradise (Zun) - Page 2 Empty Re: Dolls in Pseudo Paradise (Zun)

Bài gửi by DietCrow 31/10/2015, 9:00 pm

Part 2:
@DietCrow đã viết:
Dolls In Pseudo Paradise
Part 2
#06: Enigmatic Doll
Khi chúng tôi tỉnh dậy, năm người chúng tôi thấy mình đang ở trong bóng tối. Theo như một trong số chúng, chúng tôi đã bị bắt bởi một tên hề bí ẩn. Bốn người khác chuẩn bị một kế hoạch trốn thoát một cách trẻ con. Là người thông thái nhất trong nhóm, tôi biết rằng chúng tôi không nên thử, nhưng tôi thấy rằng tôi không thể nói gì. Bốn người ấy chuẩn bị kế hoạch như tôi tưởng, nhưng ngược lại với những gì tôi nghĩ họ đã thành công. Sau khi đó, tôi không còn có thể trốn thoát. Tôi giết thời gian một mình trong bóng tối không bao giờ chấm dứt và sớm nhận ra rằng tên hề là một trong số chúng tôi, nhưng lúc tôi lập tức nhận ra có sự hiện diện đằng sau tôi, tôi đã bỏ cuộc. Có thứ gì đó nóng đâm vào sau lưng tôi.
#07: Circus Reverie
Kế hoạch trốn thoát của chúng tôi đã thành công lớn. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi thông minh sửng sốt, và quyết định quay lại ở nơi mới của chúng tôi trong thiên đường này. Chưa bao giờ có một sự ngờ vực khác với những người khác trong nhóm chúng tôi. Tất cả chúng tôi là những người trung thực. Tất cả chúng tôi đều rất tốt với nhau...
#08: Forest of Dolls
Thiên đường này đã dựng lên một ngôi nhà hoàn hảo cho chúng tôi. Một căn nhà cũ kĩ, phong cách châu âu được xây sâu trong rừng vui vẻ phục vụ chúng tôi, và chúng tôi chỉ mới đi một nửa nó. Nhóm những người trung thực chúng tôi đã giảm còn nửa sức vào một lúc nào đó.
#09: Witch of Love Potion
Vào buổi chiều, chúng tôi có một bữa trà thường xuyên. Và mỗi ngày chúng tôi lại có cà phê đắng, nhưng có vẻ hôm nay nó ngọt hơn. Có thể tại vì nó là một vị thuốc tình yêu... tôi, người trưởng thành nhất nhóm, đã bắt đầu yêu một tên hề xinh đẹp, và bắt đầu ngủ trong một trạng thái vui sướng hạnh phúc. Sau khi đó, chỉ còn 3 người trung thực còn lại.
#10: Reincarnation
Tôi thấy bạn tôi, người đã rất chắc chắn bị tẩm độc. Không có thể nào đây là một sự tự sát. Sau những việc đó, tôi lấy đúng cà phê và đưa cho trong phòng mọi người. Tôi không kể với hai người kia về cái chết của anh ấy. Là người cảnh giác nhất nhóm, tôi không bao giờ ăn hoặc uống những gì mà tôi không làm cho tôi. tôi tuyệt vọng cố gắng thức đến khi cả hai người bọn họ đều ngủ. Chúng tôi ngủ trong những căn phòng riêng và khóa cửa lại. Vâng, tôi tin đặc biệt đó là một trong hai người bọn họ. Âm thanh của gai bị đập vào cây vang lên gần đó. Chỉ là ai trong họ đã làm việc đó? Mặt tôi nhăn đi trong sự sợ hãi khốn cùng trong bóng tối. Tay và chân của tôi co lại trong đau đớn cùng lúc với âm thanh. Cứ như có vẻ là tôi đã bị đóng đinh hay gì đó. Tôi nghĩ tôi nên nói ra bình thường, nhưng khi tôi nhận ra gì đó. Đúng vậy, tôi nhận ra là tôi bị đóng đinh trên cây, và không thể di chuyển. Chỉ là ai trong số người đó đã làm việc này với tôi? Sau đó, cái đinh cuối cùng đóng vào trán tôi. Lúc đó, tôi thấy khuôn mặt mà tôi dự kiến sẽ thấy. Tất cả ánh sáng đã biến mất, và không có thời gian cho tôi để khóc ra.
Dolls In Pseudo Paradise
Part 3
Interclude:
Ngươi đã quá nhu nhược.
Ngươi không hiểu câu trung thực sẽ chẳng giúp gì sao?
Ngươi không nghĩ sự sắc bén từ lâu đã bị mài mòn bởi vì lối sống yên bình?
Ngươi không muốn nghe sự náo nhiệt của thành phố thêm một lần nào nữa sao? Ngươi không nhớ sự giàu có và tài sản vật chất?
Tôi kết thúc trong một nhóm trộm như tất cả mọi người, như những ngày xưa, mặc dù tôi muốn sửa lại cuộc đời. Sau khi xong việc, tôi chuẩn bị bữa sáng và đợi cho tới lúc rạng sáng.

#11: U.N. Owen was Her?
Tôi, người dậy sớm nhất trong nhóm, đã ở cửa tử. Có thứ gì đó trong thịt heo và trứng của buổi sáng. Tôi đã rất đần độn bởi vì nhóm chúng tôi đã xuống chỉ còn hai người mà tôi không nhận ra. Có thể tất cả mọi việc chỉ do người đó làm. Một trong số chúng tôi nên giết hắn khi hắn nổi điên. Nhưng, dù gì, tất cả đều đã quá muộn... Có vẻ như tôi nhìn thấy một miếu thiếu nữ lúc nào đó. Hay chỉ do tôi tưởng tượng ra? Hay là do tóc cô ấy vàng đến thế?
Trong sự trao đổi với tính mạng tôi, có vẻ điều ước duy nhất là nhìn lại nó sẽ sớm được ban cho.
#12: Eternal Shrine Maiden
Sau đó, tôi, người đã được tái sinh, bị tấn công bởi một cơn buồn ngủ mãnh liệt trong chiều hôm qua. Đầu của tôi như bị tách mở ra làm đôi. Tôi không thể nhớ những gì xảy ra của chiều hôm qua, nhưng có vẻ như đó là một giấc mơ dài. Nó có thể sẽ tốt hơn nếu tôi không phải đối mặt với sự thật trước mặt tôi... Những điều này có nghĩa lí gì? một người bị tẩm độc cà phê, một người bị đóng đinh trên cây, người còn lại đi và tự treo cổ mình...
Tôi không thể tin được.
Tôi đã có sẵn ghế và dây thừng, và bắt đầu tự lẩm nhẩm.
Bởi vì anh ta là người chết cuối cùng, vậy thì chỉ có thể là kẻ đã bị tẩm độc cà phê.
Trong một cách nói khác... nó như thế sao?
Chính là nó.
Có thứ gì đó trong thức ăn của tôi.
Nhưng nó chẳng còn quan trọng nữa, tôi là người còn lại cuối cùng.
Tôi không còn gì để níu kéo cái thế giới đầy sự dối trá này.
Lần này tôi thắt thật tốt, dây mạnh trên trần và đá cái ghế đi.
Lần này, cơ thể tôi không rớt xuống đất.

Và sau đó, không còn người trung thực nào nữa.
#13: The Strange Everyday Life of the Flying Shrine Maiden
Miếu thiếu nữ của thiên đường có cuộc sống bình yên trong mùa hè như mọi người.
Vào một ngày mùa hè, thứ này đã được ghi lại trong nhật kí của miếu thiếu nữ.

Tháng Tám X
Biến cố hôm nay bắt đầu khi tôi gặp một cô gái tóc vàng xinh đẹp di dạo từ tòa nhà kiểu Tây sâu trong rừng.
Tôi cảm thấy rằng tôi đã gặp cô ấy ở đâu, nhưng tôi không nhớ tất cả chi tiết nhỏ nhặt như vậy. Cô gái nghịch ngợm thè lưỡi ra và nhanh chóng cúi người khi cô ta rời đi khỏi thiên đường, cười thật to. Đúng là một cô gái kì lạ.
Nghĩ lại thì, cô ta là cô gái duy nhất trong 8 người trung thực đó, nó không thực sự là vấn đề. Ôi, hôm nay sẽ lại là một ngày buồn chán khác...

Sẽ có ít đi 8 người trong thiên đường này, "Gensokyo", và 7 cái xác đã bị các youkai tha đi. Gensokyo đã mất đi những người trung thực này vĩnh viễn. Nhưng nó chỉ là một sự thay đổi trong dân số.
Không phải là một tin mới đáng quan trọng kể cả trong ít nhất.


Về Đầu Trang Go down

Waifu
mr.equal
mr.equal
Administrator
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : FA
. :
Online
Offline

Posts : 4931
Power : 10170
Faith : 2498
Ngày tham gia : 07/11/2014
Địa điểm : SDM

Dolls in Pseudo Paradise (Zun) - Page 2 Empty Re: Dolls in Pseudo Paradise (Zun)

Bài gửi by mr.equal 2/11/2015, 5:02 am

Tặng bạn một bức tranh minh họa Dolls in Pseudo Paradise (Zun) - Page 2 1008612554
Source: http://www.pixiv.net/member_illust.php?mode=medium&illust_id=52474246
Spoiler:
Dolls in Pseudo Paradise (Zun) - Page 2 CH0L7rsL

Về Đầu Trang Go down

Waifu
DietCrow
DietCrow
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : LG
. :
Online
Offline

Posts : 27
Power : 62
Faith : 31
Ngày tham gia : 12/09/2015

Dolls in Pseudo Paradise (Zun) - Page 2 Empty Re: Dolls in Pseudo Paradise (Zun)

Bài gửi by DietCrow 2/11/2015, 4:06 pm

@mr.equal đã viết:Tặng bạn một bức tranh minh họa Dolls in Pseudo Paradise (Zun) - Page 2 1008612554
Source: http://www.pixiv.net/member_illust.php?mode=medium&illust_id=52474246
Spoiler:
Dolls in Pseudo Paradise (Zun) - Page 2 CH0L7rsL
Thanks
Trong Story 1 (phần phụ lục đầu chưa dịch) có phần kể là tòa nhà châu Âu sâu trong rừng có người sống chứ không phải bị bỏ hoang và nhân vật cô gái tóc vàng trong đây khá giống với chủ nhà.
Mấy nguồn nước ngoài nói là Alice có liên quan trong vụ tàn sát này và có thể là chủ mưu.

Về Đầu Trang Go down