Latest topics
16/8/2021, 11:56 pm
2/7/2021, 8:54 am
24/6/2021, 7:03 pm
22/5/2021, 9:48 am
9/4/2021, 12:32 am
by Iho

[LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng

Waifu
sokirabaku
sokirabaku
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-999,b2-16-999,b3-4-999,b4-43-999,b5-2-999,b6-5-999,b7-44-999,e8-100-999,b9-52-999,b10-53-999,b11-54-999
. :
Online
Offline

Posts : 2070
Power : 379
Faith : 903
Ngày tham gia : 04/01/2015
Địa điểm : Ngân đồ lãng mệnh hồ

[LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng - Page 5 Empty Re: [LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng

Bài gửi by sokirabaku 19/11/2015, 6:07 pm

Ờ cậu có biết sửa sao cho hay là gì hông  Yaoming

Lười lắm. Mà thực chất 11 chap trên giấy mình chỉ viết sơ bộ thôi. Đến lúc viết ra lại còn sửa các kiểu nữa. Nhiều chi tiết bất hợp lí sẽ còn bị lược bỏ cho phù hợp với logic  :yuuka8:
Viết đã lâu lại còn thêm cả hình minh họa nên mình sắp ra đi rồi đây này  :yuuka10:
Vậy quyết định rồi Tên truyện bây giờ sẽ là..................................

Về Đầu Trang Go down


_________________
Mún troll phải đủ máu, mana, lên đồ kháng phép đầy đủ. Nhớ đó :
[LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng - Page 5 23j68mc
Waifu
sokirabaku
sokirabaku
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-999,b2-16-999,b3-4-999,b4-43-999,b5-2-999,b6-5-999,b7-44-999,e8-100-999,b9-52-999,b10-53-999,b11-54-999
. :
Online
Offline

Posts : 2070
Power : 379
Faith : 903
Ngày tham gia : 04/01/2015
Địa điểm : Ngân đồ lãng mệnh hồ

[LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng - Page 5 Empty Re: [LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng

Bài gửi by sokirabaku 21/11/2015, 3:58 pm

Mãi mới xong. Đi ăn thôi  Yaoming
Chap 3: THE DEAD IN THE FANTASY:

Part 2:

Ai cũng nhìn thấy. Bất kì ai cũng nhìn thấy một mặt trời kì lạ vào giữa ban tối đó. Ánh sáng đủ sức làm lu mờ mọi ánh sáng trong màn đêm. Kể cả nơi Minh giới tối tăm nhất cũng nhìn rõ mồn một một hào quang tỏa ra. Hào quang của sinh thể vô cùng mạnh nào đó. Ngay cả người đang làm bếp đến sắp phát điên như Youmu Konpaku, người làm vườn tóc trắng của Ngọc Bính lâu  cũng tự hỏi rằng.
 
Youmu: Cái thứ quái quỷ gì mà lòe loẹt zậy ?  :youmu12:
 
Xong cô ấy lại tiếp tục bưng món lươn nướng thơm nức lên cho chủ nhân của cô Yuyuko Saigyouji, một con ma xinh đẹp tuyệt trần có một cái dạ dày gần như không đáy.
 
Youmu: Đồ ăn đêm của tiểu thư tới rồi đây thưa tiểu thư Yuyuko. 
 
Yuyuko: Ái chà, ái chà ta đợi lâu lắm mới tới món này. Sao em làm việc lề mề vậy Youmu ?  :yuuka16:
 
Youmu: Cái đó em phải hỏi người mới đúng. Sao người thích làm khó em vậy, người bắt em tự làm cái món mà em chưa từng làm bao giờ mà lại bắt làm ngon nữa chứ. Làm em phải vội đi hỏi ý kiến của chuyên gia và mua nguyên liệu của họ với giá hời. Mồ thật là mệt cả người.  :youmu29:
 
Sau khi cô ấy vừa dài dòng chém một hồi về sự khổ đâu của cô xong thì Yuyuko… chẳng phản ứng gì cả. Vì Yuyuko đang trong tình trạng“ máy bận”. Quá cay đắng, Youmu lại bỏ đi để… làm món khác. Có lẽ đây là truyện thường ngày rồi và lúc nào việc này cũng xảy ra. Đó là một phần của cuộc sống mà những sinh thể đặc biệt nhất trong Mình giới này có được. Nhưng thật đáng tiếc thay cho cuộc sống mệt mỏi và thú vị đó của họ sắp biến mất bởi một thứ mà người ta vẫn thường gọi là " Bánh xe của định mệnh ".
 
 
Tôi lặng thầm quét những thửa vườn của những cây anh đào khô héo, bụi bám đầy vào nền đất rồi, thệt là mới có nửa ngày trước vừa mới quét cơ mà . Với diện tích hiện tại của cái sân này thì mình phải tập trung tối đa mới mong nó hoàn thành sớm sớm được. Nhưng mà Ngọc Bích Lâu to quá đi mất. Quét mãi không hết. Cái ánh sáng đằng kia lại một lần nữa lại bùng lên. Rồi lại tắt đi như chưa hề tồn tại một lần nữa. Có lẽ đó là của cái con người chuyên giải quyết dị biến của Gensokyo này tạo ra đó mà. Quan tâm làm gì. Cái tôi phải quan tâm lúc này có lẽ là tại sao cái nơi này lại có gió mạnh vậy ta. Nhớ là mấy cái vụ gió máy này hiếm khi xảy ra ở Minh giới cơ mà nhỉ. Câu trả lời của tôi lập tức được đáp lại bằng một cơ cuồng phong kinh hoàng. Hóa ra đó chính do là áp lực của nguồn sáng kia lần này to quá. Phần năng tàn dư của linh khí rõ đến mức cả tôi cũng cảm nhận được. Không biết thế nào chứ kẻ đã giao chiến với Reimu như tôi cả ngàn lần rồi chắc chắn một điều rằng.
 
- Đó không thể nào là linh khí của Reimu được. Vậy rốt cuộc thứ gì tạo ra nguồn sáng đó ?  :youmu11:
 
- Câu hỏi hay lắm. Cô gái bán hồn.  :maribel1:
 
Bỗng một kẻ từ đâu đột nhiên chen vào dòng suy nghĩ của tôi bằng một lời khen. Kẻ đó lộ mặt là một người phụ nữ đem lại cho tôi cảm giác kì lạ vô cùng. Trang phục thì quá mức kì dị với một chiếc áo đen bóng bó sát lấy phần ngực, nhưng cái áo này chẳng dài gì cả nó để lộ ra phần bụng dưới mảnh mai nhưng hoàn hảo đến từng Cm của cô ta. Đang trống vào phần hông là bàn tay trái đeo một chiếc găng màu đen bóng chưa đến cổ tay, phía trên là một phần tay ao trắng sọc đen nối liền với cái áo khoác đen viền lông vũ từ cổ kéo dài tới tận eo mà cô ấy đang mặc. Lập lờ đằng sau cô là cái gì đó bị tay phải đang vươn dài ra sau lôi đi thì phải. Khoảng dưới phần trên trông có vẻ lạ thường vừa nguy hiểm đó là một chiếc quần bò xanh trắng ngắn ông cùng đôi chân trắng hồng mảnh mai đang đi một đôi dày đế cao đến tận hơn nửa đùi. Đây chắc hẳn là một phong cách ăn mặc khiến cánh đàn ông phát điên đây mà. Tóc của cô ta màu hồng nhạt hao hao chủ nhân nhưng lại hơi hơi đỏ một chút, mái tóc hồng đỏ đó chẳng gòn gàng gì cả. Cái mái tóc đó rồi tung lên và thả một vài sợi lên đôi mắt bằng bằng nhưng sắc nhọn đến rợn người, đôi mắt đó toát lên sự nguy hiểm. Nguy hiểm ở đây là nguy hiểm với mọi sinh vật sống ấy, ánh mắt ấy như thể muốn kết liễu mọi thứ khi nhìn vào vậy mặc dù cô ấy vẫn chỉ cười mỉm bằng cặp môi hồng hào quyến rũ đó. Nhìn chung chung như người thường hay nhìn kĩ như với một người có khả tập trung như tôi thì cũng đều có một kết luận duy nhất khi chạm mắt phải cô ta đó là “ Đây chắc chắn là một sinh vật vô cùng nguy hiểm”  Nhưng cái khiến tôi thấy nguy hiểm nhất chính là cái nằm bên dưới chiếc áo ngực kia. Nó đẹp đến mức ai cũng phải ghen. Cứ như hàng độn lên của cái con hầu gái tóc trắng ở Hồng Ma Quán ấy dù tôi biết chắc chắn rằng thứ đó là hàng thật một trăm phần trăm. Nhưng bỏ qua cơn ghen không đáng kể này, tôi cầm cặp song kiếm Roukanken và Hakurouken lên ngay lập tức, không được để mất cảnh giác trước một kẻ vừa đáng ngờ vừa nguy hiểm thế này được. Nhưng cái phần hồn của tôi không giấu được cái cơn ghen tức vô lí này mà cứ rung lên khi nhìn vào cô ta xuất thì phải… Kệ đi :myon8: . Tôi lên tiếng hỏi kẻ đó.
 
-  Ngươi là ai? 
 
- Hỏi hay lần thứ hai đó cô bé. Ta khẳng định với ngươi một điều rằng chưa từng thấy cái thể loại như ngươi bao giờ cả đó. Vậy cho nên vì sự hào phóng vốn có mà ta sẽ cho ngươi biết quý danh của ta. Tên của ta là Kokasaki đấy.  :tewi1:
 
Kokasaki ? Sao mình chưa từng một lần nào nghe thấy cái tên này nhỉ. Dù có lục tung cả mớ kí ức của bản thân cũng chẳng thể nào tìm ra nổi cái tên này. Vậy chỉ có thể có một kết luân khi người như thế này đứng trước đây thôi. 
 
- Ngươi là người của thế giới bên ngoài phải không ? 
 
Kẻ đó lên tiếng phủ định một phần của những gì tôi nói ngay lập tức.  
 
- Không, nhầm rồi. Ta là một tử thần của thế giới bên ngoài mới đúng  :shou22:
 
Chả trách sao tôi thấy người này nguy hiểm. Rõ ràng tử thần là kẻ thù của mọi sinh vật sống rồi. Kể cả tôi.
 
- Vậy ngươi làm gì ở Minh giới này ? Kẻ tự sưng bản thân là tử thần thế giới bên ngoài kia.
 
- Đơn giản lắm cô bé dễ thương hỏi hay nãy giờ kia à. Đở mất công ta dẫn dắt tới vấn để cần…
 
- Nói nhanh lên – Tôi vừa lên giọng thúc ép vừa hờ tuốt thanh Roukanken ra.  :youmu3:
 
- Bình tĩnh, gì mà nóng thế. Ta rất có văn hóa nên cũng sẽ giải trình tất cả cho cô một cách xúc tích và dễ hiểu nhất có thể. Thứ nhất, cho ta cái gia viên này nhé...
 
- Từ từ đã. Ta làm sao cho không ngươi cái gia viên này được, đây là nơi ta và chủ nhân đang sống kia mà. Mà nếu ngươi muốn được cho cái gia viên này thật thì người ngươi cần hỏi là chủ nhân của ta chứ. Hỏi ta làm gì?
 
Kẻ đó giơ tay lên vẽ lên khoảng không cái gì đó và một luồng ánh sáng nhẹ chiếu thẳng vào đôi mắt tôi. Trong luồng sáng thoảng qua đó đã xuất hiện một điều khiến tôi không thể nào tin được. Khung cảnh giữa ngàn cây hoa anh đào khô héo, một lưỡi hái đỏ tươi đang được cầm bởi cái kẻ đáng ngờ trước mặt tôi lướt lên trên cán là hình dáng của đầu lưỡi hái đang xuyên thẳng qua lưng của chủ nhân, Yuyuko-sama. Dưới bàn tay đang dang rộng ra che chắn là tôi, người lặng thầm che chắn tôi khỏi lưỡi hái đó, chẳng nói câu gì , vẫn cái dáng vẻ vui đùa của người ấy vẫn. Rồi sau vài giây ngắn ngủi, ánh sáng đó mờ dần rồi võng mạc tôi lại tràn ngập khung cảnh của hiện tại. Kẻ đó lại làm cái điệu cười khinh khỉnh đập vào mặt tôi khi tôi vừa trông thấy ả và nói bằng cái giọng trêu ngươi khi tôi đang bắt đầu điên lên vì phẫn nộ.
 
- Hiểu rồi chứ. Cơ bản thì cái chuyện ngươi vừa thấy ấy. Đó là một chuyện mà chắc chắn sẽ xảy ra, ta đảm bảo với ngươi một điều như vậy đó. Nên biết trước rằng cái con ma tên - Ả bỗng thò tay vào một lỗ nhỏ trên không gian và rút ra một quyển sổ nhỏ. Lẽ nào ả có năng lực điều khiển biên giới giống phu nhân Yukari ( Yukari không thích điều này ).- Yuyuko Sa... sa gì đó chắc chắn sẽ phải chết trong tay ta hoặc đại loại vậy. Thế nên đương nhiên ta sẽ phải hỏi kẻ ở tương lai là chủ nhân nơi này...  :maribel13:
 
Ả đã bắt đầu để ý tới cánh tay đang dơ lên của tôi để dừng lại cuộc hội thoại
 
- Đã hiểu không cần ngươi nói nhiều. Một khi ta đã hiểu rồi thì ta đã biết được ta cần làm gì với ngươi rồi. Ta tuyệt đối sẽ không bao giờ để cái tương lai đó của ngươi thành hiện thực đâu, nhất định tử thần nhà ngươi sẽ bị ta đánh bại. 
 
- Ha ha ha. Rất cảm ơn vì ngươi đã ngộ ra thiên ý. Đúng là tuyệt vời thật, không cần đến điều thứ hai mà ta đã đạt được thỏa thuận mà mình muốn. Cảm ơn ngươi nhé. :yuuka4:
 
Tuy hơi "nóng" nhưng tôi vẫn nhíu mày trước cái kẻ tên Kokasaki này :youmu20:  . Khiến tôi không ngừng muốn hỏi cái điều thứ hai của ả ta muốn làm ở đây là gì.
 
- Điều thứ hai, ngươi nói ra chuyện không quan trong đó làm gì ? 
 
- À đơn giản lắm. Ta định chọc cho ngươi phát điên lên bằng việc cho ngươi xem khung cảnh đó. Để ngươi điên cuồng lao lên giết ta. Và quan trọng hơn nữa đó là nếu ngươi không nổi khùng lên vì những hình ảnh như vậy thì ta sẽ nói ra điều thứ hai ta muốn làm ở đây sớm sớm một chút để ngươi không thể nào không lao lên giết ta được.  :yuuka22:
 
- Đừng có mà dài dòng. Nói thì nói luôn đi, đừng để đến lúc không còn cơ hội để nói nữa. :youmu3:  
 
- Hì hì hì. Thôi thì ta nói luôn cho nó đỡ mất thời gian nhé. Điều thứ hai ta muốn làm ở đây đó là biến kẻ mà ngươi gọi là chủ nhân đó thành ác linh đấy. Vây đó, ngươi có vui vì biết được điều đó không ?  :yuuka29:
 
Cặp song kiếm của tôi không thể nào nín nhịn con khùng này nữa và nó lao lên trực đâm vào người ả. Sao ả ta dám làm điều đấy cơ chứ. Cánh tay phải của ả ta bắt đầu vươn ra khỏi ánh sáng để lộ thứ hiện nằm bên tay phải của ả. Một lưỡi hái tử thần màu đỏ hệt như trong tương lai trước đó mà ả cho tôi nhìn thấy, màu đỏ của lưỡi hái như hòa vào cùng không gian xám nhạt làm bộ đồ đen bóng của ả như có màu đỏ thật vậy. Nhưng cái lưỡi hái cùng thân thủ của ả đã khiến tôi hiểu ra tất cả. Khi chỉ còn vài tích tắc nữa là tôi động vào được người ả thì đồng thời cũng là lúc khung cảnh trong tương lai đó thành hiện thực. Chỉ khoảng chừng một phần triệu tích tắc, ả đã di chuyển để tránh khỏi đường kiếm của tôi, dùng cái lưỡi hái đỏ tươi đó của ả đánh thẳng vào bụng của tôi. Khiến cho cả người tôi ngã nhào ra sau, bụng đau đớn vô cùng. Giữa khoảng không trước khi tôi tiếp đất, ả đã đợi sẵn ở vị trí tôi sẽ rơi xuống từ trước trước, mắt nhắm lại tay đưa lên chuẩn bị kết liễu tôi. Tôi làm sao có thể để ả đắc ý được, Myon đã cũng đã đợi sẵn ở nơi thanh kiếm ta đã tung lên trời từ sớm rồi và nơi đó chính là sau lưng của ả ta :myon14: . Một nửa của tôi bắt đầu thành hình và hóa thành chính tôi, bắt lấy thanh kiếm Roukanken chém thẳng vào người ả. Nhưng một lần nữa ả đẩy bay phần hồn được thực thể hóa thành tôi của Myon bằng lưỡi hái của ả, sao mụ ta nhanh quá vậy . Mục tiêu của mụ ta thay đổi chuyển sang phần hồn của tôi đang bị đẩy bay. Ngươi định chém vào đó ư, chém vào đó thì làm gì được ta chứ. Chí ít cũng phải có một diệt hồn đao cỡ Roukanken đã rồi mới chém được nó. Chứ không thì còn lâu mới giết được ta. Và thế là tôi mặc kệ cho lưỡi hái của ả vung xuống. Không để ý được một điều rằng, chủ nhân Yuyuko đã ở đó từ lúc nào. Trong khoảnh khắc tay người dạng ra ôm lấy Myon. Lãnh nhận lấy lưỡi hái của ả. Trong khung cảnh của định mệnh đó, người vẫn mỉm cười vui tươi dù người đang vô cùng đau đớn.
 
 
Chẳng biết đã bao lâu rồi kể từ lúc Youmu chạy ra khỏi minh giới. Tiếng thở dốc cứ từ miệng của cô ấy phát ra không ngừng. Thậm chí khi mà cô ấy không thể bay được nữa. Cô ấy tiếp tục chạy bộ để càng lúc càng dời xa Minh giới hay nói chính xác hơn là chạy thoát khỏi những kẻ đang ở minh giới. Những kẻ mà Yuyuko đã cố sức cản lại để cho cô chạy thoát. Những kẻ được gọi là tử thần của thế giới bên ngoài đó. Tai cô vẫn luôn văng vẳng nghe thấy lời nói cuối cùng mà Yuyuko dành cho cô ấy. Nhưng cô vẫn cứ chạy chạy mãi tới nỗi cô không biết mình đang chạy đến đâu nữa. Cứ mãi như vậy cho tới khi cô ta gục xuống vì kiệt sức.
 
* Rầm *
 
Cô ngã khụy xuông vệ đường nâu đất và thở dốc không ngừng. Lòng thầm nghĩ.
 
Youmou: * Có lẽ chúng không đuổi theo nữa rồi... Nhưng mà chủ nhân à. Tại sao? Tại sao người lại ra lệnh cho em như vậy? Tại sao chứ ? Bây giờ em biết tìm kiếm ai đủ mạnh để giúp chúng ta đây? Làm gì có kẻ nào mạnh bằng bọn chúng cơ chứ. Người định bắt em bỏ đi một mình và tuyệt vọng đến chừng nào đây? *
 
Lòng đầy thắc mắc, trái tim cô ấy như quặn lại vì phải dời xa chủ nhân của cô ấy. Lòng đầy hổ thẹn vì là thứ đem đến gánh nặng cho chủ nhân của cô. Youmu cuộn người vào giữa nền đất nâu mà khóc dù cơ thể tàn tạ và lấm lem màu máu của cô ấy dính đầy bụi bẩn. Phần hồn nhỏ bé của cô ấy cứ bay loanh quanh và hỗn loạn không có quy tắc gì hết. Và thế là cô gái bán hồn bé nhỏ ngất đi vì mệt mỏi giữa cánh Rừng Tre Lạc Lối đầy dẫy yêu ma vào ban tối. Và vừa nhắc xong đã thấy một con rồi. Những con này có vẻ gì đó trông rất là quái gở à không phải nói là cực kì quái gở vì nó hoàn toàn không thuộc " Lớp sinh thể bán nguyên thủy" của Gensokyo này. Vì nhìn vào chúng thì chúng hoàn toàn không có linh hồn
chú thích:
Dựa theo từ điển Sinh thể dị thần giới tiền biên truyện do Khai mệnh học giả biên soạn
Lớp sinh thể bán nguyên thủy: Lớp sinh thể bán nguyên thủy là lớp sinh thể có niên đại và nền tiến hóa chủ yếu gồm có bốn lớp sinh thể song song tồn tại. Sinh hành đạo, hắc tử đạo, vô tử đạo và linh lang. Đương nhiên có những ngoại lệ nhất định như Youmu cũng chính là một ví dụ cơ bản.
 
Sinh đạo: Nói chung của lớp sinh thể mà linh hồn và thể xác cấu thành. Sau khi chết đi thì sự tồn tại của loại sinh thể này sẽ hóa thành Linh. Thần nhân ( Một trạng thái con người đạt được khi tu luyện) , con người, động vật các lớp thuộc loại này. Cảm xúc của lớp này khá là hỗn mang. Thường không thể đoán định.
 
Hắc tử đạo: Tên gọi chung của lớp sinh thể sinh ra từ một cảm xúc tiêu cực nào đó và những cảm xúc đó vô cùng mãnh liệt và cấu sinh mệnh tồn tại với dạng mới. Chúng có thể là những Ý niệm tạo thành, chuyển thành dạng Hắc tử từ Linh lang. Phần lớn được gọi là Youkai, Oni, u linh... Có thể Chúng được sinh ra từ những cảm xúc tiêu cực nhưng suy cho cùng chúng cũng chỉ là một sinh thể tức thực thể có ý thức nên việc đi ngược lại với cảm xúc tạo ra nó cũng là một chuyện khá là bình thường.
 
Vô tử đạo: Lớp sinh thể sinh ra từ tập hợp những cảm xúc vô định từ đó cấu thành nên sinh mệnh và tồn tại với dạng mới. Chúng cơ bản có một là những sinh thể có những ý niệm riêng sống để truyền đạt lại ý niệm của bản thân nên việc nó đi ngược lại với cảm xúc tạo thành là không thể. Giống như một tờ giấy có mục đích truyền đạt lại thông điệp mà người đánh ra cho người đọc vậy. Chúng mạnh vỡi cả ra vì đạt tới cảnh giới vô ngã cực kì kinh dị. Thường được biết đến là hầu hết các vị thần trong văn hóa dân gian.
 
Linh lang: Là dạng tồn phổ biến nhất của sinh thể. Là ý niệm của những sinh thể thuộc sinh đạo sau khi chết đi để lại. là tiền thân của nhiều dạng vô tử đạo, hắc tử đạo lẫn sinh đạo. Đơn giản mà nói thì chúng là những linh hồn sau khi chết đi được "chọn đường" nhưng chọn kiểu gì lại là chuyện khác [LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng - Page 5 1986430711. Chúng có thể trở về với sinh đao thành hắc tử đạo lẫn vô tử đạo. Nhưng tuyệt nhiên rất nhiền Linh lang có một số lượng rất là khủng vì cơ bản khá là nhiều công đoạn lằng nhằng để tìm đường khiên không gian của vũ trụ khá là trật vì tràn ngập chúng. Loài này chính là lý do thúc đẩy một bộ phận phát triển từ Sinh đạo mà chúng ta hay gọi là tử thần để cưỡng đoạt chúng vào một con đường nào đó trong ba đạo trên. Một bộ phận quan trọng của Lớp "sinh thể tân sinh giới". 
 
Những bộ phận trên gắp kết với nhau tạo thành một vòng tuần hoàn khép kin của sinh mệnh của thế giới cũ vào khoảng tiền niên đại mà tân giới mọc ra như nấm. Cấu trúc sinh thể tuần hoàn này đã bị phá bỏ hoàn toàn vào khoảng vài chục năm trước do loài tử thần chưa phát chiển hoàn thiện nên chưa thể loại bỏ được linh lang ngay lập tức. Công đoạn loại bỏ lớp linh lang đó kéo dài vài chục ngàn năm liền. Cuối cùng lớp đó được loại bỏ gần như hoàn toàn và sinh giới lấy đó làm cột mốc và gọi giới sinh thể mới là "Tân sinh giới". Nằm giữa giai đoạn sinh thể Nguyên thủy sinh giới và Tân sinh giới cộng thêm việc một nửa bộ phận sinh thể thuộc Nguyên thủy giới nên Giới sinh thể này được gọi là Lớp sinh thể bán nguyên thủy.
 
Hiện tại Gensokyo đang ở trong giới sinh thể này

" Nhìn " ở đây không phải là với một con mắt bình thường mà là với một con mắt của những nhà sinh thể đích thực thì khi thấy một sinh thể ngoại lai từ giới sinh thể khác xuất hiện đó trong một điều kiện bình thường như thế này đã khẳng định một trong ba điều sau đây. Thứ nhất quy tắc của nơi này đã bị biến đổi tới mức tạo ra một sinh thể mới rồi, thứ hai có một điều kiện đặc biệt nào đó mà một nhà sinh thể học không thể nhìn được, thứ ba có một kẻ nào đó đã đem sinh thể đó đến đây. Bỏ qua câu chuyện về những sinh thể vô cùng hại não này sang một bên. Chúng ta quay trở lại với câu chuyện chính. Cái quái vật đó trông gần giống con người chỉ khác một điều là một nửa cơ thể của nó bao phủ bởi cơ và mạch máu đỏ thẫm, người nó mọc đầy những con mắt đang đảo vòng xung quanh, cánh tay phải to gấp đôi người thường mọc đầy ra những cái vuốt sắc nhọn. Nó có vẻ như đã phát hiện ra Youmu đang nằm co lại ở đấy như một con gà đang mời nó xơi. Thế là nó lao đến để xé xác cô ấy ngay lập tức mà không để ý tới “Quy tắc đường biên”, cái quy tắc chi mọi việc trong Gensokyo này kể cả sinh mệnh con người hay bất kì loài động vật nào khác. Nhưng mà nó không lao lên như bị khùng mà không để ý tới cái người đang ở bên cạnh nó. Thế là người đó đâm thẳng vào người của con quái vật khiến nó nát bét ra như cám.
 
???: Quái nhỉ tưởng phải ngày kia mới có cơ chứ sao hôm nay đã có rồi. Mà cô gì kia ơi dậy mau đi không… hở sao lại là cái cô này. Lẽ nào ba con quạ đó làm việc nhanh hơn mình tưởng.
 
Người đó cứ lẩm bẩm những cái vô cùng khó hiểu rồi lại tiếp tục lay cái cơ thể đang cuộn lại và trào dân nước mắt của Youmu để đánh thức cô ấy dậy. Nhưng lay mãi mà cô ấy chẳng dậy. Thế là anh ta lại vất vả cậy từng mẩu cơ thể ra cho thành một đường thẳng và vác đi. Hướng thẳng tới một nơi nào đó trong Mê trúc lâm.
 
???: Có vẻ như cái số của mình không ra được cái rừng này hôm nay rồi. Thôi chuyện những ngày sau sẽ tính vậy.
 
Thế là bóng của họ khuất dần sau làn sương lạnh buổi đêm và biến mất.
 
 
Minh giới giờ trông thật khác lạ so với trước đây. Cái màu sắc u tối bao trùm lên cùng sự u tịch vốn có đã không còn. Màu sắc mới thay thế cho những màu sắc cũ là sắc đỏ cùng xanh dương đang quấn lấy hết thảy bầu trời và mặt đất của những cái rễ kì lạ. Và quan trọng nhất trong những cái rễ đó là những con mắt kinh hoàng đang mọc ra ở giữa từng cái một trông gớm chết khi nó cứ đảo vòng xung quanh. Nhìn trung thì đúng thật là quang cảnh mới của minh giới này có phần tươi tắn và giàu sức sống hơn thật nhưng bù lại nó có lẽ sẽ ám ảnh mọi vị khách bộ hành nào đi qua bởi những con mắt trên màu sắc đỏ xanh dương kinh hoàng đó. Ấy thế mà tự nhiên ngay lập tức tôi thấy một người mặc khăn choàng kín mít đang từ từ bước lại cánh cổng nơi đây. Trông có vẻ như không phải là người vì hai cái sừng nhỏ đang mọc ra trên đầu hăn. Bước lên tới bục của lối đu dẫn vào Minh giới thường ngày luôn có Youmu đứng gác đó. Hắn ta nhìn chằm trằm một lúc và nói.
 
???: Không ngờ là đổi thay tới tận cỡ này. Cái lũ quạ này đúng là màu mè mà.
 
Một cái cổng đã được dựng lên cao vút. Xung quanh là tập hợp của những cái rễ cuộn lại tạo thành. Bỏ qua những trong mắt của nhữn cái rễ cùng đôi mắt con qua đang nhìn thẳng vào hắn ở trên cánh cổng. Hắn ta bước lại gần và mở toang nó ra bằng cánh ta xăm đầy những cái mũi tên xiên ngang xiên dọc. Và cánh cổng mở toang để lộ ra gia viên đang tràn ngập âm thanh cười đùa của “ Ba vị tử thần ngoại giới”
 
Kokasaki: Em không đánh bại được ta với khuân mặt biểu cảm như vậy được đâu Raven. Nhìn em cười như dại là ta biết được quân bài này chính là Joke phải không, Raven.
 
Mặt Raven như ánh lên tia sét trắng và tan vỡ khi Kokasaki rút được lá bảy rô ngay tắp lự khi tay cô chỉ còn mỗi lá Joke xúi quẩy. Tạch tạch tạch. Có vẻ như cô ấy thua rồi. Dove tuyên bố mặt lạnh như tiền.
 
Dove: Kokasaki thắng ba ván liên tiếp. Xin mời Raven ra sân sau chịu phạt khỏa… à nhầm treo ngược.
 
Raven khóc ra tiếng miến khi bị Dove đẩy ra sân sau. Kẻ kia lại gần đại gia viên khi cả hai đã khuất bóng.
 
???: Các ngươi dảnh tớ độ chơi rút bài treo người cơ đấy. Hết sức dảnh luôn.
 
Kokasaki: Đương nhiên rồi. Nếu không bọn ta mà ở đây hoài chờ đợi đến khi xong việc thì quả thật chán quá mức. Chán đến phát điên được luôn ấy. Mà ngươi tự nhiên đến đây làm gì đấy, có điều gì cần nhắc bọn ta à.
 
???: “Người” có nhắn là các ngươi làm việc mau lẹ quá mức rồi. Làm sao cái không gian này chịu được điều đó cơ chứ.
 
Kokasaki cầm chiếc li thủy tinh và lấy một trai rượu đỏ chói rót vào li và từ từ nhấm nháp.
 
Kokasaki: Ta không có tính sớm đâu. Cái vụ này thì ta có kinh nghiệm hơn “người” cả ngàn lần rồi. Nhắn “người” không cần lo lắng đâu. Mọi việc chắc chắn sẽ thuận lợi tối đa.
 
???: Hừ ngươi bảo thế thì thôi ta đành phải tin và về báo với “người” cũng được nhưng mà cái con u linh đó đâu rồi ngươi giết rồi à.
 
Kokasaki: Làm gì có chuyện đó. Nó ở đây này.
 
Kokasaki bước đến cánh cửa bên phải sảnh chính và mở toang nó ra. Thế là thất Yuyuko đang bị trói nghiến đúng cái kiểu mà nhân dân ta gọi là khổ dâm. Xung quanh đầy những cái cọc hình chóp từ giác be bé đang tỏa ra những kết giới khóa chặt mọi cử động của cô ấy.
 
???: Không ngờ ngươi có sở thích bệnh đến mức này cơ đấy. Quá bất ngờ luôn.
 
Kẻ đó nhìn về phía Kokasaki và cười mỉm đầy khinh bỉ. Và Kokasaki đáp lại những lời đó khi đang nhâm nhi hương thơm cùng mùi vị tuyệt vời của li rượu.
 
Kokasaki: Trong thời loạn có thể khiến chúng ta phát sinh ra nhiều cái bệnh lắm. Nhưng mà cái này không phải là bệnh mà là có mục đính cả đó, đừng hiểu nhầm.
 
Nhíu mày nhè nhẹ kẻ đó thắc mắc tiếp.
 
???: Cái vụ khổ dâm này để làm gì cơ chứ, không phải để làm cảnh thì để làm gì ?
 
Kokasaki: Để cô ta hiểu ra bản chất của cô ta là thế nào, cơn đói của cô ta là vì đâu và người xung đã vất vả như thế nào để thỏa mãn cái cơn đói đó. Và khi đó cũng là lúc biến cô ta thành "Hợp tử" thích hợp nhất hiểu chưa ?
 
???: Chưa hiểu lắm nhưng hóa ra là đang bắt cô ta nhịn đói à. Khổ ghê ta. Là một tử linh mà không được ăn không khác nào tìm đến chỗ chết. Thôi thì ta vê đây ngươi làm gì thì làm nhưng đừng có mà quá đà đó. “Người” không vui khi ngươi làm mọi chuyện phức tạp đâu.
 
Kẻ đó quay mặt đi và bắt đầu bay lên trời. Có vẻ như tử thần tên Kokasaki muốn gợi lại gì đó với kẻ đó khi đang dựa vào cái cột nâu sậm sau lưng.
 
Kokasaki: Thật là không ngờ đó. Một con quỷ sắp bị ta giết như ngươi giời đã có thể nói chuyện ngang hàng với ta. Thật là đáng ghen tị.
 
???: Tại “người” cả mà. Tại vì “người” mà Seija Kijin này mới có được ngày hôm nay. Nêu có trách thì hãy trách “người” đi nhá, đừng có đến tìm ta.
 
Kokasaki: Đừng giữ cái họ là Kijin nữa. Đằng nào thì ngươi cũng có phải là thiên tà quỷ nưa đâu.
 
Seija: Quen rồi không bỏ được. Mà ngươi quan tâm tới điều đó là gì. Đó đâu phải chuyện của người
 
Kokasaki: Ừ thì không phải chuyện của ta thật nhưng ít nhất “người” muốn ngươi sớm làm điều đó. Vì thực sự cái họ đó chỉ dành cho Amanojaku thôi.
 
Seija: “Người” lao tâm khổ tứ để quan tâm đến những vấn đề thừa quá đó làm gì? Thôi ta về đây. Đừng có mà gợi chuyện làm gì nữa.
 
Kokasaki: Ta biết rồi. Đằng nào thì khi mọi thứ kết thúc ngươi cũng có cái mà ngươi muốn phải không. Đừng có quan tâm đến những lời của ta quá hỏng não đó, cố gắng mà sống tiếp đi.


Seija bay đi và không đáp lại lời nào nữa. Mặt trời đằng xa vẫn chiếu vào cơ thể bé nhỏ của cô ta nhưng không thể nào làm mờ đi hình ảnh đó, hình ảnh của một kẻ đã từng sống ngược vài trăm năm, hình ảnh của một kẻ từng là Amanojaku. Vừa nhâm nhi li rượu đỏ Kokasaki vừa bước vào trong xảnh đường nhìn ngắm Seija bay đi.


Kokasaki:
Xoay vòng giữa tử vong,
Vô vọng tìm kiếm câu trả lời mờ nhạt.
Vậy rốt cuộc vận mệnh sẽ đi vì đâu
Khi ánh chiều tà vẫn chiếu xuyên qua mi mắt nhỏ bé
Của cả ta và ngươi đây nhỉ ?


Vậy rốt cuộc kẻ tên được goi là "người" đó là ai vậy. Không chỉ có vậy, loài sinh vật kia sẽ đem đến thứ gì cho Gensokyo. Câu trả lời có thể sẽ tồn tại đâu đó cùng với thời gian kì lạ.
 
 

Về Đầu Trang Go down


_________________
Mún troll phải đủ máu, mana, lên đồ kháng phép đầy đủ. Nhớ đó :
[LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng - Page 5 23j68mc
Waifu
kyozero9999
kyozero9999
Member
Xem lý lịch thành viên

. :
Online
Offline

Posts : 457
Power : 1041
Faith : 296
Ngày tham gia : 14/04/2015
Địa điểm : Đâu cũng Ok

[LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng - Page 5 Empty Re: [LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng

Bài gửi by kyozero9999 21/11/2015, 5:28 pm

:yuuka4: :yuuka4: :yuuka4: :yuuka4: :yuuka4: :yuuka4: :yuuka4:

Về Đầu Trang Go down


_________________
[LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng - Page 5 T7bSovz
Waifu
sokirabaku
sokirabaku
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-999,b2-16-999,b3-4-999,b4-43-999,b5-2-999,b6-5-999,b7-44-999,e8-100-999,b9-52-999,b10-53-999,b11-54-999
. :
Online
Offline

Posts : 2070
Power : 379
Faith : 903
Ngày tham gia : 04/01/2015
Địa điểm : Ngân đồ lãng mệnh hồ

[LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng - Page 5 Empty Re: [LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng

Bài gửi by sokirabaku 24/11/2015, 2:28 pm

Drop Yeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee  Yaoming
Drop đê  Yaoming Yaoming Yaoming Yaoming Yaoming Yaoming

Về Đầu Trang Go down


_________________
Mún troll phải đủ máu, mana, lên đồ kháng phép đầy đủ. Nhớ đó :
[LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng - Page 5 23j68mc
Waifu
kyozero9999
kyozero9999
Member
Xem lý lịch thành viên

. :
Online
Offline

Posts : 457
Power : 1041
Faith : 296
Ngày tham gia : 14/04/2015
Địa điểm : Đâu cũng Ok

[LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng - Page 5 Empty Re: [LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng

Bài gửi by kyozero9999 24/11/2015, 5:27 pm

Mài mà đờ-rốp thì đừng trách zì sao người mài có 2 lỗ đấy :g20: :g22:
@sokirabaku Su-bờ FAILỜ


Về Đầu Trang Go down


_________________
[LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng - Page 5 T7bSovz
Waifu
sokirabaku
sokirabaku
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-999,b2-16-999,b3-4-999,b4-43-999,b5-2-999,b6-5-999,b7-44-999,e8-100-999,b9-52-999,b10-53-999,b11-54-999
. :
Online
Offline

Posts : 2070
Power : 379
Faith : 903
Ngày tham gia : 04/01/2015
Địa điểm : Ngân đồ lãng mệnh hồ

[LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng - Page 5 Empty Re: [LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng

Bài gửi by sokirabaku 24/11/2015, 6:10 pm

Thánh nói thế em cũng chịu.  :yuuka8:
 Dường như đây là fic chỉ có sự Solo giữa đôi ta.  :yuuka10:
Drop kiếm thêm thông tin cần thiết rồi tính sau.  Yaoming
Thế nhá  :yuuka2:

Về Đầu Trang Go down


_________________
Mún troll phải đủ máu, mana, lên đồ kháng phép đầy đủ. Nhớ đó :
[LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng - Page 5 23j68mc
Waifu
kyozero9999
kyozero9999
Member
Xem lý lịch thành viên

. :
Online
Offline

Posts : 457
Power : 1041
Faith : 296
Ngày tham gia : 14/04/2015
Địa điểm : Đâu cũng Ok

[LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng - Page 5 Empty Re: [LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng

Bài gửi by kyozero9999 24/11/2015, 6:13 pm

@sokirabaku đã viết:

Bí ý tưởng rồi chớ giề, đúng là cái đồ Chickần Men, FAIL Chickần Men Yaoming
Uổng công có 1 tên hay và dị Yaoming

Về Đầu Trang Go down


_________________
[LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng - Page 5 T7bSovz
Waifu
sokirabaku
sokirabaku
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-999,b2-16-999,b3-4-999,b4-43-999,b5-2-999,b6-5-999,b7-44-999,e8-100-999,b9-52-999,b10-53-999,b11-54-999
. :
Online
Offline

Posts : 2070
Power : 379
Faith : 903
Ngày tham gia : 04/01/2015
Địa điểm : Ngân đồ lãng mệnh hồ

[LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng - Page 5 Empty Re: [LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng

Bài gửi by sokirabaku 24/11/2015, 6:50 pm

Quên đi. Về vụ ý tưởng thì đây là vô biên. Đừng khinh thằng muốn đánh đổ Zun là ta.
1. Ta cần điều tra 1 thông tin cần lưu ý trong cả Fic thôi
2. Ta mà cứ viết thế này thì thời gian đâu mà vẽ ngươi hả tên đần
3. Ta đếch phải nood. 
4. Thực tình, Thanh niên đọc thì ít nhất góp ý đi chứ. Đọc xong không nói không rằng gì làm mình buồn. Chẳng nhẽ nó ở loại trung bình tới mức max trung bình mà không ai bình luận gì cả. Làm mình cứ có cái cảm giác rất là bất thường khi viết. Thề đấy.

Về Đầu Trang Go down


_________________
Mún troll phải đủ máu, mana, lên đồ kháng phép đầy đủ. Nhớ đó :
[LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng - Page 5 23j68mc
Waifu
kyozero9999
kyozero9999
Member
Xem lý lịch thành viên

. :
Online
Offline

Posts : 457
Power : 1041
Faith : 296
Ngày tham gia : 14/04/2015
Địa điểm : Đâu cũng Ok

[LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng - Page 5 Empty Re: [LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng

Bài gửi by kyozero9999 24/11/2015, 7:09 pm

Ko ai muốn tung hô 1 tên IS ngầm ở đây đâu Yaoming
cơ bản là muốn nhưng ko thích đấy thì sao :g10:

Nhiều n.v quá nên sinh ra loạn lên hết. Khó đoán trước lắm :youmu35:

Về Đầu Trang Go down


_________________
[LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng - Page 5 T7bSovz
Waifu
Ookami Ichia
Ookami Ichia
Member
Xem lý lịch thành viênhttps://ichitarimachito.deviantart.com/

Waifu Order : Waifu,b1-43-999
. :
Online
Offline

Posts : 1630
Power : 3275
Faith : 720
Ngày tham gia : 15/11/2014
Địa điểm : Một nơi nào đó...

[LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng - Page 5 Empty Re: [LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng

Bài gửi by Ookami Ichia 24/11/2015, 11:23 pm

@kyozero9999 #Ngưngnhây
Thôi nào, đừng đùa dai thái quá như thế. Cũng đừng thúc giục hay gây áp lực cho ng khác, nhất là dân viết fic [LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng - Page 5 3186460637 Vả lại, tên Baku nó viết fic còn kèm theo tranh minh họa. Mà vẽ cũng mất nhiều t.gian với chất xám lắm thêm với việc Baku nó năm cuối rồi.

Thi thoảng đùa chút cũng vui nhưng đừng vượt quá giới hạn ko sẽ khiến ng khác khó chịu đó.


@sokirabaku
Rồi rồi, anh đến với chú đây =))) mấy hôm bận chưa đọc đc. Đừng buồn đừng tự kỉ như thế chứ, ngoan nào ngoan nào ~ Yaoming
Tên fic mới, dịch thô là: Nhật kí ngao du giết thần ở phương Đông? =)))) Sao méo đặt quách là: Huyết Chiến Dị Giới đi, nhìn mấy nv của chú như toàn lũ trong Dị Giới chui ra vậy ý Yaoming thanh niên coi Kenkkai sensen nhiều quá
Ừ mà fic nó càng ngày càng hư cấu =))))) mà tại sao thằng main nhà chú đến tận bây giờ còn chưa chịu khai tênnnnnnnn! Tính như thằng Kyon trong Haruhi đến tập 11 trong LN còn chưa biết nổi tên thật hả?
Mà giờ thì thấy đc các phe phái rồi =v 3 đứa tử thần, "người
" với cái đứa từng là Thiên Tà Quỷ thuộc 1 phe. 1 phe nữa là phe Gensokyo, và thằng Sokira có thể cùng phe Gensokyo hoậc 1 phe riêng biệt hay phe trung gian. Mà theo hướng phát triển câu tr thì có lẽ tên "Rồng trụi lông" Hỏa Tàn Long với bạn gái tên Sokira sẽ vô tr và thuộc cùng 1 phe cùng nhau quẩy nát nơi này lên [LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng - Page 5 3186460637

Mà góp ý tí nha, hiện giờ thì chú có hẩn 1 fic rồi, tranh tạo hình nv có trong tr với thông tin thì chú đừng đăng ở bên Fantasy Art nữa mà để hẩn 1 post riêng để post vào đó coi như phần giới thiệu nv đi rồi dẫn link lên post 1. Khiến ng đọc đỡ bị loạn hơn đó và tiện lợi cho việc theo dõi hơn nhiều.

Ừ mà lỗi chính tả, "dảng" là cái vẹo gì? =))) mà ta lười soát lỗi cho chú lắm, tự tìm đi nha Yaoming

Về Đầu Trang Go down


_________________
[LongFic] Đông du sát thần kí. Phần 1: Ảo lạc dị danh tưởng - Page 5 Icon210
I'm a confused boi