Latest topics
16/8/2021, 11:56 pm
2/7/2021, 8:54 am
24/6/2021, 7:03 pm
22/5/2021, 9:48 am
9/4/2021, 12:32 am
by Iho

[Series] Bình Minh của Chiến Tranh [Cảnh báo: hơi bạo lực, cân nhắc trước khi đọc]

Waifu
Lunasa Diệp X
Lunasa Diệp X
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : LG
. :
Online
Offline

Posts : 11
Power : 22
Faith : 11
Ngày tham gia : 05/09/2015
Địa điểm : Paradise Lost Army

[Series] Bình Minh của Chiến Tranh [Cảnh báo: hơi bạo lực, cân nhắc trước khi đọc] - Page 4 Empty Re: [Series] Bình Minh của Chiến Tranh [Cảnh báo: hơi bạo lực, cân nhắc trước khi đọc]

Bài gửi by Lunasa Diệp X 11/10/2015, 12:57 am

Nhân vật đây nhé,chú Kokoro cứ hối mãi

Spoiler:
Character Profile: Lunasa Victor Dorian
Tên: Lunasa Victor Dorian
Biệt Danh: Venom Lusana
Quân Hàm: Tổng tư lệnh Phantom Patriot
Thuộc: Phantom Patriot
Quốc Tịch: (Từng là) Yamato, (Từng là) USNA, (Hiện tại là) Zhonghua
Tình Trạng: Hoạt Động
Ngày Sinh: 14/2/2080 (Người thường ) 14/2/2185 (Cyborg)
Giới Tính: Nam
Tóc: Bạc
Mắt: Đỏ
Dân Tộc: (Từng là) Yamato/Zhonghua , (Hiện tại là) Không có
Vũ Khí-Trang Bị:
-"Penetrator" Railgun
-IDroid Communicator
-Cyborg Body
-Composite Body Armour
Danh Hiệu Chiến Trường:
1/ The Legendary Hidden Soldier
2/ The Legendary Patriot
3/ Patriot Gunner
Tiểu Sử:
Lunasa Victor Dorian đã viết:Chúng ta là Vệ Quân của Hoà Bình.
Lunasa Victor Dorian đã viết:Muốn có Hoà Bình, hãy chuẩn bị cho Chiến Tranh.
Thuở sinh thời
Một người lính làm việc cho biệt đội Venom Patriot, là người đã làm lại bản thiết kế Metal Gear và chôn chúng ở một khu vực tuyệt mật cùng với thi hài của Metal Gear đầu tiên. Sau, anh cùng biệt đội Venom Patriot nghiên cứu phát triển công nghệ hạt nhân, đem chúng ứng dụng và phát triển Metal Gear cho đến năm 2110, khi anh giải ngũ và quay về Zhonghua nghiên cứu, thiết kế trang bị khí tài. Tuy vậy, một tai nạn năm 2125 đã cướp đi mạng sống của anh, khi bản thiết kế Metal Gear của mình chưa được hoàn thiện. Thi hài anh được chôn ở Beijing, bảo quản bằng một chiếc quan tài đông lạnh.

Trong khoảng thời gian này, anh đã đóng góp khá nhiều vào công nghệ quốc phòng của Zhonghua, Bhaarata và Molgolia. Từ vũ khí railgun, coilgun, cho đến ứng dụng laser vào quân sự, phát triển hoàn thiện vũ khí neutron, và thiết kế những bản exo-skeleton đầu tiên.
Nhưng, cái chết, vẫn không phải là kết thúc của một huyền thoại.
Tái sinh
Biệt kích USNA bằng cách nào đó, đã mang được thi hài Lunasa về, và tái sinh lại anh bằng công nghệ cyborg. Giờ đây, mang trong mình quả tim nano, và cánh tay Cyborg của Ninja huyền thoại Raiden, anh tiếp tục đầu quân cho Venom Patriot, nay là Phantom Patriot. Sau khi chiến đấu với những tên đầu sỏ đang truy tìm bản thiết kế Metal Gear do anh tạo ra, anh đã trở thành Tổng Tư Lệnh của quân đoàn Phantom Patriot.

Năm 2200, anh gia nhập Terra Vanguard Battlefront với mong muốn sử dụng những công nghệ quân sự anh từng thiết kế để bảo vệ hoà bình, và bảo vệ trái đất. Song, niềm tin anh đã đặt nhầm chỗ khi Terra Vanguard Battlefront, đứng đầu là USNA, tìm cách gây chiến với Euslavia để chiếm vị thế độc tôn trên trái đất. Mặc dù nhiều lần phản đối, Lettius “Oceanus” Canamontis để ngoài tai những lời nói của mình.

Năm 2214, cuộc chiến tranh bắt đầu khi USNA tấn công vào các thành phố lớn của Euslavia, Lunasa lập một kế hoạch đào ngũ lớn nhất từ trong lịch sử. Anh kêu gọi những chiến hữu của mình đứng lên chống lại Terra Vanguard Battlefront, bắt đầu từ những cuộc đột kích vào các khu nghiên cứu và tiêu huỷ hoàn toàn những bản thiết kế vũ khí dựa trên các nghiên cứu của anh lúc còn là con người. Và vào năm 2215, sau khi gửi bức điện về cho Hoàng Đế Kangxi của Zhonghua và được hồi đáp, anh và cả quân đoàn mình trên Chiến Hạm Không Gian Hyperion quay về phía bắc Molgolia, và phối hợp với Biệt Đội Molgolia tấn công giải vây cho một thành phố của Euslavia. Phantom Patriot được đổi tên thành Terra Space Legion, và trở thành một trong những đội quân chủ lực của Zhonghua.
Và vào thời điểm đó, Lunasa đã tìm ra bản thiết kế Metal Gear ngày xưa anh đã cất giấu.

Mà mốt viết trận chiến thì máu lửa vào,đánh tới người lính hồng quân cuối cùng nó mới máu,ai lại đi gọi chi viện :sure:

Về Đầu Trang Go down


_________________
Sometime after his defeat in Zanzibar Land, Big Boss's body was recovered by the Patriots. Despite suffering major injuries, he was still alive
Waifu
Dutch
Dutch
Member
Xem lý lịch thành viên

. :
Online
Offline

Posts : 155
Power : 389
Faith : 98
Ngày tham gia : 08/11/2014

[Series] Bình Minh của Chiến Tranh [Cảnh báo: hơi bạo lực, cân nhắc trước khi đọc] - Page 4 Empty Re: [Series] Bình Minh của Chiến Tranh [Cảnh báo: hơi bạo lực, cân nhắc trước khi đọc]

Bài gửi by Dutch 11/10/2015, 6:05 pm

Sặc mùi MGS =))

Về Đầu Trang Go down


_________________
Fight poison with poison
Waifu
Akari no Kokoro
Akari no Kokoro
Member
Xem lý lịch thành viênhttp://occultuslibrarium.blogspot.com/

Waifu Order : Nee,b1-10-998,b2-4-6,b3-25-4,b4-37-9,b5-13-5,b6-14-3,b7-15-1,b8-40-8,b9-43-10,b10-5-2,x11-58-14,u12-59-16,u13-60-15,a14-52-13,b15-53-12,b16-54-11,b17-16-999
. :

Blaze bay bay!
Blaze
Bay

Posts : 4263
Power : 15034
Faith : 2215
Ngày tham gia : 16/01/2015
Địa điểm : Rhodes Island

[Series] Bình Minh của Chiến Tranh [Cảnh báo: hơi bạo lực, cân nhắc trước khi đọc] - Page 4 Empty Re: [Series] Bình Minh của Chiến Tranh [Cảnh báo: hơi bạo lực, cân nhắc trước khi đọc]

Bài gửi by Akari no Kokoro 16/10/2015, 1:18 am

Prologue: Dawn of War:

Tháng 6 năm 2215, lãnh đạo của Liên Minh Lục Địa Euromania, Liên Minh Phòng Thủ Viễn Đông, Liên Minh Arasia và Liên Minh Atlatindia họp ở Hiroshima, thành lập một khối quân sự để đối đầu với Terra Vanguard Battlefront.

Khối liên minh Verdict of Gaia ra đời, và trong tháng tiếp theo, những thắng lợi quyết định ở Euslavia đã đẩy lùi hầu hết quân USNA ra khỏi lãnh thổ quốc gia này.

Ở Đông Dương, các căn cứ quân sự tạm thời của USNA bị quân đội chính quy cùng quân dân tự vệ nơi đây tấn công dòn dập, khiến tất cả phải rút lui về USNA.

Ở Yamato, lực lượng tự vệ cùng với quân nhân Gensoukyou và Nguyệt Đô bảo vệ thành công quốc đảo này, với chiến thắng ở Senkaku đánh tan kế hoạch tốc chiến tốc thắng của Australinea.

Ở phía nam USNA, quân đội quốc gia này còn phải đối đầu với liên minh người da đỏ. Bằng những cuộc tấn công chớp nhoáng, liên minh người Aztec, người Maya và người Inca đã phá huỷ phần lớn các công sự của USNA, buộc USNA phải điều quân bảo vệ vùng phía nam nước này.

Tình hình ở phía bắc Afaria cũng không khá khẩm gì, liên quân ECA và ArA đánh phá liên tục những khu nghiên cứu của Afaria Dominion, khiến một lượng lớn các khí tài thử nghiệm bị phá huỷ.

Có thể nói rằng, Terra Vanguard Battlefront hoàn toàn rơi vào thế bị động vì chiến lược tác chiến tổng hợp của Verdict of Gaia, và hiện đang cầm chắc thất bại trong tay.

Tuy nhiên, ở vùng đất băng giá của lục địa Antarctica, một quân đoàn ma quái xuất hiện.

Những người lính trong bộ giáp sắt gai góc, những chiếc xe tăng, những cỗ máy mang hình thù dị hợm từ từ bước ra từ trong cơn bão thế kỷ bao phủ lấy lục địa này.

Quân đoàn ấy, tự xưng là Primordial Force, chầm chậm hành quân trong những tiếng hú ma quái của một thế lực cổ xưa.

Giờ đây, đám tàn quân của Confederate States of South Atlantica (CSSA) một lần nữa tham chiến. Mang trong mình sức mạnh loài ác quỷ, chúng huy động lực lượng để tấn công Verdict of Gaia, và một lần nữa chiến đấu dưới chiếc lá cờ đen của Terra Vanguard Battlefront.

Và cuộc chiến tranh, vốn đã đẫm máu, giờ đây lại càng khốc liệt hơn.

Omen of Doom – Part 1:

Căn cứ bí mật ở Sibir’, 15 giờ 13 phút 21 giây, ngày 03 tháng 8 năm 2215.

Một ngày rất đỗi bình thường, không tiếng súng, không tiếng bom, không tiếng khóc, không tiếng la.

Cuộc vây hãm ở Euslavia đã kết thúc, sáu người trở về Sibir’ để chuẩn bị cho những cuộc chiến sắp tới, khi quân Euslavia phối hợp với ECA và ArA tấn công vào Afaria Dominion để tiêu diệt một đạo quân chủ lực của Terra Vanguard Battlefront.

Sumireko, Renko và Maribel cùng nhau ra bờ suối nhỏ ngắm cảnh, để lại ba người thanh niên ở lại trong căn nhà nhỏ.

Chiến ngồi bảo dưỡng vũ khí và trang bị, đồng thời nghiên cứu một số món vũ khí thu được từ USNA, Kokoro ngồi ghi chép những thông tin anh cho là quan trọng cho cuộc chiến trong tương lai. Nikolai ngồi đăm chiêu hồi tưởng lại cuộc chiến mà anh đã tham chiến.

Điều đó làm anh lo lắng, lo lắng vì những món vũ khí kỳ lạ mà USNA đã sử dụng.

“Nó gọi là gì thế nhỉ?” – Anh ngồi lẩm bẩm. “Rất giống vũ khí laser, nhưng có những tính năng khác thường hơn.”

Anh nhớ lại những khẩu súng mà bọn lính ấy cầm, nó bắn những chùm tia sáng màu xanh lam, và khi chạm vào đối tượng, nó phản xạ sang hướng khác, gây sát thương lên những mục tiêu xung quanh.

“Rồi những khẩu súng chùm tia ấy... nó có thể làm da thịt con người phân rã chỉ trong vài phát bắn...”

Anh thật sự sợ hãi, anh không thể tin được là những vũ khí ấy có thật. Từ thuở nhỏ, anh đã đam mê các bộ phim khoa học viễn tưởng, trong đó có một vũ khí gọi là tia chết chóc, bất kỳ ai trùng nó đều bị phân rã thành tro bụi. Và anh đã chứng kiến nó tận mắt trong cuộc chiến này.

“Thế cuối cùng lũ chó lợn đó đã tìm được những gì...”

Lúc này, Chiến lao vào phòng anh, hớt hải nói. “Nikolai, tao mới phân tích một món hàng bọn USNA để lại... và tao không thể tin được là nó có thật.”

“Ý mày là cái gì có thật?”

“Tia chết chóc... như trong những phim khoa học viễn tưởng vậy...”

“Ý mày là, cái thứ ai trùng nó đều bị phân rã thành tro bụi đấy hả?”

“Phải... nó thực chất là súng lượng tử, sử dụng hạt quark để thay đổi quark trong hạt nhân đó với một quark khác, phá vỡ cấu trúc quark của pion, một hạt được cho là tạo nên lực tương tác mạnh, thành meson, vật chất bị phân huỷ hoàn toàn do mất đi lực tương tác mạnh gắn kết các proton và neutron lại với nhau...”

“Từ từ đã.” – Nikolai ngắt lời. – “Tao không rành mấy cái này, nói ngắn gọn được không?”

“Rồi được. Ngắn gọn là nó phá huỷ hạt nhân, vì thế mày thấy xương thịt nó tan rã là như vậy. Nhưng để phá huỷ các hạt nhân nặng như sắt thì cần nhiều năng lượng hơn. Đó là lý do sao loại vũ khí này không thể phá huỷ lớp giáp xe tăng của chúng ta. Nhưng về lý thuyết, với năng lượng đủ mạnh, tao e là không gì có thể cản được chúng.”

Nikolai đứng thần người, cố gắng suy nghĩ một phương thức để chống lại những thứ vũ khí huỷ diệt này. Chiến cũng nheo mày, đăm chiêu suy nghĩ về những thứ anh mới khám phá ra được.

Bỗng nhiên, Nikolai có một cảm giác lạnh run người, anh bất thần quay lại nhìn đằng sau thì Kokoro cũng mở cửa xông vào.

“Nikolai, Chiến, Maribel có chuyện rồi.”

“Cái gì nữa đây.” – Chiến nhảy bật ra và lao theo Kokoro.

“Hai đứa bây, cầm vũ khí, đi giúp Maribel lẹ, tự dưng tao thấy một cái gì đó không ổn chút nào.” – Tay Nikolai với lấy khẩu súng Tesla của mình.

“Cái cảm giác lúc nãy là gì vậy... cứ như là một thứ gì đó không thuộc thế giới này đang ám lấy mình.” Anh vừa chạy, vừa suy nghĩ.
Một lát sau, cả ba đều tới nơi.

Renko thì đang sơ cứu cho Maribel, Sumireko thì mắt như láo liên nhìn khắp xung quanh, cứ như có ai đó đang theo dõi mình.
Maribel đang nằm bất tỉnh trên mặt đất, máu chảy từ khoé mắt và khoé miệng cô.

Chiến bước đến bên Maribel, chẩn đoán tình trạng của cô. Nhưng cũng như Renko, Chiến không thể tìm ra bất kỳ nguyên nhân nào khiến cô bị như thế.

Kokoro đứng nhìn, hoang mang không biết làm gì.
“Maribel sao thế?” – Nikolai hỏi.

“Không rõ, tự dưng lăn ra thổ huyết và khóc ra máu. Vẫn còn sống, nhưng e là không trụ được lâu.” – Sumoreko trả lời. – “Và anh có cảm thấy nó không, một cái gì đó đang theo dõi chúng ta.”

“Có.” – Nikolai đáp – “Và nó đang rút lấy sinh mạng của Maribel.”

Kokoro lặng lẽ rút chiếc lông chim lửa ra, cố gắng tập trung tìm giải pháp. Bất chợt, chiếc lông chim lửa rực cháy.

“Điềm gở.” – Anh ném chiếc lông bay thẳng lên, nhìn hướng nó bay. Chiếc lông bay lên lượn lờ ở gần Maribel. Nó ra hiệu với Kokoro.

“Hãy chém dưới tôi.” – Kokoro đọc. – “Ý nó là gì?”

Nhưng anh cũng không chần chừ, anh đưa tay về thủ thế, tay nắm lấy chuôi kiếm.

“Long Tường Thiểm”

Anh bật người, lao đến và tung lưỡi kiếm chém vào vị trí cổ họng của “đối thủ tàng hình”. Đáng ngạc nhiên thay, từ về chém máu phun ra, và nó lộ nguyên hình.

Nó là một con quỷ với đúng một con mắt, nước da tái xanh đầy những vết lở loét. Nó rên rỉ trong đau đớn.

Kokoro nhìn nó, rồi đưa lưỡi kiếm đâm xuyên tim, kết liễu nó.

“Có vẻ như chúng ta có một kẻ thù mới rồi.” Kokoro nhìn cái xác quỷ đang phân huỷ nhanh bất thường ấy.

“Nó là cái gì thế?” – Renko đứng thần người ra.

“Không biết, nhưng dù nó là bất cứ thứ gì, nó đang cố gắng hãm hại chúng ta.” – Nikolai đáp. – “Kokoro, thử dùng chiếc lông tìm xem còn ai không?”

“Còn...” – Maribel, lúc này đã tỉnh lại, gượng đứng dậy. – “Còn khoảng hai chục con khác, và trong đó có một con đang tạo một ảo giác khiến chúng ta không thể nhìn thấy bọn nó.”

“Đếch quan tâm, dù nó là cái gì tao cũng chấp hết.” – Chiến rút chiếc chuôi kiếm, kích hoạt tạo thành một lưỡi mã tấu plasma.

Renko, trong bộ giáp trắng như thường lệ, đưa chiếc khiên và lưỡi kiếm plasma lên.

Nikolai và Sumireko, tay nắm chặt, hình thành một lưỡi kiếm mờ ảo dọc theo cánh tay.

“Đừng mang dao vào một cuộc đấu súng.” – Nikolai nghiến răng.

“Nhưng để công bằng bọn tao sẵn sàng đấu kiếm với lũ thối chúng mày.” – Sumireko khẽ đưa tay ra hiệu cho Maribel.

Không chần chừ, Maribel rút thanh đoản kiếm chém vào vị trí Sumireko chỉ, một con quỷ khác lìa đời, và tất cả lũ còn lại lộ nguyên hình.

“Hah.” – Kokoro bật cười, tay nắm chặt chuôi kiếm. – “Cầu kinh đi.”

Tiếp theo sau đó là một trận chiến kinh thiên động địa, giữa những tiêng hét, tiếng chửi rủa xen lẫn tiếng kêu giãy chết của từng con quỷ. Máu nhuốm đỏ người, từng cái xác quỷ đứt lìa nằm la liệt trên bãi đất, từ từ thối rữa và biến mất. Một cảnh tượng còn kinh hoàng hơn cả chiến trường Moskva.

“Lũ khốn nạn.” – Chiến rủa.

“Kết thúc rồi.” – Nikolai đứng, mặt đăm chiêu suy nghĩ.

“Không...” – Kokoro lên tiếng. – “Đó chỉ là sự khởi đầu... Là bình minh của chiến tranh.”

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Series] Bình Minh của Chiến Tranh [Cảnh báo: hơi bạo lực, cân nhắc trước khi đọc] - Page 4 AxoNwbX [box="display: inline-block; border-style: solid; border-width: 8px 17px 8px 0; border-color: transparent #000000 transparent transparent; float: left"][/box][box="display: inline-block; width:250px; border-radius: 0px 10px 10px 10px; border:2px solid #000000; background:#000000"]
Target Acquired
[/box]
[box="opacity"][/box]

Waifu
mr.equal
mr.equal
Administrator
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : FA
. :
Online
Offline

Posts : 4931
Power : 10170
Faith : 2498
Ngày tham gia : 07/11/2014
Địa điểm : SDM

[Series] Bình Minh của Chiến Tranh [Cảnh báo: hơi bạo lực, cân nhắc trước khi đọc] - Page 4 Empty Re: [Series] Bình Minh của Chiến Tranh [Cảnh báo: hơi bạo lực, cân nhắc trước khi đọc]

Bài gửi by mr.equal 16/10/2015, 5:04 am

Thật không may khi đối phương có detector =)))))

Về Đầu Trang Go down

Waifu
Akari no Kokoro
Akari no Kokoro
Member
Xem lý lịch thành viênhttp://occultuslibrarium.blogspot.com/

Waifu Order : Nee,b1-10-998,b2-4-6,b3-25-4,b4-37-9,b5-13-5,b6-14-3,b7-15-1,b8-40-8,b9-43-10,b10-5-2,x11-58-14,u12-59-16,u13-60-15,a14-52-13,b15-53-12,b16-54-11,b17-16-999
. :

Blaze bay bay!
Blaze
Bay

Posts : 4263
Power : 15034
Faith : 2215
Ngày tham gia : 16/01/2015
Địa điểm : Rhodes Island

[Series] Bình Minh của Chiến Tranh [Cảnh báo: hơi bạo lực, cân nhắc trước khi đọc] - Page 4 Empty Re: [Series] Bình Minh của Chiến Tranh [Cảnh báo: hơi bạo lực, cân nhắc trước khi đọc]

Bài gửi by Akari no Kokoro 16/10/2015, 3:16 pm

Omen of Doom - Part 2:
Đâu đó gần Tenochtitlan, 15 giờ 13 phút 21 giây, ngày 03 tháng 8 năm 2215.

Cuộc tấn công vào phía nam USNA ngày càng khốc liệt hơn khi chính phủ nước này rút quân về bảo vệ mặt trận phía nam. Dù với ưu thế tuyệt đối về khoa học kỹ thuật, USNA đơn thuần chưa hề chuẩn bị với một đạo quân đánh du kích với những chiến thuật biến hoá thế này. Nếu có thể nói, đó chính là chiến trường phía nam Đông Dương trong cuộc chiến tranh Đông Dương cũ, khi những người lính được gọi là Victor Charlie sử dụng lối đánh du kích thoắt ẩn thoắt hiện để tiêu diêt sinh lực quân đội USNA.

Và cũng như ngày xưa, USNA sử dụng không quân mình để ném bom các thành phố lớn của Atlantindian Alliance, thành phố Tenochtitlan, thủ đô người Aztec không là ngoại lệ.

Trong khi đoàn kỵ binh của người Sioux đánh thọc sâu vào những căn cứ quân sự của USNA, tạo điều kiện cho đoàn pháo binh Iroquois và quân dân kháng chiến Carib mở những chiến dịch pháo kích, những chiến dịch phá hoại ngầm. Trong khi đoàn quân người Maya yểm trợ cho những chiến binh người Aztec đánh vào các sân bay, người Inca bắt đầu thực hiện những kế hoạch phá hoại của mình như ám sát các mục tiêu trọng điểm, hoặc phá hoại khí tài đối phương. Trong những thời khắc máu đổ trên tiền tuyến, mưa bom bão đạn của USNA trút xuống hậu phương.

Ngày hôm nay cũng thế, những cuộc ném bom của USNA khiến Moctezuma Ecuautéhmoc, Roq'a Lloq'e và Ha' K'in Yuknoom buộc phải quay về Tenochtitlan đích thân chỉ huy mạng lưới phòng không của họ. Ngay cả người tù trưởng của bộ tộc Sioux, Đom Đóm Đêm, tù trưởng người Iroquois, Linh Hồn Bò Rừng và thủ lĩnh quân kháng chiến Carib Badilón Ugarte cũng quyết định đưa một phần quân của mình về đây bảo vệ.

Cuộc ném bom ngày hôm ấy bắt đầu lúc 10 giờ 54 phút sáng, một phi đội máy bay ném bom hạng nặng Century bay cùng dàn máy bay cường kích Vindicator và máy bay tiêm kích Apollo bay từ hướng Florida vào Tenochtitlan bắt đầu chuyến oanh tạc. Để đáp trả, những phi đội tiêm kích Quetzal cất cánh đánh chặn, trong khi những hệ thống phòng không trên mặt đất như Anaconda, Cobra và Serpent pháo kích bầu trời. Những tế đàn mặt trăng cùng tháp phòng không liên tục khai hoả, cố gắng tiêu diệt phi đội oanh tạc này.

Đến giữa trưa cùng ngày, cuộc oanh tạc kết thúc. USNA mất 10 chiếc Apollo, 7 chiếc Vindicator và 5 chiếc Century. Về phần liên minh, họ mất 12 chiếc Quetzal, và ít nhất 3 khu dân cư bị phá huỷ, dù may mắn thay họ đã sơ tán kịp thời để hạn chế đến mức tối đa các thiệt hại về dân thường.

Ecuautéhmoc, Lloq’e và Yuknoom đứng dưới bóng râm của một gốc cây cổ thụ. Cách họ chừng hơn 50 mét, xác một chiếc Century bốc cháy ngùn ngụt dưới ánh nắng như thiêu đốt của buổi ban trưa.

Gần đó, Đom Đóm Đêm, Linh Hồn Bò Rừng và Badilón Ugarte chờ đợi đứng thu dọn những mảnh vỡ của những chiếc Apollo bị bắn hạ bởi làn đạn 50 mm của các tháp súng phòng không, chất chúng lên một chiếc xe tải gần đó để đưa về tái chế. Vùng đất phía nam Atlantica không có các mở sắt lớn, vì thế họ phải tận dụng mọi thứ có thể để sản xuất các khí tài quân sự khác nhau.

Một buổi chiều yên lặng sau cơn bão đạn, ít nhất là họ nghĩ như thế.

Ecuautéhmoc có một cảm giác bất an, khiến anh đảo mắt nhìn khắp nơi tìm kiếm một mối đe doạ vô hình nào đó.

“Này, sao thế?” – Yuknoom hỏi người tu sỹ.

“Không biết nữa, nhưng có cái gì đó đang theo dõi tất cả chúng ta.” – Ecuautéhmoc trả lời.

“Ta cũng bắt đầu thấy khó chịu.” – Lúc này Lloq’e lên tiếng xác nhận. – “Cứ như là... con gió bị khuấy động bởi những luồng sóng lạ. Những luồng sóng không thuộc về cõi đời này.”

Cùng lúc đấy, Linh Hồn Bò Rừng và Đom Đóm Đêm chạy đến.

“Mọi người, có phải ai cũng gặp một cái cảm giác bất an phải không?” – Đom Đóm Đêm hỏi.

“Đúng vậy.” – Ecuautéhmoc đáp. – “Hoàn toàn thấy khó hiểu.”

Vừa dứt lời, ở đằng sau xác chiếc Century phát ra một tiếng nổ, và từ đó một cơn lốc xuất hiện.

“Cái quái gì thế.” – Linh Hồn Bò Rừng thầm nói.

Tức tốc, cả năm người, sau khi ra hiệu gọi Badilón cùng nhau chạy đến xem xét hiện trường.

Cơn lốc ấy, nó không phải là một cơn lốc bình thường. Nó giống như một cái cổng không-thời gian mở đường đến một chiều không gian khác.

“Thần linh ơi...” – Ecuautéhmoc kinh hãi nhìn những con người trong bộ giáp sắt bước ra từ đó. Bộ giáp đầy gai góc, với những hình ảnh ma quái, tay cầm một lưỡi rìu sắc lẻm và một khẩu súng lục.

Tất cả sáu người cầm vũ khí cận chiến của mình, chầm chậm lùi bước giữ khoảng cách với chúng.

“Máu cho huyết thần.” – Đám lính ấy gầm lên, điên cuồng lao vào tấn công. Một đứa vung rìu vào Ecuautémoc. Anh nhanh chóng đưa chiếc khiên lên đỡ, nhanh chóng vung lưỡi kiếm chém vào vùng bụng hắn.

Zebiok!” – Ecuautéhmoc gầm lên, lao vào cuộc hỗn chiến. Lưỡi kiếm của anh chém từng tên lính. – “Badilón, tìm cách báo hiệu cho quân đội. Một mình sáu n=chúng ta không thể xử lý lũ hung hãn này đâu.”

Badilón phóng một quả tên lửa lên thẳng, kích nổ nó giữa trời.

“Mong là có người thấy.” – Anh lấy cây mã tấu của mình và lao vào hỗ trợ Ecuautéhmoc. – “Bara!”

Lloq’e và Yuknoom cũng không chần chừ, cả hai lần lượt cầm giáo và rìu nhảy vào cuộc chiến.

Qu'utiya!” – Lloq’e lăm lăm mũi giáo xuyên thẳng tim một tên cuồng binh.

Cayashé!” – Yuknoom gầm lên, vung rìu chặt đứt chân một tên khác.

Đom Đóm Đêm và Linh Hồn Bò Rừng cầm súng, chạy lên xả đạn để kìm chân những tên lính phía sau đang cố gắng lao lên hỗ trợ đồng bọn.

Bất chợt, đằng sau lưng mở thêm một cánh cổng khác, từ trong những tên lính trong bộ giáp mục nát, bốc mùi xác chết bước ra. Chúng chầm chậm cầm súng xả vào cả sáu người, khiến họ phải nhảy bổ ra và nấp sau những tảng đá lớn.

Đom Đóm Đêm lúc này rút chốt lựu đạn, ném thẳng vào giữa bọn lính trong bộ giáp mục. Trái lựu đạn nổ tan xác chúng.

Trên bầu trời, một trái tên lửa khác bay lại và kích nổ ngay trên đầu cuộc chiến. Thấy thế, Ecuautéhmoc mừng rỡ nói.

“Viện binh sắp đến rồi. Cố gắng cầm cự thêm ít phút nữa thôi.”

Bàn tay anh phát ra một quả cầu lửa, anh phóng nó vào trước mặt đám cuồng binh, tạo một bức tường lửa cản thiêu rụi những tên nào vô phước trúng phải.

Yuknoom dùng cung bắn một mũi tên rực cháy lên trời, để rồi chúng tách ra thành hàng chục mũi tên khác đâm thẳng vào những tên lính bốc mùi xác chết. Lloq’e dùng chiếc Estolica của mình phóng hàng loạt mũi giáo bão vào những tên còn lại.

Wičháwakte!” – Đom Đóm Đêm nhảy ra, dùng cây chuỳ của mình quật bể đầu những tên nào vượt qua được bức tường lửa.

Karihwenthos!” – Linh Hồn Bò Rừng cầm hai chiếc rìu tomahawk lao vào tấn công, trong khi Badilón dùng khẩu súng tiểu liên bắn yểm trợ.

Cuộc giao tranh này kéo dài hơn nửa giờ đồng hồ. Tất cả sáu người đã thấm mệt, song vẫn cố gắng gượng dậy chiến đấu. Tiếng súng nổ, tiếng lựu đạn cùng tiếng thét xung trận của bọn cuồng binh kinh động một góc trời.

Ngay tình cảnh tiến thoái lưỡng nan ấy, một đoàn năm xe bọc thép Razorback chạy đến, xả đạn hỗ trợ cho cả sau người. Từ khoang sau xe, hơn 20 chiến binh báo đốm nhảy ra, trong tay khiên và kiếm macuahuitl, lao đến chém chết đám còn lại. Một nhóm tu sỹ đến niêm phong và tiêu diệt cánh cổng không-thời gian mang hình dạng cơn bão màu đỏ máu.

Đến lúc này, Yuknoom mới định thần lại, hỏi:

“Chúng là cái gì thế?”

Đom Đóm Đêm cúi xuống xem xét tử thi của một tên lính, anh cẩn thận ném bộ áo giáp gai góc của hắn đi. Trên vai hắn có một hình săm.

“Confederate States Marine Corps...” – Anh thầm nói. – “Không lẽ chúng là tàn quân của Confederates?”

“Không thể nào!” – Ecuautéhmoc bước đến chỗ Đom Đóm Đêm. – “Bọn nó đã bị triệt hạ từ lâu rồi. Vả lại, cuộc chiến tranh giữa chúng ta và CSSA đã kết thúc hơn 85 năm về trước, thế thì làm sao bọn này có thể chiến đấu được khi tuổi chúng nó đã gần 100?”

“Phải, nhưng hãy xem lại đi, Đại Bàng Hạ Cánh.” – Đom Đóm Đêm đáp. – “Hầu hết những người dân trong vùng trung nam Atlantica đều được thần linh che chở, dù đó là thần của bất kỳ ai.”

“Ý anh là gì?”

“Không hiểu sao? Lúc ban đầu, rõ ràng chúng nó có hết lên câu “Máu cho huyết thần”. Điều đó có nghĩa là bằng một cách nào đó, chúng nó đã được các ác thần bảo hộ và ban cho chúng những thứ quỷ dị này.”

Ecuautéhmoc lặng thinh, bất chợt anh cảm thấy một cảm giác lạnh sống lưng. Dù anh biết rằng có rất nhiều thần trên cõi đời này.

Nhưng đây chính là lần đầu tiên, anh gặp những kẻ thờ phụng ác thần.

Và đó làm cho không những anh, mà tất cả những người hiểu chuyện cảm thấy lo sợ, rằng sức mạnh của những tên ác thần đấy to lớn đến cỡ nào.

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Series] Bình Minh của Chiến Tranh [Cảnh báo: hơi bạo lực, cân nhắc trước khi đọc] - Page 4 AxoNwbX [box="display: inline-block; border-style: solid; border-width: 8px 17px 8px 0; border-color: transparent #000000 transparent transparent; float: left"][/box][box="display: inline-block; width:250px; border-radius: 0px 10px 10px 10px; border:2px solid #000000; background:#000000"]
Target Acquired
[/box]
[box="opacity"][/box]

Waifu
AS00037369
AS00037369
Xem lý lịch thành viên

. :
Online
Offline

Posts : 10
Power : 47
Faith : 21
Ngày tham gia : 11/06/2015

[Series] Bình Minh của Chiến Tranh [Cảnh báo: hơi bạo lực, cân nhắc trước khi đọc] - Page 4 Empty Re: [Series] Bình Minh của Chiến Tranh [Cảnh báo: hơi bạo lực, cân nhắc trước khi đọc]

Bài gửi by AS00037369 16/10/2015, 6:50 pm

Hình như chủ thớt mê warhammer thì phải
Nếu được thì nên thêm vài thằng Daemon Prince hoặc Chaos God làm vai phản diện

Về Đầu Trang Go down

Waifu
Akari no Kokoro
Akari no Kokoro
Member
Xem lý lịch thành viênhttp://occultuslibrarium.blogspot.com/

Waifu Order : Nee,b1-10-998,b2-4-6,b3-25-4,b4-37-9,b5-13-5,b6-14-3,b7-15-1,b8-40-8,b9-43-10,b10-5-2,x11-58-14,u12-59-16,u13-60-15,a14-52-13,b15-53-12,b16-54-11,b17-16-999
. :

Blaze bay bay!
Blaze
Bay

Posts : 4263
Power : 15034
Faith : 2215
Ngày tham gia : 16/01/2015
Địa điểm : Rhodes Island

[Series] Bình Minh của Chiến Tranh [Cảnh báo: hơi bạo lực, cân nhắc trước khi đọc] - Page 4 Empty Re: [Series] Bình Minh của Chiến Tranh [Cảnh báo: hơi bạo lực, cân nhắc trước khi đọc]

Bài gửi by Akari no Kokoro 16/10/2015, 7:00 pm

@AS00037369 đã viết:Hình như chủ thớt mê warhammer thì phải
Nếu được thì nên thêm vài thằng Daemon Prince hoặc Chaos God làm vai phản diện

Warhammer 40k, Command and Conquer dòng Tiberium, Red Alert và Generals, Starcraft,... nhiều thứ khác.

Chaos God chắc chắn có, nhưng loại Slaanesh vì nó là thần của những thứ không nên mô tả trong forum.

Đám quân này chỉ là một phần tư của phe phản diện thôi, khi nào rảnh Kokoro sẽ viết sơ lược về hai cực đối lập này, và từng quân nhỏ trong đó. (Chủ yếu là vì fic này có 2 đến 3 người viết (đang tính chọn người thứ 4 nếu được), dù mình vẫn là viết chính, nhưng phải chờ sự đồng ý của 2 người kia (một viết quân Arasia Alliance sặc mùi Metal Gear Solid, người còn lại viết quân của Euromanian Continental Alliance) và thống nhất ý tưởng).

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Series] Bình Minh của Chiến Tranh [Cảnh báo: hơi bạo lực, cân nhắc trước khi đọc] - Page 4 AxoNwbX [box="display: inline-block; border-style: solid; border-width: 8px 17px 8px 0; border-color: transparent #000000 transparent transparent; float: left"][/box][box="display: inline-block; width:250px; border-radius: 0px 10px 10px 10px; border:2px solid #000000; background:#000000"]
Target Acquired
[/box]
[box="opacity"][/box]

Waifu
Akari no Kokoro
Akari no Kokoro
Member
Xem lý lịch thành viênhttp://occultuslibrarium.blogspot.com/

Waifu Order : Nee,b1-10-998,b2-4-6,b3-25-4,b4-37-9,b5-13-5,b6-14-3,b7-15-1,b8-40-8,b9-43-10,b10-5-2,x11-58-14,u12-59-16,u13-60-15,a14-52-13,b15-53-12,b16-54-11,b17-16-999
. :

Blaze bay bay!
Blaze
Bay

Posts : 4263
Power : 15034
Faith : 2215
Ngày tham gia : 16/01/2015
Địa điểm : Rhodes Island

[Series] Bình Minh của Chiến Tranh [Cảnh báo: hơi bạo lực, cân nhắc trước khi đọc] - Page 4 Empty Re: [Series] Bình Minh của Chiến Tranh [Cảnh báo: hơi bạo lực, cân nhắc trước khi đọc]

Bài gửi by Akari no Kokoro 21/10/2015, 9:08 pm

Chắc quay lại với đống hồ sơ quá... lần này sẽ là một nhân vật người Inca.

Spoiler:
Character Profile: Roq’a Lloq’e

Tên: Roq’a Lloq’e
Biệt Danh: Inca Lloq’e
Chức Vụ: Apu (tương đương quân hàm Đại Uý)
Thuộc: Hậu Duệ Người Inca
Quốc Tịch: Inca
Tình Trạng: Hoạt Động
Ngày Sinh: 22/07/2192
Giới Tính: Nam
Tóc: Đen
Mắt: Đen
Dân Tộc: Inca

Vũ Khí-Trang Bị:
-Suchuc Chiqui of Machu Picchu
-Estolica of Machu Picchu
-Hualcana of Machu Picchu
-Gold Eagle Amulet
-Spirit Javelins
-Metamaterial Fibre Armour

Danh Hiệu Chiến Trường:
1/ The Huaminca of the Great Inti
2/ The Ghost of the Fallen Empire
3/ He Who is the Chosen One of Machu Picchu

Tiểu Sử:

Roq’a Lloq’e đã viết:Sống chết vì Inca.

Phía tây dãy núi Andes toạ lạc một đế quốc, một đế quốc trỗi dậy từ đám tro tàn của quá khứ, một đế quốc đã cùng với hai đế quốc khác đánh đuổi người da trắng xâm lược khỏi vùng trung nam Atlantica.

Lịch sử của người Inca kết thúc vào năm 1533, khi người Spain đã xâm lược vùng đất này, kết thúc một đế quốc hùng mạnh ở vùng Andes.

Vào năm 2120, nhân những cuộc bạo động chống chế độ độc tài thân USNA ở trong Confederate States of South Atlantica, một người sau này mang tên người sáng lập vương quốc Inca, Manqu Qhapaq, đã cùng liên kết với những người hậu duệ của Aztec và Maya, xây dựng lực lượng lật đổ nhà nước CSSA.

Đó là một cuộc nội chiến đẫm máu kéo dài hơn 10 năm, nhưng cuối cùng, liên quân đã thắng, chiến thắng trong gang tấc trong trận chiến ở Tenochtitlan, một cuộc chiến khốc liệt, giữa những người da đỏ đối đầu với toàn bộ lực lượng CSSA sống sót, và ít nhất năm sư đoàn quân USNA.

Năm 2130, một trang sử mới bắt đầu. Những nhà máy, trường học, bệnh viện xây trên nền những nhà tù, nhà ngục. Những nông trại trải vàng màu vàng của ngô chín. Những tiếng cười bắt đầu vang lên trong từng ngôi nhà nhỏ. Đế quốc Inca như mang một sức sống mới.

Dù bị USNA và đồng minh cấm vận, những chương trình viện trợ nhân đạo của Euslavia một phần đã giúp khôi phục lại vùng đất này. Sau hơn 20 năm, đế quốc Inca, cùng với hai đế quốc đồng minh là Aztec và Maya, đã trở về thời hoàng kim.

Năm 2192, trong ngôi nhà của vị vua Inca Pachacuti, vang lên tiếng khóc chào đời của một đứa bé trai. Và đó, cũng là bắt đầu câu chuyện của một chiến binh kiêu hùng.

Sống trong một gia đình quyền thế, điều hiển nhiên là Roq’a Lloq’e được nuôi dạy hết sức tận tình. Cùng với tài năng bẩm sinh, năm 2212, anh trở thành một Apu trẻ tuổi nhất, khi vừa tròn 20.

Tuy nhiên, những năm 10 của thế kỷ XXIII là một khoảng thời gian đầy biến động. Những cuộc xung đột chính trị giữa Euslavia và ECA với USNA, điển hình là việc Lực Lượng Phòng Thủ Không Gian Euslavia bắn rơi một vệ tinh của USNA vào tháng 7 năm 2214, báo hiệu cho một cuộc chiến tranh khốc liệt trong tương lai.

Lúc ấy, Lloq’e được lệnh từ một Willaq Umu, rằng anh phải nhân danh thần mặt trời Inti, dẫn dắt những người dân vùng núi Andes vượt qua con bão táp chiến tranh, và một lần nữa bảo vệ vương quốc khỏi những tên da trắng xâm lược. Vài ngày sau, Lloq’e vượt núi Andes.

Trong tay chiếc giáo thần thoại của Machu Picchu, anh vượt núi vượt đồi, mang theo mình điềm báo của chiến tranh.

Một lần nữa, những người da đỏ lại liên minh, sát cánh bên nhau chống lại cơn bão xâm lược của người da trắng phương bắc.

Vài ngày sau, anh đặt chân đến Yucatan, vùng đất người Maya đang sinh sống. Không chần chừ, anh tìm khắp vùng để tìm được người bạn thời xưa của mình.

Sau hơn hai ngày tìm kiếm, Lloq’e đã tìm thấy người anh cần.

Anh nói, giọng khản đặc sau những ngày lang thang trên bán đảo.

“Ha’ K’in Yuknoom, tôi mang theo điềm báo của chiến tranh...”

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Series] Bình Minh của Chiến Tranh [Cảnh báo: hơi bạo lực, cân nhắc trước khi đọc] - Page 4 AxoNwbX [box="display: inline-block; border-style: solid; border-width: 8px 17px 8px 0; border-color: transparent #000000 transparent transparent; float: left"][/box][box="display: inline-block; width:250px; border-radius: 0px 10px 10px 10px; border:2px solid #000000; background:#000000"]
Target Acquired
[/box]
[box="opacity"][/box]

Waifu
mr.equal
mr.equal
Administrator
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : FA
. :
Online
Offline

Posts : 4931
Power : 10170
Faith : 2498
Ngày tham gia : 07/11/2014
Địa điểm : SDM

[Series] Bình Minh của Chiến Tranh [Cảnh báo: hơi bạo lực, cân nhắc trước khi đọc] - Page 4 Empty Re: [Series] Bình Minh của Chiến Tranh [Cảnh báo: hơi bạo lực, cân nhắc trước khi đọc]

Bài gửi by mr.equal 22/10/2015, 4:18 am

Quen quen Yaoming

Về Đầu Trang Go down

Waifu
Dutch
Dutch
Member
Xem lý lịch thành viên

. :
Online
Offline

Posts : 155
Power : 389
Faith : 98
Ngày tham gia : 08/11/2014

[Series] Bình Minh của Chiến Tranh [Cảnh báo: hơi bạo lực, cân nhắc trước khi đọc] - Page 4 Empty Re: [Series] Bình Minh của Chiến Tranh [Cảnh báo: hơi bạo lực, cân nhắc trước khi đọc]

Bài gửi by Dutch 23/10/2015, 7:50 pm

Mấy cái lore này đọc thấy có gì đó không ổn Yaoming

Về Đầu Trang Go down


_________________
Fight poison with poison