Latest topics
16/8/2021, 11:56 pm
2/7/2021, 8:54 am
24/6/2021, 7:03 pm
22/5/2021, 9:48 am
9/4/2021, 12:32 am
by Iho

[SERIES] Ghost Riders in the Sky - Những Bóng ma Kị sĩ trên Trời (tên này là Beta)

Waifu
Akari no Kokoro
Akari no Kokoro
Member
Xem lý lịch thành viênhttp://occultuslibrarium.blogspot.com/

Waifu Order : Nee,b1-10-998,b2-4-6,b3-25-4,b4-37-9,b5-13-5,b6-14-3,b7-15-1,b8-40-8,b9-43-10,b10-5-2,x11-58-14,u12-59-16,u13-60-15,a14-52-13,b15-53-12,b16-54-11,b17-16-999
. :

Blaze bay bay!
Blaze
Bay

Posts : 4263
Power : 15034
Faith : 2215
Ngày tham gia : 16/01/2015
Địa điểm : Rhodes Island

[SERIES] Ghost Riders in the Sky - Những Bóng ma Kị sĩ trên Trời (tên này là Beta) - Page 2 Empty Re: [SERIES] Ghost Riders in the Sky - Những Bóng ma Kị sĩ trên Trời (tên này là Beta)

Bài gửi by Akari no Kokoro 14/9/2015, 12:19 am

Kokoro thấy Dutch viết hay, ở chỗ đối thoại, dùng kiểu "Aya: -lời thoại-" khiến mạch truyện hơi bị đứt quãng, nên nếu được thì Kokoro nghĩ rằng Dutch nên thay đổi chỗ đó.

Về Đầu Trang Go down


_________________
[SERIES] Ghost Riders in the Sky - Những Bóng ma Kị sĩ trên Trời (tên này là Beta) - Page 2 AxoNwbX [box="display: inline-block; border-style: solid; border-width: 8px 17px 8px 0; border-color: transparent #000000 transparent transparent; float: left"][/box][box="display: inline-block; width:250px; border-radius: 0px 10px 10px 10px; border:2px solid #000000; background:#000000"]
Target Acquired
[/box]
[box="opacity"][/box]

Waifu
Dutch
Dutch
Member
Xem lý lịch thành viên

. :
Online
Offline

Posts : 155
Power : 389
Faith : 98
Ngày tham gia : 08/11/2014

[SERIES] Ghost Riders in the Sky - Những Bóng ma Kị sĩ trên Trời (tên này là Beta) - Page 2 Empty Re: [SERIES] Ghost Riders in the Sky - Những Bóng ma Kị sĩ trên Trời (tên này là Beta)

Bài gửi by Dutch 14/9/2015, 5:45 pm

Cái này thì chính Dutch cũng thấy thế, Dutch sẽ thử sửa trong chap tới @@
Cảm ơn Kokoro đã giúp đỡ :D

Về Đầu Trang Go down


_________________
Fight poison with poison
Waifu
Dutch
Dutch
Member
Xem lý lịch thành viên

. :
Online
Offline

Posts : 155
Power : 389
Faith : 98
Ngày tham gia : 08/11/2014

[SERIES] Ghost Riders in the Sky - Những Bóng ma Kị sĩ trên Trời (tên này là Beta) - Page 2 Empty Re: [SERIES] Ghost Riders in the Sky - Những Bóng ma Kị sĩ trên Trời (tên này là Beta)

Bài gửi by Dutch 16/9/2015, 5:54 pm


Chap 5 đây rồi nhé, mời mọi người đọc Thèm thuồng

Ấn vào đây [SERIES] Ghost Riders in the Sky - Những Bóng ma Kị sĩ trên Trời (tên này là Beta) - Page 2 3186460637

Chap 5: Ngày huấn luyện

__________________________________________________________________________________________________________________

-Cậu dùng được Biotic sao?

-Tôi cũng éo biết. Còn cậu sao trông lạ thế

-Không sao,…khặc….không sao – Aya che mồm lại quay đi, cô cố tình né tránh Duy

Trước sự ngạc nhiên của mọi người, Duy vẫn cố tỏ ra bình tĩnh, mặc dù bản thân cậu đang sáng rực như cây thông Giáng sinh. Trong lúc Duy đang cố tìm hiểu nhiều chuyện một lúc thì Aya đã trở lại bình thường, cô đặt tay lên vai Duy để trấn an

-Ông cứ bình tĩnh, thở đều đều. Sau đó thì “tắt” Biotic đi

-Tắt kiểu éo gì !@#$#

--Cứ thả lỏng người ra, đừng suy nghĩ gì cả - Kash’li kéo mặt của Duy nhìn vào mình rồi nắm vào tay cậu

Duy nghe theo, cậu thở từ từ rồi thả lỏng người. Lớp năng lượng bao quanh người Duy dần dần biến mất. Lúc này Katus vẫn đang há hốc mồm kinh ngạc, chỉ trong 2’ mà có bao chuyện xảy ra, cậu vẫn không theo kịp được.

-Để tôi làm rõ nhé – Katus giơ một tay lên hướng về Duy – Duy thì có Biotic mà giờ mới biết. Aya thì không phải Yokar bình thường….còn gì không nhỉ, phải rồi. Ta vừa giết cả một đống người mà không biết lý do.

-Đúng rồi – Duy đập 2 tay vào nhau – Xong việc rồi, Aya đưa cho tôi thông tin đó nào.

Aya lưỡng lự, cô chần chừ đưa tay vào trong túi và lấy ra một xấp hồ sơ đủ loại đưa cho Duy. Duy nhận lấy rồi xem qua một lượt, Aya nhìn ra chỗ khác nói:

-Mà này, nếu ông muốn thì tôi có thể đồng hành cùng ông đến khi xong vụ này – Aya đưa tay lên gãi đầu - tôi chỉ nói thế thôi

Kash’li quan sát Aya, cô biết rằng giờ không thể tin Aya được, nhưng nếu cuộc hành trình tìm người thân của Duy còn kéo dài thì họ sẽ cần một người nào có thể giúp đỡ, và trong hoàn cảnh hiện tại thì Aya là người tốt nhất mà họ có thể tìm được. Dù sao thì 4 người cũng là bạn thân. Tuy vậy Kash’li vẫn nhìn Duy và khẽ ra hiệu lắc đầu, Duy nhìn cô rồi nhìn sang Katus, cho gù có thể nào thì Kash’li vẫn sẽ theo quyết định của Duy.

-Được, tôi nghĩ là chúng ta sẽ cần sự giúp đỡ của Aya

-Vậy trong đó có thông tin gì vậy? – Katus hỏi

-Cũng không có gì rõ ràng lắm – Duy liếm vết máu trên môi đi rồi chẹp miệng – Hiện giờ tôi biết được một điều đó là bó mẹ tôi có liên quan đến một công ti tên là BLUME, đây là một tập đoàn nghiên cứu công nghệ và khoa học.

-Theo mình thì chúng ta không nên đi tìm BLUME – Kash’li chen vào – Như mình biết thì BLUME là một cái tên không mấy tốt đẹp, tại đây họ thường nghiên cứu công nghệ nguy hiểm và đe dọa đến hòa bình của vụ trụ. Đứng đầu là một tỉ phú, ông ta không quan tâm đến những gì mất mà chỉ quan tâm đến kết quả cuối cùng mà thôi. Chúng ta nên thận trọng khi gặp bọn họ….

-Có lẽ chính cuộc tấn công tại Trái đất là của BLUME – Duy đưa tay lên cằm suy nghĩ

-Cho dù có phải đối đầu với BLUME hay không thì ông vẫn cần biết cách tự vệ

Cả ba người nhìn Aya, sau đó quay lại nhìn Duy

-Đệch – Duy nhìn qua 3 người rồi khẽ nói.


Địa điểm: Trên tàu Morrigan
-------------------------------------

Sau một bàn luận, mọi người đã quyết định sẽ hướng dẫn Duy dùng Biotic trước. Vậy là chàng trai Trái đất theo Kash’li xuống khoang chứa hàng và bắt đầu luyện tập…..

-Được rồi, mình sẽ dậy cậu cách sử dụng Biotic – Kash’li luyện lên một luồng năng lượng bao bọc quanh người rồi giơ tay ra tụ lại một khối năng lượng – Đây là Biotic, nó được tạo ra nhừ nguyên tố Không. Người Asari bọn mình được sinh ra với nguyên tố Không có sẵn nên đã được hướng dẫn sử dụng từ nhỏ, ngoài Asari ra thì rất ít loài có nguyên tố Không và không phải ai cũng có nó, hãy trân trọng
__________________________________________________________________________________________________________________

Tiếp theo là tiết sử dụng vũ khí của Katus.

-Okay, như ông đang nhìn, đây là một mẫu súng bắn tỉa của người Turia – Katus nâng khẩu súng lên – Nó có một đặc điểm là bắn xuyên tất cả mọi thứ nhờ đầu đạn nổ. Tôi sẽ không bắn thử bởi vì Kash’li sẽ giết tôi mất nếu như trên tàu có một lỗ thủng – Đặt khẩu súng xuống, Katus nhấc một khẩu súng khác lên – Tuy vậy, ông nên sử dụng súng trường tấn công của người Trái đất, nó có thể không phải “Anti-Material” nhưng nó vẫn có thể bắn xuyên giáp của Turia là được.

Katus mở khẩu súng ra rồi ngắm bắn, cậu bắn 3 phát về phía thân tàu để minh họa. Gập súng lại Katus đưa cho Duy để bắn thử, chưa kịp làm gì thì có tiếng nói từ loa:

-“Tôi mà nghe thấy một tiếng súng bắn vào tàu nữa là 2 người xuống luôn nhé”
__________________________________________________________________________________________________________________

Cuối cùng là bài học CQC (close quarter combat – Cận chiến) của Aya.

-Được rồi, có thể ông đã học cách sử dụng Biotic và đánh nhau theo kiểu Asari. Có thể ông đã học sử dụng vũ khí từ người Turia. Nhưng tôi muốn ông quên hết những điều đó đi. Vì giờ tôi sẽ dạy ông cách chiến đấu như một Tengu – Aya dứt lời vung cây gậy xuống tạo ra một tiếng xé gió vô cùng sắc – Để học cách đánh của Tengu, ông cần phải biết lợi dụng sức gió

Aya thực hiện liên tiếp 3 đòn tấn công cơ bản trong nháy mắt, thành thực mà nói thì Duy không thể theo kịp cô.

-Chúng tôi kết hợp tấn công với di chuyển nhịp nhàng-

-Đánh xong chạy

-Chính xác. Để lợi dụng sức gió, ông cần phải dùng Biotic, hãy sử dụng nó để thao túng không khí xung quanh người. Như vậy ông sẽ nhẹ hơn, nhảy cao hơn, ra đòn nhanh và mạnh hơn.

Aya vừa nói xong lập tức vung gậy về phía Duy, chưa kịp bật Biotic thì nhận nguyên một gậy vào người, Duy ngã lăn ra đất. Rất nhanh, Aya lướt về phía sau Duy kéo mạnh cậu dậy. Chưa kịp đứng vững Duy lại bị Aya đập gạy vào chân, lần này cậu khịu xuống, trước khi Aya kịp vung thêm một gậy Duy đã tạo được một màn chắn bằng Biotic và chặn đòn tấn công của Aya.

-Tốt lắm, phản xạ của ông nhanh hơn rồi – Aya quay cây gậy trong tay – Nhưng hãy nhớ rằng, một Tengu luôn nắm thế chủ động trong chiến đấu, công nhiều hơn thủ.

Dứt lời Aya vung gậy vụt mạnh vào màn chắn khiến nó vỡ tung, Duy mất đà ngã ra. Aya định kéo cậu dậy nhưng lần này Duy nắm vào tay cô kéo xuống rồi dùng cùi chỏ đập vào mặt cô. Lợi dụng đà ngã của Aya Duy đứng dậy rồi cướp lấy cây gậy.

-Đau quá….Nhưng tốt lắm.

Aya chưa kịp nói hết câu thì Duy đã vung gậy về phía cô, cô liền nhanh chóng dùng tay tạo lá chắn để đỡ rồi lăn qua phía sau Duy. Aya dùng chân ngáng Duy ngã xuống rồi dùng gậy để khóa tay cậu.

-Ông lằm tốt lắm, nhưng phải vận dụng gió. Đừng suy nghĩ phức tạp. Gió chính là từ hai thuật “Kéo” và “Đẩy”, thay vì dùng nó để thao túng đối thủ hãy dùng nó để thao túng chính bản thân.

Aya thả gậy để Duy đứng lên và thủ thế. Duy luyện lên một lớp Biotic quanh người rồi lao tới, lần này có nhanh hơn một chút. Cậu dùng gậy rồi thực hiện ba động tác tấn công như của Aya.

-Có thế chứ - Aya dùng tay đỡ các đường tấn công lại – Hãy nhớ, một Tengu chiến đấu không sử dụng sức mạnh để thao túng đối thủ, một Tengu phải chiến đấu có tự trọng – Aya đã nắm được vào một đầu gậy, cô hít một hơi – Cuối cùng là “TENGU LUÔN ĐI ĐẦU” (Tengu lead the way – First to in, last to out)

Aya hét lơn rồi gập khuỷu tay tay lại khiến cây gậy gẫy làm đôi, Duy liền dừng lại, Aya bỏ gậy rơi xuống đất rồi gục xuống thở dốc. Trong thoáng chốc trong đầu cô xuất hiện những hình ảnh cách đây hơn 10 năm, những nỗi đau, những lúc andreline đổ về tim, những điều cô đã gây ra…..

“Tòa án đã quyết định Sĩ Quan Chỉ Huy( Commander) Shameimaru có tội, hình phạt sẽ là đầy xuống hệ Terra – Trái đất và thực thi kế hoạch “Đưa Bão” “

“Không, Aya, các người không thể làm thế với Aya”

“Tòa án sẽ không bàn cãi gì thêm. Đưa người phụ nữ kia ra ngoài. Sĩ quan Chỉ Huy Shameimaru hãy lập tức về phòng nhân sự và lên đường”

“Không, Aya, đừng đi, chị không thể làm vậy, Aya, Aya, Ayaaaa..”

-Aya, cậu không sao chứ?

Giọng nói của Duy đã kéo Aya trở lại thực tại, cô ngước lên nhìn Duy, khuôn mặt cậu tỏ chút lo lắng. Aya lập tức đứng dậy, hít vào một hơi thật sâu rồi thở ra, cô lau mồ hôi trên trán và nhìn Duy:

-Ông làm khá lắm. Chúng ta đã sẵn sàng rồi đó
__________________________________________________________________________________________________________________

Wiki:

Gensokyo là ngôi nhà của người Yokar (Yokarian), nó đã tồn tại hơn hàng triệu năm

Tại Gensokyo, Tengu là một lực lượng Phòng Vệ - Đánh trả, các Tengu trong quân đội được mệnh danh là Hell Jumper

Tengu không đơn thuần chỉ là người có cánh….

Về Đầu Trang Go down


_________________
Fight poison with poison
Waifu
Ookami Ichia
Ookami Ichia
Member
Xem lý lịch thành viênhttps://ichitarimachito.deviantart.com/

Waifu Order : Waifu,b1-43-999
. :
Online
Offline

Posts : 1630
Power : 3275
Faith : 720
Ngày tham gia : 15/11/2014
Địa điểm : Một nơi nào đó...

[SERIES] Ghost Riders in the Sky - Những Bóng ma Kị sĩ trên Trời (tên này là Beta) - Page 2 Empty Re: [SERIES] Ghost Riders in the Sky - Những Bóng ma Kị sĩ trên Trời (tên này là Beta)

Bài gửi by Ookami Ichia 18/9/2015, 8:18 pm

Ế ế ế Dutch đại nhân trở lại rồi [SERIES] Ghost Riders in the Sky - Những Bóng ma Kị sĩ trên Trời (tên này là Beta) - Page 2 3861968747 mèng đéc ơi mình khoái fic của cậu lắm! Giọng văn mượt gì đâu à ~
//tung bông

Về Đầu Trang Go down


_________________
[SERIES] Ghost Riders in the Sky - Những Bóng ma Kị sĩ trên Trời (tên này là Beta) - Page 2 Icon210
I'm a confused boi
Waifu
Dutch
Dutch
Member
Xem lý lịch thành viên

. :
Online
Offline

Posts : 155
Power : 389
Faith : 98
Ngày tham gia : 08/11/2014

[SERIES] Ghost Riders in the Sky - Những Bóng ma Kị sĩ trên Trời (tên này là Beta) - Page 2 Empty Re: [SERIES] Ghost Riders in the Sky - Những Bóng ma Kị sĩ trên Trời (tên này là Beta)

Bài gửi by Dutch 18/9/2015, 8:29 pm

Lần đầu có người nói giọng văn của Dutch mượt Thèm thuồng

Về Đầu Trang Go down


_________________
Fight poison with poison
Waifu
Dutch
Dutch
Member
Xem lý lịch thành viên

. :
Online
Offline

Posts : 155
Power : 389
Faith : 98
Ngày tham gia : 08/11/2014

[SERIES] Ghost Riders in the Sky - Những Bóng ma Kị sĩ trên Trời (tên này là Beta) - Page 2 Empty Re: [SERIES] Ghost Riders in the Sky - Những Bóng ma Kị sĩ trên Trời (tên này là Beta)

Bài gửi by Dutch 23/9/2015, 4:51 pm


Chap mới đây nhé Thèm thuồng
Ấn vào đây:


Chap 6: Sói và Cừu( Phần 1)
__________________________________________________________________________________________________________________

Địa điểm: Tàu Morrigan – Citadel
0700
--------------------------------------------

Hiện giờ cả nhóm đang ngồi tại phòng sinh hoạt chung trên tàu, Katus thì loay hoay với một đống máy móc trên bàn, cậu đang chỉnh sửa khẩu súng của mình. Duy hiện đang dùng máy tính và tìm thông tin về BLUME, Aya ngồi cạnh cậu để giúp đỡ, càng ngày Duy càng nhận ra Aya là một người mà cậu vẫn chưa hiểu hết một nửa, cô đang hack vào mạng an ninh của Citadel và theo dõi qua hệ thống máy quay. Kash’li bước vào, cô đặt xấp giấy lên bàn rồi ngồi xuống ghế.

-Hình như trên TV đang ầm lên vụ ở nhà kho kìa – Kash’li cởi bỏ áo khoác ra rồi tiến lại gần chỗ màn hình TV

“Hiện tại tôi đang đứng cạnh ông Maulin, trưởng bộ phận C-Sec của khu D23. Xin ông giải thích cho chúng tôi về vụ tấn công này”

“Hiện giờ các điều tra viên bên C-Sec chưa giám khẳng định gì, nhưng theo tôi đây chỉ là một vụ thanh toán băng đảng”

“Thanh toán băng đảng ngay trên Citadel? Liệu người dân trên này có an toàn không thưa ông”

“C-Sec sẽ không trả lời thêm bất cứ câu hỏi nào nữa, chào cô”

-Hình như đó là người nhà của ông à – Aya chỉ vào người đội trưởng C-Sec

-Phải, ông chú tôi – Katus trả lời – Tôi không ngờ chú ấy đã lên đội trưởng rồi

-Mà tại sao người Turia lại quan trọng việc quân đội vậy – Aya đóng máy tính lại

-Tôi chịu – Katus đặt khẩu súng xuống, nhún vai – Từ lâu rồi người của tôi vẫn vậy, họ khó đổi lắm.

-Kash’li, vụ hồ sơ thế nào rồi? Chúng ta đi được chứ - Duy quay sang hỏi Kash’li

-À phải – Kash’li chỉ vào đống giấy tờ lúc trước – Chúng ta đã được cấp phép để rời Citadel

Dứt lời Kash’li đi vào trong phòng lái, Duy cùng hai người còn lại đứng dậy đi theo, để lại trên bàn 2 tập hồ sơ.
__________________________________________________________________________________________________________________

Tên: Lamb’Canaan Vas Navigat
Chủng tộc: Quaria
Tuổi: 21 (Theo năm Trái đất)
Biotic: Không
Class: Engineer

---------------------

Tên: “Wolf”
Chủng tộc: Krogan
Tuổi: Không rõ
Biotic: Không cần
Class: Soldier
__________________________________________________________________________________________________________________

Còn tàu Morrigan từ từ bay lên khỏi mặt đất rồi phóng ra ngoài xa Citadel. Bên trong Duy đang đứng theo ngắm cảnh vũ trụ ngoài cửa sổ, đối với cậu đây không phải là thứ mà một người có thể thấy hằng ngày. Đắm chìm trong vũ trụ bao la, tưởng tượng tiềm năng mà mình có thể làm Duy trở lại thực tại bằng một cái vỗ vai

-Này, ổn chứ? – Katus hỏi

-Chả biết nữa – Duy thở dài – Tôi vừa tham gia vào một vụ thảm sát, sử dụng Biotic và giờ theo đuổi một tập đoàn công nghệ nguy hiểm. Tất cả trong vòng 1 ngày, ông nghĩ sao

-Thực ra thì tôi cũng cảm giác như ông thôi – Katus cười rồi vỗ vào vai Duy – Chúng ta chỉ là những con người nhỏ bé trong vũ trụ, tìm cách để sống qua ngày

-Nghe có vẻ…….

-Ha ha, tôi biết. Quá triết lý à?

-Không…..Tôi chả biết nữa
__________________________________________________________________________________________________________________

Hạm đội di cư – Tàu Navigat
0920
--------------------------------------

Tàu di cư của người Quaria,hiện tại Duy đang thấy phải đến hàng trăm tàu nhỏ vây quanh tàu mẹ, đây là cảnh mà không phải ngày nào cũng gặp. Nhưng cả nhóm trên tàu Morrigan sớm nhận ra những nhỏ nhỏ vây quanh kia không phải là tàu buôn, mà đó là tàu của một nhóm cướp. Duy chạy lại về phía bộ đàm, cậu cố liên lạc với hạm đội của người Quaria.

-“Đây là Đô đốc Salen, tôi đang nói chuyện với ai vậy?”

-Đô đốc, chúng tôi từ tàu Morrigan đi ngang qua, có vẻ các vị cần giúp đỡ

-“Phải, chúng tôi bị không tặc tấn công, bọn chúng đã phá hoại bộ phận đẩy, tàu chúng tôi không thể di chuyển, xin hãy vào giúp”

-Ngài cần chúng tôi làm gì?

-“Hãy giúp chúng tôi câu giờ, các kĩ sư của tôi cần thêm thời gian để sửa hệ thống phòng thủ”

-Đã rõ

Duy ngắn liên lạc với Đô đốc của tàu, cậu nhìn Kash’li hỏi:

-Tàu này có chiến đấu được không?

-Con tàu có trang bị đại bác ion, nhưng với các cỡ tàu chiến ngoài kia thì mình không chắc chúng ta sẽ làm được gì – Kash’li nhìn Duy, lắc đầu

-Hay chúng ta cướp một tàu chiến của chúng rồi dùng để tấn công – Aya chỉ về phía con tàu xa xa

-Được, Katus và Aya theo tôi – Duy vẫy tay ra hiệu rồi đi ra khỏi buồng lái – Kash’li ở lại đây và giữ Morrigan lành lặn

-Không phải nhắc – Kash’li chép miệng, cô đảo 2 mắt rồi lắc đầu
__________________________________________________________________________________________________________________

Tàu Morrigan lượn qua làn đạn để tiếp cận với một chiến hạm khác. Khi đã đủ gần Kash’li lái tàu của mình đâm vào bên cạnh tàu kia, cô dùng pháo và bắn vỡ cửa của tàu rồi giữ nguyên vị trí song song. Duy bước ra cửa thoát hiểm, cậu nhìn và cố ngắm điểm rơi của mình vào trong tàu.

-Tôi bắt đầu thấy hối hận về quyết định này – Duy hét lớn

-Đừng có nhát thế, cứ nhắm mắt lại và nhảy đi

-Cậu nói thì dễ, thử không bay được như bọn tôi xem nào – Katus nhìn Aya

-Hehe, tôi sẽ xuống trước rồi đỡ hai người – Aya mở cánh, bật Biotic – “TENGU LUÔN Đi ĐẦU”

Aya hô to khẩu hiệu rồi nhảy xuống con tàu đối diện, khi chạm sàn cô lăn một vòng vào chỗ khuất. Vì bị lực hút bên ngoài vũ trụ kéo, Aya phải dùng tay tóm vào vài thùng hàng, khi đã đứng vững cô ra hiệu cho hai người kia. Duy và Katus lần lượt nhảy rồi hạ cánh tương đối nhẹ vào trong tàu. Duy ngồi dậy gõ vài lần vào mũ bảo hộ rồi nhìn hai người bạn

-Ổn cả. Kash’li, cậu đưa tàu đi được rồi

-“Đã rõ”
__________________________________________________________________________________________________________________

Cả ba người nhanh chóng di chuyển lên trên cao và tìm đến cửa dẫn vào khoang chính của tàu. Thật không may là cánh cửa đã bị khóa, Katus ra hiệu cho hai người đứng đợi, cậu dùng Omni tool rồi gõ vài lần cánh cửa được mở ra. Cả ba người nhanh chóng đi vào và đóng cửa lại. Duy dùng Omni tool để kiểm tra không khí rồi cởi bỏ mũ bảo hộ, hai người kia cũng làm theo.

-Kế hoạch thế nào – Aya hỏi

-Giờ cậu hỏi tôi mới nghĩ đến – Duy gãi đầ thành thật

-Ờm….chúng ta sắp có bạn đấy – Katus ra hiệu chỉ về đèn báo màu xanh trên cánh cửa.

Duy ra hiệu cho mọi người nhanh chóng vào chỗ nấp, cánh cửa vừa mỡ sang hai bên lập tức có một tràng đạn dội xối xả và trong phòng. Phải đến 30 giây sau tiếng súng mới hết và sau đó là một loại tiếng thay đạn nối tiếp. Duy ra hiệu cho Aya, cô liền lao ra dùng shotgun bắn hạ 2 tên dứng trước, Duy dùng Biotic và kéo một tên về phía mình Aya xoay báng súng ra và đặp vào mặt hắn. Katus thì chuyển súng sang chế độ bắn tỉa và bắn vào một tên khác, hắn bị nổ tung sau khi viên đạn chạm vào.

-Wow, cái gì vậy – Duy ngạc nhiên

-Khẩu súng tôi tự chế - Katus tự hào đáp – Tôi kết hợp nó từ súng bắn tỉa của người Turia với súng trường tấn công của con người

-Rất ấn tượng – Aya vừa nói vừa kéo băng nhiệt ra khỏi súng

Katus dùng Omni tool và hack vào hệ thống của tàu. Trong thoáng chốc cậu đã tìm được vị trí buồng lái.

-Được rồi, đi hết hành lang này rồi rẽ phải là đến buồng lái – Katus ra hiệu

-Vậy thì đi thôi.

Duy ra lệnh rồi sau đó bắt đầu đi theo chỉ dẫn trước đó của Katus, họ vượt qua dãy hành lang. Trên đường có vài kẻ chặn đường nhưng chúng không là gì với ba người đang tiến ngày càng gần vào buồng lái. Cửa buồng vừa mở ra Aya rút súng ngắn và nhanh chóng bắn hạ tất cả mọi người trong phòng. Duy tiến lại gần bàn điều khiển rồi liên lạc với Kash’li

-Kash, bọn tôi chiếm được tàu rồi – Duy cởi bỏ mũ – Mở giao diện của Omni tool

-“Okay, giờ cậu chỉ cần kích hoạt vũ khí của tàu. Để làm vậy, cậu cần bật chế độ tấn công, khởi động lái tay, mở van ION, tái thiết lập phần điều kh-“

-KASH!! Nói dễ hiểu đi

-“Ấn vào nút có chữ “Hệ thống vũ khí” trên bàn điều khiển”

-Cho phép tôi – Katus chặn Duy lại

Qua vài lần gõ phím điều khiển, Katus đã kích hoạt hệ thống vũ khí trên tàu và giờ cậu đang dùng tàu để bắn trả lũ không tặc. Trong một thoáng, hàng tấn công của hội cướp đã bị làm mỏng. Có vài tàu đã phát hiện ra kẻ bắn lén, chúng vòng lại nhằm tấn công con tàu phản bội kia thì bỗng dưng một tia laze cắt ngang qua khiến chúng nổ tung.

-“Đây là Đô đốc Salen, chúng tôi đã tái kích hoạt được hệ thống phòng thủ. Xin lỗi các bạn về sự rắc rối”

Về Đầu Trang Go down


_________________
Fight poison with poison
Waifu
Dutch
Dutch
Member
Xem lý lịch thành viên

. :
Online
Offline

Posts : 155
Power : 389
Faith : 98
Ngày tham gia : 08/11/2014

[SERIES] Ghost Riders in the Sky - Những Bóng ma Kị sĩ trên Trời (tên này là Beta) - Page 2 Empty Re: [SERIES] Ghost Riders in the Sky - Những Bóng ma Kị sĩ trên Trời (tên này là Beta)

Bài gửi by Dutch 30/9/2015, 8:46 pm


Chap 7
Ấn [SERIES] Ghost Riders in the Sky - Những Bóng ma Kị sĩ trên Trời (tên này là Beta) - Page 2 3186460637


Chap 7: Sói và Cừu
__________________________________________________________________________________________________________________

Hạm đội di cư – Tàu Navigat – Bãi đỗ A
1002
--------------------------------------

Duy cùng Aya và Katus vừa mới hạ cánh xuống từ tàu cướp biển( Nguyên văn là pirate) và giờ họ đang đứng đợi tại bãi đỗ máy bay trên tàu Navigat. Sau khi nhận được tin của Đô đốc, Duy đã gọi cho Kash’li để thông báo điểm tập kết, họ đã quyết định đợi cả hai người tại bãi đỗ A. Sự xuất hiện của 3 loài lạ trên tàu đã thu hút sự chú ý của kha khá người Quaria, đa số người xung quanh đều nhìn họ với ánh mắt……không tả nổi vì ai cũng mặc đồ bảo hộ kín mít, chỉ biết rằng 3 người đang bị nhiều cái đầu hướng về.

-Mọi người đợi lâu chưa?

Kash’li lên tiếng lại gần, cùng lúc thang máy mở ra, vị Đô đốc bước ra. Mặc bọ trang phục y hệt những người Quaria khác, ông bước vội lại gần chỗ các vị cứu tinh nhưng không phá bước đi của một quân nhân.

-Xin chào tất cả mọi người, tôi là Đô đốc Salen’Kali Vas Navigat hân hạnh được làm quen với các vị cứu tinh.

Ngài Đô đốc nhìn Duy rồi chìa tay. Duy bắt tay vị Đô đốc rồi hắng giọng:

-Tôi là Nguyễn Đức Duy, còn đây là Aya, Katus và Kash’li. Họ là những-

-Đoàn viên của ngài Thuyền trưởng – Salen tấm tắc khen – Ngài có một đội thuyền viên rất…..khác thường, phải nói là rất ấn tượng

Salen nói xong chắp 2 tay với nhau thể hiện sự cảm kích của mình. Duy nhìn Salen rồi quay ra nhìn Katus nhưng cậu chỉ nhún vai.

-Thực ra tôi không phải là Thuyền trương đâu ngài Đô đốc. – Duy xua tay lắc đầu

-Những người này đội của ngài chứ? – Salen hướng tay về phía 3 người đứng sau

-À…Phải, gọi vậy cũng được

-Và kia là tàu của Ngài?

-Vâng đúng vậy – Kash’li đứng lên trước trả lời thay Duy – Đây là tàu Morrigan

-Được rồi, vậy thì Ngài là Thuyền trưởng – Salen kết luận – Giờ thì mời mọi người lên tầng trên của tàu, chúng tôi sẽ nạp nguyên liệu cho tàu của ngài, Thuyền trưởng Nguyễn.

Duy quay lại nhìn mọi người ánh mắt không vừa ý, Ayahaats đầu ra hiệu “Cứ cho như là thế đi” rồi dùng tay ra hiệu mời Duy đi trước. Katus quay mặt đi giả vờ ho để che tiếng cười. Còn Kash’li thì đã đi theo Đô đốc từ lúc nào. Duy lắc đầu ngán ngẩm đuổi theo.
__________________________________________________________________________________________________________________

-Vậy là ngài đang muốn tìm người trên tàu của tôi sao? – Salen đi trước, hai tay chắp sau lưng

-Phải thưa Đô đốc. Chúng tôi muốn tìm 2 người tên là Lamb’Caanan Vas Navigat và Wolf – Duy đi ngang với Đô đốc, chìa ra 2 tập hồ sơ của 2 người

-Thuyền trưởng chắc là 2 người này chứ? – Salen nhận lấy tập hồ sơ, hỏi lại

-Có vấn đề gì sao? – Duy hỏi

Salen đưa trả Duy tập hồ sơ, ông chìa tay vẫy một người lính Quaria lại gần rồi nói:

-Trung sĩ, dẫn Thuyền trưởng Nguyễn tới sân bay B2, đưa họ đi tìm cô Lamb’Caanan

Người lính gật đầu đứng nghiêm rồi quay sang phía Duy

-Xin Thuyền trưởng theo tôi.

Người Trung sĩ dẫn họ qua một dãy hành lang dài, cả nhóm lại bị hàng trục cái đầu nhìn theo. Họ cảm thấy như là người ngoài hành tinh,……về cơ bản thì đúng là như vậy, ít ra là đối với người Quaria trên tàu.

-Vậy có gì với 2 người đó sao? – Aya cất tiếng

-Phải,…..”Sói và Cừu” – Trung sĩ trả lời

-Gì cơ? – Kash’li nhìn Trung sĩ, mặt đầy thắc mắc

-Xin lỗi, chỉ là họ là một cặp đôi rất……nói thể nào nhỉ…..rắc rối. Thuyền trưởng lặn lội đến đây chắc là do họ lại gây chuyện à?

-Không, tôi muốn tuyển 2 người đó lên tàu của mình – Duy trả lời

-Vậy thì xin chúc Ngài may mắn, Ngài sẽ cần đến đấy.

Theo như lời Trung sĩ thì giờ Lamb và Wolf đang ở bãi đỗ B2 làm vài việc vặt dỡ đồ trên tàu. Bỗng có một người lính chạy vội về phía cả nhóm, anh vừa vội vã chạy vừa gọi người Trung sĩ rối rít

-Trung sĩ, không ổn rồi, hộc hộc,…..Bãi đỗ B2 đã bị cướp biển tấn công

-Làm sao mà chúng có thể vvaof được đây – Trung sĩ đặt tay lên vai người lính kéo sát lại

-Chúng tôi không rõ, nhưng người ở đó đang rất cần tiếp viện

-Trung sĩ, hãy để chúng tôi lo vụ này – Duy quay sang nói với người lính Quaria – Hai người hãy đi báo với Đô đốc

-Được, vậy nhờ Thuyền trưởng
__________________________________________________________________________________________________________________

Hạm đội di cư – Tàu Navigat – Bãi đỗ B2
1020
------------------------------------------------------

Toàn bộ Bãi đáp đã được phong tỏa chặt chẽ, tuy nhiên vẫn còn vài người kẹt lại bên trong với lượng vú khí ít ỏi gần như không có, họ đang bị áp đảo về số lượng. Trong đó có một người Quaria và một người Krogan đang nấp sau thùng, Krogan thì dùng súng của mình bắn trả mỗi khi hành động thương lượng của Quaria bị từ chối bằng những loạt đạn.

-Lamb, tôi phải nói bao nhiêu lần nữa, chúng éo thèm nghe ta đâu – Wolf càu nhàu kéo Lamb xuống chỗ nấp.

-Thôi nào – Lamb dùng tay của mình gạt tay Wolf ra – Mình sẽ thuyết phục được họ, ta chỉ cần cho họ một cơ hội-

Lamb chưa kịp dứt lời thì một tên cướp nhảy qua đầu hai người rồi rút súng chĩa vào Lamb, cô chưa kịp phản ứng thì tên cướp đã vỡ toác đầu và ngã ngửa ra sau, não và chất dịch bắn tung tóe xung quanh.

-Eo ơi,…… Khỏi thương lượng vậy – Lamb vừa nói vừa đưa tay với khẩu súng bên cạnh

-Đã bảo rồi – Wolf dùng tay lắc khẩu shotgun để vỏ đạn bắn ra ngoài – Cơ mà phải công nhận vũ khí hệ Terra dùng thích thật

Lamb dùng tay ra hiệu, Wolf ngay lập tức quay lưng về phía cô. Lamb mở ba lô sau lưng của Wolf rồi kéo ra một cỗ máy, cô dùng Omni tool và kích hoạt khiến cỗ máy mở ra thành một súng máy tự động, cô gõ thêm vài cái nữa và đặt ra thêm vài cái drone nữa rồi điều khiển tất cả ra ngoài để bắn trả lũ cướp biển.

-Đẹp lắm – Wolf ngó ra ngoài

-Cảm ơn – Lamb cười gượng – ha ha,….

Sau vài phút, tiếng súng đã ngắt, Lamb và Wolf bước ra ngoài, tất cả những tên cướp trước đó giờ đã nằm yên dưới sàn, bỗng cửa vào bãi đỗ mở ra Duy cùng nhóm của mình tiến vào và thấy “thành quả” của hai người kia, họ nhìn nhau.

-Wow

Về Đầu Trang Go down


_________________
Fight poison with poison
Waifu
Dutch
Dutch
Member
Xem lý lịch thành viên

. :
Online
Offline

Posts : 155
Power : 389
Faith : 98
Ngày tham gia : 08/11/2014

[SERIES] Ghost Riders in the Sky - Những Bóng ma Kị sĩ trên Trời (tên này là Beta) - Page 2 Empty Re: [SERIES] Ghost Riders in the Sky - Những Bóng ma Kị sĩ trên Trời (tên này là Beta)

Bài gửi by Dutch 9/10/2015, 10:05 pm

Chap 8:

Chap 8: Việc đầu tiên cần làm

__________________________________________________________________________________________________________________

Tàu Navigat – Morrigan
1102
--------------------------------

Trong căn phòng sinh hoạt nhỏ của tàu Morrigan hiện tại chứa đến 6 người, Duy, Katus và Kash’li ngồi một bên, Aya đứng dựa vào tường phía sau. Đối diện là Lamb và Wolf đang ngồi cạnh nhau. Duy dựa lưng vào ghế, nhìn qua lại mấy lượt cả hai người. Lamb xoa xoa hai tay vào nhau, đôi lúc lại lén quay sang nhìn Wolf rồi quay đi luôn, Wolf khoanh tay điềm tĩnh ngồi nhìn Duy.

-Vậy…….Hai người là một đội – Duy cất tiếng

-À, vâng…phải…tôi, chúng tôi…đi cùng nhau…đại loại vậy – Lamb ngập ngừng nói, giọng cô nhỏ dần đến mức cả 4 người đối diện cau mày nhìn cô khó hiểu

-Xin lỗi, Lamb hơi nhút nhát – Wolf nói đỡ - Phải, chúng tôi là một đội

-E hèm – Duy hắng giọng, nhìn Wolf – Bây giờ tôi cần một kĩ sư giỏi và một người biết mình đang làm gì với vũ khí, tôi nghĩ rằng hai người rất thích hợp.

Wolf không trả lời anh quay sang nhìn Lamb, cô ra hiệu cho Wolf, anh quay lại phía Duy

-Anh muốn tuyển bọn tôi lên tàu sao? – Wolf hỏi, giọng dò xét

-Phải, chúng tôi đang theo đuổi BLUME – Duy nhìn Lamb – Hai người biết công ti đó chứ?

-Quá rõ – Lamb giơ tay ra hiệu xin phép nói – Mình đã hack vào hệ thống bảo mật của BLUME một lần, trong đó có nhiều thứ phi pháp lắm

-Vậy hai người có tham gia không? – Duy hỏi

-Thù lao thế nào? – Wolf dướn người ra phía trước, đặt 2 tay lên nhau

-Hai người muốn gì? – Duy ngồi sát vào bàn, đặt hai tay lên nhau như Wolf

-Phòng riêng và một sưởng làm việc – Lamb xoa 2 tay vào nhau

-Chấp nhận luôn – Duy dựa lưng vào ghế - Aya, dẫn họ về phòng đi. Kash’li về buồng lái, chúng ta sẽ đi luôn.
__________________________________________________________________________________________________________________

Ngoài vũ trụ - Morrigan
1200
--------------------------------

Duy đang ngồi trên bàn ăn, cậu xem lại đống tài liệu chất thành đống trước mặt. Cách đây vài ngày, Duy vẫn chỉ là một học sinh sống vô tư, không lo nghĩ, không hề biết đến bên ngoài trái đất. Giờ đây, cậu là “Thuyền trưởng” của một con tàu vũ trụ, những suy nghĩ vẩn vơ đó ám ảnh Duy, cậu cầm giấy tờ trên tay nhưng đầu óc thì lại nghĩ vẩn vơ ra ngoài khoảng không bao la kia.

-Duy,……..Duy……. – Aya đã đứng trước mặt Duy từ bao giờ, cô vẫy vãy bàn tay trước mặt cậu

-Hả,..ơi, xin lỗi, tôi hơi mất tập trung – Duy hắng giọng, đặt xấp giấy xuống – Được rồi, có gì vậy?

-Mất tập trung – Aya cau mày – Nhìn ông cứ như mất cả hồn luôn ý chứ. Dù sao thì chúng ta cũng đang đi đúng lộ trình rồi, sẽ đến Gensokyo trong khoảng 30’

Aya kéo ghế ngối đối diện với Duy, cô hiểu rằng trong lòng Duy có gì đó không ổn.

-Thôi nào, ông đừng có giấu tôi

Duy thở dài, nhìn Aya rồi lại quay lại đống giấy trước mặt

-Tôi,….thực sự không biết có tin được cậu không nữa

Mắt Aya giãn ra, rồi lại cau lại ngay lập tức. Cô vẫn ngồi nhìn Duy với ánh mắt dò sét cẩn thận

-Ý của ông là gì?

-Cậu là ai? – Duy nhìn thẳng vào mắt Aya

Aya cứng họng, không biết nói gì, cô quay mặt đi lẩn tránh ánh mắt xoáy vào tâm hồn của Duy.

-Tôi…..

-KHÔNG XONG RỒI!!!

Tiếng của Lamb vang lên, phá vỡ sự im lặng, Aya thầm cảm ơn Lamb vì sự xuất hiện đúng lúc.

-Chuyện gì vậy? – Duy nhìn Lamb tỏ vẻ nghiêm trọng

-Không ổn, hà hà… - Lamb thở dốc – Chúng ta…..chúng ta hết mất tài nguyên rồi

-Tài nguyên gì? – Duy không hiểu Lamb đang nói đến cái gì

-RẤT QUAN TRỌNG. Mình đã tìm được một địa điểm để lấy hàng rồi, chúng ta cần phải đưa tàu đến đó. – Lamb bật Omni tool lên và đưa cho Duy xem tọa độ

-Nhưng đây chỉ là một ngôi sao nhỏ thôi mà – Duy nhún vai

-Nó chỉ là vẻ ngoài thôi – Lamb tắt Omni tool – Ta đi luôn chứ?

Duy nhìn Aya, Aya chỉ nhún mày rồi nhún vai hất mặt về phía Lamb. Duy thở dài

-Rồi thì đi
__________________________________________________________________________________________________________________

Tại một góc nào đó của Vũ trụ
1215
-----------------------------------------

-“Nhớ nhanh lên đấy, tàu chỉ đủ nguyên liệu đến Gensokyo thôi”

-Rõ rồi, chúng tôi sẽ lấy nhanh thôi – Duy trả lời Kash’li qua bộ đàm.

Hiện giờ Duy cùng 2 đoàn viên mới quen vừa ra khỏi tàu Morrigan, Lamb đi trước dẫn đường mặc cho Duy và Wolf đuổi theo phía sau. Sau một hồi chạy qua lại, Duy cất tiếng:

-Thế chỗ lấy hàng này ở đâu vậy?

-Một chút nữa, tín hiệu ở đây kém quá – Lamb trả lời

-Cứ nghe lời cô ta đi – Wolf thêm vào – Tôi chả muốn đau đầu

Sau vài lần chạy và rẽ nữa cuối cùng Lamb cũng dừng lại trước một căn nhà nhỏ nhỏ. Cô dùng Omni tool để quét qua một lượt, sau khi nhận báo cáo đã quét xong Lamb quay lại ra hiệu cho Wolf. Anh chàng Krogan không nói cũng chả giằng chỉ bước lại đến cạnh cô rồi cúi xuống, Lamb mở ba lô của Wolf và lấy ra một thiết bị nhỏ nhỏ.

-Cái gì thế? - Duy hỏi

-Chúng ta sẽ cho nổ cánh cửa này – Lamb lạnh lùng trả lời

-Cái *éo,…đừng nói với tôi là cô đang ăn trộm đấy nhé – Duy sửng sốt

-Ờ thì,….đại loại thế

-Ôi trời ời – Duy đập tay lên mũ – Anh biết điều này chứ?

-Cũng không hẳn là không biết………

-Thế là sao?? – Duy hét lớn

*BÙM*

-Cái đệch!!

Duy giật mình quay ra thấy Lamb đã phá nát toang cửa nhà kho, cô quay lại ra hiệu cho Wolf, anh chạy đến bỏ lại Duy với những suy nghĩ khó ta về 2 người.

-Mình tuyển nhầm người mất rồi…

-Cậu có định lại đây giúp mình không – Lamb bê một thùng gì đó ra.

-Thôi thì đã đến nước này.. – Duy bật Omni tool – Kash, cậu đón chúng tôi tại tọa độ này được chứ?

-“Đã rõ. Hãy ở nguyên đấy”
__________________________________________________________________________________________________________________

Được một lúc cả ba người thấy từ xa có hình dạng một con tàu bay lại gần, nhưng càng đến gần Duy càng phát hiện ra đây không phải là tàu Morrigan, Duy quay sang hỏi Lamb giọng đầy nghi vấn

-Này Lamb?

-D…Dạ…..

-Cô cướp của ai vậy?

-Một lũ………cướp…..khác chăng…. – Lamb xoa xoa 2 tay với nhau, nhìn ra chỗ khác – ahaha….

-Cười cười cái con cặ-

Duy chưa kịp nói hết câu thì con tàu lạ kia mở một bên cửa ra và bắt đầu xả đạn từ trên tàu xuống. Ngay lập tức Duy và 2 người nằm xuống đấp ôm đầu để né làn đạn. May mắn là loạt đoạn vừa rồi không trúng ai, nhưng con tàu đang vòng lại để tiếp tục đợt công kích và lần này có vẻ nó sẽ bắn chuẩn hơn.

-Kash, cậu đâu rồi

-“30 giây, nhưng mình nghe được tiếng súng. Mọi người không sao chứ”

-Cứ đến nhanh nhất có thể, out

Duy ngắt liên lạc và nhảy qua một bên vừa kịp né làn đạn tiếp theo. Nhưng phát đạn bắng trượt 3 người bay vào nhà kho và làm nổ vài thứ gì đó Duy cũng chả rõ nữa, cậu chỉ biết vụ nổ khiến cả 3 người ngã ngửa ra phía trước. Wolf ngồi dậy dùng súng bắn trả, những phát đạn của anh bắn trúng động cơ phía sau khiến con tàu chao đảo mất thằng bằng và phải hạ cánh khẩn cấp. Cùng lúc đó tàu Morrigan từ xa bay lại gần và hạ cánh hờ hờ dưới đất. Cửa tàu mở ra là Aya và Katus đã đứng sẵn bên trong và kéo giúp 3 người lên tàu. Xong xuôi, Katus đập tay vào nút đóng cửa rồi quay ra nhìn 3 người kia.

-“Chào mừng lên tàu Morrigan”

-Chuyện quái gì vậy – Katus cởi bỏ mũ bảo hộ

-Chỉ vì đống “tài nguyên” kia đấy – Duy tức tôi cởi bỏ mũ rồi hất hàm về những chiếc thùng mà họ xuýt mất mạng

Lamb mở thùng ra mọi người túm tụm lại xem và thốt lên:

-Đó chẳng phải là…..thuốc sao???

-Ahaha…..Mình rất rất cần những thứ này – Lamb xoa 2 bàn tay vào nhau rồi nhìn Duy qua lớp kính bảo hộ, Duy không vui.
Về Đầu Trang Go down


_________________
Fight poison with poison
Waifu
mr.equal
mr.equal
Administrator
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : FA
. :
Online
Offline

Posts : 4931
Power : 10170
Faith : 2498
Ngày tham gia : 07/11/2014
Địa điểm : SDM

[SERIES] Ghost Riders in the Sky - Những Bóng ma Kị sĩ trên Trời (tên này là Beta) - Page 2 Empty Re: [SERIES] Ghost Riders in the Sky - Những Bóng ma Kị sĩ trên Trời (tên này là Beta)

Bài gửi by mr.equal 10/10/2015, 5:49 am

Ai đó vào comment cho xôm nào. Ờ....vậy thì sao? Không lẽ cứ bắt mình đi kéo fic hoài Ờ....vậy thì sao?

Về Đầu Trang Go down

Waifu
Akari no Kokoro
Akari no Kokoro
Member
Xem lý lịch thành viênhttp://occultuslibrarium.blogspot.com/

Waifu Order : Nee,b1-10-998,b2-4-6,b3-25-4,b4-37-9,b5-13-5,b6-14-3,b7-15-1,b8-40-8,b9-43-10,b10-5-2,x11-58-14,u12-59-16,u13-60-15,a14-52-13,b15-53-12,b16-54-11,b17-16-999
. :

Blaze bay bay!
Blaze
Bay

Posts : 4263
Power : 15034
Faith : 2215
Ngày tham gia : 16/01/2015
Địa điểm : Rhodes Island

[SERIES] Ghost Riders in the Sky - Những Bóng ma Kị sĩ trên Trời (tên này là Beta) - Page 2 Empty Re: [SERIES] Ghost Riders in the Sky - Những Bóng ma Kị sĩ trên Trời (tên này là Beta)

Bài gửi by Akari no Kokoro 10/10/2015, 8:41 am

"Nhớ nhanh lên đấy, tàu chỉ đủ nhiên liệu đến Gensokyo thôi"

Còn lại khá ổn.

_______

Hết tài nguyên, cái dòng chữ đáng ghét nhất trong game RTS. Đặc biệt là khi ngoài kia có một đàn quân đang kéo đến nhà...

Về Đầu Trang Go down


_________________
[SERIES] Ghost Riders in the Sky - Những Bóng ma Kị sĩ trên Trời (tên này là Beta) - Page 2 AxoNwbX [box="display: inline-block; border-style: solid; border-width: 8px 17px 8px 0; border-color: transparent #000000 transparent transparent; float: left"][/box][box="display: inline-block; width:250px; border-radius: 0px 10px 10px 10px; border:2px solid #000000; background:#000000"]
Target Acquired
[/box]
[box="opacity"][/box]