Latest topics
17/2/2021, 1:37 am
by Hayata
10/2/2021, 12:52 pm

[Akyuu's Chronicle] Kỳ 2 - Rumia by Akari no Kokoro. The Demon of the Great Plague.

Waifu
Akari no Kokoro
Akari no Kokoro
Member
Xem lý lịch thành viênhttp://occultuslibrarium.blogspot.com/

Waifu Order : Nee,b1-10-998,b2-4-6,b3-25-4,b4-37-9,b5-13-5,b6-14-3,b7-15-1,b8-40-8,b9-43-10,b10-5-2,x11-58-14,u12-59-16,u13-60-15,a14-52-13,b15-53-12,b16-54-11,b17-16-999
. :

Blaze bay bay!
Blaze
Bay

Posts : 4251
Power : 14977
Faith : 2178
Ngày tham gia : 16/01/2015
Địa điểm : Rhodes Island

[Akyuu's Chronicle] Kỳ 2 - Rumia by Akari no Kokoro. The Demon of the Great Plague. Empty [Akyuu's Chronicle] Kỳ 2 - Rumia by Akari no Kokoro. The Demon of the Great Plague.

Bài gửi by Akari no Kokoro 22/4/2015, 12:03 pm

The Demon of the Great Plague
NSFW:
[Akyuu's Chronicle] Kỳ 2 - Rumia by Akari no Kokoro. The Demon of the Great Plague. Y6Wrbry

Akari no Kokoro
“Thưa công nương Maria, người đang làm gì ở thư viện vào giờ này” Một cụ già trong bộ áo choàng nâu bước chầm chậm đến người thiếu nữ đang ngồi bên một chiếc đèn dầu, mắt nhìn chăm chăm vào một cuốn sách.

“Tri thức, tri thức là sức mạnh thưa Adeptus Scriptum” Maria trả lời. “Sau sự hi sinh của Luna, tôi biết rằng tôi vẫn còn quá non dại để đối đầu với bọn chúng”

“Nhưng công nương nên nhớ, tri thức cũng chính là nỗi sợ, người đừng vì quá mong mỏi tiêu diệt bôn chúng mà đắm chìm vào những tri thức cổ xưa, bởi trong số chúng có những tài liệu mà tri thức, tinh thần của những người trần như chúng ta có thể hiểu, và có thể chịu đựng được” Người thủ thư chầm chậm bước đi, để lại người được chọn bên chiếc bàn nhỏ gỗ cũ kỹ.

“Tôi sẽ nhớ”
___________________________________________________________
Boong, tiếng chuông đồng hồ điểm 12 giờ khuya, nhưng Maria vẫn mặc nhiên đọc sách. Cô đã có những tố chất của một chiến binh, nhưng cô lại quá non dại để lãnh đạo, để dẫn dắt những đạo hữu mình chống lại Bàn Tay Đen. Cô cần tri thức, những tri thức từ lúc cuộc Thập Tự Chinh này bắt đầu.

Bàn tay cô nhẹ nhàng lật từng trang sách, ánh mắt cô bỗng dừng lại ở một mảnh giấy nhỏ gấp tư. Cô nhanh chóng mở mẩu giấy và đọc.

“Lumia... dãy thứ 6, tủ thứ 6, hàng sách thứ 6” Cô lầm bầm đọc, bỗng thốt lên “666, con số của quỷ”

Ngay lập tức, cô bước đến vị trí được ghi trong mẩu giấy nhỏ. Đến nơi, cô ngạc nhiên vì chiếc hàng thứ 6 của chiếc tủ ấy hoàn toàn rỗng, trừ một cuốn sổ nhỏ, có lẽ từ những thập niên 60 của thế kỷ XVII.

Cô lật ra, đọc cuốn nhật ký, mắt to tròn kinh ngạc.
___________________________________________________________
Ngày 16/12/1664, London, Anh.

Một ngôi sao chổi xuất hiện trên bầu trời. Lạy Chúa, tôi không biết liệu đây có là điềm báo của một thảm hoạ lớn hay không?

Jonathan Johnson

Ngày 10/03/1665, London, Anh.

Một người lái buôn trong thành phố mắc một căn bệnh truyền nhiễm, ngón tay, ngón chân anh ta bị hoại tử, cổ xuất hiện những hạch lớn nổi lên, sốt cao. Tôi sẽ cố gắng cứu chữa anh ta.

Không biết liệu đây có phải là dịch hạch không?

Jonathan Johnson

25/04/1665, London, Anh.

Đã có thêm 5 người chết vì căn bệnh này. Tôi tin chắc rằng đây chính là dịch hạch. Tôi lo rằng nó sẽ trở thành một đại dịch như nó đã từng xảy ra, và với một thành phố khép kín như London, có thể nó sẽ lây lan rất nhanh.

Jonathan Johnson

28/06/1665, London, Anh.

Dịch bệnh lan ra rất rộng, người nhiễm bệnh cầm chắc cái chết. Lạy chúa, nó đã trở thành hiện thực. Thượng đế hãy cứu rỗi nhân gian lầm than này.

Một số người, trong cơn mê sảng, đã gào thét rằng một ác quỷ trong lốt một cô gái tóc vàng đến tìm họ và lây nhiễm bệnh dịch này. Tôi không biết rõ liệu đó là ảo giác hay là hiện thực. Nếu thực, thì chúng ta đang đối mặt với sự diệt vong.

Jonathan Johnson

31/07/1665, London, Anh.

Đã hơn 1000 người chết vì căn bệnh này. Thi thể họ được chôn cất tại những ngôi mộ tập thể. Người dân cũng bắt đầu truyền miệng nhau một câu chuyện về “bóng đêm giữa ban ngày” thường lảng vảng quanh những ngôi mộ. Có người còn bảo họ thấy cảnh bóng đêm ấy đang ngấu nghiến một xác chết và tấn công một người gác nghĩa trang, sau đó ăn thịt anh ta.

Tôi không biết liệu đó có liên quan đến cô gái tóc vàng không.

Jonathan Johnson

14/08/1665, London, Anh.

Thật khủng khiếp, dịch bệnh đã lan ra khắp nơi, hơn 1/7 dân số nhiễm bệnh. Khủng khiếp hơn nữa, nó chính là một âm mưu của quỷ Satan. Hãy tin tôi, tôi đã thấy đứa bé gái đó, nó đang ăn ngấu ăn nghiến xác chết của những người bệnh. Có khi nào chính nó gây ra dịch bệnh để ăn thịt người chết hay không? Lạy Chúa, xin hãy cứu rỗi chúng con.

Jonathan Johnson

10/09/1665, London, Anh.

Lumia chính là tên của con ác quỷ đấy. Thật trớ trêu khi nó lại mang một cái tên như vậy. Lumia có thể bắt nguồn từ chữ Lumen tức ánh sáng, nhưng bóng đêm hầu như lúc nào cũng bao phủ lấy nó.

Một người đã liên lạc với tôi, và đề nghị tôi giúp đỡ họ chặn đứng mưu đồ của Satan. Tôi không biết liệu có nên tin họ không, nhưng tôi không còn cách nào ngoài việc nhận lời.

Jonathan Johnson

01/10/1665, London, Anh.

Họ đã đến và bắt đầu cứu chữa những bệnh nhân. Tuy nhiên, không phải ai họ cũng có thể cứu khỏi. Dù vậy, họ đã một phần ngăn chặn mức lây lan của dịch bệnh.

Tối hôm qua, họ hỏi tôi về ác quỷ đang hoành hành tại thành phố này. Tôi trả lời họ, không chút giấu diếm. Tôi mong là họ có thể tiêu diệt nó.

Jonathan Johnson

Ngày 31/10/1665, London, Anh.

Họ đã bắt được con quỷ, và đưa nó ra một cánh đồng trống. Họ đã đóng dinh nó lên một cây thập giá và hoả thiêu nó. Nó gào thét trong đau đớn và tan biến. Tôi mong đây chính là cái kết dành cho nó, và dành cho đại dịch này.

Jonathan Johnson

Ngày 15/11/1665, London, Anh.

Không thể tin được, số người lây nhiễm từ từ giảm xuống. Một số người đã hoàn toàn hồi phục tuy một số bệnh nhân xấu số vẫn ra đi. Xin Chúa hãy đón lấy linh hồn họ. Amen.

Nhóm người ấy đề nghị tôi gia nhập với họ. Có lẽ tôi không thể từ chối. Tôi đã thấy những bí mật đen tối, và tôi quyết định đứng lên tiêu diệt những mầm mống của của Satan này, để bảo vệ những con người khốn khổ kia khỏi nanh vuốt của ác quỷ.

Jonathan Johnson
01/01/1666, London, Anh.

Đại dịch cũng đã đến hồi kết, hơn 25% dân số London bỏ mạng, phần lớn là vì bệnh dịch, phần còn lại do ác quỷ tên Lumia ăn thịt.

Tôi thì đã gia nhập với nhóm người kia, Binh Đoàn Móng Vuốt họ gọi bọn họ. Tôi trở thành một y sỹ chữa thương cho những đạo hữu của họ trên cuộc Thập Tự Chinh Vĩnh Hằng này. Một công việc cũng không quá nặng nhọc. Nhưng ít ra tôi có thể đóng góp vào cuộc chiến này. Chúa phù hộ tất cả. Amen.

Jonathan Johnson
___________________________________________________________
Maria đóng quyển sổ, mặt đăm chiêu suy nghĩ đến hình bóng của Lumia. Những việc cô vừa đọc được thật quá sức tưởng tượng, nhưng nó không phải không thể xảy ra, nhất là khi người bạn quá cố Luna của cô đã chiến đấu và hi sinh với loài ác quỷ này.

“Ngài nói đúng, Adeptus Scriptum, thật sự có những tri thức quá tầm hiểu biết của con người”.
___________________________________________________________
Cùng lúc đó, tại Gensoukyou.

“Rumia này, chị không hiểu vì sao em cứ dạng tay như thế?” Reimu hỏi một cô bé tóc vàng đang ngồi trong lòng cô.

“Mà không phải dạng vừa đâu, dạng rộng đấy.” Marisa khúc khích cười.

“So nanoka” Rumia nói, và dựa vào người Reimu.

“Có lẽ chúng ta không thể nào biết được, phải không.” Reimu lấy tay xoa nhẹ đầu Rumia, mắt nhìn lấy bầu trời xanh không gợn mây. Một cảnh tượng thật thanh bình. Rumia nằm đấy, từ từ thiếp đi trong giấc ngủ bình yên.
___________________________________________________________
Đại dịch thành London năm 1665, một đại dịch khủng khiếp trong lịch sử châu Âu, gây ra cái chết đen cho hơn 25% dân số sinh sống nơi đây.

Các nhà khoa học đã tìm ra căn nguyên của dịch hạch từ lâu, là do một loài bọ chét tên khoa học là Xenopsylla Cheopis, cắn chuột cống đen mang mầm bệnh và sau đó cắn người và lây nhiễm. Những thông tin về Ác Quỷ của Đại Dịch từ từ phai mờ theo thời gian.

Lumia, sau khi bị tử hình bởi Binh Đoàn Móng Vuốt, vì một nguyên do nào đó đã đến Gensoukyou 220 năm sau, tức năm 1885 khi kết giới Hakurei được dựng.

Không ai ở Gensoukyou biết lai lịch của cô, và bản thân cô thì mất đi trí nhớ và sống như một đứa trẻ.

Liệu cô có mang đến dịch hạch vào năm 1665 hay không? Và cô thật sự từ đâu đến? Chỉ có một nhóm người mới biết được sự thật này.

Bàn Tay Đen.

.

Link tải: The Demon of the Great Plague

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Akyuu's Chronicle] Kỳ 2 - Rumia by Akari no Kokoro. The Demon of the Great Plague. AxoNwbX [box="display: inline-block; border-style: solid; border-width: 8px 17px 8px 0; border-color: transparent #000000 transparent transparent; float: left"][/box][box="display: inline-block; width:250px; border-radius: 0px 10px 10px 10px; border:2px solid #000000; background:#000000"]
Target Acquired
[/box]
[box="opacity"][/box]

Waifu

Khách viếng thăm
Khách viếng thăm


[Akyuu's Chronicle] Kỳ 2 - Rumia by Akari no Kokoro. The Demon of the Great Plague. Empty Re: [Akyuu's Chronicle] Kỳ 2 - Rumia by Akari no Kokoro. The Demon of the Great Plague.

Bài gửi by Khách viếng thăm 22/4/2015, 4:14 pm

Marisa đã viết:“Mà không phải dạng vừa đâu, dạng rộng đấy.”
:th9: :th9: :th9: đọc tới đây không nhịn được cười.
P/s: Fic cũng hay lắm. mình thường quy về kiểu viết phương Đông hơn là phương Tây. :maribel1:

Về Đầu Trang Go down

Waifu
Đom Đóm ~1991~
Đom Đóm ~1991~
Moderator
Xem lý lịch thành viênhttps://gensoviet-firefly.tumblr.com/about

Waifu Order : Trace,b1-58-999,e2-101-999,e3-102-999
. :
[Akyuu's Chronicle] Kỳ 2 - Rumia by Akari no Kokoro. The Demon of the Great Plague. Ub6itt3
[Akyuu's Chronicle] Kỳ 2 - Rumia by Akari no Kokoro. The Demon of the Great Plague. 7YeQGXm

Posts : 1909
Power : 4804
Faith : 1564
Ngày tham gia : 06/11/2014
Địa điểm : Mind Matrix

[Akyuu's Chronicle] Kỳ 2 - Rumia by Akari no Kokoro. The Demon of the Great Plague. Empty Re: [Akyuu's Chronicle] Kỳ 2 - Rumia by Akari no Kokoro. The Demon of the Great Plague.

Bài gửi by Đom Đóm ~1991~ 22/4/2015, 4:54 pm

Trào lưu headcanon ngày càng mạnh, dự kiến giữa các fic sẽ ngày càng có liên quan chặt chẽ, thậm chí nhân vật của fic này có thể xuất hiện dưới dạng cameo ở fic khác. [Akyuu's Chronicle] Kỳ 2 - Rumia by Akari no Kokoro. The Demon of the Great Plague. 1008612554
Hình ảnh gây shock, đã cho vào spoiler, lần sau mọi người cứ thế mà làm. [Akyuu's Chronicle] Kỳ 2 - Rumia by Akari no Kokoro. The Demon of the Great Plague. 1008612554

À mà "Lumia" trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là "gái bán hoa". :th19:

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Akyuu's Chronicle] Kỳ 2 - Rumia by Akari no Kokoro. The Demon of the Great Plague. NThLJ5u
Waifu
Akari no Kokoro
Akari no Kokoro
Member
Xem lý lịch thành viênhttp://occultuslibrarium.blogspot.com/

Waifu Order : Nee,b1-10-998,b2-4-6,b3-25-4,b4-37-9,b5-13-5,b6-14-3,b7-15-1,b8-40-8,b9-43-10,b10-5-2,x11-58-14,u12-59-16,u13-60-15,a14-52-13,b15-53-12,b16-54-11,b17-16-999
. :

Blaze bay bay!
Blaze
Bay

Posts : 4251
Power : 14977
Faith : 2178
Ngày tham gia : 16/01/2015
Địa điểm : Rhodes Island

[Akyuu's Chronicle] Kỳ 2 - Rumia by Akari no Kokoro. The Demon of the Great Plague. Empty Re: [Akyuu's Chronicle] Kỳ 2 - Rumia by Akari no Kokoro. The Demon of the Great Plague.

Bài gửi by Akari no Kokoro 22/4/2015, 4:56 pm

Không lẽ Nokia Lumi là Nokia Đứng Đường... :th10:

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Akyuu's Chronicle] Kỳ 2 - Rumia by Akari no Kokoro. The Demon of the Great Plague. AxoNwbX [box="display: inline-block; border-style: solid; border-width: 8px 17px 8px 0; border-color: transparent #000000 transparent transparent; float: left"][/box][box="display: inline-block; width:250px; border-radius: 0px 10px 10px 10px; border:2px solid #000000; background:#000000"]
Target Acquired
[/box]
[box="opacity"][/box]

Waifu
Đom Đóm ~1991~
Đom Đóm ~1991~
Moderator
Xem lý lịch thành viênhttps://gensoviet-firefly.tumblr.com/about

Waifu Order : Trace,b1-58-999,e2-101-999,e3-102-999
. :
[Akyuu's Chronicle] Kỳ 2 - Rumia by Akari no Kokoro. The Demon of the Great Plague. Ub6itt3
[Akyuu's Chronicle] Kỳ 2 - Rumia by Akari no Kokoro. The Demon of the Great Plague. 7YeQGXm

Posts : 1909
Power : 4804
Faith : 1564
Ngày tham gia : 06/11/2014
Địa điểm : Mind Matrix

[Akyuu's Chronicle] Kỳ 2 - Rumia by Akari no Kokoro. The Demon of the Great Plague. Empty Re: [Akyuu's Chronicle] Kỳ 2 - Rumia by Akari no Kokoro. The Demon of the Great Plague.

Bài gửi by Đom Đóm ~1991~ 22/4/2015, 4:59 pm

Có lẽ Stephen Elop đặt tên như vậy là có ẩn ý, vì dưới sự điều hành thiên tài của ông này thì mảng di động của Nokia đã trở nên phụ thuộc vào Microsoft, sau đó phải "bán mình" cho Microsoft trong 1 thương vụ rẻ đến ngoạn mục, còn Elop thì quay về Microsoft làm quan chức cấp cao, và suýt nữa đã trúng cử CEO. [Akyuu's Chronicle] Kỳ 2 - Rumia by Akari no Kokoro. The Demon of the Great Plague. 1662990444

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Akyuu's Chronicle] Kỳ 2 - Rumia by Akari no Kokoro. The Demon of the Great Plague. NThLJ5u
Waifu

Khách viếng thăm
Khách viếng thăm


[Akyuu's Chronicle] Kỳ 2 - Rumia by Akari no Kokoro. The Demon of the Great Plague. Empty Re: [Akyuu's Chronicle] Kỳ 2 - Rumia by Akari no Kokoro. The Demon of the Great Plague.

Bài gửi by Khách viếng thăm 13/5/2015, 8:42 am

Tự dưng tìm được 1 cái meme phù hợp cho cái bài này  [Akyuu's Chronicle] Kỳ 2 - Rumia by Akari no Kokoro. The Demon of the Great Plague. 1662990444
[Akyuu's Chronicle] Kỳ 2 - Rumia by Akari no Kokoro. The Demon of the Great Plague. 2h3055j

Về Đầu Trang Go down

Waifu
Akari no Kokoro
Akari no Kokoro
Member
Xem lý lịch thành viênhttp://occultuslibrarium.blogspot.com/

Waifu Order : Nee,b1-10-998,b2-4-6,b3-25-4,b4-37-9,b5-13-5,b6-14-3,b7-15-1,b8-40-8,b9-43-10,b10-5-2,x11-58-14,u12-59-16,u13-60-15,a14-52-13,b15-53-12,b16-54-11,b17-16-999
. :

Blaze bay bay!
Blaze
Bay

Posts : 4251
Power : 14977
Faith : 2178
Ngày tham gia : 16/01/2015
Địa điểm : Rhodes Island

[Akyuu's Chronicle] Kỳ 2 - Rumia by Akari no Kokoro. The Demon of the Great Plague. Empty Re: [Akyuu's Chronicle] Kỳ 2 - Rumia by Akari no Kokoro. The Demon of the Great Plague.

Bài gửi by Akari no Kokoro 13/5/2015, 8:45 am

^ Tiễn khách.

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Akyuu's Chronicle] Kỳ 2 - Rumia by Akari no Kokoro. The Demon of the Great Plague. AxoNwbX [box="display: inline-block; border-style: solid; border-width: 8px 17px 8px 0; border-color: transparent #000000 transparent transparent; float: left"][/box][box="display: inline-block; width:250px; border-radius: 0px 10px 10px 10px; border:2px solid #000000; background:#000000"]
Target Acquired
[/box]
[box="opacity"][/box]