Latest topics
16/8/2021, 11:56 pm
2/7/2021, 8:54 am
24/6/2021, 7:03 pm
22/5/2021, 9:48 am
9/4/2021, 12:32 am
by Iho

Touhou fiction project VER 2.1

Waifu
Dutch
Dutch
Member
Xem lý lịch thành viên

. :
Online
Offline

Posts : 155
Power : 389
Faith : 98
Ngày tham gia : 08/11/2014

Touhou fiction project VER 2.1 Empty Touhou fiction project VER 2.1

Bài gửi by Dutch 8/11/2014, 11:10 pm


Có lẽ từ giờ mọi fic sẽ up lên trên này, mong mọi người có thể up lại đầy đủ hoặc tìm những fic cũ của topic kia lên đây.

Bắt đầu xây dựng lại thôi :pale:

Về Đầu Trang Go down

Waifu
PotatoeZ
PotatoeZ
Member
Xem lý lịch thành viên

. :
Online
Offline

Posts : 100
Power : 565
Faith : 110
Ngày tham gia : 09/11/2014
Địa điểm : Somewhere in "Soviet union"

Touhou fiction project VER 2.1 Empty Re: Touhou fiction project VER 2.1

Bài gửi by PotatoeZ 9/11/2014, 9:45 am

E hèm...nên viết gì đây nhỉ ...
Assaulter Panic thì có vẻ hơi dài
Bastard Squad thì...ok cũng được

Về Đầu Trang Go down

Waifu

Khách viếng thăm
Khách viếng thăm


Touhou fiction project VER 2.1 Empty Re: Touhou fiction project VER 2.1

Bài gửi by Khách viếng thăm 9/11/2014, 10:35 am

Rebellion Story:

“Ngày qua ngày, nhân loại đã phải chịu khổ sở. Nhưng kể từ khi người ấy xuất hiện, nền khoa học kỹ thuật của chúng ta đã tiến bộ vượt bậc. Giờ chúng ta có thể trả thù cho tổ tiên, những người đã phải cam chịu quy phục dưới chân lũ Yêu Quái! Sau một ngàn năm, chúng ta đã vượt lên làm chuỗi thức ăn! Khối hiệp ước giữa con người và yêu quái đã tan vỡ sau khi Rinnosuke, người đứng đầu hiệp ước, bị ám sát. Nhân loại làm chủ Ảo Tưởng Hương! Tất cả là nhờ người, vị thánh không màng danh lợi mà tiết lộ tên tuổi, chúng tôi gọi người là thánh Ai! Vị thánh đến từ con người của trí tuệ và hy vọng!”

- Trích Nhân loại Ảo Tưởng Hương – cách mạng nghìn năm
_____________________________________________________________________________________________

Bây giờ đã là 8 giờ sáng. Lotus mở mắt. Cô đã mong nó không đến quá sớm như vậy. Cô ngán ngẩm rời khỏi giường, chải mái tóc bù xù của mình rồi cột mái tóc trắng lên thành hai bím cao.

Cô vớ lấy cặp sách đã được cô chuẩn bị sẵn từ đêm qua rồi lết xuống phòng ăn. Ở đó có ba mẹ cô đang ngồi ở bàn ăn sáng. Rồi cùng vui vẻ trò chuyện.

Lẽ ra là như vậy.

Từ lúc cô còn nhỏ, một vụ bạo loạn diễn ra giữa Yêu quái và con người đã cướp đi ba mẹ cô.

Bất cứ ký ức về ba mẹ cô đều có, nhưng thông tin rõ ràng về họ thì không có lấy một chút gợn sóng nào của bộ não.

Nhưng cô lại không trách cứ Yêu quái. Là vì…

A, muộn giờ học rồi. Cô vội ngồi vào bàn ăn lạnh lẽo, nhấp một tách trà Earl Gray vào buổi sáng và bánh ngọt ngon nhất phố Dolce.

Cô coi tờ báo hôm nay. Vẫn là những ca tụng thành tựu kỹ thuật khoa học của nhân loại. Nhờ vào kỹ thuật khoa học tiên tiến ngày nay, họ đã khiến cho con người giữ được sắc đẹp ở một độ tuổi họ mong muốn. Như yêu quái vậy.

Yêu quái, yêu quái, và luôn là yêu quái. Cô cảm thấy tiếc thương thay cho yêu quái, và cũng ngưỡng mộ họ khi họ không bị gò bó bởi khoa học kỹ thuật. Sức mạnh của họ đều đến một cách tự nhiên.

Chính phủ không bao giờ có ý định hòa hợp với yêu quái. Vậy thì chỉ chứng tỏ họ rặt một lũ ưa thích chiến tranh đến tận xương tủy. Yêu quái không có gì là tội ác. Việc họ ăn mình, chỉ là một chuỗi thức ăn, một phần của tạo hóa.

Nhưng thôi, cô chỉ là một cô bé mười bốn tuổi bình thường. Cô không phải là đấng cứu thế hay dị năng thiếu nữ mà lo lắng vấn đề chính trị. Tuy khó chịu, nhưng việc chính trị cứ để lũ chính phủ ngu xuẩn giải quyết. Dẫu sao đó là thứ duy nhất bọn họ làm tốt.

Ban đầu, từ khi cô nhận thức được sự ngu xuẩn của chính phủ, cô đã luôn trình bày với nhà trường, với cộng đồng. Nhưng từ đó họ lại coi cô là thành phần ngỗ ngược thiếu sự dạy dỗ của đấng cha me. Một thành phần bạo loạn.

“Tại sao em lại trách cứ chính phủ? Chả phải họ là những người đã giúp chúng ta thoát khỏi số phận con mồi cho yêu quái sao? Em thật là ngu ngốc, xúc phạm đấng tối cao, xúc phạm thánh Ai. Dù em muốn hay không muốn thì em cũng đã xúc phạm người.”

Gì chứ đống lý tưởng ấy? Vớ vẩn. Mớ lời lẽ tôn sùng ấy dẹp m* nó sang một bên đi. Bản thân người nói cũng chả phải là thành phần cao đẹp gì mà thốt ra những lời như thể cô là rác rưởi. Và dần dà như vậy, kể từ khi cô 13 tuổi và chuyển sang trường trung học, cô đã không còn phát biểu ý kiến của riêng mình nữa.

Cô nhìn qua cửa sổ ngắm nhìn thành phố Wissenschaft lẫy lừng với tòa nhà cao tầng mọc chi chít khắp nơi. Mọi người đều đi xe từ trường, nhưng dù cố thế nào, họ cũng không thể bay mà không có máy móc đắt tiền hỗ trợ. Khoa học chỉ là sự bắt chước nghèo nàn của ma thuật.

Cô đi đến trường trên chiếc xe buýt từ trường. Xe chạy rất êm và mượt.  Đường xá cũng thẳng băng và không một chút gồ ghề, được chế tạo để người đi bộ không đau chân, đi xe không ê. Vậy thì còn thiết kế xe không bánh làm gì? Quả thật thiên tài và kẻ ngốc đều nằm trong cùng một người.

Chiếc xe dừng trước tòa nhà nguy nga được xây theo phong cách châu Âu, nhưng thiết kế của nó lại được xây theo đúng với Hồng Ma Quán, tất nhiên là đã chỉnh sửa một số chi tiết. Các người học đòi yêu quái và các người trả ơn bằng cách tận diệt họ? Cliché.

“Đó là Lotus-sama kìa!”

“Người đã đánh bại chủ tịch câu lạc bộ boxing hả? Có phải cùng người với cô gái đã chặn đứng đạn bằng tay không, đồng thời là hội chủ tịch thông minh xinh đẹp của trường với mái tóc ngây thơ màu trắng không?”

“Chính cô ấy đấy!”

“Suỵt! Đừng nói năng thô lỗ với Lotus-sama!”

Mỗi lần cô đến trường là tiếng xì xầm nổi lên. Cô ghét việc này ghê gớm, vì nó khó chịu.

Cô đã chán cái cuộc sống học đường vô vị này lắm rồi. Cho dù cô có trở thành người đặc biệt, cuộc sống ở Ảo Tưởng Hương này vẫn nhạt nhẽo như vậy.

Phải mười tám tuổi trở lên, thì một con người mới được rời khỏi thành phố này, khi chắc chắn rằng họ đã tự trang bị vũ khí và chương trình phòng thủ, để tránh bị yêu quái tấn công.

Bốn năm nữa thôi, cô sẽ được rời khỏi thành phố này.

Cô luôn cố gắng trở thành đặc biệt để thành ngoại lệ. Cô sẽ được rời khỏi Wissenschaft. Nhưng chuyện đó không phải một sớm một chiều.

“Rotusu! Rotusu!” Một cô gái có mái tóc vàng ngắn chạy tới, đôi mắt hổ phách của cô ấy rực rỡ như ánh nắng. Trên đầu cô ấy là một cái kẹp nơ màu cam.

Nếu như trong bóng tối có ánh sáng. Thì cô ấy chính là ánh sáng đối với Lotus.

Cô ấy, Dandelia, là người duy nhất thấu hiểu khát vọng và suy nghĩ của cô.

“Shhh, Dandelia-chan.” Lotus mỉm cười, đặt một ngón tay lên bờ môi Dandelia. “Đừng gọi tớ bằng cái tên đó. Hãy gọi tên thật của tớ đây này. Là「」, là 「」, rõ chưa Dandelia?”

“Rồi rồi. 「」” Cô gái tóc đỏ mở khóe miệng thật rộng. “Nhưng mà, Lotus nghe vẫn đúng hơn với khát vọng của cậu nhỉ. 「」?”


Giờ ra chơi đã đến. Cô lại tụ tập chung với hai người bạn khác. Tuy không bằng Dandelia, nhưng vẫn là bạn tốt. Muse – cô gái có mái tóc đỏ dài đang gặm bánh cookie, nhác thấy Lotus và Dandelia, cô ta vẫy tay ríu rít. Hai người họ ngồi xuống, đợi Maidroid tới mà gọi bánh Tiramisu.

“Hôm nay vẫn không có gì mới à, Lotus-chan?” Muse cười tinh nghịch.

“Có thể nói là vậy.” Lotus xoay xoay cái trâm cài mà Muse để trên bàn.

“Nếu có gì thú vị thì luôn có tớ. Nên là nếu có gì, cứ gọi tớ và tớ sẽ đến ngay ~” Muse khúc khích, nhét vào mồm một miếng bánh rõ to.

“Ý tứ, Muse.” Dandelia khẽ nhắc nhở. “Vâng~” Muse dùng khăn giấy lau đi bánh trên miệng.

“Ủa mà, Xioni đâu?” Dandelia hỏi.

“Xionlily á? Đi vệ sinh rồi.” Muse nói. Đột nhiên ai đó cốc vào đầu Muse một cú trời giáng.

“Mồ, tên Xioni là Xioni! Xioni! Không phải Lily! Xioni đâu nghiêm túc đến mức đó đâu.”

“Bản thân tên cậu cũng lạnh băng à còn đòi hỏi gì.” Muse xoa đầu, mắt cún con nhìn Xioni. Xioni thở dài.

“Vậy thì tiếp chuyện chúng ta đang nói chứ, Xionlily?”

Nghe đến đây, Lotus dâng cao trí tò mò. “Nói cho người bạn quý hóa nghe chứ?”

“Vâng vâng, em kể đây ~” Xioni ngắt lời Muse. “Con ngốc này nó ước mơ được bay tới những vì sao.”

Thấy những người ở đây khẽ bụm miệng cười, Muse cáu kỉnh. “Mồ, đừng có cười! Nó có gì đáng cười!”

“Sẵn tiện đây, ước mơ của các cậu là gì?” Muse nhanh chóng lấy lại vẻ tinh nghịch vốn có.

“Xioni muốn biết được tất cả lịch sử. Những lịch sử yêu quái mà nhân loại không chép đầy đủ, những lịch sử bị giấu kín. Tất cả.”

“Quả là cao cả. Tớ chỉ ước những ngày tháng thế này mãi mãi.” Dandelia cười, nhưng lại chợt nhận ra sự vô ý trong lời nói của mình. Dandelia vội vàng sửa lại. “À ừ - dù nó chán thật nhưng nó cũng vui mà!”

“Phải ha.” Lotus cười mỉm. “Của tớ là…”

“Quý cô đằng này mong muốn rời khỏi đây và làm quen với Yêu quái.” Muse nói mỉa mai khiến cho Lotus khẽ lúng túng. “N-này!”

“Xioni nghĩ rằng cho dù cậu có đáp ứng nhu cầu của Chính phủ, cậu cũng sẽ không được gặp yêu quái đâu.” Xioni tỉnh bơ lên tiếng.

“Giờ ra chơi sắp kết thúc rồi. Tạm biệt.” Lotus đứng dậy khỏi ghế. Xioni khẽ gọi lại.

“Nếu cậu quên, thì ước mơ và dự định tương lai là hoàn toàn khác nhau.”

“Khỏi cần cậu nhắc.” Lotus lẩm bẩm một cách khó chịu cũng như là lúc giờ ra chơi kết thúc.


“Rặt một lũ giả tạo.” Alice ngán ngẩm đóng cuốn sách Nhân loại Ảo Tưởng Hương - Cách mạng nghìn năm xếp lên giá sách.

“Chị Alice! Chị Alice!” Một cô bé có mái tóc màu đen được thắt bím dài tới tận lưng chạy đến bên Alice. Cô mặc sườn xám màu đen đỏ được cách điệu ngắn hơn đầu gối tầm mười phân. Ống tay áo che đi gần hết bàn tay nhỏ nhắn và cô mặc tất chân màu đen đến sát váy. Một bông hoa mẫu đơn màu hồng được đính trên tóc cô và ở cổ áo cũng đính một bông hoa mẫu đơn nhỏ. “Alice-onee-san lại đọc cuốn sách đó nữa ạ?”

“Ừ, Yun-chan.” Alice khẽ cười. “Tại sao Alice-onee-san lại đọc cuốn sách đó, trong khi mỗi lần đọc nó Alice-onee-san đều không vui?”

“Chị cũng không biết nữa, Yun-chan.” Alice cười.

Cô nghe thấy tiếng gõ cửa. “Xing Yun.” “Vâng~” Cô bé cười, chạy ra mở cửa. Đó là ba vị tiên quen thuộc đến ghé bữa trà chiều. “Alice-onee-san, là Sunny-san, Luna-san và Sapphire-san.” Alice mỉm cười. “Mời vào như mọi khi đi Yun.” Cô bé gật đầu rồi mời bọn họ vào. “Xin chào, Xing-chan.” Luna mỉm cười. Xing Yun cười đáp lại. Ba vị tiên ngồi vào bàn, còn Yun thì chạy vào trong bếp.

Alice tiến tới bên cạnh, tay cầm bình trà, dịu dàng hỏi ba người họ. “Em muốn uống gì?”

“Trà sữa như mọi khi ạ.” Sunny nói.

“Em cũng như cậu ấy.” Luna nhìn đăm đăm vào mặt bàn.

“Chocolate nóng ạ.” Sapphire cười nhẹ.

Sunny khẽ cầm cốc trà sữa lên, giọng da diết. “Em nhớ biết bao, những ngày xưa cũ ha chị Alice.”

Alice nghe vậy khẽ rung động. Cô chỉ đáp lại bằng cái gật đầu, và nhỏ nhẹ. “Ừ.”

Phải, cô nhớ biết bao những tháng ngày ấy. Không khói bụi đen ngút trời, không tòa nhà cao tầng, không khối đồng minh, không gì hết. Chỉ có phong cảnh mang nét hoang sơ của loài người mà lại có nét đẹp quý giá. Có yêu quái cùng nhau tề tựu, có Marisa, có vị nữ tu cáu kỉnh…

“Em căm thù cái vị thánh giả tạo mà loài người tôn thờ ấy. Nhờ hắn mà yêu quái chúng ta…” Sapphire rơm rớm nước mắt.

Nhưng giờ đã chỉ còn là mộng tưởng. Vào cái ngày 1000 năm trước, Hakurei lại đứng về phe họ khi họ thuyết phục cô bằng những lời đường mật và lập ra “hiệp ước” và giao cho Rinnosuke cai quản, rồi năm năm sau lại biến mất. Hai mươi năm sau sự biến mất của cô, Rinnosuke bị “ám sát” mà cô tin chắc là do lũ người hèn nhát giết Rinnosuke-san.

Yukari cũng biến mất không rõ tung tích. Nhân loại đập phá Hồng Ma Quán, đòi xử tử toàn bộ bọn ma cà rồng. Remilia đã hi sinh mình, bị bắt giải về phòng thí nghiệm để nghiên cứu cơ thể ma cà rồng, trong tiếng reo hò của nhân dân để Flandre cùng những người còn lại lui về địa ngục trốn nhui nhủi như một con chuột, cái điều đã làm tổn thương niềm tự kiêu cao ngun ngút đặc trưng của Hồng Ma Quán.

Chùa Myoren, nơi mà nhân loại đã gọi là một ổ yêu quái tụ tập trá hình đằng sau cái gọi là phật giáo, nên họ vào nửa đêm đã kéo tới đốt chùa. May mắn thay bọn họ đã trốn thoát kịp thời, nhưng bọn họ, đặc biệt là Byakuren, đã một lần nữa mất niềm tin vào con người.

Và đau lòng hơn, Marisa đã chết. Trong khi cố gắng bảo vệ yêu quái khỏi cuộc tấn công. Cô muốn, nhưng cũng không thể đi theo Marisa.

Nhân loại cũng mời Keine về phe họ, nhưng Keine đã từ chối, ở cùng Eientei và Mokou trong Rừng trúc, nơi mà Keine đã thuyết phục họ để yên. Họ đông ý. Và giờ, nơi duy nhất còn yêu quái tồn tại ở Ảo Tưởng Hương, chỉ là những nơi liên quan tới chết chóc như Bạch Ngọc Lầu, Địa Ngục, Makai. Vì cái chết là thứ duy nhất, may mắn thay, mà không có công nghệ khoa học kỹ thuật nào có thể đụng đến. Nên nơi đó giờ là chốn cư ngụ của hầu hết yêu quái. Và rừng tre, và khu rừng ma thuật này, nhưng nơi đây, nơi của cô và Marisa, cũng sẽ tồn tại không lâu. Vì chỗ linh thiêng cạnh đền Hakurei và Makai này lại gần với thành phố của con người.

Tuy con người về phe yêu quái xưa nay cũng đã tìm kiếm được sự bất tử, đó cũng không thay đổi việc họ không thể bị giết. Họ chỉ không bị tác động bởi Luật Luân Hồi. Và điều này cũng may mắn không bị tìm ra bởi Chính phủ.

Keine, cũng đã dùng sức mạnh của mình, che giấu một số quá khứ quan trọng của yêu quái mà con người không được biết.

Cái cơ sở Danmaku bây giờ đã không còn hiệu lực, kể từ khi Hakurei biến mất. Nhân loại đã chế ra công nghệ giúp con người có thể bắn Danmaku. Yêu quái lại quay trở về đường lối cũ của nó.

Trước tình hình này, các yêu quái đã tập hợp lại và tạo ra khối Đồng Minh Yêu Quái Ảo Tưởng Hương, tức Gensokyo Youkai Alliance, viết tắt là GYA, đứng đầu là Suwako và Kanako, hai vị thần vốn đã mất lòng tin vào loài người, những người đã mất đi vu nữ của họ, những người vốn lường trước chuyện này.

“Cirno và Daiyousei đã trở thành những nàng tiên chủ lực trong đội quân Tiên nữ đấy chị ạ. Mới hồi nào bọn nó là những yêu quái yếu so với bọn chị, thì bây giờ, bây giờ…” Luna cười nhạt, bỏ lửng câu nói.

“Vậy à, mà này, các em uống nhanh lên kẻo nguội.” Alice nói. Bọn họ khẽ gật đầu

Nửa tiếng sau, khi ba nàng tiên ra về, Alice nhìn đồng hồ. Cô cũng nên ghé thăm nhà kho vũ khí nhỉ.


Cách đây một trăm năm, con người đã chế tạo ra Android mang số hiệu Ai973 và nó đã tàn phá toàn bộ núi Youkai, khiến cho hơn 50 youkai lớn nhỏ đã chết.

Từ đó, GYA đã chấp nhận sử dụng công nghệ của nhân loại để chiến đấu, chính xác là mượn công nghệ của nhà Eientei. Những bán yêu hay những tiên yếu thỉnh thoảng lại trà trộn vào con người để do thám tình hình, vì tần sóng youkai của họ không quá mạnh để máy dò tìm ra được.

Cô đi sâu vào rừng trúc, hàng chục con thỏ giương đôi mắt đen láy nhìn cô. Ở đây những con thỏ đều có nhiệm vụ tình báo kẻ ngoại nhập. Văn minh hiện đại không cần đến hai cánh rừng, vậy thì Rừng Ma Thuật sẽ lụi tàn sớm thôi.

Misty lake đã trở thành đập thủy điện, Hồng Ma Quán tao nhã ngày nào thì giờ đã là những khu biệt thự cho bọn họ nghỉ mát. Cánh đồng hoa hướng dương của Yuuka thì cũng đã bị đập nát trước sự kêu gào vùng vẫy của cô. Đau thương, vì hoa đã bị coi là giẻ rách. Tuyệt vọng, vì không thể làm được gì. Cánh đồng hôm nào giờ đã là nhà kính trồng thực phẩm.

Mà thôi, hoài niệm đủ rồi. Cô đã đứng trước sân Eientei. “Xin chào, Alice-san. Lại tới mua vũ khí à?” Reisen đang tập bắn ở ngoài sân, nhác thấy bóng Alice liền vội vàng tới mở cửa kho vũ khí của cô. Trong căn phòng là hàng loạt cây súng liên thanh và súng trường. Nói chính xác hơn thì súng gì cũng có. Cô hươ tay mân mê. “Một cây súng hoa cải và một cây súng diệt tăng.”

“Súng diệt tăng? Vậy là Android đã lăm le đến chỗ Rừng Ma Thuật rồi à?” Reisen nói, nửa đùa.

“Thực chất là bọn nó đã lăm le từ lâu lắm rồi. Nếu như bọn chúng chiếm được cửa hàng Kourindou để xây đài quan sát thì chỗ Rừng Ma Thuật đã thành bình địa từ thưở trước khi Remlia bị bắt.”

“Phải ha. Tôi nhớ ngày xưa cũ ghê.” Reisen nói bâng quơ. Alice đáp lại. “Xin lỗi, tôi vừa bàn vấn đề đó xong và tôi sẽ không nói lại lần hai.”

“Dù sao thì, cô nên trang bị vũ khí cho búp bê ngoài đống súng ngắn chất thành đống chứ? Ví dụ như pháo ba nòng chẳng hạn? Loại nòng 46cm ấy. Hoặc pháo cao xạ cũng được, nhưng cô chỉ dùng cho mấy con búp bê to bằng người thật ấy. Tôi tin là cô đã chế tạo vài con cách đây năm năm. Còn nếu muốn di chuyển nhanh gọn cho Shanghai, Hourai hay mấy em đời cũ thì pháo hai nòng là được. Hoặc máy bay thả bom cũng được. Trong hàng không mẫu hạm của thế chiến ấy.” Reisen đang thao thao bất tuyệt thì một giọng nói vang lên.

“Xin lỗi Reisen-san, tôi đến mua vũ khí.” Sakuya mở cánh cửa. Cô vẫn mặc bộ đồ hầu gái, nhưng bên ngoài mặc thêm một lớp áo vét. “Được thôi, súng ngắn hay súng trường.” Reisen cười mỉm.

“Cả hai. Lấy cho tôi súng ngắn như mọi khi, thêm vài khẩu súng trường XM-25 và vài khẩu nhẹ, tầm 100 cái.”

“Dù là đã có thêm nghề bắn súng tay trái, nhưng cô vẫn bắn nó theo kiểu cầm dao nhỉ.” Reisen cười, lấy cho cô một thùng lớn. “Bắn vậy vừa nhanh như dao vừa hiệu quả.” Sakuya đáp.

Sakuya cho ngừng thời gian rồi bắn những khẩu súng trường không trang bị ống ngắm bằng hai tay, rồi lại để sang một bên nhanh chóng để bắn những thứ khác. Có thể nói từ khi GYA khám phá ra GAP không đáy bỏ túi cho tất cả mọi người sử dụng, thứ mà Yukari đã âm thầm để lại sau khi biến mất trong không gian gap của riêng cô, thì Sakuya đã tận dụng tối đa cái gap ấy.

Hồng Ma Quán đang rất nỗ lực trong việc của Remillia. Cô còn sống hay đã chết? Chẳng ai biết được. Chính phủ không hé răng gì về chuyện này.

“Tôi đi đây. Tạm biệt.” Sakuya sau khi trả tiền xong xuôi thì rảo bước ra khỏi căn phòng.


Bây giờ đã là hai giờ chiều. Thời điểm mà cả thành phố chìm trong cái nóng không thua kém gì ngọn lửa địa ngục. Hieda trong bộ trang phục thường ngày của bao thiếu nữ khác đang rảo bước ở con đường Ateleío̱tes ở một góc khuất của thành phố. Cô đã thuộc nằm lòng nó ngay từ thưở cô nhìn thấy nó lần đầu tiên. Cô không biết Ai là người phương nào, vì Ai chỉ thông báo những thứ làm thay đổi thế giới thông qua bộ phận truyền thanh. Không ai biết mặt mũi, tuổi tác, thông tin của Ai. Như một thiên thần, không ai biết dung mạo, nhưng lại là biểu trưng của thứ gì đó thiêng liêng.

Vì yêu quý Youkai hết mực, nên cô đã vào dò la động tĩnh của Chính Phủ. Cô giận dữ trước hành động của chính phủ và nhân loại. Cô càng tò mò hơn trong việc Ai mà họ tôn sùng là ai. Trên đường đi cô va phải một cô gái trạc mười bốn.

“Xin lỗi bé nhé. Cơ mà trang phục em lạ quá đấy.” Cô gái vội vàng xin lỗi. Rồi cô ta móc trong túi ra một thanh kẹo socola và ấn dúi vào tay Hiede. “Chị tên gì ạ?”

“Xioni là Xioni, bé con ạ.” Xioni cười rồi chạy đi mất.

Quay lại nhiệm vụ, cô vào một quán cà phê ven đường.

“Bé con dùng gì?” Cô phục vụ tươi cười hỏi.

“Một tách capuccino ạ.” Hieda đáp, bỏ qua sự thật rằng cô đã vượt qua số tuổi để được gọi là ‘bé con’.

Cô bật laptop lên và bắt đầu lướt những ngón tay mảnh dẻ trên bàn phím để hack. Cô lướt như sự thuần thục của một nghệ sĩ piano đầy kinh nghiệm.

Phải, cô là hacker của GYA.

Truy cập vào otacidars-iakouy.com

Chào mừng đến với trang tình báo quân sự! Do quyền truy cập bị hạn chế, bạn chỉ có thể xem những sự việc đã qua.

Cạch cạch cạch.

Trên màn hình xuất hiện một bảng thông báo khiến Hieda sững sờ. Cô vội thoát ra, cất laptop rồi vụt chạy thật nhanh. Bỏ qua cốc capuccino mà cô phục vụ vừa mới bưng ra, cô tiếp tục chạy chạy.

Cô phải thông báo cho Alice! Nếu không, tất cả sẽ là dấu chấm hết cho niềm hi vọng nhỏ nhoi của yêu quái!

TOP PRIVATE: KẾ HOẠCH E – VIẾT TẮT CHO ERADICATED (TẬN DIỆT)
ĐỊA ĐIỂM: RỪNG MA THUẬT
MỤC TIÊU: LOẠI TRỪ KHU RỪNG, XÂY CĂN CỨ QUÂN SỰ ĐỂ DỄ BỀ QUAN SÁT YÊU QUÁI.
TỔNG CHI PHÍ: 8 TỈ USD
VŨ KHÍ SẼ ĐƯỢC DÙNG: TOÀN BỘ SỐ ANDROID ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀO QUỶ I
SỐ LƯỢNG: 10 000 CON
ĐÓNG DẤU VÀ KÝ: CHỦ TỊCH APLISTAI
THỜI GIAN: 5 TIẾNG SAU KHI BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐĂNG TẢI

THỜI GIAN ĐĂNG TẢI: 09:54:03

THỜI GIAN CÒN LẠI: 54 PHÚTĐăng lại chap 1

Về Đầu Trang Go down

Waifu
Zero Knight
Zero Knight
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : Alice Margatroid
. :
Online
Offline

Posts : 1258
Power : 3187
Faith : 48
Ngày tham gia : 09/11/2014
Địa điểm : Gensokyo

Touhou fiction project VER 2.1 Empty Re: Touhou fiction project VER 2.1

Bài gửi by Zero Knight 9/11/2014, 3:37 pm

chắc mình sẽ up lại từ chap 1 cho đến chỗ mình đang viết
The Outsider Who Love Gensokyo :
 
Chap 1 : Định Mệnh và Youkai
Trong không gian tối đen và tĩnh lặng tôi nhìn xung quanh chẳng thấy gì ngoài một màu đen tôi bắt đầu đi xung quanh để tìm đường ra và cũng tự hỏi mình đang ở đâu sau một hồi tìm kiếm vẫn không thấy gì tôi bắt đầu mệt và quỳ xuống
Zero : Mình sẽ chết sao ? một mình ở nơi như thế này
Bỗng nhiên có một giọng nói từ đâu vọng đến
?? : Hm.... Cậu là ai ? tôi có biết cậu không nhỉ ?
Tôi giật mình đứng dậy nhìn xung quanh và hỏi.
Zero : ai đó ?
.........
Zero : Chẳng có ai không lẽ do mình tưởng tượng
?? : Ôi tôi thật ngớ ngẩn chúng ta có biết nhau không chẳng quan trọng
Tôi bắt đầu để ý đó là đó là giọng con gái ,tôi hỏi lại
Zero : Cô là ai mau xuất hiện đi
?? : Cái đó không quan trọng cậu có thể cho tôi biết tên của cậu được không
Zero : Tên tôi là Zero
?? : Zero hở .... tôi hiểu rồi được rồi Zero có lẽ định mệnh cho chúng ta gặp nhau ,có lẽ cậu sẽ là người được chọn để vào G...so......k.....yo
Zero : Hở ý cô là sao ?  
Đột nhiên từ đâu có ánh sáng loét lên càng lúc càng lớn như muốn nuốt chửng không gian tối đen này lúc này tôi thấy có bóng người con gái nào đó có lẽ cô ta là người đã nói chuyện với tôi và lúc này ánh sáng kỳ là đó đã bao quanh tôi và muốn nuốt chửng tôi vào trong đó tôi nhắm mắt lại và thét lên
Zero : Cái gì thế này chờ đã khônggggggg.
................
Nhạc chuông báo thức kêu
Tôi giật mình và mở mắt ra thấy mình đang ở trong phòng mình của ký túc xá ở trường
Zero : Phew thì ra chỉ là giấc mơ
Tôi thở phào nhẹ nhõm và lấy điện thoại đặt ở đầu giường và tắt chuông báo thức
Zero : Đã 8h sáng rồi dạo này mình ngủ nhiều quá
Tôi thầm nghĩ và đứng dậy và lấy bàn chải ,kem đánh răng ,cây lược và khăn mặt đến nhà vệ sinh chung để vệ sinh cá nhân vì đang là mùa hè nên phần lớn các học viên khác đã về nhà ,có số còn lại thì rủ nhau đi chơi nên giờ ký túc xá khá là yên tĩnh không giống như những ngày đi học khá là ồn ào và khó chịu .Sau 30 phút vệ sinh cá nhân xong tôi về phòng bắt đầu suy nghĩ nên làm gì hôm nay
Zero : Có lẽ sau khi ăn sáng xong mình sẽ làm đống bài tập hè được chừng nào hay chừng ấy ,rồi buổi chiều mình sẽ lên ngọn đồi đằng sau trường để hóng mát vậy
Sau khi lên kế hoạch cho hôm nay tôi xuống căn tin để kiếm gì ăn nhưng căn tin đã đóng cửa với tờ thông báo là “ bà cấp dưỡng đã đi nghỉ mát hết hè mới về học viên muốn ăn thì tự lăn vào bếp ”
Zero : Đệt thế giờ học viên phải tự lo ah ? haizzzzzzzzzzzz giờ ăn gì đây
Sau 1 hồi suy nghĩ tôi quyết định về phòng đun nước sôi bằng bình ấm điện làm ly mì gói cho khỏe
Sau khi ăn sáng dọn dẹp với uống ly trà ấm xong.
Zero : Rồi giờ làm tập hè thôi không thì bà cô chủ nhiệm cho ăn hành mất nghĩ thôi đã rùng mình rồi sợ thật.
Tôi bắt đầu lấy cái bàn xếp nhỏ để dưới gầm giường ra rồi lấy một đống bài tập hè rồi ngồi làm sau gần 4h làm bài dĩ nhiên tôi chỉ làm được một ít thôi có nhiều bài khó hiểu quá tôi ngưng bút rồi nhìn đồng hồ
Zero : Mới đó đã gần 12 giờ rồi sao ? nhanh thật có lẽ trưa nay mình nên ra ngoài ăn thôi
Tôi thay đồ mặc chiếc áo sơ mi màu đen mặc quần tay màu đen nốt kiểm tra ví tiền bỏ vào túi sau quần mình tôi cũng cầm theo điện thoại và máy MP3 bỏ vào túi quần vì tôi định sau khi ăn trưa xong sẽ ra ngọn đồi sau trường để ngủ trưa cho mát. Tôi bước ra khỏi phòng khóa cửa và bỏ chìa khóa vào túi quần và đi ra khỏi ký túc xá. Tôi tới 1 quán ăn gia đình và gọi phần ăn truyền thống : dĩa cơm ăn với cá chiên và chén canh miso.
Sau khi ăn xong và trả tiền cho chủ quán tôi đi đến ngọn đồi phía sau trường đây là một nơi rất tuyệt vời mỗi khi có chuyện buồn tôi điều lên đây thư giãn những cơn gió mát nhẹ nhà những bông hoa tươi thắm với những chú mèo hoang giúp tôi quên đi những nỗi buồn. Khi tôi tìm được chỗ mát mẻ thoải mát để nằm ngủ dưới 1 cái cây rất to tôi nằm xuống cỏ ở đây khá là êm rất là thoải mái bỗng nhiên tôi bắt đầu nghĩ lại giấc mơ đêm qua.
Zero : Người con gái đó là ai và cô ta đã nói gì đó về định mệnh của mình ? mình thật chẳng hiểu tại sao giờ mình lại nhớ về nó chắc mình nghĩ nhiều quá rồi nó chỉ là giấc mơ thôi hahaha
?? :  Trông cậu có vẻ vui vẻ quá nhỉ ? có chuyện gì khiến cậu cười lớn tiếng vậy
Zero : HaHa Yeah cô thấy đấy !!!
Tôi nhìn lại phía cô gái hỏi tôi và tôi rất là bất ngờ là cô ta trông giống với cô gái trông giấc mơ ngày hôm qua đó là một cô gái còn khá trẻ có một đôi mắt màu vàng đậm tóc vàng đậm, tóc vàng dài, cầm theo một chiếc ô mầu hồng và tím, áo bó che nữa ngực màu tím, khoát bên ngoài là một chiếc áo trắng giống cái mà các bác sĩ thường mặc, đầu đội mũ màu hồng, phía trước là một nơ mảnh màu đỏ và tay trái cô ta câm một cây quạt. Bỗng nhiên cô ta quay người lại và đi mất
Touhou fiction project VER 2.1 File:Yukari_Yakumo
Zero : Chờ đã
Tôi chạy theo nhưng lại không thấy cô ta đâu
Zero : Sao cô ta lại đi nhanh như vậy không lẽ cô ta đúng là cô gái trong giấc mơ tối qua, mình phải tìm hiểu chuyện này mới được.
Tôi tiếp tục chạy tiếp tìm cô gái đó được một lúc tôi thấy cô ấy đứng sát bên một cây đa cổ thụ, cô ấy chạm tay phải mình vào thân cây và miệng lẩm bẩm gì đó
Zero : Chờ đã
Tôi nói
?? : Oh cậu chạy nhanh thật đấy hình như cậu khá tốt trong việc chạy theo phụ nữ phải ko ?
Người phụ đó trả lời
Zero : Huh cô đang nói cái gì vậy ? chờ đã tôi có vài câu hỏi mà tôi muốn hỏi cô
Tôi nói
?? : Nếu cậu muốn biết thì đi theo tôi rồi mọi chuyện sẽ rõ ràng hơn với cậu, tuy nhiên đó còn tùy xem cậu có theo kịp tôi không đã hahaha
Người phụ nữ trả lời
Sau khi nghe người phụ nữ đó nói tôi còn đang đứng sững sờ thì cô ta lại đi về phía sau cái cây
Zero : Chờ đã
Tôi hét lên và chạy theo nhưng lại không thấy cô ta đâu
Zero : Lạ thật rõ ràng cô ta đi về phía này mà, công nhận cô ta đi nhanh thật, mình phải tìm cô ta để hỏi chuyện rõ ràng
Tôi tiếp tục chạy về phía trước sau một hồi rất lâu tôi mới phát hiện ra một điều rất lạ tôi dừng lại và nhìn xung quanh, và tôi nhận ra xung quanh tôi là những cây tre, cây trúc
Zero : Lạ quá mình nhớ ngọn đồi này làm gì có cây tre nào đâu, mà đi tìm nãy giờ chẳng thấy cô gái đó đâu nữa Này cô gì đó ơi cô đang ở đâu vậy ?
............ Yên lặng
Zero : Chết tiệt mình mất dấu cô ta rồi nếu đi tiếp mình sẽ bị lạc mất mà mình cũng bắt đầu mệt rồi, mình nên về thôi, nơi này làm mình thấy sợ quá
Tôi quay lại và đi về phía mà tôi đã đi tôi đã đi, nhưng tôi càng đi thì tôi càng thấy nhiều cây tre, cây trúc hơn một lúc sau tôi hoàn toàn mất phương hướng
Zero : Chết tiệt mình bị lạc rồi nơi này là chỗ quái quỷ nào vậy ? mình gọi điện gọi giúp đỡ mới được
Tôi lấy điện thoại và thứ mà tôi thấy trong màn hình điện thoại làm tôi rất sốc
Zero : Cái gì ngoài không có tín hiệu gì đây nơi này ngoài vùng phủ sóng ah không thể nào
Lúc này tôi hoàn toàn bất lực bị lạc, điện thoại không có tín hiệu ở một nơi hoàn toàn xa lạ. Bỗng nhiên có một cơn gió thổi trong tiếng gió đó tôi nghe được tiếng gì đó rất lạ như có một cái gì đó đang đến
Zero : Whoa !
?? : Haha mình biết mà mình nghe thấy gì đó
Trước mắt tôi là một cô bé rất lạ mắt xám, tóc hồng, tai nhọn như cú, cánh chim màu hồng nhạt có viền tím. Mặc đồ nâu và trắng, mũ và váy có nhiều đồ trang trí hình chim, và trông cô ấy rất là dễ thương.
Zero : ( Cô ta là gì vậy, nhìn trông giống như cô ta đang cosplay vậy )
Tôi thầm nghĩ
?? Này sao anh lại hét lên vậy tôi có thể nghe từ đằng xa đấy, anh bị lạc ah ?
Cô bé đó hỏi
Zero : Phải tôi đang đuổi theo một cô gái đến đây mất dấu và nhận ra là tôi bị lạc cô có thể giúp tôi ra khỏi đây được không ? tôi muốn ra khỏi khu rừng này sớm
Tôi hỏi
?? : Thật ra thì.... thú thật tôi cũng muốn ra khỏi đây lắm nhưng không hiểu sao tôi có cảm giác đang bay lòng vòng hihi ^^
Cô ta trả lời
Zero ( Tuyệt cô ta cũng bị lạc luôn mà hình như cô ta nói cô ta bay phải không ? )
Tôi thầm nghĩ
?? : Tôi tìm được anh nhờ nghe tiếng hét tôi không biết chúng ta đang ở đâu nữa, mà anh là ai vậy ? tôi chưa bao giờ thấy một youkai nam nào rời khỏi nhà lang thang vào giờ này cả ?
Cô ta hỏi
Zero : Youkai ? ( cô ta nói cái gì vậy dù là mình biết youkai là những yêu quái chuyên ăn thịt người trong các tiểu thuyết kinh dị nhưng đó đâu có thực )
Tôi nói và nghĩ
?? : Oh vậy ra anh là con người
Cô ta nói
Zero : Dĩ nhiên tôi là người rồi không phải cô cũng thế sao ?
Tôi trả lời và hỏi
?? : Không tôi là một youkai nói thật tôi đã rất sợ khi bị lạc trong khu rừng trúc này nhưng giờ tôi rất vui khi đang đứng cạnh một con người
Cô ta trả lời và nói
Zero : Cô là youkai ?
Tôi hỏi với 1 ánh mắt nghi ngờ
?? : Uh
Cô ta gật đầu
Zero : Vậy xin thứ lỗi về chuyện này
Tôi nói và đi vòng đằng sau cô ta và thử nhéo cánh của cô ấy
?? : Anh làm gì vậy ? ah kyaaaa đau quá
Cô ta hét lên với một giọng khá là dễ thương
Zero : Xin lỗi tôi tưởng đôi cánh đó là giả
Tôi cúi đầu xin lỗi và nói
?? : Tôi là youkai anh không tin ah ? Ah có khi nào anh từ thế giới bên ngoài
Cô ta nói
Zero : ( Thế giới bên ngoài ? )
Tôi thầm nghĩ
?? : Hehe hôm nay tôi thật may mắn tôi nghe bạn tôi nói con người từ thế giới bên ngoài không thể đến đây được giờ chắc sẽ không ai nói gì nếu tôi biến một con người từ thế giới bên ngoài thành đồ ăn tối của mình
Cô ta cười và nói
Zero : ( Đ.ồ....ăn t...ối  mình có nghe nhầm ko ?) Cô nói đồ ăn tối là sao ?
Tôi hỏi
?? : Hở anh không biết gì sao, youkai chúng tôi “ăn thịt con người“ trước đây tôi thường bị trách mắng vì đã tấn công con người nhưng nếu là một con người ........từ thế giới bên ngoài nên tôi nghĩ chắc không ai nói gì đâu.
Cô ta trả lời nhấn mạnh câu “ ăn thịt con người “ cô ta nhìn tôi bằng một ánh mắt sắt bén miệng nở một nụ cười đáng sợ bất thình lình cô ta đấm một cú đấm vào bụng tôi khiến tôi ngã người về phía sau
Zero : T....ại .....s...ao c....ô...lại ....đ....á..nh...tôi
Tôi nói bằng một giọng yếu ớt
?? : Hehehe đừng lo dù tôi đang đói nhưng sẽ không lâu đâu hehe
Cô ta nói với một giọng điệu và một nụ cười thật đáng sợ
Zero : Ch..ờ đ..ã tránh xa ta ra đồ quái vật
Tôi thét lên
?? : Quái vật ? tôi là một cô gái dễ thương mà, tôi chỉ đang rất đói mà thôi giờ im lặng đi để tôi còn thưởng thức bữa tối của mình hehehe
Cô ta vừa nói vừa tiến lại gần tôi cúi xuống đè 2 tay của tôi
Zero : ( Không cô ta sẽ ăn thịt mình chết tiệt cô ta đè 2 tay của mình, mình không đứng dậy được, mình không thể tin là người phụ nữ kia đã dẫn mình tới chỗ này và bị biến thành bữa ăn của một youkai )
Tôi vừa nghĩ vừa cố vùng vẫy để thoát nhưng không được cô ta quá mạnh so với tôi, giờ tôi chỉ có nước nhắm mắt và chờ chết


Được sửa bởi Zero Knight ngày 11/11/2014, 9:49 am; sửa lần 4.

Về Đầu Trang Go down

Waifu
jcebreakr
jcebreakr
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-10-999,b2-4-999,b3-40-999,b4-52-999
. :
Online
Offline

Posts : 791
Power : 3279
Faith : 439
Ngày tham gia : 06/11/2014
Địa điểm : Saigyou Lounge, 2nd Cherry Street, Gensokyo

Touhou fiction project VER 2.1 Empty Re: Touhou fiction project VER 2.1

Bài gửi by jcebreakr 9/11/2014, 4:58 pm

Mình cũng post lại fic luôn. Mà không biết có viết tiếp ko = w =
Bản đồ add sau nhé, 7 ngày sau dk đã = w =
Map:

Touhou fiction project VER 2.1 13899614319_51359f8928_b
Chronicles of Gensokyo - Prologue:

Prologue

Mùa hè năm 118, một loạt các âm mưu ám được thực hiện với mục tiêu là những người đứng đầu quyền lực nhất Gensokyo. Tuy tất cả đều thất bại nhưng sự kiện đã đánh dấu sự xuất hiện của một thế lực mới tại Gensokyo, một tổ chức sát thủ dưới sự lãnh đạo của Remilia Scarlet. Với một kết giới bao quanh Misty Lake, The Scarlet Devil, tên gọi của nhóm sát thủ kia đã ngăn chặn hoàn toàn các cuộc tấn công và xâm nhập để thu thập thông tin của tộc Tengu, chủ nhân của vùng đất bao quanh Misty Lake bấy giờ. Vì xung đột giữa các thế lực luôn xảy ra nên thông tin về The Scarlet Devil chưa bao giờ được trao đổi và thống nhất.

Gần một năm sau, đầu xuân năm 119, Hakurei Meimu, trưởng nam đồng thời là người đứng đầu gia tôc Hakurei đã kết thúc giao ước giữa gia tộc Hakurei và nhà Yakumo, xé bỏ hôn ước giữa Hakurei Reimu, thứ nữ gia tộc Hakurei và trưởng nữ nhà Yakumo, Yakumo Ran với lí do nhà Yakumo đã không làm gì ngăn chặn hay giúp đỡ gia tộc Hakurei khi âm mưu ám sát nhắm vào Meimu được thực hiện một năm trước. Quyết định này của Meimu đánh dấu sự tan rã của liên minh quyền lực lớn mạnh và lâu dài nhất Gensokyo, dẫn tới sự thành lập của hai liên minh quyền lực mới, Hakurei – Kirisame và Yakumo – Saigyouji.

Mùa thu năm đó, được sự hậu thuẫn của Kaguya de Luna, Fujiwara Mokou đã tiến đánh và làm chủ Middle Kingdom, lãnh thổ tập trung con người đông nhất tại Gensokyo. Tuy kế hoạch ban đầu là sáp nhập Middle Kingdom vào lãnh thổ của nhà Luna nhưng sau khi lên nắm quyền, Mokou đã tuyên bố li khai, cắt đứt mọi quan hệ với nhà Luna. Vì thế nên sau này quan hệ giữa Middle Kingdom và Eintei luôn căng thẳng.

Hè thu 122 đánh dấu sự bành trướng nhanh chóng và mạnh mẽ của gia tộc Moriya, một trong hai gia tộc danh giá nhất tại Gensokyo. Với công nghệ pháo binh mới lạ và thuần hóa, điều khiển loài rắn khổng lồ, gia tộc Moriya đã chiếm được một phần lớn lãnh thổ từ tộc Tengu. Nhưng cuối cùng thì đoàn quân Moriya cũng phải dừng lại tại chân núi Yokai ở phía Bắc và đại đồn của Kappa ở phía Nam sau một trận chiến đẫm máu.

Tuy thất bại trong âm mưu độc chiếm núi Youkai và vùng đất xung quanh, gia tộc Moriya vẫn không chùng bước trong việc xâm chiếm các vùng đất khác. Và việc liên minh Moriya – Fujiwara tiến đánh Earth Palace vào mùa hè năm 123 là minh chứng rõ ràng cho tham vọng của gia tộc Moriya. Nhưng ở Gensokyo này không ai có thể làm bất cứ điều mình muốn. Liên quân Moriya – Fujiwara đã thất bại thảm hại ngay trước thềm Earth Palace dưới hỏa lực của binh đoàn Hell’s Ravens. Bên cạnh đó, thủ đô của Middle Kingdom và gia tộc Moriya lần lượt bị tấn công bởi liên quân Kirisame – Hakurei và đạo quân ‘thần thánh’ từ Heaven’s Keep dưới sự lãnh đạo của Hinanawi Tenshi, chủ nhân của thanh Hisou no Tsurugi. Chiến sự kéo dài đến đông 123 thì liên quân Moriya – Fujirawa tan rã. Earth Palace một lần nữa đứng vững trước mọi cuộc xâm lược, quân Heaven’s Keep cũng rút khỏi lãnh thổ gia tộc Moriya sau khi tàn phá một vùng rộng lớn. Nhưng bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất từ chiến sự năm 123 là Middle Kingdom. Bên cạnh những mất mát về tài nguyên, kinh tế, vị trí lãnh đạo của Fujiwara Mokou cũng bị lung lay.

Như dự báo, hai năm tiếp theo chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ của Middle Kingdom. Sau thất bại tại Earth Palace, Fujiwara Mokou dồn mọi nguồn lực vào quân sự, không còn quan tâm đến vấn đề quan trọng nhất của Middle Kingdom chính sự hòa hợp giữa youkai và con người. Nhận thấy sự bất ổn ngày càng tăng, hai lãnh đạo tôn giáo vốn đối lập nhau tại Middle Kingdom, Hijiri Byakuren và Toyosatomimi Miko đã cùng nhau âm mưu đảo chính. Tuy khác biệt về tôn giáo nhưng cả hai đều nhận thấy được tầm quan trọng của việc gìn giữ sự ổn định giữa các tầng lớp và chủng tộc tại Middle Kingdom. Không kịp trở tay trước sự hợp tác đầy bất ngờ kia, Mokou phải bỏ lại cơ nghiệp, trốn chạy về vùng đất nằm giữa Middle Kingdom và lãnh thổ của nhà Luna cùng với cố vấn thân cận nhất của cô, Keine Kamishirasawa. Trở lại với Byakuren và Miko, sự cân bằng, ổn định tuy đã được duy trì nhưng để xóa đi hoàn toàn nguy cơ xung đột nội bộ, cả hai đã thống nhất là sẽ cùng nhau cai trị Middle Kingdom, bỏ qua mọi khác biệt, xung đột trong quá khứ. Trên nới trước đây là pháo đài của Mokou, The Phoenix’s Nest, đã bị thiêu rụi trong cuộc đảo chính là Tower of Equality, tòa tháp của sự bình đẳng, trung tâm quyền lực mới tại Middle Kingdom.

Sau sự kiện tại Middle Kingdom, Gensokyo dường như đã phần nào yên bình hơn trước. Nhưng bất cứ ai, là con người, youkai hay bất kì chủng tộc nào và sống ở bất kì nơi nào đều hiểu một điều, ‘hòa bình’ tại Genskyo không bao giờ tồn tại được lâu.Được sửa bởi jcebreakr ngày 9/11/2014, 8:06 pm; sửa lần 1.

Về Đầu Trang Go down

Waifu
Dutch
Dutch
Member
Xem lý lịch thành viên

. :
Online
Offline

Posts : 155
Power : 389
Faith : 98
Ngày tham gia : 08/11/2014

Touhou fiction project VER 2.1 Empty Re: Touhou fiction project VER 2.1

Bài gửi by Dutch 9/11/2014, 5:46 pm

okay, có lẽ là cũng tạm ổn nhỉ. Viết tiếp chap mới thôi :|

Về Đầu Trang Go down

Waifu
ronglun227
ronglun227
Administrator
Xem lý lịch thành viênhttps://www.gensokyovn.net

Waifu Order : ,b1-22-999,b2-31-999,b3-32-999,b4-43-999,a5-58-999,b6-52-999,b7-53-999,a8-59-999,a9-60-999
. : :3 :.
Posts : 3410
Power : 8790
Faith : 958
Ngày tham gia : 06/11/2014
Địa điểm : Gensokyo

Touhou fiction project VER 2.1 Empty Re: Touhou fiction project VER 2.1

Bài gửi by ronglun227 9/11/2014, 6:03 pm

Cậu Zero post truyện bỏ vô xì-poi dùm mình nha~ Touhou fiction project VER 2.1 1986430711
scroll mệt quá Yaoming

Về Đầu Trang Go down

Waifu
Zero Knight
Zero Knight
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : Alice Margatroid
. :
Online
Offline

Posts : 1258
Power : 3187
Faith : 48
Ngày tham gia : 09/11/2014
Địa điểm : Gensokyo

Touhou fiction project VER 2.1 Empty Ý ban là sao ?

Bài gửi by Zero Knight 9/11/2014, 8:55 pm

@ronglun227 đã viết:Cậu Zero post truyện bỏ vô xì-poi dùm mình nha~ Touhou fiction project VER 2.1 1986430711
scroll mệt quá Yaoming

Về Đầu Trang Go down

Waifu
jcebreakr
jcebreakr
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-10-999,b2-4-999,b3-40-999,b4-52-999
. :
Online
Offline

Posts : 791
Power : 3279
Faith : 439
Ngày tham gia : 06/11/2014
Địa điểm : Saigyou Lounge, 2nd Cherry Street, Gensokyo

Touhou fiction project VER 2.1 Empty Re: Touhou fiction project VER 2.1

Bài gửi by jcebreakr 9/11/2014, 9:00 pm

Cho nội dung truyện vào code spoiler ấy
Code:
[spoiler="Tên fic - Chap mấy gì đó"]Nội dung[/spoiler]

Về Đầu Trang Go down

Waifu
Zero Knight
Zero Knight
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : Alice Margatroid
. :
Online
Offline

Posts : 1258
Power : 3187
Faith : 48
Ngày tham gia : 09/11/2014
Địa điểm : Gensokyo

Touhou fiction project VER 2.1 Empty Re: Touhou fiction project VER 2.1

Bài gửi by Zero Knight 9/11/2014, 9:07 pm

@jcebreakr đã viết:Cho nội dung truyện vào code spoiler ấy
Code:
[spoiler="Tên fic - Chap mấy gì đó"]Nội dung[/spoiler]
AH xin lỗi mình ko biết mới vào VNS mới đc 1 tháng nên còn nhìu điều ko biết

Về Đầu Trang Go down