Latest topics
28/11/2020, 9:16 pm
by Hayata
13/11/2020, 12:06 pm

[Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Izayoi Sakuya by sokirabaku

Waifu
sokirabaku
sokirabaku
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-999,b2-16-999,b3-4-999,b4-43-999,b5-2-999,b6-5-999,b7-44-999,e8-100-999,b9-52-999,b10-53-999,b11-54-999
. :
Online
Offline

Posts : 2070
Power : 379
Faith : 903
Ngày tham gia : 04/01/2015
Địa điểm : Ngân đồ lãng mệnh hồ

[Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Izayoi Sakuya by sokirabaku Empty [Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Izayoi Sakuya by sokirabaku

Bài gửi by sokirabaku on 11/4/2015, 3:22 pm

Trên thế gian này ngoài tiểu thư và mọi người trong biệt thự Scarlet devil mansion. Còn một người nữa tôi không bao giờ có thể quên được. Khoảnh khắc mà tôi gặp anh ta định mệnh đã hướng cho tôi tới với tiểu thư vậy anh ta đã tìm cho tôi một lối thoát cho trái tim đầy thù hận của tôi vào lúc đó bằng một giải pháp không ai ngờ tới cả. Giờ đây anh ta đã đến Gensokyo này để làm gì thì phải. Nếu hội ngộ thì chắc chắn kí ức đó sẽ làm tôi cảm thấy xấu hổ vô cùng. Đúng là niềm tin mù quáng của một bông tuyết xám ngây thơ ngày nào.
Spoiler:
Những bông tuyết trái mùa mà cha nói sẽ tới ngày hôm nay đã bắt đầu rơi trên những quả đồi đằng xa của ngôi làng này. Cha đã cho mình được phép tới đó ngắm. Quá đỗi vui mừng. Tôi vội bay tới đó ngay lập tức để thưởng thức vẻ đẹp của đợt tuyết kì lạ này. Hình như chả có ai ngoài tôi thích ngắm trời tuyết thế này cả. Ồ không có một người này. Một anh chàng trông rất lạ, mặc một chiếc áo choàng màu đen kín mít có mũ che. Chả nhìn rõ mặt anh ta nữa. Hình như là người vùng khác tới đây. Mình cũng là người vùng khác tới mà, quan tâm làm chi nhỉ. Anh ta bỗng tới gần và nhìn chằm chằm vào tôi một cách vô cùng đáng sợ. Nhưng anh ta chẳng làm gì cả. Lặng lẽ tiến về phía ngôi làng mà tôi đang trọ. Dị nhân quá, mình thì có gì mà nhìn nhỉ. Chơi thêm được một lúc trên ngọn đồi này, tôi phát hiện ra là trời sắp tối đến nơi rồi. Nhanh chóng chạy vội về làng trình diện "cha trẻ" mà quên mất rằng mình có thể bay.
- Ồ con đã về rồi đó à con gái.
- Vâng con đã về rồi đây.
- Con gái chuẩn bị đi. Hôm nay chúng ta sẽ phải quyết tử để bảo toàn tính mạng đó - Giọng cha bỗng nghiêm khắc hơn bao giờ hết.
- Con rõ rồi ạ. Con sẽ tiêu diệt tên "pháp sư" đó bằng mọi giá cho cha.
Cha bảo răng trời chở tuyết hoặc oi bức bất thường chính là lúc hắn tới. Giống như ngày hôm nay vậy. Một pháp sư mạnh vô cùng được một thế giới khác cử tới để tiêu diệt cha. Không rõ hắn khủng tới mức nào. Nhưng còn lâu sánh bằng với ma thuật điều khiển thời gian của ta. 
- Hắn kìa.
Cha chỉ vào hắn. Ồ hắn là kẻ cũng ngắm tuyết cùng mình đây mà. Mình nhìn rõ luôn ánh mắt tràn đầy sát khí đó của hắn. Nhìn qua nhìn lại mọi người xung quanh.
- Ta sẽ gặp hắn trước. Con ở lại lo hậu phương cho cha nhé.
Nói rồi cha nhảy ra khỏi mái nhá đầy tuyết xuống ngõ tối ít người qua lại. Khéo léo khiến hắn nhìn thấy đi vào bãi đất rộng rãi phía sau làng. Chỉ sau một hồi nói chuyện với cha, hắn động thủ ngay lập tức. Không tốn đến ba phút hắn đã hạ gục được cha. Hắn lí nhí cái gì đó trong miệng rồi một thanh đao bỗng xuất hiện từ hư không. Hắn muốn kết thúc sao. Không được để cha chết như vậy được. Tôi vừa sử dụng năng lực của mình vừa phóng những đợt dao có sử dụng năng lực bản thân từ khoảng cách gần hắn. Hắn ta nhanh chóng né được những đợt dao đó. Nhanh thật, nhưng mà...
- Quá nhàm chán - Ghé sát tai hắn nói câu đó rồi liên tiếp đâm vào đầu ngực, bụng, vai của hắn. Tổng cộng mười hai nhát.
Không giữ nổi thăng bằng sau đợt tấn công đó. Hắn ta ngã khụy xuống.
- Ngươi bóc lột hẳn sức lao động của trẻ em à tên khốn " Đặc biệt " kia.
- Im ngay. Sắp chết rồi còn già mồm - Vừa nói cha vừa sút vào đầu hắn. Đáng đời mi tên đần.
- Ta không thích im đó.
- Vậy thì im lặng vĩnh viễn đi nhé pháp sư - Cha biến đổi bàn tay trái của mình. Nó dần dần thành một lưỡi mác nhọn hoắt, cha định đâm nó thẳng vào nhãn cầu của hắn. Bỗng nhiên hắn nói nhỏ một câu nhưng mà tôi nghe thấy rõ ràng luôn.
- " Vòng thời gian"
Lập tức mọi thứ quanh hắn dừng lại hẳn.
- Wa! Lâu lắm rồi không dùng phép này tốn sức quá.
Hắn đứng dậy đi khỏi lưỡi mác của cha. Tự nhiên như không. Tôi bấn loạn sử dụng sức mạnh truyền sang chiếc đồng hồ mà cha tặng để học ma thuật điều khiển thời gian nhưng vô ích. Không có cái gì dừng lại cả. Hắn chậm dãi tiến lại gần tôi.
- Ngươi khống chế năng lực của ta ư.
- Thực ra không đâu. Em đang đứng trong vòng thời gian nơi thời gian do anh điều khiển. Nhưng có vẻ như nó chưa hoàn hảo lắm vì những người có " Tiền tố vòng thời gian" như em vẫn còn di chuyển được thì phải.
- Hửh? Tiền tố gì cơ.
- Quên mất không nên nói kiến thức về ma thuật thế giới khác cho cô bé này nếu không não cô bé nổ mất. Quên cái điều em vừa nghe đi nhé. Mà  em mấy tuổi vậy cô bé?
- Chín. Mà quên mất không được trả lời câu hỏi kẻ thù. Ngươi mún gì hả - Tôi phải đưa dao lập thế thủ ngay lập tức.
- Không cần phải đề phòng vậy đâu. Nếu anh muốn giết thật thì cả hai người đã thành những cái xác không hồn từ lâu rồi. Thật đó!
- Không đáp lại câu nói của kẻ thù. Cha ta bảo vậy. Xê ra đằng kia.
- Có vẻ không khai thác được cái gì rồi. Thôi đành vậy nhanh chóng cho tên đang cười từ tự sướng đằng kia sớm rồi còn đi về.
Đe dọa trắng trợn khiếp.
- Anh mún hỏi cái gì cũng được miễn là đừng giết cha em.
- Đổi thái độ nhanh thế. Em quý tên khốn đó đến vậy cơ à? Em có biết là cái tên đằng kia đã biến cả miền nam của đất nước này thành quỷ ăn thịt, chỉ vì ham muốn của hắn đó. Có biết không?
- Có chứ! Em biết điều đó chứ. Nhưng cha làm điều đó là vì em cả mà.
Đôi mắt của hắn ta hiện rõ sự lập lừ lưỡng lự.
- Thế ước mơ của cô bé là gì vậy? Có thể cho anh biết được không?
Không do dự. Tôi nói cho hắn ngay lập tức. Bởi vì đó có thể là cơ hội cuối cùng của cha.
- Em muốn báo thù nên mới đi theo cha. Vì cha em có thể làm tất cả mọi điều. Sau khi gia đình cũ của em bị một con ma cà rồng giết hại. Nó đã thiêu cháy cả căn nhà lẫn gia sản của gia đình em. Từ một cuộc sống của một tiểu thư. Em bị họ hàng lẫn người xung quanh hắt hủi. Thậm chí còn có kẻ không coi em là con người nữa. Chỉ có mình cha lúc đó chấp nhận em. Cho em một lẽ sống, nuôi dạy em. Đến cả cái tên lúc này của em cũng là do ông ấy đặt. Cha đã hứa là sẽ trả thù cho em rồi. Một khi cha chưa hoàn thành được lời hứa đó cũng như em chưa trả được ân tình mà cha đã tặng thì làm sao em có thể để ông ấy chết cơ chứ.
Khuôn mặt hắn nhìn tôi chằm chằm như lúc gặp tôi lần đầu. Nhưng cảm giác sợ hãi không còn nữa. Mắt hắn long lanh rồi quay đi nơi khác. Hắn khóc sao.
- Anh khóc đó à anh pháp sư ?
- Làm gì có. Đó chỉ là phản ứng phụ của ma thuật đọc suy nghĩ thôi. Đừng bận tâm.
- Ngươi. Tên khốn giám đọc suy nghĩ của ta sao. Đánh vào tên khốn nhà mi.
- Anh xin lỗi! Em đừng đánh anh nữa. Vì đã làm điều đó nên anh sẽ cho cha em một cơ hội có được không ?
- Thật á - Tôi mừng rỡ nói.
- Thề với danh dự của một pháp sư luôn. Với điều kiện em không được can thiệp vào thử thánh của anh được chứ. Còn nếu em can thiệp thì lập tức em sẽ bị anh giết chết đó
- Dù nghe anh nói có vẻ đáng sợ nhưng... em đồng ý cả hai tay hai chân luôn. Nhưng thử thách đó như thế nào vậy, liệu nó có khó không ?
-  Thử thách này là kiểm tra lòng tin tưởng của cha với em đó mà. Anh thắc mắc lòng tin của ông ấy với em lớn thế nào thôi.
- Vậy thì không có vấn đề gì cả. Em tin chắc là cha sẽ vượt qua thử thách này.
- Thế nhé. Anh bắt đầu thử thách ngay bây giờ được không.
- Anh bắt đầu đây. Nhưng trước đó em có thể cho anh biết tên của em là gì được không?
- Ừ. Tên của cha em đặt Là Hairoyuki (Tức là tuyết xám). Gọi tắt là Yuki. Vì màu tóc của em đó.
- Một cái tên rất hợp với em đó. Cô bé.
Rạo rực và vui mừng vì tin chắc rằng cha sẽ vượt qua được thử thách của anh pháp sư. Anh ta đến gần cha và nói:
- "Vòng thời gian" giải trừ.
Thế là mũi mác của cha đâm xuống đất.
- Làm sao mi có thể tránh được nhất đâm đó.
- À chả có gì cả đâu. Chỉ là không chỉ có con gái của mi mới sử dụng được ma thuật thời gian đâu - Vừa nói vừa vung kiếm chém đứt một cánh tay trái của cha. Anh ta làm gì vậy anh ấy sẽ cho cha một cơ hội cơ mà. Sao anh ta lại làm như thế. Tại sao vậy.
- Nghĩ thế nào mà một con quái vật tầm thường như mi có thể giết ta hả?
- Tên chết tiệt. Nhận lấy này. Tán linh liên trảm
Cánh ta còn lại của cha vung tới vung lui nhưng toàn trượt. Cha đã yếu đi nhiều sau khi cánh tay trái kia bất ngờ bị anh ta chém đứt. Cha chắc chắn sẽ thua rồi. Anh ta bảo sẽ cho cha một cơ hội cơ mà. Những điều anh đang làm hoàn toàn trái ngược với lời hứa đó. Anh ấy muốn gì vậy.
- Ôi kẻ đặc biệt của chúng ta tới số rồi - Vị pháp sư lạnh lùng vung thanh kiếm chém khắp cơ thể của cha tôi. Quá đau đớn cha gục xuống.
- Anh làm gì vậy. Anh sẽ giết chết cha em mất.
- Im lặng nào cô bé. Chúng ta đã có thỏa thuận rồi mà cô bé. Đừng có tùy tiện phá vỡ nó thế chứ.
- Thỏa thuận gì cơ ? - Cha tuy đau đớn nhưng vẫn nằm rên rỉ câu nói đó.
- À không có gì đâu. Chỉ là trong lúc ta sử dụng vòng thời gian, cô bé hứa là sẽ không can dự vào cuộc đấu của chúng ta thôi mà. Chắc chỉ có vậy thôi.
Cha bỗng nhiên ngước nhìn mình với ánh mắt vô cùng đáng sợ.
- Vậy à. Thế thì ta sẽ... Chơi thật với mi vậy.
Từng câu từng chữ một được ông ấy đọc lên
- Bạo đế " Diệt bất khuất "
Một luồng năng lượng khủng khiếp được cha phát ra. Màu đỏ chói đến rợn người. Cánh tay bị chém đứt cũng đã hồi phục lại dễ dàng.
- Chết đi tên khốn Baku.
- Ồ mi biết tên ta ư.
- Nữ vương đã cho ta biết về mi rất nhiều là đằng khác. Đặc biệt, bề trên còn tặng cho ta một ma thuật cực mạnh để đánh bại mi nữa đó. Chính là ma thuật này đây.
- Ồ thế à. Không biết sao nhưng, nói ít thôi đánh nhiều vào.
Tên pháp sư kia giờ mới có vẻ nghiêm túc một chút. Đôi mắt ớn lạnh của hắn ta phản chiếu trong nhãn cầu của cha. Đây là một trận chiến sống còn của hai người sao. Cha mở đầu bằng cách bọc tay mình bằng một hợp chất cộng sinh cứng hơn cả đá rồi di chuyển với một tốc độ khủng khiếp giáng một cú đấm khủng khiếp vào sau lương hắn. Bị bất ngờ vì tốc độ của cha, hắn lúng túng né nó vội vàng.
- Mi làm ta bất ngờ đó ác m...
Cha nhanh tróng di chuyển theo hướng hắn ta tránh, bồi vào đầu hắn ta một cú. Cha có vẻ đã chiếm ưu thế thì phải. Ngay lập tức tay tên pháp sư xuất hiện một cây giáo vàng chóe. Giả kim thuật chăng. Cầm ngược cây giáo hắn thúc đầu giáo vào người cha nhưng đầu giáo đó chạm vào hư không một cách kì dị. Hóa ra đó chỉ hư ảnh của cha thôi. Tốc độ của cha thật đáng kinh ngạc.
- Kết thúc nhé pháp sư.
Một âm thanh như trời giáng vang lên. Cha đã thắng rồi chăng. Khói bụi bay mịt mù bãi đất tối.
- Mệt không tên ác ma - Giọng tên pháp sư. Tôi nhìn ra hắn ta ở sau lương cha từ lúc nào.
- Chết nè pháp sư - Tay của cha lại biến thanh một lưỡi mác. Lần này nhanh hơn nhiều cú đâm lúc trước. Tay cha vòng ra đằng sau. Lần này chắc chắn sẽ lấy được chiếc đầu của hắn rồi. Chết đi tên pháp sư ngu ngốc. Tôi bỗng chợt nhận ra một điều. Thanh kiếm của hắn đã giơ lên chặn đường đao đó từ bao giờ. Còn mũi giáo kia thì đang nhắm vào lưng ông ấy. Cha chắc chắn sẽ thua trận này. Tôi chắc chắn về điều đó luôn. Hắn không giữ lời hứa của mình. Ngay lập tức tôi sử dụng năng lực của mình để dừng thời gian lại. Tôi lao nhanh đến đó trong quỹ thời gian ngắn ngủi đó. Nhìn vào khuôn mặt đang mỉm cười của hắn khi đâm mũi giáo vào cha. Thật kinh tởm.
Với con giao bạc trong tay. Tôi đâm thẳng vào đầu của hắn. Đây là lần đầu tiên tôi giết người đó, thật sự là như vậy. Cha bảo rằng: "Đừng tùy tiên vấy bẩn đôi ta của mình". Nhưng tôi vẫn sẽ đâm nhát giao này. Vì cha!
Thời gian lại trôi đi. Tay hắn ta không có chút lực đỡ nào bị cuốn phăng bởi cánh tay của cha.
* Phựt........... Bộp*
Một màu đỏ nhuộm kín bầu trời. Cha đã thắng nhờ có sự trợ giúp của mình. Cha và con sẽ sống tiếp. Chúng ta thắng rồi. Cảm tạ trời đất đã cứu thoát tôi và cha khỏi tên pháp sư dối trá.
- Cảm ơn con Yuki. Cảm ơn con rất nhiều và............ vĩnh biệt.
Cha nói gì vậy. Một loạt những xúc tu do cha tạo ra quấn chặt lấy người tôi. Cha làm gì thế. Tôi buộc phải dừng thời gian lại nhưng để làm gì. Những súc tu đó quấn chặt lấy con dao tôi cầm rồi.
- Tại sao cha lại làm vậy.
- Vì mi đã phản bội ta con ranh con...
- Con không bao giờ phản bội cha cả.
- Đừng tuy tiện ngắt lời ta. Con nhóc con. Không chỉ vì thế thôi đâu. Mi từ lâu đã là mục tiêu của ta rồi, nhóc con.
- Cha vừa mới nói gì cơ. Con không hiểu gì cả.
- Sao ,bất ngờ lắm à? Mi kẻ có "tiền tố vòng thời gian" từ lâu đã trở thành mục tiêu của ta rồi. Ngươi có hiểu không hả. Ta đã may mắn có được cái cơ hội biến ngươi thành một bầy tôi và giết ngươi để đánh cắp năng lược của mi vào lúc nó mạnh nhất đó. Ta dạy ma thuật cho mi cũng chỉ là để đợi ngày đó thôi. Con mồi của ta.
Vì thế sao. Cha làm điều đó vì thế thôi sao. Cha nhận nuôi ta chỉ vì thế thôi sao.
- Đáng lẽ ra ta định đợi mi mạnh nhất lúc đó ta mới ăn ngươi. Lúc đó mới là lúc ngon nhất. Nhưng mi đã sớm phản bội ta thế này rồi thì. Ta sẽ làm cho con tim mi đau đớn đến vun vỡ. Rồi sau đó mới ăn mi.
- Tại sao cha lại nói ra điều đó với con vào lúc này ?
- Ồ! Thú vị lắm. Vẫn còn giữ hi vọng vào ta cơ à. Để ta nói cho mi biết một một điều nhé. Vì như thế ăn mi sẽ ngon hơn đó, biết không. Khi mà không đạt được mục đích thì khoái cảm của việc khác chả phải quan trọng hơn sao hả.
Tức là mọi chuyên trước đây cha... à không. Kẻ này làm cho mình chỉ là đùa giỡn thôi sao. Niềm tin của hắn vào ta chỉ đến thế thôi à. Ha ha ha ha. Vậy là ta cứ lầm tưởng bằng một niềm tin mù quáng vào cái con quỷ này. Hắn không xứng đáng có được điều đó. Không bao giờ cả. Nhưng bây giờ mới ngộ ra được điều này thì làm đực cái gì cơ chứ, bản thân lúc này chả khác nào một con cá sắp bị ném vào cái nồi toàn nước lã. Nghĩ tới điều đó chỉ muốn cười lên thật to. Miệng của con quỷ mở to ra để ăn tươi nuốt sống tôi. Số phận của một con bé mù quáng vì hận thù là đây. Tốt nhất chả nên nhìn làm gì đâu nhỉ. Nhắm mắt lại và chịu chết thôi.
- Xin lỗi vì đã làm gián đoạn bữa ăn của ngươi. Con quỷ bẩn thỉu à. Ngươi không hoàn thành thử thánh của ta rồi, thế nên chết đi nhé.
Giọng nói của vị pháp sư đã chết kia mà. Anh ta chết rồi cơ mà. À, có lẽ mình đã chết thật rồi mới nghe thấy anh ta nói thì phải. Chắc nhờ anh ta tìm suối vàng hộ đây. Nhưng mà có vẻ thành ma rồi mà sư huynh đó vẫn cố hoàn thành nhiệm vụ thì phải. Yên lòng được rồi. Mà sao là ma mà cũng buồn ngủ được nhỉ. Ngủ thôi, tí tính sau...
.
.
.
.
.
- Này dậy coi. Em mà còn ngủ nữa là anh cháy ví đó.
- Ai gọi tôi đó. Đầu trâu hay mặt ngựa.
- Anh mày chứ ai con đần. Không nhận ra thằng pháp sư giữ đúng lời hứa này à. Dùng ma lực đến đần luôn à.
* Cốc đầu *
- Úi đau. 
Mở to đôi mắt ra. Tôi thấy mình đang ở trong một căn nhà trọ bằng gỗ hạng sang thì phải. Lẽ nào đây là nhà trọ âm phủ sao. Làm mình chỉ mún hỏi anh ấy một câu.
- Đây là âm phủ phải không anh. Anh đi trước có thấy cái gì hay không vậy
- Đây là thực tại phũ phàng của một thế giới buồn chán em à. Chả có cái gì vui đâu.
Ồ hóa ra mình vẫn còn sống. Tại sao mình lại không thể chết đi nhỉ. Con dao bạc của hắn tặng vẫn còn trên chiếc bàn gỗ đằng kia. Cầm nó lên làm vài đường múa dao cơ bản. Trong đầu tôi bỗng nảy ra một ý nghĩ.
- Pháp sư tên Baku à.
- Gì vậy em.
- À chỉ là em muốn hỏi anh là liệu em có nên chết không nhỉ ? - Giờ lúc này tôi chỉ muốn đâm con dao mang đầy kỉ niệm của mình và hắn vào tim thôi. Chỉ muốn chết để quên hắn đi thôi. Nhưng dường như anh chàng pháp sư kia không cho tôi cơ hội là điều đó thì phải. Anh ta ngay lập tức đánh những con dao đó ra khỏi tay tôi. Rồi giữ chặt lấy cánh tay đồng đưa tay lên kè vào cổ tôi. Ngăn mọi hành động dại dột của tôi bằng bạo lực.
- Này con khùng. Đằng này cứu mi ra khỏi điều kiện thiếu ma lực trầm trọng không phải để nhìn mi tự sát đâu nhé. Anh chưa kịp trả lời thì em đã định manh động rồi. Láo thiệt.
- Em chỉ định...
- Chỉ định nghĩ ngu là muốn tự sát à. Bỏ ngay cái ý nghĩ ngu xuẩn đó đi cho kẻ cứu em nhờ con lậm. Nó sẽ xoáy vào tâm hồn em rồi một ngày nào đó sẽ khiên em tự sát thật sự.
- Nhưng mà...
- Nhưng mà em chả còn có cái gì để níu kéo cuộc sống của mình phải không hả. Khỏi lo, anh sẽ cho em một lý do để sống ngay bây giờ. Từ nay em sẽ làm cộng sự tạm thời của ta. Ta sẽ dạy cho em cách để mạnh hơn để báo thù. Vậy hãy tiếp tục sống đi. Cộng sự này vẫn cần em để dạy ma thuật đó.
- Anh cũng chỉ như hắn thôi sao. Chỉ muốn dìm em vào hận thù để sống. Chỉ muốn biến em thành một cái công cụ để giết chóc thôi phải không. Tại sao anh không giết em lúc em đâm con dao vào anh lần cuối vậy? Chính em đã phá vỡ thỏa thuận mà. Tại sao lại không kết thúc em ngay lúc đó để khỏi phải lắng nghe những lời đau lòng từ hắn vậy.
- Yuki à...
- Đừng gọi em bằng cái tên ấy. Đấy chỉ là cái tên giả dối do một kẻ giả dối đặt cho em thôi.
- Vậy thì. Cô bé ngây thơ của tôi . Có bao giờ em nghĩ em làm chuyện đó vì em đấy. Anh không giết em cũng là vì em đã vượt qua được mặc cảm về cái chết để cứu hắn. Anh không giết hắn ngay cũng là vì em đó.  Để em thấy rõ được bộ mặt tàn nhẫn của thế gian này. Đôi mắt em nhìn sự đời thật là ngây thơ và trong sáng. Nếu muốn trả thù thì đừng bao giờ xem nó như là một ước mơ. Hãy coi nó như là mục tiêu sinh tồn. Không bao giờ từ bỏ hi vọng nào đó để theo đuổi nó. Nên nếu như em muốn trả thù thực sự thì hãy lợi dụng tất cả mọi thứ trên thế giới này đi. Kể cả anh đây.
- Anh thật tàn nhẫn. Nói ra những lời cay độc như vậy chỉ để em sống thôi sao. Anh độc ác quá đi.
- Em bắt đầu nhìn thấy thế giới này chưa cô bé. Nếu chỉ ngây thơ tin vào một tia hi vọng thì khi đánh mất nó. Bản thân chỉ muốn rơi xuống hố xâu của tuyệt vọng thôi.
Tôi khóc không ngớt trước những lời nói cay độc đầy ẩn ý sâu chầm của vị pháp sư. Anh ấy muốn tôi sống để làm gì cơ chứ. Để tiếp tục đón nhận thực tại phũ phàng này sao. Anh yên lặng nhìn tôi khóc. Tiếng khóc của tôi vang lên trong buổi sáng đó. Lan suốt cả ngày dài. Tràn đến tận hư vô. Anh ấy từng bảo sau hai năm thu nhận tôi làm trợ thủ với bạn của anh ấy là đó là lần nghịch ngu nhất trong đời của ảnh. Từ ngày đó tôi đi theo vị pháp sư này học tập ma thuật đợi ngày cắt đứt liên kết giữa tôi và anh ấy cũng chính là mối thù ngày nào. Và cứ thế thời gian trôi đi.
.
.
.
.
.
.
- Này cô bé.
- Gì vậy anh.
- Có vẻ anh quen gọi em là cô bé rồi nhỉ.
- Chả quen từ đời nào rồi mà con giả ngu - Ném dao.
- Ấy cấm chơi dại- Bắt dao.
- Ma thuật của thời gian của em đã khá là thông thạo rồi nhỉ. Thiệt nhanh quá đi đã 4 năm tròn rồi kể từ ngày đầu tiên anh gặp em thì phải.
- Sai rồi phải ba ngày nữa trưởng đội ngốc của tôi.
- Ồ vậy à trí nhớ anh kém quá đi. Hà hà hà. Nhưng mà ngày hôm nay chúng ta phải chia tay rồi. Chưa đặt tên cho em thì phải nhỉ
- Chia tay? Tại sao chứ? Chúng ta có việc gì đâu mà phải chia tay hả.
- À không có gì đâu mà. Hô nay em sẽ đi làm nhiệm vụ một mình đó. Anh có việc nói truyện phải nói với một người ở đây một lát.
- Anh thì lúc nào cũng bận thôi. Lúc nào cũng đùn việc cho em.
- Ừ giống như ai đó đã từng kêu anh không giúp khi bị một con mực quấn đi ấy nhỉ? Ha ha ha ha
- Đừng gợi em nhớ tới cái sự kiện kinh khủng đó nữa
* Ném dao lia lịa. Né né né. Phập *
- Thôi không đùa nữa. Với tư cách phân đội trưởng của đội số 1 của hội. Thiên đẳng pháp sư Baku lệnh cho tam đẳng pháp sư pháp hiệu Cô bé vô danh thực hiện nhiệm vụ của mình ngay lập tức. Tuyệt đối không được thất bại. Nếu như thất bại sẽ lập tức bi khai trừ khỏi hội. Pháp sư đã rõ chưa.
Tôi không thể nào tập trung được khi mà đầu anh ấy đang chảy máu như thế nhưng mà:
- Đã rõ.
- Thi hành mệnh lệnh ngay đi cô bé. Và tạm biệt em nhé.
- Ừ. Hẹn gặp lại sau khi em tiêu diệt xong con ma cà rồng đó.
Không biết có phải tưởng tượng không như mà tôi nghe thấy anh ấy nói một cái gì đó nghe như là.
- Từ lúc này định mệnh của em xoay chuyển. Sống tốt nhé...............................................................
- Hả và cái gì cơ ?
Anh ấy đã biến mất rồi sao. Thôi nghe kẻ khó hiểu đó nói làm chi. Chiến thôi nào...


Được sửa bởi sokirabaku ngày 12/4/2015, 8:00 pm; sửa lần 1.

Về Đầu Trang Go down


_________________
Mún troll phải đủ máu, mana, lên đồ kháng phép đầy đủ. Nhớ đó :
[Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Izayoi Sakuya by sokirabaku 23j68mc
Waifu
jcebreakr
jcebreakr
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-10-999,b2-4-999,b3-40-999,b4-52-999
. :
Online
Offline

Posts : 791
Power : 3279
Faith : 439
Ngày tham gia : 06/11/2014
Địa điểm : Saigyou Lounge, 2nd Cherry Street, Gensokyo

[Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Izayoi Sakuya by sokirabaku Empty Re: [Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Izayoi Sakuya by sokirabaku

Bài gửi by jcebreakr on 11/4/2015, 5:51 pm

"Giống như ngày h"
" mái nhá đầy tuyết "
"sau mọt hồi nói chuyện"
"sức lao đọng của trẻ em "
"Hắn chậm dãi tiến lại gần tôi"
...còn mấy chỗ bị lỗi chắc do đánh bài nhanh quá nên lỡ thôi nhỉ :maribel9:

Nếu được thì cậu thử dùng dấu phẩy giữa một vài câu ngắn có liên quan đến nhau hay là chỉ cần nối lại thôi dạng như câu này:

"Từ một cuộc sống của một tiểu thư. Em bị họ hàng lẫn người xung quanh hắt hủi thậm trí còn có kẻ không coi em là con người nữa"

Còn ý tưởng nội dung thì mình thấy cũng hấp dẫn, cứ tưởng cuối fic anh chàng kia vẫn mặt lạnh với Sakuya chứ, không ngờ thân thiết ghê :maribel27:

Và sau khi đọc xong câu cuối là mình cứ nghĩ là bài A Dream that is more Scarlet than Red lại vang lên chào mừng Sakuya :maribel1:

Về Đầu Trang Go down


_________________
Waifu
Siskin
Siskin
Member
Xem lý lịch thành viênhttps://www.discord.gg/ygopro-percy

Waifu Order : ,b1-31-999,b2-43-999
. :
Online
Offline

Posts : 2037
Power : 251
Faith : 459
Ngày tham gia : 14/12/2014
Địa điểm : Project Ignis

[Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Izayoi Sakuya by sokirabaku Empty Re: [Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Izayoi Sakuya by sokirabaku

Bài gửi by Siskin on 11/4/2015, 6:12 pm

*Ném dao *Bắt dao v.v... câu chữ lủng củng qué :g8:

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Izayoi Sakuya by sokirabaku 36886711
Waifu
Ookami Ichia
Ookami Ichia
Member
Xem lý lịch thành viênhttps://ichitarimachito.deviantart.com/

Waifu Order : Waifu,b1-43-999
. :
Online
Offline

Posts : 1630
Power : 3275
Faith : 720
Ngày tham gia : 15/11/2014
Địa điểm : Một nơi nào đó...

[Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Izayoi Sakuya by sokirabaku Empty Re: [Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Izayoi Sakuya by sokirabaku

Bài gửi by Ookami Ichia on 12/4/2015, 7:00 pm

Chú soki đưa topic này vào box event đi Penguin hôm nay vô box event chẳng nhìn thấy bài của chú đâu cả.

Mà lỗi chính tả nhiều quá. Sửa lại đi trước khi quá muộn.
Cách dòng ra... thêm dấu phẩy vào... ta nói rồi mà Penguin

Còn đâu ổn rồi đó [Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Izayoi Sakuya by sokirabaku 1008612554

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Izayoi Sakuya by sokirabaku Icon210
I'm a confused boi
Waifu
sokirabaku
sokirabaku
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-999,b2-16-999,b3-4-999,b4-43-999,b5-2-999,b6-5-999,b7-44-999,e8-100-999,b9-52-999,b10-53-999,b11-54-999
. :
Online
Offline

Posts : 2070
Power : 379
Faith : 903
Ngày tham gia : 04/01/2015
Địa điểm : Ngân đồ lãng mệnh hồ

[Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Izayoi Sakuya by sokirabaku Empty Re: [Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Izayoi Sakuya by sokirabaku

Bài gửi by sokirabaku on 12/4/2015, 10:22 pm

đã fix nhưng có lẽ vẫn còn lỗi do đoạn cuối có người phá bĩnh

Về Đầu Trang Go down


_________________
Mún troll phải đủ máu, mana, lên đồ kháng phép đầy đủ. Nhớ đó :
[Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Izayoi Sakuya by sokirabaku 23j68mc