Latest topics
28/11/2020, 9:16 pm
by Hayata
13/11/2020, 12:06 pm

[Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku

Waifu
sokirabaku
sokirabaku
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-999,b2-16-999,b3-4-999,b4-43-999,b5-2-999,b6-5-999,b7-44-999,e8-100-999,b9-52-999,b10-53-999,b11-54-999
. :
Online
Offline

Posts : 2070
Power : 379
Faith : 903
Ngày tham gia : 04/01/2015
Địa điểm : Ngân đồ lãng mệnh hồ

[Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku Empty [Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku

Bài gửi by sokirabaku on 5/4/2015, 12:31 am

Trong Gensokyo có muôn ngàn câu truyện thần bí với nhưng kết cục không thể lường được. Số người nắm được tri tiết sự việc ra sao chỉ đếm trên đầu ngón tay để rồi những kẻ khác tự tìm cách giả thích của sự việc này bằng cách mà bản thân cho răng hợp lý nhất. Thế là hàng ngàn sử kí được viết ra khiến người đọc không phân biệt nổi thật giả đúng sai. Dẫu vậy câu truyện này vẫn được viết còn câu hỏi nó là sự thật hay cũng chỉ như những câu truyên giả dối kia thôi thì hãy để thời gian trả lời.
Spoiler:
-Ayakashi... Tỉnh lại đi!
Tiếng nói đó cứ liên hồi thúc giục tôi mở đôi mắt nặng trĩu đang nhắm lại của tôi. Không biết đã bao lâu kể từ lần đầu âm thanh đó vang lên. Nhưng cuối cùng lí trí của tôi đã chiến thắng. Đôi mắt tôi từ từ mở ra. Ánh sáng đầu tiên chiếu vào đôi mắt đầu tôi là màu xám đậm của một bầu trời chết chóc. Không hề có một gợn mây hay chim chóc nào trên bầu trời u tối đó cả. 
Tôi là ai và mình là thứ gì là những điều đầu tiên tôi nghĩ được lúc đó. Đầu óc tôi trống rỗng không nhớ bất cứ một thứ gì trước khi tôi thức dậy ngoài giọng nói đó . Bớt suy nghĩ linh tinh và bình tĩnh lại. Tôi bắt đầu nghiêm túc ngồi dậy nhìn ngắm xung quanh nơi tôi nằm xuống. Từng thứ, từng thứ một. Đầu tiên là mặt đất khô cằn màu trắng xám nứt toát ra thành từng mảng một. Xa xa là những ngôi mộ bằng đá, gỗ vô danh không ghi một cái tên nào lên đó, dù vô nghĩa hay có nghĩa. Xa hơn nữa là những cây hoa anh đào to lớn tầm 30 năm tuổi đã héo quắt lại. Trông như thể những cái cây đó đã cả ngàn năm rồi chưa nở hoa một lần nào cả.
Đằng trước mặt chả có cái gì có thể lí giải nổi tình cảnh của mình một cách rõ ràng gì cả. Cùng lắm là:" Mình bị ném đến một cái nghĩa địa bị bỏ hoang thôi". Quay lại đằng sau để tìm thứ mình cần tìm thì phát hiện nơi mình ngả xuống là một gốc cây anh đào vĩ đại. Nhìn nó phải to hơn những cái cây kia phải đến năm sáu lần. Những tán cây của tản ra xung quanh như muốn nuốt lấy bầu trời xám xịt kia nhưng dù nhìn thế nào nó cũng chỉ là một cái cây đã to lớn khô héo thôi. Từ từ đã. Tôi thấy một cái gì đó quanh những tán cây to lớn kia. Trông nó như một vật thể lạ đang bay lơ lửng có hình thù của những đám mây vậy.
- Cái này là...
- Những u linh!
Một giọng đến từ phía sau khiên tôi giật hết cả mình. Tôi quay lại đằng sau nhìn thì thấy một cô gái mặc một chiếc váy màu tím ngắn tay không cổ. Cô đội một chiếc mũ màu trắng có buộc một dải băng quanh phần viền màu đỏ thắt nơ màu đỏ để lộ ra khỏi chiếc mũ đó là mái tóc vàng buộc những chiếc nơ phần gần chân tóc của cô. Tay cô đeo một chiếc găng tay màu trắng và cầm theo một chiếc ô kiểu tây phương có buộc những dải băng màu đỏ cùng loại như cái buộc mũ của cô và cũng quanh viền như vậy. Cô ta tiếp tục câu nói chen ngang dòng suy nghĩ của tôi bằng một lời giải thích đầy đủ hơn.
- Đó là những linh hồn chết đi mà vẫn còn vấn vương trần thế vì một lý do gì đó. Chúng ở lại Minh giới này với nguyện vọng thực hiện được nguyện ước của mình. Giống như bạn vậy Yuyuko Saigyouji. Bạn cũng là một u linh như chúng nhưng có vẻ bạn đặc biệt hơn chúng nhiều.
Tên của mình là như vậy à. Yuyuko Saigyouji ư. Nhưng mà quan trọng hơn:
- Bạn là ai vậy? Tại sao lại nói cho tôi biết những điều đó?
Ánh mắt của cô ấy khi nghe thấy câu nói đó thoáng chút buồn bã. Nhưng gần như ngay lập tức cái biểu cảm đó biến mất. Cô ta cười một nụ cười gian xảo.
- Tôi là Yukari Yakumo là một youkai có khả năng điều khiển không gian. Người đưa bạn cùng toàn bộ gia viên của bạn đến đây. Ngăn mọi tai họa mà cái cây này cùng bạn, người có khả năng điều khiển sinh mệnh có thể đem đến cho Gensokyo. Bạn biết đó nguy hại mà bạn có thể đem đến cho Gensokyo rất phiên phức đối với tôi.
- Ồ vậy ư! Cảm ơn bạn nhé.
Nét mặt cô ấy tối sầm lại. Cô ấy nghĩ cái gì thế. Mình cảm ơn cô ấy rồi mà. Cô ấy chầm chậm bước lại gần tôi. Rồi vung tay...
*Chát*
- Cái con ngốc này mày nghĩ cái gì mà cảm ơn ta hả? Ta nói là ta đã đưa mi ra khỏi nhân giới và đưa mi tới Minh giới này. Tất cả vì ta và chỉ vì ta mà thôi mà mi vẫn còn nói lời cảm ơn được ư. Đã thế lại còn tự sát để phong ấn cái cây này nữa chứ. Nhà ngươi đúng là ngốc hết chỗ nói mà. Qua bao năm ngươi vẫn vậy sự hi sinh vô nghĩa của ngươi sẽ chẳng bao giờ nhận được một lời nào cả. Lũ con người mà ngươi đã hi sinh để bảo vệ chỉ cười vào và nói "Mi chính là nguyên nhân của mọi việc chết đi là phải lắm " thôi. Chẳng có một lời cảm thông nào cả. Sao mi vẫn cứ mãi như vậy từ sau giấc ngủ hai trăm năm trước đến tận bây giờ thế hả? Đến trí nhớ còn mất đi. Ta hỏi mi một câu thôi. Mi đã nhận được gì từ cái sự hi sinh đó hả con ngốc ?
Mọi thứ rơi vào tĩnh lặng một hồi. Yukari thì cứ đứng khóc trước mặt tôi. Tại sao cô ấy lại nói điều đó trước tôi vậy ? Tôi chả hiểu gì cả nhưng thấy hơi lạnh mặt. Nước mắt đã nhòe ra từ lúc nào mà tôi chẳng hay. Mặc dù chả có kí ức nào từ câu truyện mơ hồ của cô ấy nói ra được tôi nhớ lại cả. Rốt cuộc cảm giác này là gì vậy chứ. Nước mắt cứ rơi hoài không ngớt.
- Chính mình đã đẩy cậu đến bức đường này. Tại vì mình mà cậu trở thành một u linh không thể siêu thoát. Chính mình đã không phát hiện ra kịp âm mưu của hắn. Là lỗi của mình cả. Giờ cậu đã mất đi trí nhớ rồi. Quả là một sự trừng phạt xứng đáng cho kẻ ngốc thực sự như mình... Nếu muốn trách ai thì hãy trách mình đi nhé. Mình đi đây.
- Đừng có mà tự tiện đi như vậy Yukari.
Không biết tại sao tôi lại nói như vậy nữa nhưng tôi không có cảm giác không được để người bạn cũ này buồn bã như thế. Cô ấy nghe thấy câu đó thì mỉm cười một cái rồi tạo ra một cái gì đó giống một lỗ hổng không gian vậy. Cô ấy định đi sao . Tôi lao đến ôm lấy cô ấy không để cho cô ấy đi mất. 
- Tội lỗi mà người khác gây ra thì đừng có ích kỉ nhận lấy như vậy. Mà những điều mình làm không phải mình tình nguyện sao. Đừng có mà ngốc như thế nghĩ mình hi sinh cho mọi người sao. Hay nghĩ kĩ lại một chút đi, không phải mình làm vậy vì mọi người trong Gensokyo đâu. Mình làm vậy nhỡ đâu là vì muốn ở mãi bên cậu thì sao, suy diễn lung tung là không tốt đâu.
Cô ta chỉ nằm yên đó và cười mỉm với tôi rồi ôm lấy tôi vào lòng.
- Đúng là cô bạn của ta đây mà. Đúng là cái cô ngốc hay quên đó đang ở đây rồi...
Thật nhẹ lòng... Thức dậy trong cơn mê và ngàn điều không nhớ nổi nhưng tôi vẫn còn người bạn này. Có lẽ tình bạn này sẽ còn lớn hơn nhiều nữa...
.
.
.
.
.
*Phịch*
Một âm thanh lạ phía xa xa chỗ những gốc anh đào kia. Lúc tôi đang ôm Yukari dưới đất. Một người thanh niên tóc trắng mặc một bộ đồ Hakama màu xanh lá đậm xuất hiện. 
- Xin lỗi vì đã làm phiền giây phút tái ngộ để hàn huyên tâm sự của hai người. Thưa tiểu thư Yuyuko xin hãy mặc đồ vào trước đi đã.
..........................................................................
Ai vừa mới xuất hiện mà phát biểu gây sốc thế.
Giây phút trở thành một u linh của tôi là như thế đó
Mặc dù có hơi mập mờ nhưng ý nghĩa cho việc tồn tạ như một u linh của tôi đã có rồi
Tôi chắc chắn sẽ tin vào con đường mà tôi đã chọn.
Yuyuko Saigyouji


Được sửa bởi sokirabaku ngày 5/4/2015, 11:26 pm; sửa lần 1.

Về Đầu Trang Go down


_________________
Mún troll phải đủ máu, mana, lên đồ kháng phép đầy đủ. Nhớ đó :
[Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku 23j68mc
Waifu
ronglun227
ronglun227
Administrator
Xem lý lịch thành viênhttps://www.gensokyovn.net

Waifu Order : ,b1-22-999,b2-31-999,b3-32-999,b4-43-999,a5-58-999,b6-52-999,b7-53-999,a8-59-999,a9-60-999
. : :3 :.
Posts : 3409
Power : 8785
Faith : 954
Ngày tham gia : 06/11/2014
Địa điểm : Gensokyo

[Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku Empty Re: [Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku

Bài gửi by ronglun227 on 5/4/2015, 5:35 am

Mình đã khá sốc khi Yukari tát Yuyu [Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku 3186460637

Về Đầu Trang Go down

Waifu
mr.equal
mr.equal
Administrator
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : FA
. :
Online
Offline

Posts : 4931
Power : 10170
Faith : 2498
Ngày tham gia : 07/11/2014
Địa điểm : SDM

[Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku Empty Re: [Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku

Bài gửi by mr.equal on 5/4/2015, 4:58 pm

Chính tả
"trắng xam"
"ngôi mộ băng đá" (cái chắc là bằng đá?)
"dù vô nghĩ hay có nghĩa"
"váy màu tim"
"chí nhớ" (nhiều hơn một lỗi)
"kẻ ngốc thự sự"

Trong trí tưởng tượng của mình:
Yukari ôm chầm lấy Yuyuko, òa khóc.
- Tại sao, tại sao cậu vẫn có thể nở được nụ cười đó, tại sao sau tất cả những gì mà lũ con người đã làm với cậu, làm với sự hy sinh của cậu, cậu vẫn nở nụ cười như vậy! ba chấm ba chấm ba chấm *hint bay tứ tung*

@sokirabaku đã viết:Thưa tiểu thư Yuyuko xin hãy mặc đồ vào trước đi đã
Đệt Another Nosebleed ??

@ronglun227 đã viết:Mình đã khá sốc khi Yukari tát Yuyu [Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku 3186460637
Mình đã sốc khi Yuyu ôm Yukari (và sẽ sốc hơn nếu là ôm từ phía sau [Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku 1662990444 )

Về Đầu Trang Go down

Waifu
sokirabaku
sokirabaku
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-999,b2-16-999,b3-4-999,b4-43-999,b5-2-999,b6-5-999,b7-44-999,e8-100-999,b9-52-999,b10-53-999,b11-54-999
. :
Online
Offline

Posts : 2070
Power : 379
Faith : 903
Ngày tham gia : 04/01/2015
Địa điểm : Ngân đồ lãng mệnh hồ

[Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku Empty Re: [Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku

Bài gửi by sokirabaku on 5/4/2015, 5:20 pm

Rất tiếc là cậu đã được sốc 
Quay mặt đi chuẩn bị gap mà té thì ôm văn luôn

Về Đầu Trang Go down


_________________
Mún troll phải đủ máu, mana, lên đồ kháng phép đầy đủ. Nhớ đó :
[Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku 23j68mc
Waifu
Ookami Ichia
Ookami Ichia
Member
Xem lý lịch thành viênhttps://ichitarimachito.deviantart.com/

Waifu Order : Waifu,b1-43-999
. :
Online
Offline

Posts : 1630
Power : 3275
Faith : 720
Ngày tham gia : 15/11/2014
Địa điểm : Một nơi nào đó...

[Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku Empty Re: [Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku

Bài gửi by Ookami Ichia on 5/4/2015, 6:47 pm

cái câu cuối làm tụt hết cả cảm xúc rồi =))))))) cuối cùng chú baku vẫn troll như thường, làm gì cũng troll cho bằng được

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku Icon210
I'm a confused boi
Waifu
sokirabaku
sokirabaku
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-999,b2-16-999,b3-4-999,b4-43-999,b5-2-999,b6-5-999,b7-44-999,e8-100-999,b9-52-999,b10-53-999,b11-54-999
. :
Online
Offline

Posts : 2070
Power : 379
Faith : 903
Ngày tham gia : 04/01/2015
Địa điểm : Ngân đồ lãng mệnh hồ

[Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku Empty Re: [Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku

Bài gửi by sokirabaku on 5/4/2015, 7:44 pm

Troll phút cuối bao giờ cũng vui nhất  Yaoming
Nhưng mà chán vì thiếu đi nhiều cái trong cái fic này
Đáng lẽ ra dài gấp 3 cơ

Về Đầu Trang Go down


_________________
Mún troll phải đủ máu, mana, lên đồ kháng phép đầy đủ. Nhớ đó :
[Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku 23j68mc
Waifu
jcebreakr
jcebreakr
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-10-999,b2-4-999,b3-40-999,b4-52-999
. :
Online
Offline

Posts : 791
Power : 3279
Faith : 439
Ngày tham gia : 06/11/2014
Địa điểm : Saigyou Lounge, 2nd Cherry Street, Gensokyo

[Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku Empty Re: [Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku

Bài gửi by jcebreakr on 5/4/2015, 7:47 pm

Đam mê thì viết lại thành 1 oneshot độc lập đi :3

Về Đầu Trang Go down


_________________
Waifu
sokirabaku
sokirabaku
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-999,b2-16-999,b3-4-999,b4-43-999,b5-2-999,b6-5-999,b7-44-999,e8-100-999,b9-52-999,b10-53-999,b11-54-999
. :
Online
Offline

Posts : 2070
Power : 379
Faith : 903
Ngày tham gia : 04/01/2015
Địa điểm : Ngân đồ lãng mệnh hồ

[Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku Empty Re: [Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku

Bài gửi by sokirabaku on 5/4/2015, 7:57 pm

Nhưng đã quyết định trong phần còn lại trong tiểu sử của Ayakashi rồi 
Giờ cứ tạm trong "Yuyuko hiện tại" đã  Nham hiểm

Về Đầu Trang Go down


_________________
Mún troll phải đủ máu, mana, lên đồ kháng phép đầy đủ. Nhớ đó :
[Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku 23j68mc
Waifu
sokirabaku
sokirabaku
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-999,b2-16-999,b3-4-999,b4-43-999,b5-2-999,b6-5-999,b7-44-999,e8-100-999,b9-52-999,b10-53-999,b11-54-999
. :
Online
Offline

Posts : 2070
Power : 379
Faith : 903
Ngày tham gia : 04/01/2015
Địa điểm : Ngân đồ lãng mệnh hồ

[Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku Empty Re: [Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku

Bài gửi by sokirabaku on 5/4/2015, 9:32 pm

Nhảm rồi nhảm rồi ...nhỏ bé...
quả này chết mình nữa rồi

Về Đầu Trang Go down


_________________
Mún troll phải đủ máu, mana, lên đồ kháng phép đầy đủ. Nhớ đó :
[Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku 23j68mc
Waifu
Đom Đóm ~1991~
Đom Đóm ~1991~
Moderator
Xem lý lịch thành viênhttps://gensoviet-firefly.tumblr.com/about

Waifu Order : Trace,b1-58-999,e2-101-999,e3-102-999
. :
[Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku Ub6itt3
[Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku 7YeQGXm

Posts : 1909
Power : 4804
Faith : 1564
Ngày tham gia : 06/11/2014
Địa điểm : Mind Matrix

[Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku Empty Re: [Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku

Bài gửi by Đom Đóm ~1991~ on 5/4/2015, 9:34 pm

Vấn đề gì? [Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku 1008612554

Mà không ai để ý đoạn troll này nhỉ. Yaoming

Trong Gensokyo có muôn ngàn câu truyện thần bí với nhưng kết cục không thể lường được. Số người nắm được tri tiết sự việc ra sao chỉ đếm trên đầu ngón tay để rồi những kẻ khác tự tìm cách giả thích của sự việc này bằng cách mà bản thân cho răng hợp lý nhất. Thế là hàng ngàn sử kí được viết ra khiến người đọc không phân biệt nổi thật giả đúng sai. Dẫu vậy câu truyện này vẫn được viết còn câu hỏi nó là sự thật hay cũng chỉ như những câu truyên giả dối kia thôi thì hãy để thời gian trả lời.


Được sửa bởi Đom Đóm ~1991~ ngày 5/4/2015, 9:35 pm; sửa lần 1.

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Akyuu's Chronicle] Kỳ 1- Yuyuko Saigyouji by sokirabaku NThLJ5u