Latest topics
16/8/2021, 11:56 pm
2/7/2021, 8:54 am
24/6/2021, 7:03 pm
22/5/2021, 9:48 am
9/4/2021, 12:32 am
by Iho

[Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng

Waifu
DaemonLorn
DaemonLorn
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-19-999
. :
Online
Offline

Posts : 1856
Power : 2746
Faith : 416
Ngày tham gia : 04/01/2015
Địa điểm : AAAA. Tôi là người sao Hỏa. AAAA

[Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng - Page 6 Empty Re: [Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng

Bài gửi by DaemonLorn 1/4/2015, 12:06 am

À và còn phần người nào sống lâu hơn của chú hak thì mình xin nhấn mạnh rằng chưa chắc Utsuho tuổi nhỏ hơn Mokou. Khi mà Utsuho đã sống ở địa ngục trước cả khi mà Eiki tách địa ngục và trước cả khi Utsuho trở thành thú nuôi của Satori thì cũng rất là lâu rồi. Nên nếu nói Mokou lớn tuổi hơn Utsuho là không thể chấp nhận được. Điều này vẫn chưa được xác định rõ. Nên mình không nhấn mạnh đến vấn đề tuổi tác ở đây. Mình chỉ nhấn mạnh việc thể hiện chủng loài giữa 2 bên mà thôi.

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng - Page 6 P0rag[Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng - Page 6 17emhv[Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng - Page 6 17emhv[Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng - Page 6 P0rag
Waifu
hakeya
hakeya
Member
Xem lý lịch thành viên

. :
Home
Lost


Posts : 2340
Power : 3296
Faith : 511
Ngày tham gia : 06/11/2014

[Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng - Page 6 Empty Re: [Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng

Bài gửi by hakeya 1/4/2015, 12:07 am

Còn chú hak nói vai vế của Utsuho cao hơn Kanako thì có thể xem là như thế bởi vì nếu xét rõ thì Yatagarasu còn được xem là biểu tượng cho nữ thần mặt trời Amaterasu. Nếu xét rõ vai vế thì Amaterasu được xem là vị thần tối cao của Nhật Bản, nên nếu nói Yatagarasu một biểu tượng của thần mặt trời cao hơn Kanako thì cũng đúng đấy.

con yatagarasu là đồ tượng trưng thôi bạn ạ, nếu nó là Amaterasu thật thì đời nào Okuu ăn được [Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng - Page 6 6GwZh5Dg


Được sửa bởi hakeya ngày 1/4/2015, 12:35 am; sửa lần 1.

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng - Page 6 YW3dhSjs
Waifu

Khách viếng thăm
Khách viếng thăm


[Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng - Page 6 Empty Re: [Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng

Bài gửi by Khách viếng thăm 1/4/2015, 12:10 am

^ btw,Hak cho xin cái ảnh nhé :'3

Về Đầu Trang Go down

Waifu
RedDaisy
RedDaisy
Member
Xem lý lịch thành viên

. :
Online
Offline

Posts : 134
Power : 1160
Faith : 151
Ngày tham gia : 19/11/2014
Địa điểm : TPHCM

[Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng - Page 6 Empty Re: [Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng

Bài gửi by RedDaisy 1/4/2015, 12:10 am

@DaemonLorn đã viết:Theo như mọi người suy luận thì tất cả đều cho Mokou chiến thắng trận chiến này. Và để cho cuộc chơi không trở thành một trận chiến sống còn giữa các member trong forum thì mình xin mạn phép đưa ra người thắng cuộc trong trận chiến này để mọi người bình tĩnh và suy ngẫm lại. Người chiến thắng trong cuộc chiến này là Okuu (Utsuho).
[Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng - Page 6 2hgfjns
Lý do thì xin mời đọc phần sau.
Lý do:
Đầu tiên, chúng ta đều đã biết Utsuho có khả năng tạo ra mặt trời. Ai cũng đã biết thậm chí là cho ra công thức tính toán luôn. Nhưng mọi người quên mất một điều quan trọng, đó chính là mọi người không quan tâm đến mối quan hệ giữa tứ thần và trời. Trước tiên, chắc ai cũng biết tứ thần là gì và nhiệm vụ của tứ thần là như thế nào. Còn không biết thì mình xin ngắn gọn lại những gì mình được biết thì tứ thần gồm Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước (Chu Tước là con gì chắc ai cũng biết). Mang nhiệm vụ bảo vệ tứ phương của Hoàng Long (rồng vàng tượng trưng cho Trời) và ai cũng biết tứ thần thú dù được xem là thần thú, nhưng vai vế vẫn nhỏ hơn thần và Trời.
Đó là xét về vai vế, tiếp theo là về việc trước trong chat group garena FE có từng nhận xét rằng phượng hoàng và quạ thì thấy rõ phượng hoàng có vai vế cao hơn, chắc không giống nguyên văn nhưng đây là ý của FE. Nhưng ý kiến đó là sai, vì nếu xét như vậy là chúng ta đang so sánh giữa loài và sức mạnh thể hiện ở hình dạng gì. Nếu như muốn xét về loài thì chúng ta được biết rằng loài của Mokou là con người, còn Utsuho là yêu quái (Quạ Địa Ngục), và nếu xét về loài thì con người trải qua ngàn năm khiếp sợ trước yêu quái đó là chuyện bình thường. Nên nếu xét về loài thì Utsuho > Mokou. Còn nếu xét về sức mạnh thể hiện ở hình dạng gì thì chúng ta biết rằng Mokou sức mạnh cô ta ở hình dạng Chim Phượng Hoàng, còn Utsuho là Mặt Trời. Tiếp tục, Utsuho vẫn có vai vế cao hơn Mokou.
Còn nếu nói về sức mạnh trong Touhou thì mình vẫn tiếp tục lựa chọn Utsuho, Vì 2 lý do.
1. Mokou dù gì cũng là con người nên sức mạnh thể chất không thể bằng được yêu quái (ai nói Mokou có khả năng vận động cao thì phản bác lại mình, mình chấp nhận nếu ý kiến đó đúng). Nên nếu so về đấu cận chiến thì Mokou không thể bằng Utsuho khi mà Utsuho có thể lực của yêu quái cao hơn Mokou.
2. Nếu xét về danmaku thì chúng ta sẽ xét xem lửa của phượng hoàng và lửa của mặt trời cái nào nóng hơn. Thì chúng ta biết ngay Mokou dù có sử dụng danmaku tấn công Utsuho cũng không có là vấn đề gì. Nhưng Utsuho có thể tấn công ngược lại Mokou vì dù phượng hoàng có là loài chim của lửa, nhưng lửa của mặt trời có thể làm phượng hoàng trở thành tro.

Ầy .... cái này hình như đôi chỗ không đúng
Thứ nhất là việc Okuu có tạo ra được mặt trời thật 100 % được hay không thì vẫn còn nằm trong giả thuyết, thứ hai là cho dù có tạo ra được đi nữa thì hiện thân của Okuu vẫn chỉ là một con tam túc ô (quạ ba chân) thôi, thà bạn nói hiện thân của Okuu hiện nay là thần lửa Yatagarasu và có khả năng kháng lửa 100 % nên Mokou thua thì mình còn suy nghĩ chứ hiện thân của mặt trời thì .... chắc phải cao cỡ Amaterasu trở lên =))

Thêm nữa là hiện thân của Mokou thật ra chưa chắc là phượng hoàng, nên nhớ Mokou nguyên gốc là người, bất tử là nhờ uống Hourai Elixir chứ không phải uống máu phượng hoàng hay có liên quan gì đến phượng hoàng, chẳng qua là do biết dùng lửa và khả năng bất tử + tên gọi + nhiều thứ khác mà cô lấy biểu tượng của mình là phượng hoàng thôi (thật ra khả năng bất tử của Mokou xét ra còn cao hơn của phượng hoàng, vì phượng hoàng chết hoá tro tàn rồi lai thành một con non yếu ớt chứ không thể hồi phục 100 % ngay lập tức như Mokou). Cùng lắm là Mokou biết sử dụng một vài phép thuật cao cấp để tự ảo tưởng mình thành phượng hoàng hay thỉnh hồn phượng hoàng tạm nhập vào trong giây lát thôi (suy theo tên spell possessed by phoenix). Ngoài ra Mokou từ lâu xem như là đã ngang hàng với yêu quái dạng như Alice, đâu phải đơn thuân là con người yếu đuối nữa (mà cho dù yếu thật đến mức cận chiến bị Okuu đấm phát chết ngay thì thử tưởng tượng sau khi Okuu đấm ra n cú đâm đến hao mòn hết thể lực đứng không nổi mà Mokou vẫn cứ phây phây thì thế nào)

Nếu xét về đấu danmaku thì Okuu chưa chắc đánh lại được Mokou vì dù danmaku của Okuu to, mạnh với lv của một boss 6 thì danmaku của Mokou lại nhiều, rối và thời gian duy trì dài hơn hẳn với lv của một boss extra, nhưng cái hạn chế lớn nhất chính là Trí năng của Okuu trong danmaku so với Mokou hơi bị .....

Ngoài ra nói thêm bên lề vì mình thấy phần trên hơi bị ngộ nhận , thứ nhất Chu Tước trong tứ thần là bị gán ghép mà thôi chứ nguyên bản nó không phải là phượng hoàng, con phượng hoàng thật ra là do 1 đôi chim trống mái nhập lại mà thành, lấy ý nghĩa âm + dương tạo nên vòng chu kỳ bất diệt của vạn vật, vì tượng trưng sinh thành vạn vật nên thân phượng hoàng thường có đủ sắc màu chứ không chỉ màu đỏ sậm (Chu), đừng nhầm lẫn Tứ Thần với Tứ Linh . Thứ hai là Tứ Thần trấn giữ tứ phương hộ pháp cho Hoàng Long chính giữa, Hoàng Long (hay Hoàng Lân) này ngụ ý tượng trưng cho Trung Thổ (đất cung vua) chứ không phải trời, màu vàng (hoàng) và vị trí trung tính với tất cả ứng với hành Thổ trong Ngũ Hành, trong khi tứ phương và tứ thần ứng với 4 hành khác cùng tạo thành một trận hình vững chắc, đây là ý nghĩa của nó, cho dù cố gượng ép rằng nó cũng tượng trưng cho vua = Thiên Tử ~ Trời đi nữa thì trời (Thiên) này ở đây không mấy liên quan gì đến mặt trời (Nhật) cả

Về Đầu Trang Go down

Waifu
hakeya
hakeya
Member
Xem lý lịch thành viên

. :
Home
Lost


Posts : 2340
Power : 3296
Faith : 511
Ngày tham gia : 06/11/2014

[Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng - Page 6 Empty Re: [Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng

Bài gửi by hakeya 1/4/2015, 12:24 am

@DaemonLorn đã viết:À và còn phần người nào sống lâu hơn của chú hak thì mình xin nhấn mạnh rằng chưa chắc Utsuho tuổi nhỏ hơn Mokou. Khi mà Utsuho đã sống ở địa ngục trước cả khi mà Eiki tách địa ngục và trước cả khi Utsuho trở thành thú nuôi của Satori thì cũng rất là lâu rồi. Nên nếu nói Mokou lớn tuổi hơn Utsuho là không thể chấp nhận được. Điều này vẫn chưa được xác định rõ. Nên mình không nhấn mạnh đến vấn đề tuổi tác ở đây. Mình chỉ nhấn mạnh việc thể hiện chủng loài giữa 2 bên mà thôi.
theo như một người quen nói với mình thì Mokou sống từ thời Kaguya bị đày, tức là trước khi Gensokyo thành lập cả ngàn năm, còn cái địa ngục ở Gensokyo thì sau khi bị tách mới có, con quạ sinh ra trong địa ngục này chưa chắc đã hóa thành người liền được, phải làm chim 1 quảng thời gian khá lâu mới biết suy nghĩ như người.
Thông tin canon còn nói Okuu là "não chim" nghĩa đen (tức không hơn gì Cirno) thì làm sao mà = Mokou được hả

http://en.touhouwiki.net/wiki/Symposium_of_Post-mysticism/Utsuho_Reiuji
What can be confirmed with certainty is that the inside of her head is empty

[Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng - Page 6 LnSwGlka

nhân tiện bạn gọi mình là chú thì mình gọi bạn là cháu nhé, ok?


@Lunasa Diệp uh

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng - Page 6 YW3dhSjs
Waifu
Siskin
Siskin
Member
Xem lý lịch thành viênhttps://www.discord.gg/ygopro-percy

Waifu Order : ,b1-31-999,b2-43-999
. :
Online
Offline

Posts : 2037
Power : 251
Faith : 459
Ngày tham gia : 14/12/2014
Địa điểm : Project Ignis

[Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng - Page 6 Empty Re: [Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng

Bài gửi by Siskin 1/4/2015, 12:53 am

Chúc mừng. DaemonLorn vs the World.
Không liên quan gì đến mấy kiến thức cao siêu của các bạn nhưng lại liên đến chủ đề: Tìm được cái doujin đó rồi. Trước có mấy thánh dịch là những ai ấy nhỉ Yaoming https://danbooru.donmai.us/posts/895682?pool_id=1167
Coi cái này như là reference material đi.
*emo bay của garena messenger*

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng - Page 6 36886711
Waifu
Baka Uni
Baka Uni
Member
Xem lý lịch thành viên

. :
Online
Offline

Posts : 708
Power : 1977
Faith : 395
Ngày tham gia : 06/11/2014

[Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng - Page 6 Empty Re: [Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng

Bài gửi by Baka Uni 1/4/2015, 1:52 am

Cơ mà thấy trước hết ban Demon giải thích giùm là đấu ở đây là trận đấu như thế nào ?
Đánh đến khi tận cùng hay chỉ là 1 trận giao hữu so tài trong vài chục phút ....
Nếu chỉ xét về đánh 1 trận giao hữu giữa 2 người thì về phần sức mạnh có thể Okuu sẽ nhỉnh hơn 1 chút.Đây chỉ là nói về sức mạnh khi giao hữu.
Nếu nói đến sinh tử đấu thì không cần nói cũng biết,người thắng cuối cùng sẽ là Mokou.
Không biết đã có ai đọc bộ manga Ajin chưa ? Bộ này nói về những người có năng lực bất tử gần giống Mokou. Thứ kinh khủng nhất của những người này đó là liều mạng. Liệu Okuu có dám đỡ 1 đòn khiến Mokou mất mạng trong khi Okuu chỉ mất 1 cái móng tay hay thậm chí là 1 cọng tóc ? Dù cho tổn thương nhỏ đến đâu thì Okuu cũng không chịu nổi tiêu hao chiến với Mokou.
Đây là xét thực tế,còn mấy cái như theo truyền thuyết,hư cấu..... thì mình không nói gì .

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng - Page 6 2v1vnn9
Waifu
mr.equal
mr.equal
Administrator
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : FA
. :
Online
Offline

Posts : 4931
Power : 10170
Faith : 2498
Ngày tham gia : 07/11/2014
Địa điểm : SDM

[Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng - Page 6 Empty Re: [Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng

Bài gửi by mr.equal 1/4/2015, 5:16 am

^ Đã bảo đừng in đậm toàn bài rồi mà. =)) In đậm ý chính như hak thôi. =))
Ừ thì cứ cho là Okuu lớn tuổi hơn Mokou đó, rồi sao? Thông minh hơn Mokou? Mạnh hơn Mokou? Mokou có nhỏ tuổi hơn Okuu đó, nhưng trí tuệ + kinh nghiệm hơn Okuu gần như là điều không phải bàn cãi.
Okuu mạnh lên là nhờ Yatagarasu chứ không phải do "tu luyện" mà thành, mà vụ này mới xảy ra gần đây thôi, lên full item đâu có nghĩa là max level?

Btw: Về Sakuya và Dio, Sakuya thắng, vì thích Sakuya Yaoming Nhưng thằng Dio này là ma cà rồng uống máu người với khả năng tả đạo tới mức cơ thể hồi phục với tốc độ còn nhanh hơn tốc độ hủy hoại của ngọn lửa. Thằng này còn có thể khôi phục lại những phần chi bị cụt, và cũng đồng thời điều khiển được phần chi đã bị cắt cụt đó (f*ck). Ngoài ra hắn còn có một đống những chiêu thức kinh dị khác như bắn dịch từ nhãn cầu ra ngoài (đủ sức cắt xuyên đá), dùng "phấn" cấy vào não đối phương để điều khiển đối phương, thôi miên, sức mạnh đóng băng máu của đối phương ở tầm cận chiến, vv và vv... và nói chung là thằng này nó gớm quá. Yaoming
Ngược lại con stand của hắn thì ngoài sức mạnh ra thì khả năng ngừng thời gian dừng lại ở mức 11s, và counter được bằng cách dùng kỹ năng tương tự điều khiển thời gian.

Về Đầu Trang Go down

Waifu
Akari no Kokoro
Akari no Kokoro
Member
Xem lý lịch thành viênhttp://occultuslibrarium.blogspot.com/

Waifu Order : Nee,b1-10-998,b2-4-6,b3-25-4,b4-37-9,b5-13-5,b6-14-3,b7-15-1,b8-40-8,b9-43-10,b10-5-2,x11-58-14,u12-59-16,u13-60-15,a14-52-13,b15-53-12,b16-54-11,b17-16-999
. :

Blaze bay bay!
Blaze
Bay

Posts : 4266
Power : 15056
Faith : 2228
Ngày tham gia : 16/01/2015
Địa điểm : Rhodes Island

[Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng - Page 6 Empty Re: [Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng

Bài gửi by Akari no Kokoro 1/4/2015, 5:52 am

Không ngờ là mấy anh còn cãi nhau đến lúc này...

Bạn biết vì sao bạn bị công kích như vậy không, DL? Không phải vì bạn cứ khăng khăng nói Utsuho thắng Mokou. Ừ, đấu danmaku thì sẽ có người thắng kẻ thua, luật spell cardtạo điều kiện cho những con youkai yếu ớt có cơ hội thắng mà. Vì vậy, nếu xét xác suất thì Mokou vẫn có một tỉ lệ thua Utsuho nếu xui xẻo.

Tuy nhiên, nếu xét theo một trận đánh sống còn, thì sau một hồi phân tích sức mạnh, trí tuệ, sự nhanh nhạy thì hầu hết tất cả đã cho Mokou thắng. Chính bạn đã xác nhận điều này.

@DaemonLorn đã viết:Vậy tổng hợp lại ý kiến là ý mọi người sẽ bình chọn Mokou là người chiến thắng.
Vậy nếu không có ý kiến trái chiều thì chiều tối nay mình sẽ đưa ra 2 nhân vật tiếp theo lên cho mọi người bình chọn tiếp nhé.
Thank you for reading!!!

Và bạn lập topic này là topic [Game] Những trận đấu ảo tưởng, sau bị sửa thành [Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng cho đúng tính chất của topic. Bạn nên nhớ, bạn đã ghi

@DaemonLorn đã viết:Lần đầu tạo topic chỉ với một mục đích tìm ra nhân vật thật sự OP trong Touhou. Nên mong mọi người cùng giúp đỡ mình tìm kiếm những trận đấu đỉnh cao trong Touhou.
Và để mở đầu mình xin phép được đưa lên 2 nhân vật rất nóng bỏng (nghĩa đen và nghĩa bóng [Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng - Page 6 1986430711)

Chính bạn đã nói lúc đầu topic, bạn muốn tìm ra nhân vật OP, IMBA gì đó, nên mong mọi người giúp đỡ, tức mong mọi người nhận xét, thảo luận. Thế mà lúc kết thúc bạn bảo

@DaemonLorn đã viết:Theo như mọi người suy luận thì tất cả đều cho Mokou chiến thắng trận chiến này. Và để cho cuộc chơi không trở thành một trận chiến sống còn giữa các member trong forum thì mình xin mạn phép đưa ra người thắng cuộc trong trận chiến này để mọi người bình tĩnh và suy ngẫm lại. Người chiến thắng trong cuộc chiến này là Okuu (Utsuho).

Hành động của bạn như đấm vào mặt tất cả những người bỏ thời gian ra nghiên cứu, tính toán, phân tích, diễn giải cho bạn. Nếu như bạn muốn nói là Utsuho thắng, thì bạn đừng nên lập một topic thảo luận như vậy. Bạn thử xem, có ai bảo Mokou thắng Utsuho suông, không một lời giải thích hay kèm bài phân tích không? Dù việc này cũng chẳng đáng bao nhiêu, nhưng bạn xem đi, nếu bạn chơi tròáp đặt quan điểm như thế thì liệu ai vào thảo luận? Thảo luận cho đã rồi thua, ai rỗi tốn calo ra ngồi suy nghĩ như thế?

Còn nữa, bạn bảo sẽ tiếp nhận ý kiến, thế nhưng mình chỉ thấy bạn gạt hết tất cả, rồi nói ý kiến của mình bạn thôi. Và hơn hết, nếu muốn nhận xét khách quan, thì bạn nên chơi game Touhou chính thức, hoặc ít nhất đọc những gì đã được xác nhận là chính thức. Nếu bạn lấy fanon ra thì mình hoàn toàn có thể làm một đoạn PV về How to cook a Hell Raven với Mokou là bếp chính còn Utsuho là nguyên liệu chính, rồi ném vào mặt bạnbảo: "Đấy, đấy là lý do Mokou mạnh hơn Utsuho đấy".

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng - Page 6 AxoNwbX [box="display: inline-block; border-style: solid; border-width: 8px 17px 8px 0; border-color: transparent #000000 transparent transparent; float: left"][/box][box="display: inline-block; width:250px; border-radius: 0px 10px 10px 10px; border:2px solid #000000; background:#000000"]
Target Acquired
[/box]
[box="opacity"][/box]

Waifu
sokirabaku
sokirabaku
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-999,b2-16-999,b3-4-999,b4-43-999,b5-2-999,b6-5-999,b7-44-999,e8-100-999,b9-52-999,b10-53-999,b11-54-999
. :
Online
Offline

Posts : 2070
Power : 379
Faith : 903
Ngày tham gia : 04/01/2015
Địa điểm : Ngân đồ lãng mệnh hồ

[Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng - Page 6 Empty Re: [Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng

Bài gửi by sokirabaku 1/4/2015, 6:54 am

Một sức mạnh sinh ra từ lòng thù hận và một sức mạnh được ban tặng và dùng với một mục đích đó là chiếm lấy cả thế giới.
Mình đảm bảo kiểu gì mấy thằng thích chính nghĩa sẽ: "Cầu bọn nó chết chùm nhẹ nợ khi chốt nhau, đứa bất tử thì sống giở chết giở đi". 
@Baka Uni đã viết:Không biết đã có ai đọc bộ manga Ajin chưa ? Bộ này nói về những người có năng lực bất tử gần giống Mokou. Thứ kinh khủng nhất của những người này đó là liều mạng. Liệu Okuu có dám đỡ 1 đòn khiến Mokou mất mạng trong khi Okuu chỉ mất 1 cái móng tay hay thậm chí là 1 cọng tóc ? Dù cho tổn thương nhỏ đến đâu thì Okuu cũng không chịu nổi tiêu hao chiến với Mokou. 

Đây là xét thực tế,còn mấy cái như theo truyền thuyết,hư cấu..... thì mình không nói gì .
Cậu nghĩ sao nếu cả hai đều chơi bài cùn. Bồng lai tiên hay yêu ma thì chơi bài cùn ai cũng hiểm cả thôi. 
Nếu kiểu sinh tử chiến thì mình đoán chắc luôn cả hai chơi bài cùn thì đố đứa nào sống nổi. Và cậu biết Ajin  với bồng lai tiên tử khác nhau ở rất nhiều kiểu không. Ờ thì cả hai đều bất tử nhưng đều có thể mắc bệnh điên vì đau đớn.
Mà mình cũng hiểu là chị chiêm pựng hoàng nửa chưa chơi hết sức trong touhou 8 nhưng mà điều đó không có nghĩa là con quậu 3 chân đã chơi hết mình, Hơn nữa nó mới được cho năng lực đã phải chốt nhau với nhân vật chính. 
Chả lẽ như thế là đáy của con quâu 3 chân. Đã tu luyên dài chap đâu mà biết là nó sẽ làm cái khỉ gì để chết chùm đẹp nhất. Mình tin chắc con quậu ba chân này có đủ khả năng để thổi bay cả Ảo hương ( Thổi bay sự tồn tại ấy. Nghĩa đen lẫn bóng ) Nếu biết trui rèn khả năng tuyệt vời của mình. Còn về phần của chị phựng hoàn nửa thì mình nghĩ sức mạnh thực tế mà cô ấy đạt được bây giờ về ma thuật hiện tại đang sử dụng là giới hạ rồi không hơn nữa đâu.
P/s: Thấy ai cũng đánh giá cao chị phựng hoàng nửa quá nên cho ý kiến thứ 3 Hòa đi cho nó lành. Chết chùm đi cho nó nhẹ nợ  Yaoming

Về Đầu Trang Go down


_________________
Mún troll phải đủ máu, mana, lên đồ kháng phép đầy đủ. Nhớ đó :
[Thảo luận] Những trận đấu ảo tưởng - Page 6 23j68mc