Hôm nay: 23/6/2018, 3:13 pm

Xem lý lịch của sokirabaku

1 Messages from 3 on 3

 1. avatar
  19/12/2016, 4:45 pm
  Message by sokirabaku - pa pa pa ap
  Chapter 4: :
  part 5:
  Thanh kiếm vỡ tung thành ngàn mảnh. Từng mẩu một sáng chói như một ngôi sao trên bầu trời và biến thành hàng vạn mặt trời chói lóa.

  Sikai???: Hư chiêu ?

  Miko: Đúng rồi đấy đại thánh của tôi ơi. Chiêu này có tên là " Tàn nhật ảnh ".

  Những tia sáng mạnh mẽ đã làm chói mắt vị sát thần trong chốc lát. Đấy cũng là cơ hội cuối cùng dành cho Đạo thánh Toyosatomimi no Miko có được trong trận đấu này vì vị sát thần đã thực sự cười rất tươi cười giây phút ấy. Những mẩu sáng tập hợp lại trong chốc lát thành thanh kiếm lúc đấy và còn sáng dữ dội hơn lúc trước. Ma lực bạo phát mà nó đem lại mới ghê rợn làm sao.

  Miko: " Nhật quang kiếm vũ diệt linh trảm "

  Sikai???: Đối với một vài đứa ở thế giới của ta, việc làm ta chói mắt là cả một vấn đề đấy. Kể cả với mức độ linh lực một phần ngàn vạn tỉ này. Cô quả là xuất sắc đó Đạo thánh.

  Lần đầu tiên trong trận đấu, rải băng trắng quấn chặt tay của sát thần khẽ lay động, để lộ một mảu da màu xanh. Quầng sáng màu xanh như hóa thành thể khí và rực lên, bao trùm lấy cánh tay của vị sát thần. Quầng sáng đó như đồng bộ hoàn toàn với cánh tay dần dần hóa thành hình dạng của cánh tay đó giống như những trò làm tăng kích cỡ cơ thể để năm được nhiều lợi thế của Oni. Nhưng thật sự để mà nói, quầng sáng đó hỗn loạn và sâu thẳm hơn nhiều so với việc đơn thuần phóng to cơ thể. Nó ẩn chứa một sự thèm khát đang ghê sợ, giống như thể bất kì vật thể gì chạm vào nó đều sẽ biến vào hư không vì đã bị nó nuốt trọn mất rồi. " Nhật quang trảm " của Miko vẫn không hề nao núng chém thẳng vào quầng sáng hình cánh tay đó và biến mất.

  Miko: Hả ?

  Bằng một cú đấm từ cánh tay còn lại. Một luồng khí màu đỏ đậm toát ra, cũng giống như cánh tay còn lại, luồng sáng này cũng như luồng sáng kia, tan chảy ra và bao bọc lấy cánh tay phải. Tuy nhiên, cảm giác về luồng sáng này khác hẳn với luồng sáng kia. Trong nó những tia sáng đó không hề cho ta nhìn thấy bất cứ sự tuyệt vời nào, chỉ đơn giản là cái chết. Cái chết đang hướng thẳng vào lồng ngực cô ấy. Và đúng lúc đó nó dừng lại và biến mất khi nắm đấm của vị sát thần hờ chạm vào . Cả hai sức mạnh kinh hoàng.

  Sikai???: Sao chứ còn muốn đánh nhau nữa không ?

  Miko: Chắc là không... Nhưng mà áo ngực mình đâu rồi ?

  Everybody face
 2. avatar
  13/3/2015, 8:10 pm
  Message by hakeya - =;
  còn 1 topic nè ko chém luôn
  http://www.gensokyovn.net/t1048-topic#12708
 3. avatar
  18/1/2015, 1:18 pm
  Message by ronglun227 - .
  Cậu ơi, chữ ký của cậu hotlink từ danbooru nên không ai thấy được cả. Và forum cũng không hoan nghênh hotlink ảnh lắm. Nên cậu sửa dùm mình nhé.
sokirabaku
avatar

Rank: Member
sokirabaku friends