Latest topics
19/4/2019, 11:53 pm
11/4/2019, 4:55 pm
by dungVH
11/4/2019, 4:28 pm
10/4/2019, 9:25 pm
8/4/2019, 11:34 am
8/4/2019, 11:32 am
8/4/2019, 11:32 am
8/4/2019, 11:27 am

[Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2

Waifu
Akari no Kokoro
Akari no Kokoro
Member
Xem lý lịch thành viênhttp://occultuslibrarium.blogspot.com/

Waifu Order : Nee =w=,b1-10-7,b2-4-6,b3-25-4,b4-37-9,b5-13-5,b6-14-3,b7-15-1,b8-40-8,b9-43-10,b10-5-2,x11-58-14,u12-59-16,u13-60-15,a14-52-13,b15-53-12,b16-54-11
. :

Ни шагу назад!
Ни шагу назад!!!!
...

Posts : 4148
Power : 16839
Faith : 1912
Ngày tham gia : 16/01/2015
Địa điểm : Москва, Российская Федерация

[Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 Empty [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2

Bài gửi by Akari no Kokoro on 17/1/2015, 1:36 pm

東方の迷宮 幻想郷と天貫の大樹
[Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 D5hPYCv

Phát triển: 偽英国紳士団
Phát hành: 偽英国紳士団
Thể loại: RPG
Hệ máy: Windows 2000/XP/Vista/7/8
Cấu hình: CPU speed 1.80GHz, RAM 512MB, VRAM256MB, 220MB HDD space
Trang chính thức: Labyrinth of Touhou 2

Sơ lược:
Labyrinth of Touhou 2 (東方の迷宮 幻想郷と天貫の大樹, Touhou no Meikyuu: Gensokyo to Tennuki no Daiju) hay còn được biết đến với tên Touhou Labyrinth 2, là phần sequel của Labyrinth of Touhou. Tương tự như phần trước, Labyrinth of Touhou 2 là một game RPG khám phá dungeon tương tự Etrian Odyssey, và là một lời cảm ơn đến những dòng game RPG, anime và game bắn danmaku khác.

Cốt truyện:
Một ngày hè nọ, một cây cổ thụ khổng lồ bất ngờ xuất hiện ở Gensokyo, che phủ vùng đất này trong bóng tối. Hakurei Reimu và Kirisame Marisa, trong khi cùng nhau tận hưởng bóng râm mát mẻ ở Nhân Thôn thì bắt gâp Kamishirasawa Keine, cùng với Morichika Rinnosuke. Hai bán yêu này đến thông báo một dị biến mới, thanh kiếm thần thoại Ame no Murakumo đã bị đánh cắp khỏi cửa tiệm Kourindou, và họ nghi ngờ thủ phạm đang ẩn nấp trong cây cổ thụ.

Với lòng dũng cảm (và lời mắng nhiếc của Keine), hai nữ anh hùng, cùng với người giáo viên và chủ cửa hàng bị-ép-đi-theo cùng nhau tiến bước vào gốc cây cổ thụ này để giải quyết hai dị biến một lần và mãi mãi.

Menu ngoài:
[Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 OEBZY2p
New Game: Bắt đầu game mới
Load Game: Load game đã lưu
Option: Tuỳ chỉnh
Exit: Thoát game

Gameplay:
Điều khiển:
Z: Chọn, xác nhận
X: Từ chối hoặc mở màn hình menu
A: Mở bản đồ (chỉ trong Dungeon)
1, 2, 3, Q, W, E: chỉnh màu background (chỉ trong lúc chiến đấu)

Menu trong:
[Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 94MAcZs
Mở bằng nút X khi ở dungeon hoặc Gensoukyou
Status: Hiển thị chỉ số, spellcard và trang bị
Equipment: Trang bị hoặc gỡ trang bị.
Items: Hiển thị những vật dụng đã tìm thấy. Gồm 4 loại: Main Equipment, Sub Equipment, Crafting Materials, and Special Items.
Leave Dungeon: Thoát khỏi dungeon và về Gensoukyou.
Formation: Thay đổi vị trí các thành viên trong nhóm.
Skill: Dùng SP nâng skill.
Rest: Hồi MP bằng 1 lượng TP nhất định, chỉ có thể dùng trong dungeon.
Options: Tuỳ chình.

Gensokyo:
[Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 EsZvnRs
Hakurei Shrine: Nơi tăng/giảm cấp, sử dụng sách, đá tăng điểm.
Magic Library: Nơi tăng chỉ số cho nhân vật.
Human Village: Nơi thay đổi nhân vật trong nhóm.
Nitori's Workshop: Nơi mua, bán, chế tạo vật phẩm.
Keine's School: Nơi xem Thành Tích và chỉ số các con quái bạn đã hạ.
The Great Tree: Vào dungeon chiến.
Akyuu's House: Nơi lưu game.

Screenshot:
Spoiler:
[Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 KCCmgYk
[Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 AKtlTB6
[Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 AlFFgKL
[Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 60tY0Uj
[Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 OE93GQj
[Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 5w9MKJH

Nhân vật:
Game có 48 nhân vật khác nhau. 4 nhân vật được mở lúc đầu, 42 nhân vật được mở trong quá trình chơi và 2 nhân vật được mở trong extra.

Danh sách:

Hakurei Reimu [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 Bp59ZxR Reimu là một trong số ít nhân vật có thể hồi máu nhóm. Ngoài ra, cô sở hữu 2 kỹ năng tấn công cùng một kỹ năng buff DEF và MND khiến cô là một trong những nhân vật hỗ trợ tốt.
Kirisame Marisa [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 75xb8WF Một pháp sư mạnh, cùng với spell card thần thoại "Master Spark" của mình, cô là một trong những người ra đòn kết liễu boss tốt nhất. Nhưng phải cẩn thận, dù cô né tránh khá tốt, nhưng cũng không đủ để giúp cô sống sót.
Morichika Rinnosuke [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 NtkSx0O Không như game đầu, Rinnosuke được thay đổi rất nhiều khiến anh không còn MANnosuke như trước. Tuy vậy, anh sở hữu một kỹ năng hồi máu+giải thuật, cùng một kỹ năng buff. Tuy yếu, nhưng tốn rất ít MP, và giảm attribute bar ít. Ngoài ra, anh khá cứng cáp, có thể thành một bia đỡ đạn cho những cô gái phía sau.
Kamishirasawa Keine [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 WbO5Sjv Lúc đầu, với độ trâu bò của mình và hai kỹ năng tấn công mạnh, Keine là một người dọn quái rất tốt. Tuy nhiên, về cuối game, vai trò của cô bị giới hạn thành đỡ đòn và buff.
Inubashiri Momiji [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 ZsKE03r Momiji, sở hữu tốc độ, độ cứng cáp và sát thương khiến cô là một người đỡ đòn, tấn công khá tốt.
Konpaku Youmu [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 CTnp3Jq Một kiếm sỹ, với bộ kỹ năng mạnh mẽ, dù hao tốn MP, nhưng lại có thể hồi MP nhanh. Với lại mức kháng hiệu ứng DTH, cô là một nhân vật rất cần thiết.
Tatara Kogasa [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 W1yp7c0 Kogasa là một nhân vật sử dụng hiệu ứng TRR lên kẻ thù để gây sát thương bằng kỹ năng khác. Tuy khó sử dụng, nhưng nếu thuần thục thì sẽ rất đáng gờm.
Rumia [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 KycKlne Thoạt nhìn, Rumia giống như một phiên bản dỏm của Marisa. Nhưng "Dark Side of The Moon" của cô là một trong những kỹ năng gây sát thương DRK tốt, và hoàn toàn bỏ qua kháng phép của đối phương. Demarcation là kỹ năng hồi máu nhóm, đồng thời giảm hiệu ứng DBF lên đồng đội.
Cirno [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 Ymk0sXS Cirno, với kỹ năng băng giá của mình, có thể làm chậm cả đội hình đối phương, tạo điều kiện cho đồng đội đánh.
Aki Minoriko [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 DB1M73J Có thể nói Minoriko gần giống Cleric nhất trong các game RPG khác. Cô sở hữu một kỹ năng buff DEF và MND, cùng một chiêu hồi máu có thể hồi phục hoàn toàn cho bất kì ai không phải Komachi.
Onozuka Komachi [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 R8FsrdT Komachi là một nhân vật đỡ đòn với DEF và MND yếu, nhưng số HP thì không ai địch bằng. Ngược với Tenshi là một nhân vật đỡ đòn ít HP, nhưng DEF và MND cao ngất ngưỡng.
Chen [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 HNotQBS Đánh rồi chạy, đó là những gì cần nhớ khi dùng Chen. Một nhân vật máu thấp, sát thương không cao nhưng lại rất cơ động.
Kawashiro Nitori [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 6vt73qk Một nhân vật với ATK cao, và chiêu "Super Scope 3D" của cô giúp cô kết liễu boss nhanh chóng.
Mizuhashi Parsee [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 Lnkwa6k Có vẻ như đố kị khiến thần kinh bạn cứng cỏi hơn gấp bội. Parsee sở hữu lượng MND cao ngất ngưỡng, khiến hầu hết mọi đòn đánh MAG vào cô là vô dụng. Ngoài ra, cô giống Kogasa ở chỗ dùng TRR gây sát thương.
Wriggle Nightbug [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 T4u29Cy Nhân vật với khà năng đánh thuốc độc tốt nhất game, và lượng máu khá trâu bò.
Houraisan Kaguya [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 ZMpNJrE Một pháp sư nguyên tố với khả năng xuyên MND nhờ skill của mình. Tuy nhiên, HP cô rất thấp, mặc dù chỉ số kháng nguyên tố cao.
Fujiwara no Mokou [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 5Ub1zzN Một nhân vật đỡ đòn tốt, nhất là khi Mokou có khả năng hồi sinh với cái giá là tốn một lượng TP nhất định.
Shameimaru Aya [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 OAv2GEv Phong Thần Thiếu Nữ, một nhân vật với chỉ số SPD cao nhất game. Dù mạnh về công kích, cô hữu dụng hơn khi hỗ trợ bằng cách thay đổi đội hiình, buff SPD cho đồng đội.
Mystia Lorelei [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 7OAvCJo Mystia có thể gây hiệu ứng bất lợi lên kẻ địch, thường là SIL. Ngoài ra, concentrate của cô hồi một điểm MP cho đồng đội trên sân.
Ibaraki Kasen [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 IqAIg8Q Đỡ đòn, tấn công cực mạnh. Kasen rất nguy hiểm lúc đầu game. Tuy vậy, hãy chú ý đến lượng MP cô có.
Nazrin [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 VpR66Xk Kỹ năng của Nazrin rất đặc biệt, khi cô kết liễu đối phương bằng spell card của mình, mục tiêu bị giết sẽ cho thêm tiền, kinh nghiệm hoặc tăng tỉ lệ rơi vật phẩm.
Kagiyama Hina [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 UeV7jth Thoạt nhìn, Hina chỉ là một pháp sư với lượng MND cao, nhưng thực chất là một nhân vật cực kì khó sử dụng. Cô có thể DBF tất cả mọi người trên sân, và có thể gây lượng sát thương cực lớn nhờ Pain Flow khi cô bị DBF nhiều.
Kaenbyou Rin [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 EYCUGUU Như Chen, Rin là một nhân vật đánh đột kích tốt. Tuy nhiên, cô còn có thể đổi đội hình rất tốt.
Reiuji Utsuho [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 UDhRWPo Utsuho là một trong những nuker mạnh, có thể sánh bằng Marisa. Tuy nhiên, hãy nhớ trông chừng cây máu cô ấy.
Komeiji Satori [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 P5QQh30 Là nhân vật duy nhất có khả năng copy toàn bộ spell card của đồng minh trên sân khiến cô có thể có nhiều vai trò khác nhau. Nhưng nên nhớ rằng kỹ năng copy được tính là cấp 0, nên đừng mong sát thương sẽ cao như chủ nhân spell ấy.
Hoshiguma Yuugi [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 CMfNfxG Phồng Tôm của Touhou, Yuugi có thể đấm vỡ mặt tất cả những ai ngáng đường. Chỉ có lượng MP ít cản trở cô spam chiêu.
Hong Meiling [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 GociU0Y Một người đỡ đòn cực mạnh, với khả năng hồi máu cho bản thân và hồi máu cho đồng đội giúp cô kiêm vai trò hỗ trợ. Tuy vậy, đòn đánh cô không quá nổi bật.
Alice Margatroid [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 1nA92DF Một pháp sư, tuy nhiên, Alice rất tốt trong việc phá SPD đối phương bằng Trip Wire.
Patchouli Knowledge [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 MelATPe Một pháp sư nguyên tố khác, Patchouli có 5 chiêu nuke với mỗi nguyên tố khác nhau, trong đó 4 chiêu là đánh diện rộng. Cẩn thận, bởi máu cô thuộc hàng yếu nhất game.
Yagokoro Eirin [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 Fjm2lPe Tuy là một pháp sư tốt, Eirin thật sự nổi bật trong vai trò hồi máu với khả năng overheal. Kết hợp với subclass Healer sẽ giúp Eirin trở thành một nhân vật nguy hiểm.
Reisen Udongein Inaba [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 7l9aOa9 Tuy kỹ năng Reisen khá mạnh, Discarder mới thật sự giúp cô ấy nổi bật. Một phát DBF tất cả mọi chỉ số, thêm một lượng sát thương kha khá.
Kochiya Sanae [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 BoPJDpm Reimu xanh. Ngoài 2 chiêu nuke tốt, Sanae có một chiêu hồi máu mạnh và một chiêu buff rất tốt.
Nagae Iku [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 WSdU33a Một pháp sư với khả năng buff mạnh, tuy sẽ khiến đồng đội bị hiệu ứng PAR. Nhớ trang bị đồ chống PAR để sử dụng tốt Iku.
Ibuki Suika [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 Y30GVXy Cũng như Yuugi và Kasen, Suika là có khả năng tác chiến rất mạnh. Hai spell "ném đá (hay ném núi) giấu tay" gây sát thương đặc biệt lớn.
Yakumo Ran [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 TMsbidX Ran là một nhân vật hỗ trợ cực kì tốt. Với skill Super-Fast Hard Arithmetic, Ran có thể buff cho toàn bộ nhóm, kể cả khi họ đang đứng sau tiền tuyến. Tuy vậy lượng MP sẽ hao gấp đôi, nhưng Ran có các skill khác bổ trợ.
Remilia Scarlet [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 L4PuUGq Cô chỉ sở hữu hai spell card, một spell công kích và một spell buff. Tuy vậy, spell công kích của cô khá tốt, với delay trung bình, sát thương khá và độ chính xác cao và spell buff của cô có thể tăng sức mạnh của mình lên đáng kể, tuy cô sẽ bị PAR, PSN và HVY sau đó. Nhưng Rinnosuke và Meiling hoàn toàn có thể nhanh chóng loại bỏ 2/3 hiệu ứng này.
Izayoi Sakuya [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 OhjSbBY Nàng Hầu Thanh Lịch, sỡ hữu một bộ kỹ năng khá tốt. Tuy là một nhân vật tiến công, cô thực sự toả sáng ở vị trí hỗ trợ vì cô có thể buff SPD cho toàn bộ đồng đội trên sân. Chưa kể là cô có tỉ lệ lặp một đòn đánh đã sử dụng, không hao tổn thêm MP. Vì vậy, nếu bạn may mắn, spell buff SPD của cô có thể lặp bốn lần liên tiếp, tăng một lượng lớn SPD cho đồng đội.
Yasaka Kanako [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 XsIrarB Khác với những pháp sư khác, Kanako có sức mạnh yếu hơn, nhưng chỉ số phòng thủ lại tốt khiến cô có thể trụ trên sân như cây cột Onbashira của mình. Một khi đã vào vị trí, cô có thể nuke cả đội địch liên tục, không phải lo hi sinh như những pháp sư khác (điển hình là Kaguya và Patchouli).
Moriya Suwako [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 2dlR4KL Suwako, với chỉ số ATK và MAG cân đối, về lý thuyết, sát thương ATK và MAG cô gây ra là bằng nhau. Tuy vậy, do ATK sẽ bị chặn bởi DEF và MAG sẽ bị chặn bởi MND (trừ một số trường hợp ngoại lệ như spell card của Alice, và spell Mishaguji-sama của Suwako), nên khi gặp đối thủ với chỉ số DEF cao nhưng MND thấp hoặc ngược lại, cô có thể chọn spell card phù hợp để gây sát thương tối đa có thể.
Hinanawi Tenshi [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 9uwqTwV Nếu Komachi là một bị thịt di động, sở hữu lượng máu cao nhưng DEF và MND hầu như không có, thì Tenshi là một cái khiên, cứng cáp, rắn rỏi, có thể đỡ những đường kiếm thông thường nhưng sẽ thất bại trước những mũi tên xuyên giáp. Tenshi sỡ hữu tổng DEF và MND cao nhất game, nhưng lượng HP của cô thì khá thấp. Vì thế hãy cẩn thận những kỹ năng xuyên phòng thủ của đối phương.
Flandre Scarlet [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 2xBjt1b Flandre, một trong những nhân vật có chỉ số tấn công cao nhất, với bộ kỹ năng mạnh gần như là nhất. Tuy vậy, mỗi spell của Flandre đều mang một hiệu ứng bất lợi. Starbow Break sẽ gây một phần sát thương cho Flandre (mặc dù không thể giết cô). Forbidden Fruit và Laveatein sẽ giảm attribute bar và MP của đồng đội và bản thân cô. Ngoài ra, Laveatein còn giảm chỉ số của cô và đồng đội. Vì thế, bạn phải cẩn trọng khi sử dụng Flandre, bởi nếu bạn dùng Laveatein và không thể kết liễu boss, thì boss sẽ có cơ hội tiễn cả đội bạn, lúc này đang bị suy yếu, về Gensokyo không thương tiếc.
Saigyouji Yuyuko [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 L5n9aYP Nàng công chúa ma này sở hữu bốn spell card cực kì nguy hiểm với những kẻ địch kháng DTH thấp. Lượng MP cao, cùng với hiệu ứng DTH khiến cô là một nhân vật dọn dẹp quái tốt. Tuy nhiên, lúc cô tham dự cuộc chiến thì đa số các boss đã kháng DTH, khiến cô tưởng như không thích hợp để chiến đấu. Dù vậy, Ghostly Dream's Butterfly và Ghastly Dream có thể giảm attribute bar của đối phương mặc dù đòn đánh của cô có thể hụt, giúp cô trì hoãn kẻ địch theo ý mình.
Kazami Yuuka [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 JMLu21z Yuuka, tuy không có là một pháp sư gây sát thương hệ NTR. Với lượng MP lớn, và spell hao tổn ít MP, giúp cô là một trong những nhân vật đánh lâu thắng chắc tốt. Tất nhiên là đừng chơi dại kéo dài một trận đánh boss, nhất là khi boss sắp chết.
Yakumo Yukari [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 DbvgqSh Một pháp sư hỗ trợ, IN Quadruple Barrier là một spell buff DEF và MND tương tự Great Hakurei Barrier của Reimu và Three Treasures - Mirror của Keine. Và Yukari's Spiriting Away, mặc dù hút cạn MP cô, nhưng giúp 3 người đồng đội có lượt ngay lập tức. Một cách lật kèo cực kì tốt.
Hijiri Byakuren [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 ObNh2Sn Đỡ đòn, nhưng đó không phải là tất cả. Sutra - Duplicating Chant của Byakuren giúp cô sao chép toàn bộ buff trên bản thân cho một đồng đội. Ngoài ra, cô sở hữu những nội tại cực tốt giúp cô tăng chỉ số mỗi lượt như Sutra - Herculean Strength giúp tăng ATK, Sutra - Vajra Shield tăng DEF, Sutra - Enhanced Chant tăng MAG, Sutra - Mental Focus tăng MND, Sutra - Sturm und Drang tăng SPD và Sutra - Ultra Recovery hồi HP cho cô. Phối hợp những nhân vật hỗ trợ khác như Sanae và Rinnosuke, các chỉ số của cô có thể đạt mức tối đa 100% chỉ trong vài lượt.
Shiki Eiki, Yamaxanadu [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 O2WHxaR Vị Phán Quan này có thể đánh đơn mục tiêu bằng ATK hoặc đánh đa mục tiêu bằng MAG. Đồng thời hỗ trợ bằng Wandering Sin, spell có tỉ lệ gây hiệu ứng PAR, PSN, HVY, TRR, SIL, SHK và DTH lên tất cả mục tiêu. Last Judgement là một spell ATK nuke, bỏ qua hoàn toàn chỉ số DEF của đối phương. Một spell cực kì nguy hiểm với những ai kháng hệ SPI yếu.
Usami Renko [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 2UFYBbb Một nhân vật hỗ trợ, tuy nhiên, spell card của Renko đều là con dao hai lưỡi. Galaxy Stop có độ chính xác cao, và gây hiệu ứng PAR, SIL và SHK cho toàn bộ kẻ thù, nhưng sẽ giảm attribute bar của đồng minh. Charge buff cả đội rất mạnh, nhưng giảm 33% HP của cả đội. Nếu biết sử dụng đúng đắn, Renko sẽ là một nhân vật đáng gờm.
Maribel Hearn [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 AAtkbwl Một pháp sư tiến công kiêm hỗ trợ, cô sở hữu một spell card độc nhất tên Liberated Abilities, gây sát thương hệ VOID, và chỉ có một boss có thể chống lại đòn đánh này là The Second Sun. Một trong số nhân vật nguy hiểm bậc nhất game.

Subclass:

Labyrinth of Touhou 2 còn đặc trưng bởi hệ thống Subclass, gồm:

Danh sách:
Subclass Công dụng
Guardian Subclass dành cho những nhân vật đỡ đòn như Tenshi, Meiling,... Nhưng đừng sử dụng Subclass này lên Komachi, bởi cô có quá ít DEF và MND để nhận được hiệu ứng tốt từ subclass này.
Monk Một Subclass dành cho những nhân vật tấn công ATK, thích hợp cho những nhân vật đánh-rồi-chạy như Chen và Rin.
Warrior Một Subclass dành cho những nhân vật tấn công ATK, thích hợp cho những nhân vật có lượng ATK lớn như Yuugi, Suika và Remilia.
Sorcerer Một Subclass dành cho những pháp sư tấn công như Alice, Kanako, Yuuka,...
Healer Một Subclass dành cho những nhân vật hồi máu như Reimu, Minoriko, và đặc biệt là Eirin.
Enhancer Một Subclass dành cho những nhân vật buff. Rinnosuke rất thích hợp với Subclass này.
Hexer Một Subclass đảo của Enhancer, tập trung debuff đối phương. Một Subclass phải có cho Hina và Reisen.
Toxicologist Tương tự Hexer, Toxicologist cũng tập trung phá rối đối phương, nhưng bằng hiệu ứng thay vì debuff. Thích hợp với Wriggle, Parsee, Kogasa,...
Magician Một Subclass chuyên về phân phối MP. Rất thích hợp với Ran và Yukari.
Herbalist Một Subclass chuyên về tăng hiệu ứng buff đã có trên nhân vật, và khuếch đại sát thương. Sanae rất thích hợp với subclass này.
Strategist Một Subclass hỗ trợ bằng kỹ năng bị động. Thích hợp với Byakuren.
Gambler Một Subclass nguy hiểm để sử dụng. Gambler gây và nhận thêm sát thương. Ngoài ra còn có thể khiến kỹ năng của mình tốn MP gấp đôi để gây một lượng sát thương lớn. Dùng cho những "đại bác thuỷ tinh", những nhân vật yếu máu nhưng đánh đau, nhưng khuyên dùng lên ba và chỉ ba nhân vật này: Nitori (khi đã tăng MP lên hơn 30), Rumia và Flandre. Đây là át chủ bài để hạ trùm cuối.
Diva Diva có thể tăng hoặc giảm attribute bar của tất cả mọi người trên sân, vì thế, hãy cẩn thận. Ngoài ra, Diva còn có thể giúp đồng đội có tỉ lệ dùng spell không tốn MP, giảm tỉ lệ gặp quái và tăng kinh nghiệm nhận được. Sakuya và Aya rất thích hợp với Subclass này.
Transcendant Một Subclass đơn giản nhưng hiệu quả. Transcendant tập trung nâng chỉ số cho người sử dụng. Rất thích hợp cho Komachi và Kasen.

Tổng kết:

Labyrinth of Touhou 2 là một trong những game doujin nên chơi. Với đồ hoạ đẹp, nhạc hay, lối đánh hấp dẫn cùng với 48 nhân vật khác nhau, cùng 12 Subclass khiến cho người chơi có thể thoải mái khám phá, thử nghiệm. Hãy chơi thử, và khám phá câu đại thụ, tìm ra chân tướng thủ phạm và giải quyết dị biến này một lần và mãi mãi.

Ghi chú:

Game có một số lỗi. Đây là những lỗi những người chơi khác nhau đã tìm ra.

Lỗi:
*Lỗi crash game: Tầng Extra 8 và Extra 14 có 1 tảng đá khi kích hoạt sẽ làm crash game. Cách né là dùng bản Jap qua nó, đến chỗ relay node để có thể đi vào trực tiếp từ Gensokyo, và chơi bản Eng. Nhớ đừng đụng vào khi chơi bản Eng.

Viên đá lỗi tầng 14

[Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 GNlROFP

Vị trí trên bản đồ (Góc dưới bản đồ có một điểm sáng đỏ đậm hơn bình thường, đó là vị tri viên đá)

[Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 CGL2PaX


*Lỗi Skill không hoạt động:
CharacterSkill
Marisa Main Character - Marisa
Momiji Tengu's Watchful Eye

*Lỗi Skill và Spell hoạt động không như mong đợi
Character Skill/Spell Actual Effect
Remilia, Flandre, Sakuya, Meiling, PatchouliSDM ResidentsKhông tăng SPD
MeilingGatekeeper's NapKhông tăng SPD
Satori, Rin, Utsuho Palace of the Earth Spirits Party Không tăng SPD
CirnoWhite AlbumCó thể hụt
Sanae Last WishCó thêm khả năng của Divine Protection of Moriya
ByakurenSkanda's LegsSPD buff không tăng thêm khi Byakuren hạ kẻ thù

*Lỗi chú thích spell sai.
CharacterSpell được chú thích Chú ThíchKhả năng thật sự
ReisenReisen's Grand Patriot's Elixir Nguyên tố PHYNguyên tố NTR
ChenKimontonkouĐòn đánh trực diệnBuff
YuukaBeauty of Nature Nguyên tố WND Nguyên tố NTR

*Lỗi khác
Khi dùng options -> return to title screen ở trong dungeon, cơ chế bonus cho các trận đánh liên tiếp "consecutive battle bonus" không được tính chính xác
Magatama of The High God trong tầng 20 không được tính là "vật thể" (inorganic) (có thể đây không là lỗi)
Trang bị ảnh hưởng đến tốc độ hồi HP/MP sẽ được tính lại khi tăng/giảm cấp. (Ví dụ, trang bị +1 tốc độ hồi MP, nếu người sử dụng nó tăng/giảm cấp thì thay vì +1, nó sẽ +2) Bonus này sẽ bị reset khi thay trang bị hoặc dùng skill point
Có một vài lúc, nhân vật ở trong hàng chờ sẽ hồi MP không đúng với chỉ số của mình.
DEF bị giảm khi bị hiệu ứng HVY

Review by Akari no Kokoro

Lưu ý: Các thông tin về gameplay được lấy từ trang này cùng với kinh nghiệm cá nhân khi chơi.


Được sửa bởi Akari no Kokoro ngày 28/1/2016, 10:02 pm; sửa lần 30.

Về Đầu Trang Go down

Waifu
ronglun227
ronglun227
Administrator
Xem lý lịch thành viênhttp://www.gensokyovn.net

Waifu Order : ,b1-22-999,b2-31-999,b3-32-999,b4-43-999,a5-58-999,b6-52-999,b7-53-999,a8-59-999,b9-60-999
. : :3 :.
Posts : 3408
Power : 8222
Faith : 942
Ngày tham gia : 06/11/2014
Địa điểm : Gensokyo

[Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 Empty Re: [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2

Bài gửi by ronglun227 on 17/1/2015, 1:41 pm

Nếu cậu tính làm review thì có gì chia ra 1 topic bên review nha [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 2336915267

Về Đầu Trang Go down

Waifu
hakeya
hakeya
Member
Xem lý lịch thành viên

. :
Home
Lost


Posts : 2339
Power : 3286
Faith : 506
Ngày tham gia : 06/11/2014

[Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 Empty Re: [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2

Bài gửi by hakeya on 17/1/2015, 2:57 pm

òm, nếu rãnh thì lập 1 cái bên review rồi để link review vào topic download này, vậy sẽ dễ thống kê các topic hơn, với ở box download hạn chế comment ~


@ronglun227 Có nên dời các topic download game vào 1 subbox, còn mặt tiền box game cho thoải mái post topic không?

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 YW3dhSjs
Waifu
ronglun227
ronglun227
Administrator
Xem lý lịch thành viênhttp://www.gensokyovn.net

Waifu Order : ,b1-22-999,b2-31-999,b3-32-999,b4-43-999,a5-58-999,b6-52-999,b7-53-999,a8-59-999,b9-60-999
. : :3 :.
Posts : 3408
Power : 8222
Faith : 942
Ngày tham gia : 06/11/2014
Địa điểm : Gensokyo

[Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 Empty Re: [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2

Bài gửi by ronglun227 on 17/1/2015, 3:04 pm

^ :-?
cũng hay đấy, vậy sau nyà mặt tiền box game sẽ là nơi thảo luận game

Về Đầu Trang Go down

Waifu
Akari no Kokoro
Akari no Kokoro
Member
Xem lý lịch thành viênhttp://occultuslibrarium.blogspot.com/

Waifu Order : Nee =w=,b1-10-7,b2-4-6,b3-25-4,b4-37-9,b5-13-5,b6-14-3,b7-15-1,b8-40-8,b9-43-10,b10-5-2,x11-58-14,u12-59-16,u13-60-15,a14-52-13,b15-53-12,b16-54-11
. :

Ни шагу назад!
Ни шагу назад!!!!
...

Posts : 4148
Power : 16839
Faith : 1912
Ngày tham gia : 16/01/2015
Địa điểm : Москва, Российская Федерация

[Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 Empty Re: [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2

Bài gửi by Akari no Kokoro on 17/1/2015, 5:30 pm

@ronglun227 đã viết:Nếu cậu tính làm review thì có gì chia ra 1 topic bên review nha [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 2336915267
ECái này không phải review, mà là hướng dẫn sơ bộ cùng một số lỗi của game mà bên wiki với em tìm ra [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 1008612554

Về Đầu Trang Go down

Waifu
ronglun227
ronglun227
Administrator
Xem lý lịch thành viênhttp://www.gensokyovn.net

Waifu Order : ,b1-22-999,b2-31-999,b3-32-999,b4-43-999,a5-58-999,b6-52-999,b7-53-999,a8-59-999,b9-60-999
. : :3 :.
Posts : 3408
Power : 8222
Faith : 942
Ngày tham gia : 06/11/2014
Địa điểm : Gensokyo

[Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 Empty Re: [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2

Bài gửi by ronglun227 on 17/1/2015, 5:32 pm

Đưa vào review cũng dc ấy~
Do là nhiều khi có nươời nước ngoài vào down mà nhìn thấy 1 rừng chữ t Việt họ không hiểu [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 3186460637

Về Đầu Trang Go down

Waifu
hakeya
hakeya
Member
Xem lý lịch thành viên

. :
Home
Lost


Posts : 2339
Power : 3286
Faith : 506
Ngày tham gia : 06/11/2014

[Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 Empty Re: [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2

Bài gửi by hakeya on 17/1/2015, 6:36 pm

phát hiện lỗi ghê nhỉ =]

Bỏ cái "[Fanmade]" trong tên topic rồi để ở đây, khỏi cần post bên review
topic download sẽ lập cái khác sau

Về Đầu Trang Go down

Waifu
ronglun227
ronglun227
Administrator
Xem lý lịch thành viênhttp://www.gensokyovn.net

Waifu Order : ,b1-22-999,b2-31-999,b3-32-999,b4-43-999,a5-58-999,b6-52-999,b7-53-999,a8-59-999,b9-60-999
. : :3 :.
Posts : 3408
Power : 8222
Faith : 942
Ngày tham gia : 06/11/2014
Địa điểm : Gensokyo

[Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 Empty Re: [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2

Bài gửi by ronglun227 on 17/1/2015, 6:37 pm

đổi thành [Discussion] ~~
tại còn nhiều loại topic nữa mà

Edit: đổi non-Vietnamese thành foreign dc đó [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 3186460637

Về Đầu Trang Go down

Waifu
Akari no Kokoro
Akari no Kokoro
Member
Xem lý lịch thành viênhttp://occultuslibrarium.blogspot.com/

Waifu Order : Nee =w=,b1-10-7,b2-4-6,b3-25-4,b4-37-9,b5-13-5,b6-14-3,b7-15-1,b8-40-8,b9-43-10,b10-5-2,x11-58-14,u12-59-16,u13-60-15,a14-52-13,b15-53-12,b16-54-11
. :

Ни шагу назад!
Ни шагу назад!!!!
...

Posts : 4148
Power : 16839
Faith : 1912
Ngày tham gia : 16/01/2015
Địa điểm : Москва, Российская Федерация

[Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 Empty Re: [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2

Bài gửi by Akari no Kokoro on 17/1/2015, 6:45 pm

Làm theo lời mấy admin rồi đấu [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 1008612554 Topic download ai lập đi [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 1008612554

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 AxoNwbX [box="display: inline-block; border-style: solid; border-width: 8px 17px 8px 0; border-color: transparent #000000 transparent transparent; float: left"][/box][box="display: inline-block; width:250px; border-radius: 0px 10px 10px 10px; border:2px solid #000000; background:#000000"]
Target Acquired
[/box]
[box="opacity"][/box]

Waifu
ronglun227
ronglun227
Administrator
Xem lý lịch thành viênhttp://www.gensokyovn.net

Waifu Order : ,b1-22-999,b2-31-999,b3-32-999,b4-43-999,a5-58-999,b6-52-999,b7-53-999,a8-59-999,b9-60-999
. : :3 :.
Posts : 3408
Power : 8222
Faith : 942
Ngày tham gia : 06/11/2014
Địa điểm : Gensokyo

[Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 Empty Re: [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2

Bài gửi by ronglun227 on 17/1/2015, 6:47 pm

Ủa mem đổi tên topic dc à =)))))))
mình lập topic download cho [Review/Discussion] Labyrinth of Touhou 2 1008612554

btw tên hak chỉ là slave cấp cao thôi không phải ad đâu =)))))

Về Đầu Trang Go down


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết