Latest topics
Yesterday at 11:07 pm
Yesterday at 6:34 pm
20/8/2018, 11:43 pm
20/8/2018, 11:11 am
19/8/2018, 7:15 pm
17/8/2018, 7:42 pm
17/8/2018, 7:39 pm
17/8/2018, 7:38 pm
15/8/2018, 8:47 pm

[Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn

Share
Waifu
avatar
amilorea
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-1
. :
Online
Offline

Posts : 130
Power : 345
Faith : 211
Ngày tham gia : 30/01/2015

Re: [Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn

Bài gửi by amilorea on 7/8/2018, 1:49 am


#24 Minolito - Mi.no.li.to


- Giới tính: Đực
- Kích thước: Chiều dài thân 12m.
- Đặc điểm: 2 cặp tay 1 lớn 1 nhỏ tại phần thân trước, 2 cặp tay nhỏ ở phần thân sau.


- Phân loại: Elu
- Dòng: Voditilus
- Hợp thể: Minolito có thể hợp thể toàn phần với chủ giao ước, cho họ toàn phần sức mạnh của nó.
- Tái sinh: ~15 tháng.


- Tính cách: Trung thành, Minolito chỉ thực thi mệnh lệnh như một cỗ máy và hiếm khi thể hiện cảm xúc.
- Vai trò: Tướng lĩnh cát.
- Năng lực:
[indent]- Hoán mệnh: Một trong những devinion hiếm có dòng Voditilus. Trên bờ vực của cái chết Minolito có thể tự hy sinh bản thân mình để triệu tập một devinion cùng cấp khác đang trong quá trình hồi phục tới vị trí của nó. Đổi lại thời gian hồi sinh của Minolito sẽ bị tăng thêm một lượng tỷ lệ thuận với thời gian còn lại mà devinion được triệu tập cần để hồi phục hoàn toàn.
Minolito rất mạnh và nhanh nhẹn đáng ngạc nhiên với kích thước của nó. Hầu hết cơ thể của Minolito được bọc trong một lớp vỏ cứng cáp cho phép nó chống lại các tác động bên ngoài rất tốt, về cơ bản biến nó thành một chiến binh khá toàn diện. Phần thân nhỏ ở đuôi Minolito có khả năng hoạt động độc lập với phần thân lớn, và tay của chúng có vuốt nhọn mà phần thân trên không có. Lực thân của Minolito cực kỳ mạnh mẽ, dễ dàng nâng đỡ toàn bộ cơ thể to lớn của Minoloto và có thể giúp nó tung ra những cú búng người cực kỳ nhanh. Lực siết của nó có thể siết vỡ đá mà không hề tốn nhiều công sức.
Tủy sống của Minolito sản sinh ra một loại năng lượng đặc biệt có khả năng phá hủy liên kết của các vật chất vô cơ, khiến chúng trở nên vỡ vụn như cát bụi. Luồng năng lượng này tác động tới cấu trúc vật lý của vật chất, không hề tác động gì tới tính chất hóa học, sinh học hay ma thuật của chúng. Luồng năng lượng này lan truyền theo xương của nó đến các đốt xương ngoài, đốt móng tay, móng vuốt đuôi, vv... Nguồn năng lượng này không ngừng tỏa ra quanh cách đốt xương của Minolito, đặc biệt là ở các phần nhọn, với phạm vi tác động mạnh nhất chỉ vài cm, và hoàn toàn biến mất ở khoảng cách tầm nửa mét. Tuy có phạm vi nhỏ, tác động của năng lượng này cực kỳ nhanh và mãnh liệt, một cú chạm tay của Minolito vào một khối đá sẽ ngay lập tức gây ra các vết nứt gãy nội khối, lan ra và làm vỡ tảng đá thành từng mảnh nhỏ chỉ trong thời gian tính bằng phần trăm giây, tại các đường nứt gãy đá ở đó mịn như cát.
Năng lượng của Minolito gây thiệt hại kém lên các nguyên tố ma thuật, và gần như gây thiệt hại không đáng kể với vật chất hữu cơ, cần vài phút duy trì tiếp xúc để các vật chất hữu cơ bắt đầu xảy ra rạn nứt, và cần lâu hơn thế rất nhiều để biến một khối chất hữu cơ trở thành một khối phân tử rời rạc. Phần đuôi với vuốt nhọn cứng chính là vũ khí thứ hai của Minolito dùng để chiến đấu với kẻ địch nhóm này.
- Binh đoàn: Binh đoàn của Minolito là Minolita, tập hợp các devillish có phần răng và vuốt mang khả năng tương tự như Minolito. Năng lượng của Minolita có tốc độ lẫn sự mãnh liệt đều kém xa Minolito, tuy nhiên kỹ năng chiến đấu của chúng rất cao và rất có chiến thuật trong khi chiến đấu ngay cả khi không được điều khiển tực tiếp. Một nhóm vài trăm Minolita có thể chống lại một quân đoàn bình thường vài ngàn quân mà không bị tổn hao quá một nửa lực lượng.[/indent]


https://www.deviantart.com/amilorea/art/24-Minolito-758139415

Về Đầu Trang Go down


_________________
http://amilorea.deviantart.com/gallery/
Monsters are my love, demons are my life, and Touhou girls are my wife.
Waifu
avatar
amilorea
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-1
. :
Online
Offline

Posts : 130
Power : 345
Faith : 211
Ngày tham gia : 30/01/2015

Re: [Gallery][Non-Touhou] Allair: Hang rắn

Bài gửi by amilorea on 15/8/2018, 1:46 am


#18 Dialothora - Di.a.lo.tho.ra | Di.thra


- Giới tính: Không có
- Kích thước: Cao 3m.
- Đặc điểm: 3 phần thân phụ xung quanh thân chính. Di chuyển bằng cách lơ lửng ở độ cao vài chục cm. Lõi chính phân ra làm 3 nằm ở đỉnh đầu của mỗi thân phụ.


- Phân loại: Deviganda
- Dòng: Cội nguồn của dòng Dialothora
- Hợp thể: Dialothora không kết giao ước.
- Tái sinh: Không rõ, Dialothora chưa bao giờ bị tiêu diệt.


- Tính cách: Thông thái.
- Vai trò: Thành viên của hội đồng.
- Năng lực:
[indent]- Lõi của Dithra là cội nguồn của dòng Dialothora, cho phép các devinion thuộc dòng này tạo ra giao ước ẩn.
Dithra là thành viên trong hội đồng tối cao tham vấn cho Đức Vua. Ba phần thân phụ của nó đại diện cho ba nguồn tri thức khác nhau, thân bên phải nhìn về quá khứ, đại diện cho kinh nghiệm, thân bên trái nhìn về tương lai, đại diện cho tầm nhìn, thân ở giữa nhìn vào hiện tại, đại diện cho khả năng phân tích, và là phần thân đưa ra quyết định cuối cùng cho mỗi lần tham vấn. Một người có thể chọn hỏi phần thân bất kỳ, và nó sẽ đáp lại họ bằng câu trả lời thông thái nhất ứng với nguồn tri thức của nó. Quyết định tham vấn của Dithra thường là quyết định được tin dùng nhất, và thường được đưa ra sau khi các thành viên khác trong hội đồng đưa ra ý kiến của mình. Về tính cách riêng, Dithra luôn đặt lợi ích của giống loài devinion lên trên hết.
Dithra là người cai quản các giao ước của devinion. Nó có khả năng nhìn thấy mọi giao ước giữa devinion và chủ nhân (tất nhiên kể cả các giao ước ẩn tàng). Nó có khả năng giải phóng giao ước đã có, tạo ra giao ước mới (không cần sự đồng ý giữa devinion và người được chọn làm chủ nhân) cũng như thay đổi giao ước thừa kế theo huyết thống. Dithra có thể biến một giao ước thành loại ẩn tàng hay ngược lại.
Dithra không thể bị tổn hại, mọi nỗ lực tổn hại Dithra bất kể cách thức, chủng loại, nguồn gốc, đều không thể gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho Dithra, ít nhất là cho tới hiện tại. Nó trơ với các đòn tấn công bằng ma thuật hay nguyên tố, những đòn đánh vật lý nhìn bề ngoài như thể gây thiệt hại nghiêm trọng, thậm chí có thể làm đứt lìa cơ thể của Dithra. Nhưng chỉ trong nháy mắt phần cơ thể bị đứt lìa tan biến, và phần còn lại tự hồi phục chỉ trong khoảnh khắc. Nó thậm chí có thể giữ nguyên tình trạng "tổn thương" như vậy trong một thời gian không hạn định nếu cần thiết, và không hề cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào của sự đau đớn hay suy giảm các khả năng khác. Chỉ có thể giam giữ Dithra, không thể nào tiêu diệt được nó.
Dithra nhận năng lượng chênh lệch giữa hai không gian thực và hư vô, thể hiện qua ánh sáng ở hai chiếc lồng đèn móc trên ngón tay của nó. Mọi nguồn năng lượng ở thế giới thực đều có thể được quy đổi về một lượng năng hư vô tương đương. Ở một thời điểm bất kỳ, tổng phần năng lượng tương đương và tổng phần năng lượng hư vô thực tế trong một không gian sẽ có sự chênh lệch, và năng lượng của Dithra đúng bằng phần chênh lệch đó, năng lượng của nó luôn là năng lượng hư vô bất kể sự chênh lệch nghiêng về phía nào, thách thức mọi luật lệ về sự cân bằng giữa hai thế giới. Ánh sáng của cặp đèn lồng sẽ đổi dần từ không có tăng dần theo phổ cầu vồng và kết thúc tại ánh sáng trắng, một thứ ánh sáng kỳ lạ soi chiếu mọi vật mà không thể bị che chắn bởi bất kỳ thứ gì. Các đòn tấn công của Dithra cũng theo đó mà đa dạng hơn, từ các đòn tấn công vật lý thuần túy cho tới khả năng tỏa sóng năng lượng, tia năng lượng và hơn thế nữa.
[/indent]


https://www.deviantart.com/amilorea/art/18-Dialothora-759411925

Về Đầu Trang Go down


_________________
http://amilorea.deviantart.com/gallery/
Monsters are my love, demons are my life, and Touhou girls are my wife.

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết