Latest topics
19/4/2019, 11:53 pm
11/4/2019, 4:55 pm
by dungVH
11/4/2019, 4:28 pm
10/4/2019, 9:25 pm
8/4/2019, 11:34 am
8/4/2019, 11:32 am
8/4/2019, 11:32 am
8/4/2019, 11:27 am

[Bài kết thúc sự kiện 2016] Tự truyện của một tên lính đánh thuê du mục

Waifu
Akari no Kokoro
Akari no Kokoro
Member
Xem lý lịch thành viênhttp://occultuslibrarium.blogspot.com/

Waifu Order : Nee =w=,b1-10-7,b2-4-6,b3-25-4,b4-37-9,b5-13-5,b6-14-3,b7-15-1,b8-40-8,b9-43-10,b10-5-2,x11-58-14,u12-59-16,u13-60-15,a14-52-13,b15-53-12,b16-54-11
. :

Ни шагу назад!
Ни шагу назад!!!!
...

Posts : 4148
Power : 16839
Faith : 1912
Ngày tham gia : 16/01/2015
Địa điểm : Москва, Российская Федерация

[Bài kết thúc sự kiện 2016] Tự truyện của một tên lính đánh thuê du mục Empty [Bài kết thúc sự kiện 2016] Tự truyện của một tên lính đánh thuê du mục

Bài gửi by Akari no Kokoro on 13/11/2016, 3:10 pm

Hắn nhớ rằng, lúc đấy là ngày đầu tiên của năm 3514.

Ngày hôm ấy, hắn đã đặt đến một vùng đất xa lạ, một vùng đất của thi ca, nơi ánh sang mặt trời trải dài trên những con đồi xanh ngát. Một vùng đất yên bình, một vùng đất để hắn trút bỏ những khổ cực của một tên lính đánh thuê tập sự. Nhưng, liệu những con người yêu thi ca ấy có chấp nhận hắn, một con người trải qua bao chiến trận, chìm ngập trong mùi máu tanh tưởi cùng mùi thuốc súng khét lẹt? Liệu những con người thanh tao kia có chấp nhận một kẻ mang bao vết thương của những cuộc chiến khốc liệt kia? Liệu hắn nên ở, hay liệu hắn nên đi? Hắn là một kẻ sống cuộc đời du mục, với bãi cỏ là giường chiếu còn bầu trời là tấm chăn, một tên lính đánh thuê lang thang không ngày dừng bước. Nhưng hắn cũng cảm thấy mỏi mệt, mỏi mệt trước những cuộc chiến đẫm máu của các phe phái đối lập. Đôi lúc, hắn chỉ muốn chấm dứt và xây dựng một cuộc sống yên bình cho chính hắn.

Cuối cùng, hắn quyết định ở lại.

Hắn nhớ, vào những ngày gần cuối tháng hai, đã có một nhóm sứ giả từ một vùng đất phương Đông xa lạ đến vùng đất thi ca này. Họ thuyết giảng về những điều kỳ lạ ở một vùng đất nằm chơi vơi giữa đại dương xa xôi. Nghe thấy những câu chuyện kỳ thú ấy, đôi chân của hắn một lần nữa thấy bứt rứt như thể đang kêu gào gọi hắn hãy tiếp tục tiến bước. Nhưng, hắn vẫn không muốn đi. Hắn quen và kết thân với rất nhiều người trong vùng đất này, hắn cảm thấy bình yên trên những ngọn đồi xanh nắng ấm trả dài ấy. Nhưng ít lâu sau, một biến cố xảy ra giữa hắn với một thi sỹ. Tức giận với những lý lẽ hắn cho là cùn, vào cuối tháng ba năm ấy, hăn quyết định ra đi.

Hắn thu gom tất cả những gì còn lại, khẩu súng lục giắt bên hông, và khẩu súng phóng lựu chống tăng đeo sau lưng, một lần nữa, hắn bước chân vào một phương trời vô định.

Trải qua bao sương gió, cuối cùng hắn cũng đặt chân đến vùng đất xa lạ kia. Trong con mắt hắn, đó là một vùng đất tươi đẹp, nhưng hắn không biết rằng, chính vùng đất tưởng chừng yên bình ấy lại đang trong một cuộc chiến tranh lạnh giữa các phe phái, trong đó cờ xanh và cờ đen là hai thế lực hùng mạnh nhất. Phe cờ xanh, hắn đã nghe phong thanh những thành tựu họ đạt được, và điều đó khiến hắn rất ngưỡng mộ. Nhưng, vùng đất phương Đông là một vùng đất hoàn toàn xa lạ, một vùng đất với những điều hắn chưa từng biết đến trong cuộc đời máu lửa của hắn. Đó là lần đầu hắn gặp những con người ra vẻ trưởng thành, những con người ra vẻ một lãnh đạo chân chính của quân cờ đen. Hắn nhớ rằng, hắn đã tham dự buổi thuyết giảng vào cuối tháng tư năm ấy, và từ đó, hắn đã tin tưởng vào tổ chức cờ đen này.

Vào cuối tháng bảy, hắn chính thức chuẩn bị gia nhập tổ chức ấy. Với những lời đường mật của tên thủ lĩnh rót vào đôi tai của một con người chưa trải qua cuộc sống xã hội, hắn đã đặt tất cả mọi thứ vào tổ chức ấy, hắn đặt mọi công sức, mọi niềm tin và lòng trung thành với chúng.

Những tháng ngày sau đó là những chuỗi ngày giờ đây hắn gọi là “thiên đường giả tạo”. Hắn từ từ có những bước tiến lớn trong vùng đất phương Đông ấy, với những người đồng minh mới hắn quen. Ngày qua ngày, hắn dần quên đi những tháng ngày ít ỏi nhưng êm đềm trong vùng đất thi ca kia. Với hắn, đó chỉ là một hạt cát nhỏ trong sa mạc ký ức, một hạt cát tồn tại cũng như không, và như thế, hắn dần quên đi những người bạn cũ từng kề vai sát cánh hắn, cùng với cô gái hắn quen ngày trước.

Đối với quân cờ xanh, hắn quyết định giữ thái độ trung lập ngoài mặt, dù trong thâm tâm có những bất bình gợi dậy từ lời nói của những người đồng minh trong tổ chức cờ đen ấy.

Đầu tháng mười một năm ấy, một biến cố đã xảy ra một cách bất ngờ. Cả đế chế cờ xanh kia sụp đổ chỉ trong một đêm. Tất cả mọi thứ hắn từng biết giờ đây tan biến như một giấc mơ dưới gốc cây hoè. Và vào lúc ấy, những cuộc bạo động khác nhau bắt đầu xảy ra dữ dội, cả đế chế ngày trước giờ đây rơi vào cảnh máu đổ đầu rơi.

“Nhưng, như thế thì phân khu của đế chế ở vùng đất phương Đông này như thế nào?” – Hắn tự hỏi.

Sau này, hắn biết rằng, để tránh tình trạng khủng hoảng chính trị xã hội ở đấy, những người lãnh đạo tuyên bố đã cắt đứt những mối liên hệ với đế chế sau khi họ sụp đổ nhằm trấn an những người thương nhân từ phương xa, trong khi dùng mọi cách để giữ vững tinh thần của thường dân trong thời khắc khắc nghiệt ấy. Với uy tín của mình, dường như họ đã thành công.

Nhưng, với một cái đầu óc non nớt của một kẻ sống một mình nơi thảo nguyên xanh lúc ấy, hắn cho rằng đó là một sự phản bội ô nhục của lãnh đạo cờ xanh. Và cũng từ thời khắc ấy, hắn làm mọi thứ để xây dựng tổ chức cờ đen lớn mạnh hơn.

Sau ngày đế chế cờ xanh sụp đổ, chừng hơn một tuần sau đó, đệ nhị đế chế xuất hiện. Phân khu của vùng đất phương Đông cũng được xây dựng trở lại, song giờ đây tổ chức cờ đen đã nắm quyền lãnh đạo. Mong rằng họ sẽ mang lại một sự đổi mới, hắn dốc sức vào giúp đỡ. Song, cũng chính vì sự thiếu hiểu biết của mình, hắn đã bị trục xuất ngắn hạn. Và cũng từ lúc ấy, hắn không còn đặt chân đến vùng đất ấy nữa.

Đối với hắn, đế chế cờ xanh đã chết, nên hắn sẽ để nó yên nghỉ. Như một bài thơ hắn nghe được từ rất lâu.

“chàng ném lá bùa cô gái Digan
vào xoáy nước
chàng ném trái tim mình
vào lặng yên bất chợt

lilalilalila...”

Như người chiến sỹ Lorca của ngày trước, hậu thế hãy tiếp tục tiến bước, đừng để quá khứ vấn vương mà cản đường chúng ta tiến bước.

Vào mùa đông lạnh lẽo năm ấy, những mâu thuẫn giữa những người đồng minh của hắn dần dần trở nên nghiêm trọng. Hắn cảm thấy rằng, dường như sẽ có một biến cố xảy ra giữa hắn và tổ chức. Hắn thấp thỏm chờ đợi, trong khi tuyệt vọng tìm mọi cách để hàn gắn lại tất cả.

Nhưng, đó chỉ là những hành động vô vọng của một kẻ ngờ nghệch. Hắn nhớ rằng, cuối tháng mười hai năm ấy, tất cả đã quay lưng lại với hắn, để lại hắn một vết dao trong lòng. Hắn hoảng sợ, hắn hoài nghi tất cả. “Liệu trên thế giới này có kẻ nào thực sự quý ta?” – Câu hỏi ấy ám ảnh trái tim tan vỡ của hắn. Suốt những ngày sau đó, hắn tuyệt vọng tìm kiếm câu trả lời. Đối với hắn, mọi thứ như chìm trong một màn đêm vô tận không lối thoát.

Nhưng trong lúc đó một người đồng chí của hắn đã chỉ hắn một thị trấn nhỏ nằm trong một góc khuất của vùng đất phương Đông. Thu thập hết mọi can đảm, hắn bước đến khu phố nhỏ kia.

Hắn nhớ, ngày hôm ấy là đêm ngày mười lăm tháng giêng năm 3515. Trong làn gió lạnh lẽo của đêm xuân, hắn tạt từng can xăng vào căn nhà nhỏ hắn được tổ chức cấp cho mình. Căn nhà đó chứa đựng một chuỗi ngày u tối, những ngày hắn chỉ muốn quên đi. Tay nắm chặt khẩu súng phóng lựu chống tăng, hắn lắp quả đạn nhiệt áp, đoạn đặt khẩu súng lên vai, ngắm nhìn những căn nhà, hay đúng hơn, ngắm nhìn những quá khứ của hắn lần cuối cùng.

“Không một bước lui!” – Hắn thầm nói. – “Ni shagu nazad!”

Hắn bóp cò, đưa quả tên lửa lao thẳng vào căn nhà nhuốm đầy xăng. Quả tên lửa nổ bùng lên một ngọn lửa to lớn, đưa những làn sóng xung kích và những tia nhiệt đi khắp nơi. Chúng thổi bay, thiêu rụi tất cả. Nhưng hắn vẫn đứng đó, đôi mắt đăm chiêu nhìn cơn bão lửa từng bước thiêu rụi căn nhà cùng chiếc cờ đen hắn từng tôn trọng ấy. Hắn đứng đó, chân không nhích một ly mặc cho những làn sóng xung kích từ vụ nổ và những ngọn lửa cháy bỏng tạt vào người. Hắn đứng đó, ngắm nhìn một quá khứ sai lầm của hắn bùng cháy trong ngọn lửa xanh thanh khiết. Hắn đứng đó, cho đến khi căn nhà đã trở thành một nắm tro tàn rơi như tuyết mùa đông bay trong từng cơn gió lạnh lẽo của một buổi tối u sầu.

Đoạn, hắn bước đi, bước đi đến khu thị trấn mới kia, với hi vọng tìm thấy chút yên bình.

Rạng sáng ngày hôm sau, hắn đặt chân đến vùng đất mới, một vùng đất hắn hi vọng rằng, hắn có thể xây dựng lại tất cả.

Năm 3515 đối với hắn là một năm đầy biến động. Thị trấn kia tuy được những cựu lãnh đạo của quân cờ xanh hỗ trợ hết sức, nhưng để xây dựng lại dù chỉ là một phần nhỏ của phân khu trước kia, đó là một vấn đề gian khổ. Hắn, với những người đồng chí mới, và những người bạn cũ, dốc mọi công sức nđể xây dựng lại tất cả. Nhưng, tất cả phải ăn trái đắng rất nhiều lần vì những biến cố khác nhau. Song, cùng nhau họ đã chống chọi, chống chọi trước giặc cờ đen, trước bọn nội phản, và trước những thành phần cơ hội chủ nghĩa nhân lúc loạn lạc để kiếm chác. Về phần hắn, với những sang chấn tâm lý từ ngày trước, cùng với những cuộc công kích của kẻ thù, tinh thần hắn ngày càng sa sút, trái tim hắn ngày càng sắt đá, song lại được một ngọn lửa rực cháy bao bọc để bảo vệ tinh thần tàn tạ của mình. Cả năm 3515 sóng gió trôi qua như thế đấy. Nhưng hắn vẫn tiến bước, hắn không còn gì để quay về. Một kẻ sống du mục như hắn, không quê hương, không quê nhà, sẵn sàng bỏ lại tất cả mọi thứ sau lưng để đến với một vùng đất mới, giờ đây lại tìm được chốn nương thân.

Nhưng, đến tháng mười hai năm ấy, hắn lẳng lặng quay về vùng đất thi ca ngày trước, để trốn tránh những đau buồn ngày xưa.

Năm 3515 trôi qua, năm 3516 lại đến. Sau những chính sách sai lầm, tổ chức cờ đen cùng phân khu tân đế chế lâm vào khủng hoảng nghiêm trọng. Khi nghe tin này, hắn chỉ cười thầm, cười thầm những kẻ khốn đã lừa dối hắn. Với một nghị lực mới, hắn lại tiếp tục sát cánh cùng những người đồng chí của mình gầy dựng lại những gì thuộc đế chế cũ. Nhưng lần này, những công sức của họ đã thu được những quả ngọt đầu tiên. Trong hai nước đi táo bạo, họ đã xây dựng một thư viện lớn cùng với một trung tâm văn hoá đa dân tộc. Kể từ ấy, thị trấn nhỏ ngày nào giờ thành một thành phố to lớn ngày càng phát triển, ngày càng hiện đại hoá. Song cũng vào lúc ấy, những thành phần cơ hội chủ nghĩa bắt đầu có những động thái công kích thành phố. Bằng đường lối ngoại giao của mình, họ cản được những lưỡi dao âm thầm tìm cách xâm phạm thành phố.

Giờ đây, năm 3516 đã gần đến hồi kết thúc, nhường chỗ cho một năm mới mù mịt. Nhưng, hắn biết rằng, dù bất cứ giá nào, hắn sẽ không để cho thành phố hắn gắn bó suốt khoảng thời gian qua bị tàn phá bởi bè lũ giặc cờ đen cùng những phân tử cơ hội chủ nghĩa khác. Dù tương lai tăm tối, ngọn đèn của hắn vẫn tiếp tục soi đường mở lối để hắn tiếp tục con đường gian nan không lối quay về này.

Cũng như một bài hát ngày xưa hắn hát vang trên cánh đồng mênh mông.

“I sneg, i veter,
I zvyozd nochnoj polyot...
Menya moye serdtse
V trevozhnuyu dal’ zovyot”

“Dù sương gió, tuyết rơi
Dù có vắng ánh sao giữa trời
Hoà trái tim với tiếng ca
Chúng ta dồn chân bước đường xa”

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Bài kết thúc sự kiện 2016] Tự truyện của một tên lính đánh thuê du mục AxoNwbX [box="display: inline-block; border-style: solid; border-width: 8px 17px 8px 0; border-color: transparent #000000 transparent transparent; float: left"][/box][box="display: inline-block; width:250px; border-radius: 0px 10px 10px 10px; border:2px solid #000000; background:#000000"]
Target Acquired
[/box]
[box="opacity"][/box]

Waifu
Tịnh Quang
Tịnh Quang
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : LG
. :
Online
Offline

Posts : 781
Power : 1606
Faith : 681
Ngày tham gia : 29/12/2015

[Bài kết thúc sự kiện 2016] Tự truyện của một tên lính đánh thuê du mục Empty Re: [Bài kết thúc sự kiện 2016] Tự truyện của một tên lính đánh thuê du mục

Bài gửi by Tịnh Quang on 14/11/2016, 9:54 am

[Bài kết thúc sự kiện 2016] Tự truyện của một tên lính đánh thuê du mục Wl4bmS9


~TOÀN DÂN, NGHIÊM, CHÀO THÂN ÁI... CHÀO~
[Bài kết thúc sự kiện 2016] Tự truyện của một tên lính đánh thuê du mục VPUS3c9

Kokoro toàn chọn 1 anh lính đánh thuê Russian làm hình tượng của mình, quả nhiên Kokoro thích nước Nga những cái gì liên quan đến Nga nhỉ~


Được sửa bởi Tịnh Quang ngày 16/11/2016, 12:07 pm; sửa lần 1.

Về Đầu Trang Go down

Waifu
Akari no Kokoro
Akari no Kokoro
Member
Xem lý lịch thành viênhttp://occultuslibrarium.blogspot.com/

Waifu Order : Nee =w=,b1-10-7,b2-4-6,b3-25-4,b4-37-9,b5-13-5,b6-14-3,b7-15-1,b8-40-8,b9-43-10,b10-5-2,x11-58-14,u12-59-16,u13-60-15,a14-52-13,b15-53-12,b16-54-11
. :

Ни шагу назад!
Ни шагу назад!!!!
...

Posts : 4148
Power : 16839
Faith : 1912
Ngày tham gia : 16/01/2015
Địa điểm : Москва, Российская Федерация

[Bài kết thúc sự kiện 2016] Tự truyện của một tên lính đánh thuê du mục Empty Re: [Bài kết thúc sự kiện 2016] Tự truyện của một tên lính đánh thuê du mục

Bài gửi by Akari no Kokoro on 15/11/2016, 9:51 pm

hông autoplay =x= *táp Kyo* =x=

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Bài kết thúc sự kiện 2016] Tự truyện của một tên lính đánh thuê du mục AxoNwbX [box="display: inline-block; border-style: solid; border-width: 8px 17px 8px 0; border-color: transparent #000000 transparent transparent; float: left"][/box][box="display: inline-block; width:250px; border-radius: 0px 10px 10px 10px; border:2px solid #000000; background:#000000"]
Target Acquired
[/box]
[box="opacity"][/box]

Waifu
Tịnh Quang
Tịnh Quang
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : LG
. :
Online
Offline

Posts : 781
Power : 1606
Faith : 681
Ngày tham gia : 29/12/2015

[Bài kết thúc sự kiện 2016] Tự truyện của một tên lính đánh thuê du mục Empty Re: [Bài kết thúc sự kiện 2016] Tự truyện của một tên lính đánh thuê du mục

Bài gửi by Tịnh Quang on 16/11/2016, 12:07 pm

chả seo, có còn ai vô nữa đâu [Bài kết thúc sự kiện 2016] Tự truyện của một tên lính đánh thuê du mục 1986430711

Về Đầu Trang Go down


_________________
“Cách nhìn nhận cuộc sống của mỗi người chịu ảnh hưởng rất lớn từ những chuyện họ đã trải qua. Nếu bạn cảm thấy nó quá u ám, hãy cảm ơn cuộc sống bình yên của mình thay vì tìm cách chỉ trích quan điểm của người khác.”
[i]- Kites Quotes -[/i]

[Bài kết thúc sự kiện 2016] Tự truyện của một tên lính đánh thuê du mục F8w1uiAl[Bài kết thúc sự kiện 2016] Tự truyện của một tên lính đánh thuê du mục JrO0qOU

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết